MÁNG TRƯỢT CẦU TRƯỢT CHO BÉ MÁNG TRƯỢT CẦU TRƯỢT CHO BÉ
 • OEM
máng trượt cầu trượt cho bé
Giá từ 190,000đ
MÁNG TRƯỢT DÀI CHO TRẺ EM MÁNG TRƯỢT DÀI CHO TRẺ EM
 • OEM
máng trượt dài cho trẻ em
Giá từ 220,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM TRONG NHÀ MÁNG TRƯỢT TRẺ EM TRONG NHÀ
 • OEM
máng trượt trẻ em trong nhà
Giá từ 180,000đ
MÁNG TRƯỢT SOFA CHO TRẺ EM MÁNG TRƯỢT SOFA CHO TRẺ EM
 • OEM
máng trượt sofa cho trẻ em
Giá từ 195,000đ
MÁNG TRƯỢT CẦU THANG CHO BÉ MÁNG TRƯỢT CẦU THANG CHO BÉ
 • OEM
máng trượt cầu thang cho bé
Giá từ 800,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM MINI MÁNG TRƯỢT TRẺ EM MINI
 • OEM
máng trượt trẻ em mini
Giá từ 200,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM CÁ HEO MÁNG TRƯỢT TRẺ EM CÁ HEO
 • OEM
máng trượt trẻ em cá heo
Giá từ 230,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM GẤU MÁNG TRƯỢT TRẺ EM GẤU
 • OEM
máng trượt trẻ em gấu
Giá từ 260,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM Ô TÔ MÁNG TRƯỢT TRẺ EM Ô TÔ
 • OEM
máng trượt trẻ em ô tô
Giá từ 245,000đ
MÁNG TRƯỢT CHO BÉ ĐÁM MÂY MÁNG TRƯỢT CHO BÉ ĐÁM MÂY
 • OEM
máng trượt cho bé đám mây
Giá từ 250,000đ
MÁNG TRƯỢT CHO BÉ CON VỊT MÁNG TRƯỢT CHO BÉ CON VỊT
 • OEM
máng trượt cho bé con vịt
Giá từ 270,000đ
MÁNG TRƯỢT CHO BÉ HÌNH THÚ MÁNG TRƯỢT CHO BÉ HÌNH THÚ
 • OEM
máng trượt cho bé hình thú
Giá từ 270,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM HƯƠU CAO CỔ MÁNG TRƯỢT TRẺ EM HƯƠU CAO CỔ
 • OEM
máng trượt trẻ em hươu cao cổ
Giá từ 280,000đ
MÁNG TRƯỢT TRẺ EM PHÁT NHẠC MÁNG TRƯỢT TRẺ EM PHÁT NHẠC
 • OEM
máng trượt trẻ em phát nhạc
Giá từ 250,000đ
MÁNG TRƯỢT NHỰA CHO TRẺ EM MÁNG TRƯỢT NHỰA CHO TRẺ EM
 • OEM
máng trượt nhựa cho trẻ em
Giá từ 320,000đ

Giới thiệu

Trẻ mới biết đi là những kẻ gây rắc rối thực sự; do đó, cha mẹ thích để mắt đến trẻ trong giờ chơi. Họ là những nhà thám hiểm luôn tìm kiếm một số trò nghịch ngợm. Cha mẹ thường tìm kiếm các lựa chọn an toàn khi nói đến cầu trượt cho trẻ mới biết đi. Ngoài vấn đề an toàn, bạn còn cần tìm 1 mẫu phù hợp với diện tích căn nhà nhỏ của bạn, thì máng trượt trẻ em loại tốt nhất để lựa chọn.

 

mang-truot-tre-em-ca-heo

 

Các lợi ích mà máng trượt trẻ em mang lại:

Nó có kích thước vừa phải cho trẻ nhưng không quá lớn và cồng kềnh nên cha mẹ có thể giữ nó trong nhà. Máng trượt là một món quà tuyệt vời cho những đứa trẻ có nhiều niềm vui khi chơi với nó. Bé sẽ thích trượt xuống cầu trượt khi bé thức dậy vào mỗi buổi sáng, nó vui nhộn hơn bình thường. Nếu bạn mua máng trượt trẻ em để có thể sử dụng nó trong căn hộ nhỏ của mình, điều đó có nghĩa là việc cất giữ dễ dàng và bao gồm các lợi ích như:

+ An toàn: Phần tốt nhất về máng trượt cho trẻ mới biết đi là sự an toàn của chúng. Trẻ mới biết đi có thể tận hưởng các đường trượt trên ghế sofa, trên giường, trên cầu thang,… mà không có bất kỳ cạnh sắc và vật cản nào. Bề mặt nhẵn mịn là một lợi thế cho những giây phút vui vẻ và an toàn của con bạn.

+ Đa năng: Máng trượt có thiết kế nhỏ gọn cho phép thực hiện đa nhiệm, chẳng hạn như bé mới biết đi có thể vui chơi cả trong nhà và ngoài trời, trong phòng khách hay phòng ngủ. Bạn có thể mang theo máng trượt trong ô tô và đặt trên băng ghế để trẻ vui chơi trong công viên.

 

mang-truot-tre-em-huou-cao-co

 

+ Dễ cất trữ: Nó bền và đơn giản để ghép lại với nhau. Máng trượt có thể cung cấp nhiều giờ giải trí cho trẻ mới biết đi không thể ra ngoài chơi. Đơn giản để cất giữ trong tủ quần áo hoặc gầm giường khi nó không được sử dụng.

+ Dễ vệ sinh & lắp ráp: Một người có thể lắp ráp nó trong vòng chưa đầy 20 phút bằng cách sử dụng những công cụ đơn giản nhất. Máng trượt trẻ em sẽ được cố định bằng các đai ốc răng cưa để tránh bị lỏng. Bụi sẽ không để lại dấu vết trên bề mặt, có thể vệ sinh máng trượt sạch sẽ bằng khăn ẩm.

+ Kích thước hoàn hảo: Máng trượt cho trẻ mới biết đi này có kích thước và chiều cao hoàn hảo cho bé 18 tháng tuổi.

 

mang-truot-cho-be-hinh-thu

 

Những điều cần xem xét khi mua máng trượt trẻ em:

Máng trượt trẻ em là những cầu trượt đơn giản và dễ thương có thể dễ dàng được giữ với ghế sofa hoặc giường của bạn để trẻ có thể vui chơi dưới sự quan sát của bạn. Máng trượt cho bé là loại cầu trượt nhỏ gọn, dễ lắp ráp và dễ cất giữ bất kỳ vị trí nào trong nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm máng trượt tốt nhất cho bé của bạn, hãy lưu ý đến những vấn đề sau:

+ Không gian: Bạn muốn đặt máng trượt ở đâu? Bạn sử dụng máng trượt ở vị trí nào? Máng trượt kê trên ghế sofa, trên giường hay các tấm kê khác sẽ hoàn toàn khác với các mẫu máng trượt cầu thang.

+ Chất liệu: Thông thường máng trượt sofa sẽ làm bằng nhựa còn các mẫu máng trượt cầu thang sẽ làm từ đệm xốp. Dù làm bằng chất liệu gì thì hãy đảm bảo rằng chúng an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Vệ sinh: Đối với các mẫu máng trượt đệm xốp, hãy đảm bảo rằng chúng có thể tháo rời vỏ để giặt sạch.

 

mang-truot-tre-em-con-voi

 

+ Đa năng: Nếu bạn không muốn một chiếc máng trượt nhựa đơn thuần, thì có thể lựa chọn các mẫu máng trượt đa năng, có thể chuyển đổi thành ghế ngồi, bảng vẽ,….hoặc các mẫu máng trượt đệm có thể chuyển đổi thành những căn hầm bí ẩn hoặc bất kỳ điều thú vị nào bé nghĩ đến.

+ An toàn: Máng trượt bạn lựa chọn cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chí an toàn như: có lan can cao cho bé bám vịn hoặc máng trượt đệm phải bằng đúng với kích thước của cầu thang nhà bạn.

Máng trượt có thể rèn luyện khả năng phối hợp thể chất của trẻ, đồng thời nuôi dưỡng tinh thần mạo hiểm và dũng cảm của trẻ nhỏ. Đây là một dạng cầu trượt hoàn hảo dành cho các bé mới bắt đầu hoặc những gia đình có diện tích nhỏ.

Nội dung liên quan

 • Cách lắp cầu trượt cho bé

  Các bé thường rất yêu thích các đồ chơi vận động như cầu trượt xích đu hay cầu trượt liên hoàn. Với 5 cách hướng dẫn lắp đặt cầu trượt cho bé dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích bố mẹ trong việc hoàn thành khu vui chơi cho bé một cách dễ dàng.

Bài viết mới nhất