XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ JOYSTAR XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ JOYSTAR
 • OEM
xe đạp đôi cho bé joystar
Giá từ 2,150,000đ
XE ĐẠP ĐÔI MINI CHO BÉ XE ĐẠP ĐÔI MINI CHO BÉ
 • OEM
xe đạp đôi mini cho bé
Giá từ 1,400,000đ
XE ĐẠP ĐÔI MẦM NON CHO BÉ XE ĐẠP ĐÔI MẦM NON CHO BÉ
 • OEM
xe đạp đôi mầm non cho bé
Giá từ 1,150,000đ
XE BA BÁNH ĐÔI CHO BÉ XE BA BÁNH ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
xe ba bánh đôi cho bé
Giá từ 345,000đ
XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ MADE IN VIỆT NAM XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ MADE IN VIỆT NAM
 • OEM
xe đạp đôi cho bé made in việt nam
Giá từ 1,800,000đ
XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ EJPLAY XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ EJPLAY
 • OEM
xe đạp đôi cho bé ejplay
Giá từ 950,000đ
XE ĐẠP ĐÔI GẤP GỌN CHO TRẺ EM XE ĐẠP ĐÔI GẤP GỌN CHO TRẺ EM
 • OEM
xe đạp đôi gấp gọn cho trẻ em
Giá từ 1,950,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH ĐÔI CHO BÉ FOREVER XE ĐẠP 3 BÁNH ĐÔI CHO BÉ FOREVER
 • OEM
xe đạp 3 bánh đôi cho bé forever
Giá từ 1,550,000đ
XE ĐẠP ĐÔI 3 BÁNH CHO BÉ XE ĐẠP ĐÔI 3 BÁNH CHO BÉ
 • OEM
xe đạp đôi 3 bánh cho bé
Giá từ 350,000đ
XE ĐẠP ĐẨY 3 BÁNH ĐÔI CHO BÉ XE ĐẠP ĐẨY 3 BÁNH ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
xe đạp đẩy 3 bánh đôi cho bé
Giá từ 850,000đ

Giới thiệu

Vào một thời điểm nào đó trong độ tuổi từ 3 đến 8, con bạn sẽ sẵn sàng cho chiếc xe đạp đầu tiên của chúng. Nếu bạn có 1 cặp sinh đôi hoặc có 2 bé có độ tuổi gần nhau, thì việc lựa chọn một chiếc xe đạp đôi cho bé sẽ là phù hợp. Có rất nhiều lựa chọn nên tất cả có thể hơi khó hiểu khiến bạn phân vân, điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là bạn cần chọn chiếc xe đạp đôi phù hợp với chiều cao của con bạn. Để biết thêm kinh nghiệm, hãy đọc thêm các thông tin bên dưới. Ngoài ra, hãy lắng nghe phản hồi của những người đã sử dụng để lựa chọn được cho bạn mẫu phù hợp nhất.

 

 

xe-dap-doi-cho-be-joystar

 

 

Những điểm cần lưu ý khi mua xe đạp đôi cho bé

Lựa chọn một chiếc xe đạp đôi 3 bánh cho bé tốt nhất không hề đơn giản. Đôi khi ngân sách không phải là vấn đề, nhưng việc quyết định cái nào là tốt nhất cho lứa tuổi của các con bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Để thu hẹp sự lựa chọn, bạn cần quan tâm các điểm sau:

+ Nó có đúng kích cỡ con bạn không? Đừng mua một chiếc xe đạp cỡ lớn hơn để con bạn lớn lên; đó là một cách chắc chắn để khiến các con bạn ngừng đạp xe. Các hãng sản xuất đều có đưa ra các số đo cũng như khuyến nghị về dộ tuổi để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra, các mẫu xe đạp đôi trẻ em thường có thể nâng tay lái và yên xe khi con bạn lớn hơn.

+ Con bạn có thể nhấc chiếc xe đạp lên không? Một chiếc xe đạp đôi 3 bánh cho bé chắc chắn sẽ nặng hơn một chiếc xe đạp đơn. Tuy nhiên, nếu một chiếc xe đạp đôi nặng quá, hai bé không thể tự dựng đứng chiếc xe đạp lên thì nó có thể không phải là lựa chọn tốt.

 

 

xe-dap-doi-mini-cho-be

 

 

+ Các bánh răng và phanh có dễ sử dụng không? Hãy tìm kiếm những mẫu xe có phanh sau hoạt động bằng cách đạp lùi, vì điều này phù hợp hơn với người mới bắt đầu đi xe đạp.

+ Độ rộng của lốp xe? Lốp mỏng hơn sẽ tốt hơn trên những con đường trơn tru hơn và lốp dày hơn sẽ rất tốt cho địa hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp đôi cho bé toàn diện tốt, thì những chiếc xe đạp có lốp rộng hơn là lựa chọn phù hợp.

 

 

xe-dap-3-banh-doi-cho-be-forever

 

 

+ Độ rộng của bàn đạp? Xe đạp cấp thấp thường rộng hơn và yêu cầu trẻ phải dạng chân ra để đạp. Sự thay đổi này trong quá trình đạp của họ làm giảm đáng kể hiệu quả của mỗi hành trình đạp. Những chiếc xe đạp cao cấp hơn được chế tạo với các bộ phận hẹp hơn cho phép khoảng cách giữa các bàn đạp của xe đạp hẹp hơn, điều này ngăn cản tiếng ồn. Với mức tối thiểu hoặc không có tiếng ồn trong hành trình đạp của trẻ, việc đạp trở nên tự nhiên và thoải mái hơn rất nhiều.

+ Chiều cao giá đỡ khung & trọng tâm: Giá đỡ dưới cùng của xe đạp về cơ bản là nơi gắn tất cả các bộ phận cho phép đạp (bộ quây, tay quay, v.v.) vào khung của xe đạp. Khoảng cách giữa giá đỡ dưới cùng và mặt đất đóng một vai trò trong trọng tâm tổng thể của xe đạp và cũng đóng một vai trò trong hiệu quả của mỗi lần đạp bàn đạp. Nếu giá đỡ phía dưới được đặt ở vị trí cao trên xe đạp, trẻ sẽ ngồi cao hơn so với mặt đất, tạo ra trọng tâm cao hơn. Trọng tâm cao hơn trên xe đạp sẽ kém ổn định hơn nhiều ở tốc độ thấp hơn. Vì trẻ em thường đạp xe ở tốc độ thấp hơn, nên một chiếc xe đạp có trọng tâm thấp hơn sẽ giúp trẻ cân bằng dễ dàng hơn nhiều.

 

 

xe-dap-3-banh-doi-cho-be-forever

 

 

Các loại xe đạp đôi cho bé

Nếu bạn nghĩ rằng xe đạp đôi trẻ em chỉ là xe đạp có 2 vị trí ngồi và có bánh phụ thì bạn nên đọc tiếp. Để tìm kiếm được mẫu xe đạp tốt nhất cho hai bé nhà mình, thì có rất nhiều mẫu để bạn lựa chọn. Có thể phân chúng thành ba loại như sau:

+ Xe đạp đôi 3 bánh cho bé có cần đẩy: Đây là những chiếc xe ba bánh được trang bị một tay cầm để người chăm sóc có thể dễ dàng đẩy xe đẩy khi những đôi chân nhỏ bé đó cần nghỉ ngơi hoặc nếu chúng chưa sẵn sàng để đạp. Các mẫu xe này thường được trang bị thêm dây đai hoặc các vòng bao an toàn. Bạn có thể tháo cần đẩy và các vòng bao an toàn ra khi bé đã lớn.

+ Xe đạp đôi cho bé: Đây là các mẫu xe đạp dành cho bé lớn và chúng không được lắp đặt thêm bánh phụ. Các mẫu xe đạp này đòi hỏi người lái xe có nhiều kinh nghiệm để xử lý trong các tình huống khác nhau.

 

 

xe-dap-day-3-banh-doi-cho-be

 

 

+ Xe đạp đôi 4 bánh cho bé: Chúng được thiết kế 4 bánh xe cố định, tạo sự cân bằng tuyệt đối cho trẻ khi sử dụng. Các mẫu xe này thường không có khả năng chuyển đổi, nhưng chúng là sự lựa chọn chắc chắn và ổn định cho các bé.

+ Xe đạp đôi 3 bánh cho bé có thể điều chỉnh: Những phong cách này là những phần đầu tư tuyệt vời vì chúng điều chỉnh liền mạch để đáp ứng khả năng thay đổi của con bạn qua nhiều năm. Có thể tháo rời bánh phụ, tháo rời các phụ kiện không cần thiết để phát triển cùng trẻ. Đây là mẫu xe thường được các bậc phụ huynh yêu thích nhất.

Với những phân tích chi tiết phía trên, chắc chắn bạn đã nắm rõ các mẫu xe đạp đôi cho bé đang có trên thị trường hiện nay. Hãy dựa vào sự phát triển của các bé và ngân sách của mình để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nội dung liên quan

 • Cách làm xe đạp đồ chơi

  Có thể bạn chưa biết nhưng những thứ tưởng chừng vô dụng nhưng chỉ cần vài thao tác đã biến thành thứ đồ chơi cực kì đẹp mắt. Bài viết này sẽ bật mí cách làm xe đạp đồ chơi từ những vật dụng đơn giản như que kem, tăm tre, xốp, ống hút,...để trang trí cho ngôi nhà bạn. Hoặc các cô giáo có thể hướng dẫn các bé làm các mô hình xe đạp đồ chơi đơn giản bằng giấy xốp thủ công và que kem.

Bài viết mới nhất