CẦU TRƯỢT PHAO TRẺ EM CẦU TRƯỢT PHAO TRẺ EM
 • OEM
cầu trượt phao trẻ em
Giá từ 490,000đ
CẦU TRƯỢT BẰNG PHAO POOLMASTER CẦU TRƯỢT BẰNG PHAO POOLMASTER
 • OEM
cầu trượt bằng phao poolmaster
Giá từ 450,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ TOYHUB CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ TOYHUB
 • OEM
cầu trượt phao cho bé toyhub
Giá từ 450,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO WOW ROCKET CẦU TRƯỢT PHAO WOW ROCKET
 • OEM
cầu trượt phao wow rocket
Giá từ 530,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ WOW FUN CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ WOW FUN
 • OEM
cầu trượt phao cho bé wow fun
Giá từ 600,000đ
CẦU TRƯỢT BẰNG PHAO RAVE CẦU TRƯỢT BẰNG PHAO RAVE
 • OEM
cầu trượt bằng phao rave
Giá từ 350,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO CỠ LỚN CẦU TRƯỢT PHAO CỠ LỚN
 • OEM
cầu trượt phao cỡ lớn
Giá từ 700,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ CẦU TRƯỢT PHAO CHO BÉ
 • OEM
cầu trượt phao cho bé
Giá từ 250,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO MINI CẦU TRƯỢT PHAO MINI
 • OEM
cầu trượt phao mini
Giá từ 550,000đ
CẦU TRƯỢT PHAO BỂ BƠI CẦU TRƯỢT PHAO BỂ BƠI
 • OEM
cầu trượt phao bể bơi
Giá từ 450,000đ

Giới thiệu

Mùa hè đã đến, là những người mẹ, chúng ta muốn con cái của chúng ta năng động. Sự lười biếng mà cuộc sống hiện đại mang lại cho chúng ta những niềm vui là có hại rõ ràng. Bí quyết là làm cho trẻ thích hoạt động thể chất. Với một cầu trượt phao, bạn sẽ mang đến một cách giữ bé mát dễ chịu trong mùa hè nóng bức. Phần tốt nhất là nó cung cấp rất nhiều hoạt động thể chất thú vị và nước lúc nào cũng hấp dẫn các bé.

 

cau-truot-phao-cho-be-toyhub

 

Những lợi ích mà cầu trượt phao mang lại:

Những ngày nghỉ hè có thể khiến trẻ khó rời mắt khỏi màn hình và ra ngoài trời tuyệt vời. Một đường trượt nước ở sân sau có thể khiến chúng tránh xa các thiết bị của chúng và mang lại những lợi ích như sau:

+ Tăng cường sự vận động toàn thân, cho bé một cơ thể khỏe mạnh.

+ Giải phóng năng lượng dư thừa.

+ Gắn kết tình cảm gia đình.

+ Vui chơi trong nhà, kiểm soát vệ sinh mà không cần phải ra các bể bơi công cộng đông đúc.

+ Bé học cách chia sẻ và hòa đồng hơn trong các cuộc vui chơi.

 

cau-truot-phao-wow-rocket

 

Cách chọn cầu trượt phao bơm hơi tốt nhất cho trẻ em

Khi mua một chiếc cầu trượt nước bơm hơi cho những đứa trẻ của bạn, bạn phải xem xét nhu cầu riêng của chúng.

+ Độ tuổi: Các đường trượt nước được thiết kế với các yếu tố nhân khẩu học khác nhau. Cầu trượt bơm hơi dành cho thanh thiếu niên và trẻ lớn hơn sẽ không an toàn cho trẻ nhỏ. Giống như các chuyến đi trong công viên giải trí thông thường của bạn, thiết bị này có các yêu cầu về chiều cao và cân nặng khác nhau. Luôn xem xét độ tuổi khuyến nghị của nhà sản xuất khi mua một trong những loại này.

+ Dễ sử dụng: Thông thường cha mẹ sẽ là người lắp đặt cầu trượt phao, chính vì thế, trước khi quyết định mua nó, hãy chắc chắn rằng chúng dễ sử dụng. Đầu tiên, chọn một bề mặt phẳng và đặt cầu trượt phẳng với mặt đáy hướng xuống đất. Tiếp theo, kết nối máy thổi khí vào lỗ được chỉ định và bật nó lên. Nếu cầu trượt bạn mua có ống kết nối với nước, có một đầu nối cụ thể mà bạn cần đưa ống vào. Về quá trình xả hơi, hãy đảm bảo rằng nó hoàn toàn sạch và khô để tránh nấm mốc. Để nó khô trong vài giờ. Sau đó, làm xẹp sản phẩm, gấp lại và cho vào túi bảo quản. Việc làm xẹp cầu trượt phao có thể khó hơn việc lắp đặt nó. Trọng lượng của cầu trượt cũng có thể làm cho việc lắp đặt trở nên khó khăn hơn hoặc dễ dàng hơn. Bạn cần ghi nhớ điều đó khi mua cầu trượt.

+ An toàn: Bạn muốn em bé của bạn được vui chơi và tận hưởng bản thân, nhưng bạn cũng cần chúng được an toàn. Đó là lý do tại sao bạn nên nghiêng về việc mua cầu trượt phao từ các công ty nổi tiếng đã đứng trước thử thách của thời gian. Tìm các cầu trượt có hướng dẫn thiết lập rõ ràng và làm theo hướng dẫn một cách cẩn thận. Các điểm dây buộc phải được gắn vào dây thừng, neo hoặc dây đai để giúp neo cố định cầu trượt trên mặt đất. Ngay cả khi đó, hãy nhớ rằng sự giám sát của người lớn luôn cần thiết.

 

cau-truot-phao-cho-be-wow-fun

 

+ Kích thước: Bạn định lắp đặt đường trượt nước bơm hơi ở đâu? Câu hỏi này sẽ giúp bạn xác định sản phẩm để sử dụng. Nhà sản xuất sẽ đưa thông tin này vào thông số kỹ thuật. So sánh các kích thước đã chỉ định với không gian mà bạn muốn đặt cầu trượt phao. Đừng quên về chiều cao, nếu bạn định bố trí cầu trượt dưới mái hiên hoặc dưới một vài cây xanh, việc cân nhắc chiều cao trở nên cực kỳ quan trọng.

+ Độ bền: Bạn đang đầu tư nên bạn muốn đảm bảo thiết bị phải chắc chắn và bền. Vật liệu cầu trượt cần phải đủ chắc chắn để hỗ trợ trọng lượng của trẻ và độ nảy liên tục. Vật liệu cũng phải dày, vật liệu càng dày thì càng nặng - đó là cái giá của tuổi thọ. Ngoài ra, hãy nhớ rằng cầu trượt đôi khi sẽ tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài. Hãy chọn một chất liệu có thể giải quyết được cái nóng mùa hè.

+ Quạt gió: Quạt gió giữ cầu trượt luôn căng và thiết lập nhanh. Một số cầu trượt nước bơm hơi đi kèm và một số khác thì không. Đối với các mẫu cầu trượt phao nhỏ thì quạt gió là không cần thiết, nhưng với các mô hình siêu to, thì chúng rất cần thiết.

+ Các tính năng bao gồm: Bạn muốn một chiếc cầu trượt phao đơn giản hay các mẫu có kèm theo các phần chơi phụ như: Đài phun nước, vòng bóng rổ, vòi rồng,….Những món đồ chơi phụ sẽ rất phù hợp nếu có nhiều bé chơi cùng.

 

cau-truot-bang-phao-rave

 

Mẹo an toàn và bảo trì cho một cầu trượt phao

Các cầu trượt phao cung cấp hàng giờ giải trí ở sân sau. Để tận dụng tối đa cầu trượt của bạn, hãy đảm bảo bạn tuân thủ các nguyên tắc sau để tránh làm hỏng cầu trượt của bạn và gây thương tích cho người sử dụng.

+ Để các vật sắc nhọn cách xa cầu trượt để tránh bị rách và các tổn thương khác.

+ Tuân thủ nghiêm ngặt các giới hạn về trọng lượng và sức chứa của cầu trượt để tránh hư hỏng và thương tích.

+ Không bao giờ để trẻ em không có người giám sát trên cầu trượt.

+ Trẻ em có thể chết đuối trong nước dưới 5cm.

+ Không cho phép va chạm mạnh trên đường trượt, điều này có thể dẫn đến tai nạn, thương tích và hư hỏng.

Bây giờ bạn đã biết mọi thứ về cầu trượt phao, bạn có thể mua một chiếc phù hợp nhất cho gia đình mình và tận hưởng những giờ phút vui vẻ không ngừng nghỉ. Đó là một khoản đầu tư đáng giá, đó là giá trị của tất cả những nụ cười, những người thích tìm kiếm sự hồi hộp nhỏ của bạn sẽ có được.

Nội dung liên quan

 • Cách đeo phao cổ và tay cho bé

  Việc sử dụng phao cổ để bé có thể làm quen với nước ngay từ khi sinh ra hay sử dụng phao đeo tay để các bé có thể tự tin hơn khi xuống nước đã là một trong các sản phẩm được nhiều bố mẹ tìm mua. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đeo phao cổ và tay cho bé sao cho an toàn nhất.

Bài viết mới nhất