ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH ROBOT ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH ROBOT
 • OEM
đồng hồ biến hình robot
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ROBOT ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ROBOT
 • OEM
đồng hồ đeo tay robot
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT 3 TRONG 1 ĐỒNG HỒ ROBOT 3 TRONG 1
 • OEM
đồng hồ robot 3 trong 1
Giá từ 40,000đ
ĐỒNG HỒ KHỦNG LONG ROBOT ĐỒNG HỒ KHỦNG LONG ROBOT
 • OEM
đồng hồ khủng long robot
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT TRANSFORMATION ĐỒNG HỒ ROBOT TRANSFORMATION
 • OEM
đồng hồ robot transformation
Giá từ 25,000đ
ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ROBOT ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ROBOT
 • OEM
đồng hồ thông minh robot
Giá từ 180,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT HÌNH THÚ ĐỒNG HỒ ROBOT HÌNH THÚ
 • OEM
đồng hồ robot hình thú
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY ROBOT ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY ROBOT
 • OEM
đồng hồ đập tay robot
Giá từ 15,000đ
ĐỒNG HỒ KIM ROBOT CHO BÉ ĐỒNG HỒ KIM ROBOT CHO BÉ
 • OEM
đồng hồ kim robot cho bé
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ ROBOT CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ robot cho bé gái
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT ĐEO TAY TRẺ EM ĐỒNG HỒ ROBOT ĐEO TAY TRẺ EM
 • OEM
đồng hồ robot đeo tay trẻ em
Giá từ 20,000đ
ĐỒNG HỒ BIẾN THÀNH ROBOT ĐỒNG HỒ BIẾN THÀNH ROBOT
 • OEM
đồng hồ biến thành robot
Giá từ 40,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT KHỔNG LỒ XANH ĐỒNG HỒ ROBOT KHỔNG LỒ XANH
 • OEM
đồng hồ robot khổng lồ xanh
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT NGƯỜI SẮT ĐỒNG HỒ ROBOT NGƯỜI SẮT
 • OEM
đồng hồ robot người sắt
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT NGƯỜI NHỆN ĐỒNG HỒ ROBOT NGƯỜI NHỆN
 • OEM
đồng hồ robot người nhện
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT SKMEI ĐỒNG HỒ ROBOT SKMEI
 • OEM
đồng hồ robot skmei
Giá từ 55,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT CHIẾU HÌNH 3D ĐỒNG HỒ ROBOT CHIẾU HÌNH 3D
 • OEM
đồng hồ robot chiếu hình 3d
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT BÁO THỨC CHO BÉ ĐỒNG HỒ ROBOT BÁO THỨC CHO BÉ
 • OEM
đồng hồ robot báo thức cho bé
Giá từ 120,000đ
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ROBOT ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG ROBOT
 • OEM
đồng hồ treo tường robot
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT ĐỂ BÀN ĐỒNG HỒ ROBOT ĐỂ BÀN
 • OEM
đồng hồ robot để bàn
Giá từ 280,000đ

Giới thiệu

Thật khó để một đứa trẻ hiểu được thời gian bởi vì chúng không thể nhìn, chạm, nghe hoặc cảm nhận nó. Cách tốt nhất để giúp họ hiểu thời gian là chỉ cho họ cách chúng ta đo thời gian bằng đồng hồ đeo tay hoặc đồng hồ báo thức. Khi con bạn có thể nhìn thấy thời gian được ghi lại và trôi qua, chúng sẽ có thể học cách đánh giá các hướng dẫn giống như bạn nói với chúng rằng chúng còn 10 phút nữa trước khi chuẩn bị đi ngủ. Tuy nhiên, mua cho con bạn một chiếc đồng hồ để khiến bé hào hứng sử dụng và đeo bên người thường xuyên thì không hề dễ. Với những chiếc đồng hồ robot, sẽ khiến các bé vô cùng mê mẩn và thích được sử dụng thường xuyên.

 

dong-ho-thong-minh-robot

 

Trẻ em có nên đeo đồng hồ robot hay không?

Đồng hồ là một công cụ quan trọng để giúp con bạn hiểu: Đã bao nhiêu thời gian trôi qua,cảm giác như thế nào trong một khoảng thời gian cụ thể, kết thúc một hoạt động mà bé thích?...Đồng hồ biến hình robot có thể đảm nhận vai trò này, đồng thời chúng không chỉ hiển thị thời gian, mà còn là niềm vui khi bé được sở hữu một thứ yêu thích cho riêng mình.

Trẻ mấy tuổi có thể đeo đồng hồ robot?

Không có quy tắc cứng và nhanh về thời điểm mua đồng hồ cho trẻ em. Tuy nhiên, một đứa trẻ 3 tuổi có thể bắt đầu học những điều cơ bản về thời gian và nếu một chiếc đồng hồ chỉ đóng vai trò là đồ chơi thì  bất cứ lúc nào cũng là thời điểm chấp nhận được để trẻ có được đồng hồ.

 

dong-ho-robot-bao-thuc-cho-be

 

Cách lựa chọn đồng hồ biến hình robot cho bé?

Một chiếc đồng hồ đầu tiên là một món quà thú vị cho một đứa trẻ. Nó làm cho con của bạn cảm thấy giống như một người lớn hơn và là một trong những bước đầu tiên để học trách nhiệm và tính độc lập. Khi bạn chọn những chiếc đồng hồ robot tốt nhất cho trẻ em, bạn cần cân nhắc xem con bạn sẽ đeo đồng hồ ở đâu và khi nào, chúng sẽ làm gì khi đeo đồng hồ, cũng như cá tính và phong cách riêng của con bạn. Một số yếu tố bạn có thể xem xét như:

+ Tuổi của con bạn: Theo nguyên tắc chung, con bạn càng nhỏ, đồng hồ càng phải đơn giản. Càng ít tính năng, ít chi tiết phức tạp càng tốt. Một chiếc đồng hồ không có nhiều thao tác, không có các chi tiết nhỏ, dễ gẫy vỡ là tốt nhất khi nói đến những người nhỏ tuổi. Khi con bạn lớn hơn, bạn có thể muốn xem xét một chiếc đồng hồ biến hình, phức tạp hơn.

 + Bé biết xem đồng hồ chưa? Con bạn đã biết xem thời gian, thì bạn lựa chọn đồng hồ dựa vào 3 yếu tố còn lại. Nếu con bạn chưa biết xem đồng hồ, thì lựa chọn một chiếc đồng hồ kim sẽ là tốt nhất. Những đứa trẻ học cách xem gờ trên đồng hồ kỹ thuật số có thể gặp khó khăn khi học cách nói thời gian trên đồng hồ kim.

+ Sở thích của bé: Bạn nên suy nghĩ về tính cách và sở thích của con bạn. Họ có phải là một fan hâm mộ của một nhân vật hoạt hình hoặc siêu anh hùng cụ thể? Có lẽ họ thích những món đồ xinh xắn với nhiều điểm nhấn? Bất kể con bạn thích, không thích hay phong cách gì, bạn đều có thể tìm được một chiếc đồng hồ phù hợp với chúng.

 

dong-ho-robot-chieu-hinh-3d

 

+ Tính năng đặc biệt: Một số mẫu đồng hồ có thêm các tính năng như biến hình, đèn led, chiếu hình 3D,…thêm tính năng tương đương với việc bạn sẽ bỏ thêm nhiều tiền hơn. Hãy cân nhắc các tính năng & độ tuổi của bé trước khi quyết định.

Đồng hồ kim hoặc kỹ thuật số, trẻ em hay người lớn, đồng hồ robot đơn giản hay các mẫu biến hình phức tạp? Cho dù bạn chọn phong cách nào cho đồng hồ của con mình, bạn sẽ tặng chúng một món quà sẽ ở lại với chúng lâu dài sau khi chúng đã phát triển hơn đồng hồ.

Nội dung liên quan

 • Top 9 xe thăng bằng Strider

  Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp không cần bàn đạp, có hai bánh. Trẻ em di chuyển xe thăng bằng giống như xe đạp thông thường, nhưng chúng chạy bằng hai chân của trẻ chứ không phải bàn đạp. Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp hoàn hảo cho trẻ 18 tháng tuổi trở lên. Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp thăng bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi? Hãy tham khảo ngay Top 9 xe thăng bằng Strider tốt nhất hiện nay với mức giá vừa tầm

Bài viết mới nhất