XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP M-YOYO XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP M-YOYO
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp m-yoyo
Giá từ 245,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN MOTION XE ĐẠP CHÒI CHÂN MOTION
 • OEM
xe đạp chòi chân motion
Giá từ 315,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP KUB XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP KUB
 • KUB
xe chòi chân có bàn đạp kub
Giá từ 750,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP KRIDDO XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP KRIDDO
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp kriddo
Giá từ 255,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP GOOD BOY XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP GOOD BOY
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp good boy
Giá từ 260,000đ
XE ĐẠP KIÊM XE CHÒI CHÂN CHO BÉ XE ĐẠP KIÊM XE CHÒI CHÂN CHO BÉ
 • OEM
xe đạp kiêm xe chòi chân cho bé
Giá từ 390,000đ
XE CHÒI CHÂN MINI CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN MINI CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân mini có bàn đạp
Giá từ 430,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP TOLULO XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP TOLULO
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp tolulo
Giá từ 450,000đ
XE CHÒI CHÂN 2 IN 1 CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN 2 IN 1 CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân 2 in 1 có bàn đạp
Giá từ 270,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS006 XE ĐẠP CHÒI CHÂN KIWICOOL LJ-AS006
 • OEM
xe đạp chòi chân kiwicool lj-as006
Giá từ 495,000đ
XE CHÒI CHÂN 3 IN 1 CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN 3 IN 1 CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân 3 in 1 có bàn đạp
Giá từ 320,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP CAO CẤP GLOBBER XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP CAO CẤP GLOBBER
 • Globber
xe chòi chân có bàn đạp cao cấp globber
Giá từ 2,800,000đ
XE CHÒI CHÂN CHO BÉ CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN CHO BÉ CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân cho bé có bàn đạp
Giá từ 265,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN KINDERKRAFT XE ĐẠP CHÒI CHÂN KINDERKRAFT
 • Kinderkraft
xe đạp chòi chân kinderkraft
Giá từ 1,450,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN 3 CHỨC NĂNG XE ĐẠP CHÒI CHÂN 3 CHỨC NĂNG
 • OEM
xe đạp chòi chân 3 chức năng
Giá từ 280,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN GẤP GỌN NADLE XE ĐẠP CHÒI CHÂN GẤP GỌN NADLE
 • OEM
xe đạp chòi chân gấp gọn nadle
Giá từ 750,000đ
XE CHÒI CHÂN 3 BÁNH CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN 3 BÁNH CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân 3 bánh có bàn đạp
Giá từ 260,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP COOGHI XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP COOGHI
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp cooghi
Giá từ 1,350,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN SPORT XE ĐẠP CHÒI CHÂN SPORT
 • OEM
xe đạp chòi chân sport
Giá từ 220,000đ
XE CHÒI CHÂN LUDDY CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN LUDDY CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân luddy có bàn đạp
Giá từ 260,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN LECOCO XE ĐẠP CHÒI CHÂN LECOCO
 • OEM
xe đạp chòi chân lecoco
Giá từ 345,000đ
XE CHÒI CHÂN SCOOTER CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN SCOOTER CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân scooter có bàn đạp
Giá từ 235,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP PLAYKID XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP PLAYKID
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp playkid
Giá từ 250,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP BABYGO XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP BABYGO
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp babygo
Giá từ 220,000đ
XE ĐẠP CHÒI CHÂN TOBE PITO XE ĐẠP CHÒI CHÂN TOBE PITO
 • OEM
xe đạp chòi chân tobe pito
Giá từ 840,000đ
XE CHÒI CHÂN JOOVY CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN JOOVY CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân joovy có bàn đạp
Giá từ 350,000đ
XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP SIMILAC XE CHÒI CHÂN CÓ BÀN ĐẠP SIMILAC
 • OEM
xe chòi chân có bàn đạp similac
Giá từ 180,000đ
XE CHÒI CHÂN ACHWZI CÓ BÀN ĐẠP XE CHÒI CHÂN ACHWZI CÓ BÀN ĐẠP
 • OEM
xe chòi chân achwzi có bàn đạp
Giá từ 235,000đ
XE ĐẨY CHÂN CÓ BÀN ĐẠP CHO BÉ XE ĐẨY CHÂN CÓ BÀN ĐẠP CHO BÉ
 • OEM
xe đẩy chân có bàn đạp cho bé
Giá từ 215,000đ

Giới thiệu

Xe chòi chân có bàn đạp là kết hợp sự tự do khi đi xe chòi chân với sự an toàn của xe đạp ba bánh, đó là lý do tại sao cả trẻ em và cha mẹ đều yêu thích những chiếc xe này. Những chiếc xe đạp chòi chân tốt nhất mà thị trường hiện nay cung cấp có thể dễ dàng điều chỉnh theo chiều cao và cân nặng đang phát triển nhanh chóng của con bạn. Hiện nay có hàng trăm sản phẩm có các tính năng và tính thẩm mỹ tương tự nhau, một số trong số chúng hoạt động không tốt, trong khi các mẫu khác đem lại hiệu quả tốt hơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc xe chòi chân có bàn đạp cho bé, thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

 

xe-choi-chan-ket-hop-xe-dap-hape

 

 

Tác dụng của xe chòi chân có bàn đạp?

Sự tò mò về các phương thức vận tải khác nhau hầu như đến với trẻ em ở mọi lứa tuổi một cách tự nhiên. Tại một thời điểm nào đó, đứa trẻ sẽ bắt đầu muốn kiểm soát và xe ba bánh là một trong những đồ chơi phổ biến nhất mà chúng có trong gia đình. Xe chòi chân 3 bánh có bàn đạp rất cân bằng và có trọng tâm thấp hơn, là các hoàn hảo để dạt trẻ học cách lái xe. Ngoài ra, chúng còn có các tác dụng khác như:

+ Kích thích sự phát triển: Xe đạp chòi chân 2 bánh kích thích sự phát triển vận động, thể chất và nhận thức của bé. Nó giúp dạy bọn trẻ đi xe đạp, luật đi đường, đó là một cách tuyệt vời để thực hành phối hợp và tìm hiểu nguyên nhân và kết quả. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của cha mẹ, em bé có thể đạt được các mốc phát triển tiếp theo. Nó cũng là một trợ giúp tuyệt vời cho việc dạy tính độc lập. Khi em bé của bạn đã sẵn sàng, chỉ cần tháo các vật dụng không cần thiết và nó sẽ trở thành một chiếc xe đạp ba bánh thực thụ.

+ Phát triển các nhóm cơ: Học lái xe chòi chân hay xe ba bánh là cách tuyệt vời để phát triển các kỹ năng vận động thô, giúp tăng cường khả năng phối hợp và giữ thăng bằng của con bạn, cũng như xây dựng sức mạnh cơ bắp. Xe ba bánh cũng là một cách tuyệt vời để con bạn cải thiện khả năng phối hợp giữa tay và mắt khi chúng học cách điều khiển và phối hợp toàn bộ cơ thể khi cuối cùng chúng học cách điều khiển và đạp cùng một lúc.

 

 

xe-choi-chan-thang-bang-co-ban-dap

 

 

+ Học đi xe từ nhỏ: Khi bé khoảng 1 tuổi, bé chưa thể đi xe đạp ba bánh. Nhưng bé có thể sử dụng xe chòi chân để rèn luyện sức khỏe, đồng thời trẻ sẽ quen với những điều cơ bản khi điều khiển xe. Khi con bạn đến một độ tuổi thích hợp, xe đạp ba bánh sẽ không còn là điều xa lạ với bé. Độ tuổi mà những đứa trẻ khác sẽ gặp khó khăn trong việc điều khiển xe ba bánh của chúng, thì con bạn sẽ chạy đua xung quanh.

+ Thu hút trẻ hơn: Một mình xe chòi chân sẽ không thú vị bằng kết hợp xe ba bánh và xe chòi chân. Có một số mẫu xe chòi chân có bàn đạp có thể sử dụng như một chiếc xe đẩy. Ngay cả khi con bạn không thể với tới bàn đạp, trẻ vẫn có thể nắm lấy tay cầm và tận hưởng cảm giác lái khi bạn đẩy từ phía sau.

 

 

xe-choi-chan-co-ban-dap-kriddo

 

 

Có nên mua xe chòi chân có bàn đạp cho bé?

+ Lớn lên cùng con bạn: Bạn luôn có thể mua riêng một chiếc xe chòi chân và một chiếc xe đạp ba bánh. Tuy nhiên, cả hai đều có giới hạn về độ tuổi nhất định. Trong khi đó, với combo xe chòi chân 3 bánh có bàn đạp, con bạn sẽ có thể sử dụng từ 1 tuổi đến 6 tuổi. Vì vậy, nó phát triển với con của bạn. Khi đứa trẻ lớn hơn xe đẩy, chỉ cần chuyển nó thành xe ba bánh và đứa trẻ có thể tự lái nó.

+ Tiết kiệm tiền: Việc mua 2 chiếc xe bao giờ cũng sẽ đắt hơn mua một chiếc xe chòi chân đa chức năng. Mặc dù những combo xe đạp chòi chân đôi khi không đáp ứng được kỳ vọng về một chiếc xe cao cấp như kỳ vọng của nhiều người. Tuy nhiên, nó cũng sẽ thực hiện được các chức năng tương tự và bạn có thể cho bé sử dụng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Thậm chí có thể gấp nó thành một hình dạng nhỏ gọn, rất phù hợp để đi du lịch và tham quan các công viên giải trí.

+ Giữ an toàn & bảo vệ bé: Thông thường xe ba bánh và xe chòi chân độc lập không có bất kỳ tính năng an toàn bổ sung nào. Hiện nay, các mẫu xe đapj chòi chân được trang bị thanh ngang và dây đai để con bạn không bị ngã khỏi ghế. Ngay cả chỗ ngồi cũng thoải mái hơn nhiều so với những gì bạn sẽ tìm thấy trong những chiếc xe ba bánh thông thường

 

 

xe-choi-chan-mini-co-ban-dap

 

 

Hướng dẫn mua xe chòi chân có bàn đạp tốt nhất cho bé

+ Tuổi/chiều cao của trẻ: Hầu hết các xe ba bánh đều chỉ định độ tuổi của trẻ. Điều mà nhiều người trong chúng ta không tính đến là sự khác biệt về chiều cao giữa trẻ này với trẻ khác. Vì vậy, đừng lấy giới hạn độ tuổi theo từ của nó. Hãy đưa bé nhà bạn đến tận nơi để ngồi thử và lựa chọn.

+ Khung có thể gập lại: Một khung có thể gập lại là không bắt buộc. Nhưng nếu xe đạp chòi chân của bạn có thể gập lại được, nó sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Một số trong số chúng có thể hơi khó gấp, một số khác lại gấp siêu nhanh. Nhưng tất cả họ sẽ hoàn thành cùng một mục tiêu. Bạn sẽ có thể mang theo xe ba bánh đến công viên và những nơi khác

+ Vật liệu bánh xe & lốp xe: Combo xe chòi chân 3 bánh có bàn đạp có thể có lốp làm bằng cao su, xốp hoặc nhựa. Cao su hoặc xốp đều mềm và sẽ giúp việc lái xe trở nên êm ái hơn rất nhiều. Lốp xe nhựa không phải là tồi tệ nhất, nhưng khả năng giảm xóc của nó sẽ kém hơn. Đối với các bánh xe, lớn hơn sẽ tốt hơn cho sự ổn định. Bạn cũng có thể tìm thấy những kiểu xe có bánh xe khóa cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn xe ba bánh và sử dụng nó như một chiếc xe đẩy.

 

 

xe-choi-chan-co-ban-dap-cao-cap-globber

 

 

+ Dây an toàn: Dây đai an toàn là điều cần thiết nếu con bạn vẫn còn quá nhỏ để đi độc lập. Một dây nịt 3 điểm sẽ đủ và bảo vệ em bé.

+ Tay đẩy: Nếu bạn chọn mua một chiếc xe chòi chân có bàn đạp kết hợp xe đẩy thì tay đẩy là điều bạn cần quan tâm. Một tay đẩy có thể điều chỉnh độ dài sẽ giúp bạn di chuyển xe dễ dàng mà không phải cúi xuống hay vươn quá cao.

+ Màu sắc: Mọi bậc cha mẹ đều biết rằng màu sắc đối với trẻ mới biết đi là quan trọng nhất. Hãy lựa chọn màu xe theo sở thích của trẻ.

+ Thời gian sử dụng: Bạn thấy con mình sử dụng xe ba bánh trong bao lâu? Bạn có ý định chuyển sang xe đạp sớm không? Thời gian sử dụng sẽ cho bạn biết bạn sẵn sàng trả bao nhiêu cho độ bền tăng thêm đi kèm với một số thương hiệu nổi tiếng.

 

 

xe-dap-choi-chan-kiwicool-lj-as006

 

 

Hướng dẫn sử dụng xe chòi chân có bàn đạp đúng cách cho bé

Chiếc xe đạp chòi chân 2 bánh tốt nhất cho trẻ mới biết đi phụ thuộc vào độ tuổi và mức độ phát triển thể chất của trẻ . Xe ba bánh có tay cầm của cha mẹ đặc biệt hữu ích cho những bé không thích ngồi xe đẩy và vẫn muốn được dạo chơi cùng bố mẹ. Và, với các mẫu xe chòi chân chuyển đổi đa năng hiện nay, giúp bạn có thể sử dụng chúng theo sự phát triển của trẻ.

+ Đối với trẻ dưới 1 tuổi: Xe đạp chòi chân có thể phù hợp với trẻ sơ sinh từ 9 tháng tuổi. Có những mẫu được trang bị các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như đai an toàn 5 điểm và chỗ để chân giúp bé ngồi yên một cách an toàn và thoải mái. Những chiếc xe ba bánh này có một tay cầm lớn ở phía sau, vì vậy bạn có thể đẩy và điều khiển con nhỏ của mình xung quanh khi chúng khám phá thế giới từ tư thế ngồi.

+ Đối với trẻ trên 1 tuổi: Bạn có thể biến nó thành một chiếc xe chòi chân đã tháo bàn đạp hoặc bàn đạp đã khóa chốt. Em bé của bạn có thể di chuyển bằng cách đẩy dọc theo mặt đất bằng chân khi chúng giữ vào tay cầm. Sẽ mất một thời gian để trẻ em ở độ tuổi này hiểu và thành thạo việc điều khiển nhưng luyện tập sẽ tạo nên sự hoàn hảo, vì vậy hãy khuyến khích trẻ kiên trì và luôn sẵn sàng giúp đỡ.

 

 

xe-choi-chan-3-in-1-co-ban-dap

 

 

+ Đối với trẻ từ 2 đến 3 tuổi trở lên: Xe ba bánh có bàn đạp là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo, những trẻ giờ đây sẽ có sức mạnh cơ bắp để thực hiện những điều này và trẻ sẽ thích thú với sự độc lập khi tự mình di chuyển.

Xe đạp chòi chân 2 bánh giúp con bạn phát triển các kỹ năng vận động thô và sự phối hợp giữa một số nhóm cơ. Đến một lúc nào đó, họ muốn tự đi xe ba bánh và cuối cùng chuyển sang đi xe đạp. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị cho chúng từ khi còn nhỏ với một chiếc xe ba bánh tốt nhất.

Nội dung liên quan

 • Top 11 xe chòi chân 3 trong 1 cho bé

  Trẻ mới biết đi thích một chiếc xe hào nhoáng, nhưng đối với độ tuổi này, điều quan trọng là phải có thứ gì đó bền để chịu được bản tính vui tươi của chúng. Xe chòi chân là một phương pháp lành mạnh để dạy cho trẻ nhỏ của bạn khả năng giữ thăng bằng, phối hợp và một số kỹ năng đi xe đạp sớm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm những chiếc xe ba bánh tốt nhất cho trẻ mới biết đi có thể nói dễ hơn làm. Với top 11 xe chòi chân 3 trong 1 cho bé ưa chuộng nhất được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này, sẽ giúp bạn thu ngắn phạm vi tìm kiếm.

Bài viết mới nhất