LỀU TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CHO BÉ LỀU TREO TƯỜNG TRANG TRÍ CHO BÉ
 • OEM
lều treo tường trang trí cho bé
Giá từ 180,000đ
LỀU TREO TƯỜNG CHO TRẺ EM LỀU TREO TƯỜNG CHO TRẺ EM
 • OEM
lều treo tường cho trẻ em
Giá từ 250,000đ
LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ GÁI LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ GÁI
 • OEM
lều treo tường cho bé gái
Giá từ 200,000đ
LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ PEPAPIG LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ PEPAPIG
 • OEM
lều treo tường cho bé pepapig
Giá từ 195,000đ
LỀU TREO TƯỜNG VICKING LỀU TREO TƯỜNG VICKING
 • OEM
lều treo tường vicking
Giá từ 190,000đ
LỀU TREO TƯỜNG IKEA LỀU TREO TƯỜNG IKEA
 • Khác
lều treo tường ikea
Giá từ 210,000đ
LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ KUB LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ KUB
 • KUB
lều treo tường cho bé kub
Giá từ 200,000đ
LỀU GÓC TƯỜNG CHO BÉ LỀU GÓC TƯỜNG CHO BÉ
 • OEM
lều góc tường cho bé
Giá từ 270,000đ
LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ LỀU TREO TƯỜNG CHO BÉ
 • OEM
lều treo tường cho bé
Giá từ 175,000đ
LỀU TREO TƯỜNG HÌNH NGÔI NHÀ LỀU TREO TƯỜNG HÌNH NGÔI NHÀ
 • OEM
lều treo tường hình ngôi nhà
Giá từ 250,000đ

Giới thiệu

Trên thực tế, việc tạo không gian riêng cho chúng là điều tự nhiên và thậm chí là phương pháp điều trị đối với trẻ em ở một độ tuổi nhất định. Những khu vực riêng tư, ấm cúng này mang lại cho họ cảm giác an toàn hơn và trẻ em cảm thấy được kiểm soát khi bước vào lều chơi và có thể rất vui khi được xem những gì chúng làm với vương quốc của riêng mình. Nếu bạn muốn thúc đẩy sự sáng tạo và tính độc lập đó, hãy dành riêng cho bé khoảng không gian để bé có thể sở hữu một chiếc lều treo tường.

 

leu-treo-tuong-trang-tri-cho-be

 

Đặc điểm nổi trội của lều treo tường:

Khác với các mẫu lều khác dành cho trẻ, lều treo tường vừa là phụ kiện trang trí của căn phòng của trẻ, vừa tạo một không gian ấm cúng cho trẻ. Ngoài ra, lều treo tường còn sở hữu một số đặc điểm khác biệt như sau:

+ Thiết kế: Thiết kế có cửa thoáng, giúp bé đi lại dễ dàng. Tạo không gian trò chơi riêng cho trẻ có thể cách ly hoàn toàn từ bên ngoài, toát lên cảm giác an toàn độc đáo.

+ Dễ dàng lắp đặt: Hệ thống treo 1 điểm cho phép dễ dàng thiết lập mà không cần kỹ năng lắp ráp, chúng sẽ dễ lắp đặt hơn.

+ Trang trí không gian: thích hợp trang trí trong phòng chơi hoặc phòng ngủ cho các bé gái hoặc bé trai. Bạn có thể treo một số đèn ngủ, thảm chơi và đồ chơi gối trẻ em như những món đồ trang trí đẹp mắt và phụ kiện hoàn hảo để tạo không gian riêng cho trẻ và tặng những chiếc thắt lưng trang trí để tạo nên bầu không khí lãng mạn của thời điểm này.

+ Dễ vệ sinh: Thông thường các loại vải để làm lều treo tường đều có thể dễ dàng tháo rời và có thể giặt bằng máy.

 

leu-treo-tuong-cho-tre-em

 

Phân loại lều treo tường cho bé

Dựa vào cách thức sử dụng cũng như cách thức lắp đặt, chúng ta có thể chia lều treo tường thành 2 loại như sau:

+ Lều treo tường truyền thống: Chúng thường được thiết kế hình bán nguyệt và thường gắn ở góc tường hoặc 1 vị trí trống nào đó trên tường. Chúng thường được sử dụng vào mục đích trang trí căn phòng của trẻ hoặc tạo một khoảng đọc sách, một vị trí riêng tư cho trẻ.

+ Lều treo tường đa năng: Chúng được thiết kế mái vòm tròn và được treo trực tiếp lên móc trên trần nhà. Chúng có thể sử dụng làm phụ kiện nôi cũi của trẻ, màn ngủ giường của bé hay lều đọc sách cho trẻ. Chúng dễ lắp đặt và tháo rời, nên chúng có thể sử dụng ngay từ khi bé còn nhỏ hoặc mang đi làm phụ kiện trang trí các dịp dã ngoại.

 

leu-treo-tuong-cho-be-gai

 

Các yếu tố quan trọng khi mua lều treo tường:

Để có được những chiếc lều treo tường tốt nhất có thể khó đối với người mới bắt đầu. Ngay cả đối với những khách hàng cũ, việc xác định sản phẩm phù hợp có thể khó khăn. Vì vậy, hãy để chúng tôi chỉ cho bạn một số cân nhắc bạn có thể thực hiện khi chọn lều treo tường trẻ em tốt nhất:

+ Giá thành: Giá cả là một yếu tố quan trọng trước khi mua bất cứ thứ gì vì mọi người đều muốn mua những thứ với giá hời. Đừng có ý nghĩ sai lầm rằng loại lều treo tường giá càng cao thì chắc chắn sẽ là lều tốt nhất. Bạn luôn cần phải so sánh phạm vi giá của các sản phẩm khác tương tự như chất liệu và quyết định. Nếu bạn không quá vội vàng, hãy chờ đợi một đợt giảm giá luôn luôn là điều khôn ngoan. Khi mua hàng, giá cả luôn phải được cân nhắc, vì vậy hãy lưu ý đến số tiền bạn đang chi và liệu món đồ đó có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

+ Thương hiệu: Một số người có thể nghĩ rằng tại sao thương hiệu lại quan trọng nếu một sản phẩm không có thương hiệu đi kèm với những đánh giá tốt. Nhưng thương hiệu có quan trọng. Nói một cách đơn giản, làm sao một sản phẩm có thương hiệu lại có thể tồn tại hơn một thập kỷ nếu nó không có ý nghĩa? Tất nhiên, các thương hiệu có thể quan trọng từ sản phẩm này sang sản phẩm khác, nhưng bạn phải luôn so sánh các thương hiệu của sản phẩm trước khi mua.

 

leu-treo-tuong-cho-be-kub

 

+ Kích thước: Trước khi quyết định mua một thứ gì đó, bạn cần hiểu nó hoạt động như thế nào. Nó chủ yếu được xác định bởi các thông số kỹ thuật của sản phẩm. Đảm bảo kiểm tra các chi tiết lều treo tường và xác định vị trí mà bạn muốn lắp đặt chúng.

+ Phong cách: Chắc chắn bạn sẽ không muốn mua một thứ gì đó quá lạc lõng so với tổng thể của căn phòng. Trước khi quyết định mua lều treo tường, hãy cân nhắc về chủ đề, phong cách, cũng như sở thích của trẻ.

+ Thoáng khí: Một chiếc lều quá bí nóng và ngột ngạt, chắc chắn không phải là điều mà bạn mong muốn. Đặc biệt, nếu bạn chọn chiếc lều mái vòm tròn để làm màn ngủ cho bé, thì yếu tố thoáng khí và chất liệu vải bạn chọn vô cùng quan trọng.

+ Dễ vệ sinh: Có thể tháo rời nhanh chóng và giặt bằng máy là một điểm cộng cho sản phẩm bạn chọn.

Nội dung liên quan

 • Cách làm giá sách treo tường bằng giấy

  Thường thì khi nhắc đến giá sách, chúng ta đều liên tưởng đến một chiếc giá với vật liệu cứng và chắc như gỗ, thép. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm một vật liệu mới cũng có thể làm giá sách được, đó là giấy hoặc bìa carton. Hẳn các bạn sẽ cho rằng giấy thì làm sao có thể làm giá sách được, thế thì hãy đọc ngay bài cách làm giá sách treo tường bằng giấy dưới đây để biết tôi dùng loại giấy gì để làm giá sách và làm như thế nào nhé.

Bài viết mới nhất