ĐỒNG HỒ LEGO ĐỒ CHƠI ĐỒNG HỒ LEGO ĐỒ CHƠI
 • OEM
đồng hồ lego đồ chơi
Giá từ 30,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO PAW PATROL ĐỒNG HỒ LEGO PAW PATROL
 • OEM
đồng hồ lego paw patrol
Giá từ 29,000đ
ĐỒNG HỒ ROBOT LEGO ĐỒNG HỒ ROBOT LEGO
 • OEM
đồng hồ robot lego
Giá từ 20,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO MOANA ĐỒNG HỒ LEGO MOANA
 • OEM
đồng hồ lego moana
Giá từ 30,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO PONY ĐỒNG HỒ LEGO PONY
 • OEM
đồng hồ lego pony
Giá từ 33,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO BÚP BÊ LOL ĐỒNG HỒ LEGO BÚP BÊ LOL
 • OEM
đồng hồ lego búp bê lol
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO MCQUEEN ĐỒNG HỒ LEGO MCQUEEN
 • OEM
đồng hồ lego mcqueen
Giá từ 32,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO IRONMAN ĐỒNG HỒ LEGO IRONMAN
 • OEM
đồng hồ lego ironman
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO HULK ĐỒNG HỒ LEGO HULK
 • OEM
đồng hồ lego hulk
Giá từ 30,000đ
LEGO NINJAGO ĐỒNG HỒ LEGO NINJAGO ĐỒNG HỒ
 • OEM
lego ninjago đồng hồ
Giá từ 140,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO KHỦNG LONG ĐỒNG HỒ LEGO KHỦNG LONG
 • OEM
đồng hồ lego khủng long
Giá từ 150,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO FRIENDS ĐỒNG HỒ LEGO FRIENDS
 • OEM
đồng hồ lego friends
Giá từ 145,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO STAR WARS ĐỒNG HỒ LEGO STAR WARS
 • OEM
đồng hồ lego star wars
Giá từ 125,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO TOY STORY ĐỒNG HỒ LEGO TOY STORY
 • OEM
đồng hồ lego toy story
Giá từ 40,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ LEGO CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ lego cho bé gái
Giá từ 60,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO CHUỘT MICKEY ĐỒNG HỒ LEGO CHUỘT MICKEY
 • OEM
đồng hồ lego chuột mickey
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN LEGO ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN LEGO
 • OEM
đồng hồ để bàn lego
Giá từ 290,000đ
ĐỒNG HỒ BÁO THỨC LEGO ĐỒNG HỒ BÁO THỨC LEGO
 • OEM
đồng hồ báo thức lego
Giá từ 250,000đ
ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG LEGO ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG LEGO
 • OEM
đồng hồ treo tường lego
Giá từ 75,000đ

Giới thiệu

Trẻ em yêu thích lego và rất có thể con bạn sẽ yêu thích chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà hoàn hảo để tặng một đứa trẻ, bạn nên cân nhắc mua một chiếc đồng hồ lego dành cho trẻ em.

 

 

dong-ho-robot-lego

 

 

Tại sao bé nên sở hữu một chiếc đồng hồ lego?

Đồng hồ lego tương tác phù hợp với những đứa trẻ yêu thích lego hoặc những đứa trẻ thích cá nhân hóa và thêm nét riêng vào đồ vật của chúng. Đó là một ý tưởng khá độc đáo khi kết hợp lego và đồng hồ. Những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em này cho phép trẻ tùy chọn thay đổi dây đồng hồ và gờ để có một diện mạo khác. Một số còn có các phần có thể hoán đổi cho nhau để có thể được gắn vào dây đeo, ở các hình dạng cụ thể để phù hợp với chủ đề của đồng hồ, để tăng thêm dấu ấn cá nhân.

 

 

dong-ho-lego-moana

 

 

Một số tính năng tiện dụng của đồng hồ lego đồ chơi

+ Sáng tạo: Trẻ em có thể ghép các mảnh lại với nhau để tạo ra kiểu dáng của riêng mình với dây đeo đồng hồ. Những bộ phận này được làm từ vật liệu không gây dị ứng và bản thân đồng hồ không chứa niken. Các mảnh lego riêng lẻ ghép lại với nhau để tạo thành một dải linh hoạt. Một điều thú vị về thiết kế của những chiếc đồng hồ trẻ em lego này là bạn có thể điều chỉnh kích thước dây đeo cho vừa vặn bằng cách thêm hoặc bớt các liên kết. Những mảnh này cũng có thể hoán đổi cho nhau với những chiếc đồng hồ LEGO khác. Để có thêm một chút tinh tế, một số đồng hồ đeo tay này còn có các miếng trang trí dạng kẹp có thể hoán đổi cho nhau với hình dạng phù hợp với chủ đề của đồng hồ.

+ Kim giờ và kim phút được đánh dấu: Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc đồng hồ kim cho trẻ nhỏ, một mẫu có kim giờ và kim phút được đánh dấu rõ ràng có thể giúp việc học cách xem thời gian trở nên dễ dàng hơn nhiều.

+ Màn hình phát sáng hoặc kim phát sáng: Nhiều đồng hồ kim dành cho trẻ em có kim và số phát sáng trong bóng tối. Đồng hồ kỹ thuật số thường sáng lên khi nhấn nút. Có thể xem giờ trong bóng tối vừa là niềm vui cho trẻ em vừa là một chức năng thiết thực không nên bỏ qua.

 

 

dong-ho-treo-tuong-lego

 

 

+ Hiển thị kép kim và kỹ thuật số: Với sự so sánh trực quan để tham khảo trong suốt cả ngày, việc hiểu sự khác biệt giữa hiển thị thời gian kim và kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho trẻ em đã quen với hiển thị thời gian kỹ thuật số và gặp khó khăn trong việc nắm bắt khái niệm về thời gian kim.

+ Khả năng chống nước: Mưa, rửa tay, bắn nước và đơn giản là quên tháo đồng hồ trước khi bước vào phòng tắm chỉ là một số cách khiến đồng hồ của con bạn có thể bị ẩm. Dù là chống tia nước hay hoàn toàn có thể ngâm nước, mọi chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đều phải cung cấp khả năng chống nước ở một mức độ nào đó. Tất cả đồng hồ đồ chơi lego đều có khả năng chống nước ở độ sâu 30m.

 

 

dong-ho-lego-cho-be-gai

 

 

Đồng hồ lego đồ chơi có những loại nào?

Lego có nhiều lựa chọn đồng hồ cho bé trai và đồng hồ cho bé gái . Phổ biến nhất trong số những chiếc đồng hồ này là dòng đồng hồ lego Kids Star Wars. Điều thú vị về dòng này là bên cạnh việc thu thập một vài ký tự khác nhau và trao đổi liên kết giữa các đồng hồ khác nhau, chúng còn đi kèm với một hình nhân vật nhỏ nổi bật trên mặt đồng hồ. Những chiếc đồng hồ Chiến tranh giữa các vì sao này đã trở nên phổ biến với trẻ em và thậm chí cả các bậc cha mẹ yêu thích Chiến tranh giữa các vì sao.

Một dòng phổ biến khác là đồng hồ lego Clikits. Dòng này hướng đến các bé gái nhiều hơn với các phần màu nhạt và các mảnh trang trí hình trái tim và ngôi sao để đính vào dây đeo tạo cho nó thêm một chút nữ tính.

 

 

dong-ho-bao-thuc-lego

 

 

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại đồng hồ lego phong cách cổ điển với các mảnh màu sắc quen thuộc cho dây đeo và nhiều tùy chọn khác nhau cho mặt đồng hồ. Một số trong số này được thiết kế để phù hợp với người lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đang mua một kích thước phù hợp nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm một chiếc đồng hồ dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể tìm thấy bộ đồng hồ dành cho cha mẹ, con phù hợp theo một số kiểu dáng.

Đồng hồ Lego đồ chơi nguyên bản được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 với các liên kết màu xanh lam, vàng, xanh lục và đỏ đặc trưng cổ điển. Chúng được thiết kế trông giống như những viên gạch lego nhỏ xếp chồng lên nhau và mặt đồng hồ phát sáng trong bóng tối.

Nội dung liên quan

 • Top 9 hươu nhún cho bé

  Tìm cách để trẻ em đốt cháy năng lượng tích cực đó trong suốt nhiều năm mà không cần chạy nhảy khắp nhà khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Hươu nhún cao su là một loại đồ chơi cổ điển nhưng không hề lỗi thời, vẫn luôn đón nhận được sự yêu thích của các bé và cả người lớn. Con hươu nhún sẽ giúp con bạn phát triển khả năng giữ thăng bằng, kỹ năng vận động và phối hợp. Danh sách top 9 hươu nhún cho bé bán chạy nhất hiện nay được chúng tôi liệt kê dưới đây mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho bé nhà mình.

Bài viết mới nhất