GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO ĐOÀN TÀU GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO ĐOÀN TÀU
  • OEM
ghế tập đi jumperoo đoàn tàu
Giá từ 815,000đ
GHẾ TẬP ĐI NHÚN NHẢY JUMPEROO GHẾ TẬP ĐI NHÚN NHẢY JUMPEROO
  • OEM
ghế tập đi nhún nhảy jumperoo
Giá từ 695,000đ
GHẾ TẬP ĐI CHO BÉ JUMPEROO BREVI GHẾ TẬP ĐI CHO BÉ JUMPEROO BREVI
  • OEM
ghế tập đi cho bé jumperoo brevi
Giá từ 1,050,000đ
GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO DELTA GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO DELTA
  • OEM
ghế tập đi jumperoo delta
Giá từ 1,250,000đ
ĐAI TẬP ĐI JUMPEROO JOLLY ĐAI TẬP ĐI JUMPEROO JOLLY
  • OEM
đai tập đi jumperoo jolly
Giá từ 125,000đ
GHẾ TẬP ĐI CHO BÉ JUMPEROO 3 IN 1 GHẾ TẬP ĐI CHO BÉ JUMPEROO 3 IN 1
  • OEM
ghế tập đi cho bé jumperoo 3 in 1
Giá từ 790,000đ
GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO 2 IN 1 GHẾ TẬP ĐI JUMPEROO 2 IN 1
  • OEM
ghế tập đi jumperoo 2 in 1
Giá từ 715,000đ

Giới thiệu

Có một hệ thống trung tâm đồ chơi rộng lớn, nhiều màu sắc để bé khám phá, nhún nhảy và có thể chuyển đổi thành một chiếc xe tập đi sẽ khiến trẻ vô cùng thích thú. Những chiếc ghế tập đi jumperoo đầy hấp dẫn này sẽ hỗ trợ cơ thể của trẻ, khiến trẻ tò mò khám phá và mẹ có thêm chút thời gian để làm việc.

 

ghe-tap-di-cho-be-jumperoo-brevi

 

Ghế tập đi jumperoo là gì?

Ghế tập đi jumperoo là sự kết hợp hoàn hảo giữa jumperoo và xe tập đi.

Jumperoo là gì? Jumperoo là một thiết bị giúp trẻ giải trí bằng cách cho phép bé nhảy lên nhảy xuống ở cùng một chỗ. Nó thường đi kèm với rất nhiều đồ chơi để thu hút trẻ nhỏ ( đai tập đi cho bé sẽ không có đồ chơi)

Xe tập đi làm gì? Xe tập đi là một thiết bị có bánh xe cho phép trẻ di chuyển xung quanh, ngay cả khi trẻ chưa thể đi lại hoặc đứng dậy một cách độc lập. Một số mẫu xe sẽ có đệm treo bên trong đỡ cơ thể trẻ để trẻ di chuyển bằng chân. Một số khác, trẻ có thể bám vịn vào xe để đẩy xe di chuyển.

Sự kết hợp hoàn hảo này giúp thời gian sử dụng xe được lâu hơn, phát triển nhiều kỹ năng của trẻ hơn và bé không còn bị nhàm chán. Chế độ bánh xe của xe tập đi có thể gập lại hoặc khóa an toàn khi chuyển đổi sang chế độ nhún nhảy.

 

ghe-tap-di-jumperoo-doan-tau

 

Bé bao nhiêu tuổi sử dụng được xe tập đi jumperoo

Ghế tập đi cho bé được sử dụng trong giai đoạn trẻ có khả năng kiểm soát cổ tốt, đang cố gắng ngồi dậy nhưng chưa thể bám vịn bước đi. Thời điểm tốt nhất để sử dụng chiếc ghế này là khi bé được 4 – 6 tháng và kết thúc từ 10 – 12 tháng, tùy vào thể chất của con bạn. Hãy kiểm tra các giới hạn trọng lượng cũng như các giới hạn về kích thước của sản phẩm bạn định mua.

Tại sao bạn nên sở hữu ghế tập đi jumperoo

Việc sử dụng jumperoo có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể không biết, mục đích chính của nó là giúp cha mẹ có thời gian nghỉ ngơi và em bé năng động sẽ khám phá xung quanh. Và một số ưu điểm khác như:

+ Là một sự thay thế an toàn hơn cho các mẫu xe tập đi truyền thống.

+ Thời gian sử dụng cũng dài hơn từ khi bé được 4 tháng trở lên.

+ Với nhiều đồ chơi thú vị và âm nhạc sẽ hấp dẫn bé, cho bé khoảng thời gian giải trí.

+ Một số mẫu đa chức năng có thể chuyển đổi linh hoạt thành bàn chơi, xe nhún nhảy,…

+ Giúp trẻ có thể tự mình khám phá môi trường xung quanh một cách an toàn mà không cần cha mẹ liên tục bế bé.

+ Giúp trẻ vận động nhiều hơn.

 

ghe-tap-di-cho-be-jumperoo-3-in-1

 

Các điểm quan trọng khi mua ghế tập đi cho bé

Là cha mẹ mới, đôi khi bạn cảm thấy choáng ngợp về mọi thứ, từ việc chăm sóc, cho bé ăn, cho đến lựa chọn các món đồ dùng tốt nhất cho em bé của mình. Để lựa chọn được một chiếc xe tập đi tốt nhất, bạn hãy đặc biệt lưu ý các điểm sau:

+ Kích thước và không gian: Bạn cần cân nhắc xem liệu ngôi nhà của bạn có đủ không gian cho một chiếc ghế tập đi hay không. Hầu hết các mẫu xe tập đi jumperoo đều không thể gập lại được và chúng cũng khá to lớn, hãy nghĩ đến kích thước của nó để quyết định.

 

ghe-tap-di-nhun-nhay-jumperoo

 

+ An toàn: Kiểm tra xem mẫu ghế bạn chọn nó có đủ chắc chắn và bền bỉ để giữ em bé năng động của bạn hay không. Nó có các bộ phận dễ gẫy, các cạnh sắc nhọn, dễ sập, dễ kẹp,…làm tổn thương bé hay không? Các món đồ chơi có dễ tháo rời hay không? Đồ chơi có quá nhỏ để trẻ có thể nuốt chúng được hay không? Bánh xe có khóa an toàn chắc chắn hay không?

+ Thu hút trẻ: Ghế tập đi jumperoo ngoài việc phát triển một số kỹ năng vận động tinh, vận động thô,… thì mục đích chính của chúng là giúp con bạn giải trí trong chốc lát và bạn có thể xả hơi. Chính vì thế, hãy quan tâm xem chúng có thể thu hút con bạn hay không, đồ chơi có đầy đủ để trẻ sử dụng trong vài tháng hay không?

+ Điều chỉnh chiều cao: Nếu xe của bạn có thể cài đặt được nhiều nấc độ cao thì sẽ là một điểm cộng tuyệt vời.

 

ghe-tap-di-cho-be-jumperoo-3-in-1

 

+ Luôn mua đồ mới: Với tất cả các thiết bị dành cho trẻ em, các sản phẩm mới và chưa qua sử dụng sẽ an toàn hơn những sản phẩm đã qua sử dụng. Ngoài ra, trẻ em thì luôn khám phá mọi thứ bằng miệng, nên những món đồ chơi cũ sẽ nhiều vi khuẩn hơn.

+ Vệ sinh: Thông thường các mẫu ghế này khá khó để vệ sinh sạch sẽ vì chúng có quá nhiều các ngóc ngách nhỏ. Hãy lựa chọn những loại ghế có thể tháo rời đai và đồ chơi để vệ sinh chúng định kỳ.

Những lưu ý khi sử dụng xe tập đi jumperoo

Bạn có thể nghe rất nhiều điều không tốt về jumperoo và phân vân nó có ảnh hưởng gì đến sự phát triển của trẻ hay không. Bạn chỉ cần lưu ý các điểm quan trọng sau là mọi chuyện đều tốt.

 + Đảm bảo xe được sử dụng ở không gian thoáng, bằng phẳng, không gần cầu thang hay những khu vực nguy hiểm. Sẽ an toàn nhất nếu  bạn có thể nhìn thấy bé trong tầm mắt và bé cũng có thể nhìn thấy bạn.

+ Không sử dụng ghế tập đi cho bé cho đến khi trẻ có thể kiểm soát được cổ tốt, khoảng tháng thứ 5 - 6 trở đi. Tốt nhất, bạn có thể xem khuyến cáo từ mẫu ghế bạn mua.

 

ghe-tap-di-jumperoo-delta

 

+ Nếu bé ngủ quên trên ghế tập đi jumperoo, hãy chuyển bé đến chỗ ngủ an toàn ngay lập tức.

+ Không cho bé sử dụng xe tập đi quá 20 phút/ ngày. Hãy dành thêm thời gian cho các hoạt động khác như thời gian nằm úp sấp, lẫy, lật, lăn,…

Xe tập đi jumperoo không phải là món đồ chơi bắt buộc với mua cho bé, nhưng chắc chắn rằng chúng có thể giúp bạn rảnh tay, đặc biệt là khi bạn cần nấu ăn, dọn dẹp, làm việc,….mà không có ai giúp đỡ.

Nội dung liên quan

  • Cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa

    Bé đã qua giai đoạn tập bò và bắt đầu muốn bám vịn vào đâu đó để có thể đứng lên và di chuyển. Chính vì vậy 1 bộ dụng cụ hay một chiếc xe tập đi sẽ là một món đồ dùng hữu ích cho bé ở thời điểm này. Từ các nguyên liệu vô cùng dễ kiếm và cũng không khó thực hiện. Hãy cùng học cách làm xe tập đi cho bé bằng ống nhựa bố mẹ nhé.

Bài viết mới nhất