ĐÈN PIN KỂ CHUYỆN MIDEER ĐÈN PIN KỂ CHUYỆN MIDEER
  • OEM
đèn pin kể chuyện mideer
Giá từ 295,000đ
ĐÈN PIN KỂ CHUYỆN CHO BÉ KUB ĐÈN PIN KỂ CHUYỆN CHO BÉ KUB
  • KUB
đèn pin kể chuyện cho bé kub
Giá từ 195,000đ
MÁY KỂ CHUYỆN KIDPOD CHO BÉ MÁY KỂ CHUYỆN KIDPOD CHO BÉ
  • OEM
máy kể chuyện kidpod cho bé
Giá từ 2,400,000đ
MÁY KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH CHO BÉ MÁY KỂ CHUYỆN CỔ TÍCH CHO BÉ
  • OEM
máy kể chuyện cổ tích cho bé
Giá từ 125,000đ
MÁY KỂ CHUYỆN LUNII CHO BÉ MÁY KỂ CHUYỆN LUNII CHO BÉ
  • OEM
máy kể chuyện lunii cho bé
Giá từ 550,000đ
MÁY KỂ CHUYỆN TRẺ EM ZZZMOON MÁY KỂ CHUYỆN TRẺ EM ZZZMOON
  • OEM
máy kể chuyện trẻ em zzzmoon
Giá từ 250,000đ

Giới thiệu

Âm thanh giống như một phương tiện hoàn hảo để kích thích các giác quan. Từ âm nhạc đến những câu chuyện, có rất nhiều sự lựa chọn để giúp truyền cảm hứng, giáo dục, thư giãn và giải trí cho trẻ em mà không cần xem màn hình, bất kể lứa tuổi hoặc sở thích của chúng. Hiện nay với các mẫu máy kể chuyển cho bé đa năng đã khai thác công nghệ mới nhất để gây ấn tượng với cả những đứa trẻ am hiểu công nghệ nhất. Tất cả được đóng gói theo cách thân thiện với trẻ em và dễ sử dụng, những trình phát âm thanh tốt nhất là những thứ mà con bạn sẽ tiếp cận nhiều lần.

 

may-ke-chuyen-tre-em-zzzmoon

 

Máy kể chuyện cho bé là gì?

Là một thiết bị dành cho các bé từ 2 đến 12 tuổi, chúng được điều khiển bằng thẻ vật lý và chỉ phát nội dung mà bạn muốn chúng nghe, không có màn hình, không quảng cáo,….Máy chiếu kể chuyện cho bé có thể bao gồm: Hình ảnh các câu truyện, ánh sáng, âm nhạc, báo thức,….tùy thuộc vào mẫu máy bạn chọn.

Lợi ích mà máy kể chuyện cho bé mang lại

+ Làm cho giờ đi ngủ trở nên dễ dàng: Đèn pin kể chuyện sẽ phát ra ánh sáng dễ chịu, cũng có thể là cả bầu trời sao,…tất cả các yếu tố này giúp bé thư giãn, xoa dịu trẻ.

+ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: một món đồ chơi giáo dục hoàn hảo và một người kể chuyện trước khi đi ngủ tuyệt vời. Chúng rất dễ sử dụng, nên bé có thể tự mình thao tác.

+ Phát triển ngôn ngữ của trẻ: Thông qua những câu chuyện, những bài hát,…sẽ kích thích bé, tăng vốn từ cho trẻ. Ngoài ra, nếu bạn đang cho trẻ học ngoại ngữ thì khi nghe các câu chuyện, sẽ giúp ích nhiều cho bé.

+ Gắn kết tình cảm, tăng tương tác: Bố mẹ có thể tìm hiểu trước câu chuyện và cùng tương tác với trẻ khi xem/ nghe chuyện hoặc tự sáng tạo ra các câu chuyện dựa vào các hình ảnh đang trình chiếu.

 

may-ke-chuyen-tre-em-zzzmoon

 

+ Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc: Một số máy kể chuyện cho bé có khả năng phát nhạc như một chiếc loa thông thường. Âm nhạc chắc chắn là điều có thể kích thích trẻ.

+ Phát triển khả năng phối hợp và trí tưởng tượng: Bé sẽ học cách chuyển đổi, điều chỉnh, tiếp cận các công nghệ mới nhất.

+ Cha mẹ thích nó: Không có lắp ráp phức tạp và không có màn hình nhấp nháy quá kích thích quá phổ biến trên đồ chơi trẻ em ngày nay.

+ Đa năng: Bạn có thể sử dụng đèn pin kể chuyện vào nhiều mục đích khác nhau như: trình chiếu, âm nhạc, ánh sáng,…

Phân loại máy kể chuyện cho bé?

Dựa vào tính năng và cách thức hoạt động của chúng, bạn có thể phân chúng thành 3 loại như sau:

+ Đèn pin kể chuyện: Chúng được thiết kế hình dạng như một chiếc đèn pin, với 1 đầu sẽ sử dụng để nhét các thẻ và 1 đầu chiếu hình ảnh của câu chuyện lên tường.

 

den-pin-ke-chuyen-mideer

 

+ Máy kể chuyện cho bé: Chúng có thể sử dụng các thẻ chuyện hoặc kết nối với các ứng dụng để phát âm thanh. Nhưng chúng chỉ có âm thanh và không có hình ảnh. Như là một chiếc loa nhỏ dành riêng cho trẻ.

+ Máy chiếu kể chuyện cho bé: Là sự kết hợp giữa đèn pin kể chuyện và máy kể chuyện cho bé. Chúng có thể phát hình ảnh và âm thanh.

Nên lựa chọn máy kể chuyện cho bé loại nào?

Không có câu trả lời chắc chắn cho việc nên mua loại máy kể chuyện nào cho bé là tốt nhất. Tất cả phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tài chính của bạn. Bạn có thể tham khảo một số yếu tố gợi ý dưới đây.

+ Dễ sử dụng: Bé sẽ là người làm chủ cuộc chơi và việc sử dụng một chiếc máy kể chuyện dễ sử dụng chắc chắn là điểm tuyệt đối.

+ Chắc chắn: Dù là bé lớn, thì đôi khi bé cũng không đối xử “nhẹ nhàng” với các đồ dùng. Chính thế, những chiếc máy chắc chắn, chịu được lực va chạm vừa phải, chắc chắn nên được ưu tiên.

 

may-ke-chuyen-tre-em-zzzmoon

 

+ Giá thành: Giá thành của các mẫu máy kể chuyện cho bé thông thường phụ thuộc vào tính năng mà chúng mang lại. Chúng có thể là một máy kể chuyện đơn thuần hoặc là một chiếc máy đa năng: kể chuyện, phát nhạc, kết nối ứng dụng, báo thức,…Việc lựa chọn chiếc máy nào sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tài chính và những tiêu chi mà bạn muốn sở hữu.

Không còn phải loay hoay với những chiếc đĩa CD mỏng manh, các thiết bị gây mất tập trung, hay những quyển sách không thu hút trẻ. Máy kể chuyện cho bé có thể trình chiếu những câu chuyện độc đáo, để những đứa trẻ nhỏ của bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Nội dung liên quan

  • Cách làm hộp rối kể chuyện mầm non

    Cũng tương tự như sa bàn kể chuyển mầm non thì cách làm hộp rối kể chuyện mầm non cũng được khá nhiều cô giáo quan tâm. Hộp rối kể chuyện mầm non có thể được làm từ hộp gỗ hay bìa carton hoặc nhiều nguyên liệu khác nhau. 

Bài viết mới nhất