TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA MAXFLOW TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA MAXFLOW
 • Medela
túi đựng máy hút sữa medela maxflow
Giá từ 850,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA WEYONG TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA WEYONG
 • OEM
túi đựng máy hút sữa weyong
Giá từ 120,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA LAMO TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA LAMO
 • OEM
túi đựng máy hút sữa lamo
Giá từ 110,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA VCOOOL TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA VCOOOL
 • OEM
túi đựng máy hút sữa vcoool
Giá từ 180,000đ
TÚI XÁCH ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MILE TÚI XÁCH ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MILE
 • OEM
túi xách đựng máy hút sữa mile
Giá từ 240,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY VẮT SỮA BAFASO TÚI ĐỰNG MÁY VẮT SỮA BAFASO
 • OEM
túi đựng máy vắt sữa bafaso
Giá từ 145,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA TESUKO TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA TESUKO
 • OEM
túi đựng máy hút sữa tesuko
Giá từ 120,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA NCVI TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA NCVI
 • OEM
túi đựng máy hút sữa ncvi
Giá từ 115,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA DR.BROWN TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA DR.BROWN
 • OEM
túi đựng máy hút sữa dr.brown
Giá từ 350,000đ
BỘ TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA BỘ TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA
 • Spectra
bộ túi đựng máy hút sữa spectra
Giá từ 510,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA FATZ TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA FATZ
 • Fatzbaby
túi đựng máy hút sữa fatz
Giá từ 370,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY VẮT SỮA TÚI ĐỰNG MÁY VẮT SỮA
 • OEM
túi đựng máy vắt sữa
Giá từ 150,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA
 • Medela
túi đựng máy hút sữa medela
Giá từ 1,000,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA UNIMOM TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA UNIMOM
 • Unimom
túi đựng máy hút sữa unimom
Giá từ 300,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA
 • OEM
túi đựng máy hút sữa spectra
Giá từ 250,000đ
TÚI ZIP ĐỰNG MÁY HÚT SỮA TÚI ZIP ĐỰNG MÁY HÚT SỮA
 • OEM
túi zip đựng máy hút sữa
Giá từ 7,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ROZABI TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ROZABI
 • OEM
túi đựng máy hút sữa rozabi
Giá từ 150,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ARDO TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ARDO
 • Ardo
túi đựng máy hút sữa ardo
Giá từ 1,900,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MAMANBÉBÉ TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MAMANBÉBÉ
 • Ardo
túi đựng máy hút sữa mamanbébé
Giá từ 200,000đ
HỘP ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA SYMPHONY HỘP ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA SYMPHONY
 • Medela
hộp đựng máy hút sữa medela symphony
Giá từ 1,300,000đ
BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP
 • Medela
balo đựng máy hút sữa medela pump
Giá từ 300,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA AVENT TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA AVENT
 • Philips Avent
túi đựng máy hút sữa avent
Giá từ 320,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA MEDELA PUMP
 • Medela
túi đựng máy hút sữa medela pump
Giá từ 300,000đ
BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA SPECTRA
 • OEM
balo đựng máy hút sữa spectra
Giá từ 195,000đ
TÚI XÁCH ĐỰNG MÁY HÚT SỮA TÚI XÁCH ĐỰNG MÁY HÚT SỮA
 • OEM
túi xách đựng máy hút sữa
Giá từ 250,000đ
BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA BALO ĐỰNG MÁY HÚT SỮA
 • OEM
balo đựng máy hút sữa
Giá từ 170,000đ

Giới thiệu

Việc hút sữa khi đang di chuyển hoặc khi mẹ trở lại làm việc đòi hỏi rất nhiều thứ. Một chiếc túi đựng máy hút sữa tốt giúp toàn bộ trải nghiệm bớt căng thẳng hơn một chút và thuận tiện hơn rất nhiều, giúp bạn có một nơi ngăn nắp để cất tất cả các dụng cụ của mình và một cách dễ dàng hơn để chuyên chở chúng đi khắp nơi. Cho dù bạn đang tìm kiếm kiểu balo đựng máy hút sữa hay túi được thiết kế dành riêng cho máy hút sữa đeo được , thứ gì đó để mang đi làm. Hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây để bạn có thể lựa chọn được cho mình chiếc túi phù hợp nhất.

 

 

tui-dung-may-hut-sua-medela-maxflow

 

 

Bạn có thực sự cần mua túi đựng máy hút sữa?

Nếu bạn dự định thường xuyên hút sữa khi xa nhà, thì một túi đựng dụng cụ hút sữa là rất cần thiết. Bạn có thể sử dụng hầu như bất kỳ chiếc túi lớn nào để đựng dụng cụ hút sữa, nhưng túi đựng máy vắt sữa được sản xuất chuyên dụng để đựng dụng cụ hút sữa và tất cả các phụ kiện đi kèm. Lớp đệm bổ sung giữ mọi thứ an toàn và chắc chắn, trong khi các ngăn cách nhiệt có thể bảo quản sữa một cách an toàn mà không cần phải tìm tủ lạnh.

Chúng rất dễ lau chùi và sắp xếp mọi thứ ngăn nắp để mọi thứ đều có thể dễ dàng tìm thấy khi bạn cần. Thêm vào đó, khi không cần sử dụng để đựng máy hút sữa nữa, bạn có thể tái sử dụng chúng thành đựng tã bỉm hoặc thậm chí là túi đựng hộp cơm khi đi làm vì khả năng giữ nhiệt tuyệt vời của chúng.

 

 

tui-dung-may-vat-sua-bafaso

 

 

Khi nào nên bắt đầu sử dụng balo đựng máy hút sữa?

Bạn sẽ muốn chuẩn bị sẵn một túi đựng máy vắt sữa ngay khi em bé chào đời. Mặc dù bạn có thể ở nhà trong một hoặc hai tuần, nhưng bạn sẽ sớm bắt đầu ra ngoài thăm bạn bè hoặc người thân. Cách tốt nhất là bạn nên chọn túi đựng máy hút sữa vài tuần trước ngày dự sinh, cùng với các dụng cụ khác dành cho em bé. Bằng cách đó, nếu bạn chuyển dạ sớm hơn bạn nghĩ, bạn sẽ không phải loay hoay tìm thứ gì đó trong khi cố gắng chăm sóc em bé mới chào đời của mình.

Những chiếc túi đựng máy vắt sữa tốt nhất không chỉ mang theo máy hút sữa của bạn và bảo quản sữa một cách an toàn - chúng còn biến một việc khó khăn trở nên dễ dàng hơn một chút. Và đối với những bà mẹ nuôi con bằng sữa mẹ vẫn gặp phải những rào cản, bất cứ điều gì hỗ trợ hành trình đều rất quan trọng.

 

 

tui-xach-dung-may-hut-sua-mile

 

 

Cần lưu ý gì khi mua túi đựng máy vắt sữa tốt nhất?

Các loại túi khác nhau có các tính năng khác nhau và khó có thể biết chính xác những gì cần tìm trong một chiếc túi. Bạn cần một chiếc túi lớn như thế nào? Bạn có cần ngăn cách nhiệt? Và túi đựng máy hút sữa Spectra (vốn lớn hơn các loại máy hút sữa khác)? Khi chọn balo đựng máy hút sữa phù hợp, hãy chú ý đến kích thước, chức năng và kiểu dáng. Sự kết hợp đúng đắn của ba?

+ Kích cỡ: Điều quan trọng là chiếc túi trước hết phải phù hợp với máy hút sữa của bạn. Một số túi đựng máy hút sữa medela phù hợp những chúng lại không phù hợp để đựng các dòng máy khác. Mặc dù một số máy hút sữa Avent sẽ không gặp vấn đề khi lắp vào bất kỳ túi đựng máy vắt sữa nào, nhưng những loại khác, đặc biệt là Spectra S1, S2 và máy hút sữa cấp bệnh viện Medela symphony có thể không hoạt động với tất cả các loại túi.

+ Lối sống: Bạn dự định sử dụng túi như thế nào? Bạn đang quay trở lại làm việc và cần một chiếc túi đi làm hàng ngày đủ lớn để đựng máy tính xách tay của bạn? Bạn đang lên kế hoạch cho những chuyến đi xa? Có lẽ bạn thích một chiếc balo đựng máy hút sữa hơn là một chiếc túi.

 

 

tui-dung-may-hut-sua-vcoool

 

 

+ Vật liệu cách nhiệt: Nếu bạn không ở nhà, bạn sẽ cần một nơi để bảo quản sữa mẹ sau khi hút để sữa không bị hỏng. Có thể không phải lúc nào bạn cũng có tủ lạnh để bảo quản, đây là yếu tố ảnh hưởng đến việc bạn tìm kiếm túi đựng máy hút sữa. Bạn sẽ muốn một chiếc túi có ngăn cách nhiệt (hoặc không gian cho túi giữ nhiệt) và một vài túi bổ sung. Nếu nó có không gian để đựng chai lọ, liệu có đủ chỗ cho một túi đá không?

+ Dễ sử dụng: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc nhét máy bơm vào túi hoặc nếu khó mở, thì việc này sẽ rắc rối hơn là đáng mua. Các tính năng có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều bằng cách tăng chức năng tổng thể của túi. Có thể biến một chiếc túi bình thường thành một chiếc túi tuyệt vời bằng cách sắp xếp, tách, giữ, cách nhiệt, v.v.

+ Chất lượng: Chất lượng của chiếc túi đóng một vai trò quan trọng trong việc bạn có thể sử dụng nó trong bao lâu và nó hoạt động tốt như thế nào trong thời gian đó. Trung bình, bơm tại nơi làm việc mất 15-25 phút mỗi lần, khoảng ba lần một ngày. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sử dụng túi thường xuyên và nó sẽ đi cùng bạn hầu hết mọi nơi cho đến khi con bạn không còn bú sữa mẹ nữa. Máy hút sữa và các phụ kiện của chúng có thể khá nặng, vì vậy túi của bạn phải đủ chắc chắn để chịu được loại trọng lượng đó hàng ngày.

+ Trọng lượng nhẹ: Vì máy bơm có thể khá nặng nên bạn không muốn túi của mình tăng thêm trọng lượng.

 

 

tui-dung-may-hut-sua-dr_brown

 

 

+ Phong cách: Không cần phải hy sinh phong cách cho chức năng. Cảm giác tự tin và thiếu phong cách khi mang theo đồ dùng của bạn có thể ảnh hưởng đến tần suất bạn mang theo hoặc sử dụng chúng. Nếu bạn tìm thấy một chiếc túi mình thích, bạn sẽ muốn sử dụng nó cho đến khi hút sữa, thay tã và có thể lâu hơn. May mắn thay, khi việc hút sữa đã trở nên phổ biến hơn, ngày nay có nhiều túi đựng dụng cụ hút sữa hơn bao giờ hết. Vì vậy, cho dù bạn muốn một món đồ thiết thực, hoàn toàn dành cho chức năng hay thứ gì đó phong cách hơn, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Túi đựng máy hút sữa phù hợp với bạn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và chức năng. Từ ba lô đến túi đeo chéo có dây đeo đệm, luôn có những lựa chọn theo phong cách để giữ mọi thứ ngăn nắp.

+ Chức năng: Ngoài ngăn chứa máy hút sữa, túi đựng máy hút sữa của bạn phải có khả năng tiếp cận dễ dàng với các phụ tùng và phụ kiện. Hãy tìm lớp đệm cung cấp khả năng bảo vệ cũng như mang theo thoải mái. Chiếc túi nên cung cấp các ngăn cách nhiệt để giữ sữa. Tùy thuộc vào thời gian bạn dự định bảo quản sữa, bạn cũng có thể cần một chiếc túi có khoảng trống để đựng các túi đá.

+ Dễ vệ sinh: Túi có thể lau được để tránh vết sữa. Chất liệu chống nước rất hữu ích, nhưng một số túi còn làm được điều đó hơn nữa và cung cấp loại vải có thể giặt bằng máy. Cho dù vô tình bị đổ hoặc thời tiết mưa bất chợt. Điều cuối cùng bạn muốn là loại bỏ vết bẩn khỏi vải, đặc biệt nếu bạn có một lịch trình bận rộn.

 

 

bo-tui-dung-may-hut-sua-spectra

 

 

+ Trọng lượng và số lượng lớn: Việc tìm kiếm chiếc túi có kích thước hoàn hảo với khả năng chức năng có thể khó khăn hơn dự kiến. Chỉ vì một chiếc túi lớn không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó có thể sử dụng được. Vật liệu chất lượng cao hơn có xu hướng nặng hơn; tuy nhiên, họ không cần phải là một gánh nặng. Lớp đệm và kiểu quai xách của dây đai có thể ảnh hưởng đáng kể đến mức độ thoải mái khi vận chuyển của túi xách.

+ Tính linh hoạt: Thật tuyệt nếu bạn có thể sử dụng thêm một số tính năng từ túi máy hút sữa của mình. Nhiều túi máy hút sữa cũng có thể được sử dụng làm túi đi biển, túi xách tay hoặc túi đựng máy tính xách tay.

 

 

tui-dung-may-hut-sua-fatz

 

 

Cách sắp xếp túi đựng máy hút sữa

Nếu sắp xếp không phải là sở trường của bạn, đừng lo lắng. Chúng tôi đã tạo danh sách hữu ích này gồm các vật dụng bổ sung mà bạn có thể muốn đưa vào túi đựng máy hút sữa của mình:

+ Túi zip: Bạn sẽ cần những chiếc túi không thấm nước, có thể khóa kín để giữ các bộ phận và mặt bích của máy hút sữa, giữ chúng sạch sẽ và ở một nơi. bạn nên cất những đồ sạch vào một túi bên và những đồ đã sử dụng vào một túi khác.

+ Khăn lau máy hút: Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể chỉ cần lau sạch máy bơm cho đến khi bạn có thể rửa kỹ hơn tại nhà sau này. Khăn lau máy bơm cũng là một giải pháp nhanh chóng nếu bạn làm đổ sữa lên quần áo.

+ Áo ngực dùng cho máy hút sữa: Đừng quên mang theo bất kỳ áo ngực đặc biệt nào mà bạn có thể sử dụng trong khi hút sữa, cùng với một chiếc áo dự phòng đề phòng.

+ Túi đá: Nếu bạn sẽ mang sữa trong một thời gian, bạn nên giữ một vài túi đá xung quanh.

 

 

tui-dung-may-hut-sua-avent

 

 

Cách vệ sinh túi đựng máy hút sữa

Hầu hết các túi sẽ được làm bằng vật liệu tổng hợp dễ dàng lau sạch bằng vải ẩm. Nếu túi của bạn được làm hoàn toàn bằng vải, hãy đọc nhãn để kiểm tra xem nó có thể giặt tay hoặc cho vào máy giặt được không. Mặt khác, túi đựng dụng cụ hút sữa không có gì khác biệt so với bất kỳ loại túi hoặc ba lô nào khác: làm sạch tại chỗ khi cần thiết bằng một ít nước ấm và xà phòng rửa chén. Bạn nên để sẵn nước rửa tay khô, khăn lau, vải, miếng bọt biển nhỏ hoặc mỗi thứ một trong túi của mình để nhanh chóng hấp thụ vết tràn và giữ cho mọi thứ luôn mới và sạch sẽ. Mở túi khi không sử dụng để ngăn mùi mốc phát triển.

Điều quan trọng là việc hút sữa khi không ở nhà hoặc đang di chuyển được thực hiện dễ dàng. Máy vắt sữa thường đi kèm với một số phần đính kèm và phụ kiện, vì vậy sẽ rất hữu ích nếu có một nơi duy nhất để giữ tất cả chúng. Ngoài việc mang theo tất cả những vật dụng cần thiết khi hút sữa, những chiếc túi đựng máy hút sữa tốt nhất còn có thể được dùng như một chiếc túi đựng tã. Điều quan trọng là làm cho chiếc túi phù hợp với bạn và phong cách sống độc đáo của bạn.

Nội dung liên quan

 • Cách sử dụng cup hút sữa

  Cup hút sữa rảnh tay ra đời nhằm hỗ trợ các mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Cup được ưa chuộng nhất là Spectra Handsfree cup và cup hút sữa freemie. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng cup hút sữa Spectra và freemie sao cho hiệu quả nhất nhé.

Bài viết mới nhất