THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HÌNH THÚ THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HÌNH THÚ
 • OEM
thùng đựng đồ chơi hình thú
Giá từ 20,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ YAYA THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ YAYA
 • OEM
thùng đựng đồ chơi cho bé yaya
Giá từ 460,000đ
GIỎ ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ GIỎ ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ
 • OEM
giỏ đựng đồ chơi cho bé
Giá từ 65,000đ
RƯƠNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ RƯƠNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ
 • OEM
rương đựng đồ chơi cho bé
Giá từ 110,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI IKEA CHO BÉ THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI IKEA CHO BÉ
 • OEM
thùng đựng đồ chơi ikea cho bé
Giá từ 145,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HANDMADE THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HANDMADE
 • OEM
thùng đựng đồ chơi handmade
Giá từ 35,000đ
THÙNG GỖ ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ THÙNG GỖ ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ
 • OEM
thùng gỗ đựng đồ chơi cho bé
Giá từ 450,000đ
THÙNG MÂY ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ THÙNG MÂY ĐỰNG ĐỒ CHƠI CHO BÉ
 • OEM
thùng mây đựng đồ chơi cho bé
Giá từ 175,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HELLO KITTY THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HELLO KITTY
 • OEM
thùng đựng đồ chơi hello kitty
Giá từ 135,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CON VOI THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CON VOI
 • OEM
thùng đựng đồ chơi con voi
Giá từ 120,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM
 • OEM
thùng đựng đồ chơi trẻ em
Giá từ 35,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CON VỊT THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI CON VỊT
 • OEM
thùng đựng đồ chơi con vịt
Giá từ 75,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI GẤP GỌN THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI GẤP GỌN
 • OEM
thùng đựng đồ chơi gấp gọn
Giá từ 315,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HONPER THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HONPER
 • OEM
thùng đựng đồ chơi honper
Giá từ 175,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI INOCHI THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI INOCHI
 • OEM
thùng đựng đồ chơi inochi
Giá từ 125,000đ
THÙNG NHỰA ĐỰNG ĐỒ CHƠI DUY TÂN THÙNG NHỰA ĐỰNG ĐỒ CHƠI DUY TÂN
 • Duy Tân
thùng nhựa đựng đồ chơi duy tân
Giá từ 51,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI TOBE THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI TOBE
 • OEM
thùng đựng đồ chơi tobe
Giá từ 265,000đ
THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HUGGIES THÙNG ĐỰNG ĐỒ CHƠI HUGGIES
 • OEM
thùng đựng đồ chơi huggies
Giá từ 115,000đ

Giới thiệu

Những chiếc thùng đựng đồ chơi cho bé tốt nhất là giải pháp tuyệt vời để bạn cất giữ đồ chơi của con sau khi chơi một cách an toàn. Tất cả chúng ta đều biết trẻ em có xu hướng để đồ chơi của chúng khắp nơi như thế nào. Những chiếc hộp này, có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cho phép cất giữ những đồ chơi này một cách an toàn sau khi chơi xong. Các hộp đồ chơi có bản lề và nắp đậy an toàn giúp việc cất giữ và di chuyển chúng trở nên dễ quản lý hơn.

Có nên mua một thùng đựng đồ chơi cho bé?

Nếu bạn có con, bạn sẽ có sự bừa bộn. Đồ chơi của trẻ có thể chiếm rất nhiều không gian trong gia đình và khi không có chỗ chứa các món đồ chơi thì chúng sẽ còn chiếm nhiều không gian hơn nữa. Đây đôi khi không phải chỉ là sự khó chịu của không gian bừa bộn, mà nó còn kèm theo mối nguy hiểm. Bạn có thể bất chợt dẫm vào một mảnh lego nào đó và vấp ngã khi trượt chân.

Việc sở hữu thùng đựng đồ chơi trẻ em sẽ giúp bạn kiểm soát đống đồ chơi lộn xộn của con bạn và lấy lại không gian trong nhà bạn. Dạy con bạn đặt các trò chơi của mình ở một nơi, thú nhồi bông ở một nơi khác và ô tô ở một nơi khác. Trẻ nhỏ hơn có thể cần thêm một chút trợ giúp để cất đồ đạc, nhưng mục tiêu của bạn là hướng dẫn chúng cuối cùng làm việc này một cách độc lập.

 

 

 

 

Cách chọn thùng đựng đồ chơi cho bé phù hợp

Thùng đựng đồ chơi là không gian dành riêng cho đồ chơi của trẻ giúp giữ cho ngôi nhà của bạn gọn gàng. Hộp đồ chơi có thể giúp bạn không vấp phải các bộ phận của búp bê hoặc bánh xe ô tô, đồng thời dạy con bạn tự dọn dẹp sau khi dọn dẹp. Dạy trẻ tính ngăn nắp từ sớm giúp hình thành thói quen đúng đắn. Và bạn có thể bắt đầu điều này bằng cách đầu tư vào một chiếc thùng đựng chất lượng tốt, đóng vai trò như một không gian dành riêng để cất giữ tất cả đồ chơi của con bạn. Khi chọn hộp đồ chơi, hãy xem xét số lượng đồ chơi mà con bạn sở hữu và chọn hộp có dung tích phù hợp và một vài điều cần xem xét trước khi mua như sau:

+ Loại thùng: Dựa vào đồ chơi của con bạn để lựa chọn loại thùng đựng phù hợp. Nếu con bạn có rất nhiều bộ lắp ráp lego, thì các mẫu thùng đựng lego có chia ngăn sẽ phù hợp. Nếu con bạn sở hữu rất nhiều thú bông, thì sẽ cần loại thùng size to hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để che đi tất cả sự lộn xộn trong phòng khách của mình, hãy chọn thùng kín, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ dàng trưng bày tất cả đồ chơi cho con bạn, thì những chiếc hộp đựng nhiều ngăn mở là lựa chọn phù hợp.

 

 

thung-dung-do-choi-cho-be-yaya

 

 

+ Dễ sử dụng: Chọn thùng đồ chơi có bản lề an toàn, nắp lật Velcro mềm và các tính năng dễ lau chùi để đảm bảo an toàn và thoải mái cho con bạn.

+ Chất liệu: Thùng nhựa đựng đồ chơi cho bé là loại chúng tôi yêu thích bởi vì chúng khá chắc chắn, dễ sử dụng, dễ di chuyển và dễ lau chùi. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn cất giữ một vài món đồ chơi nhẹ hơn, thì những chiếc thùng vải dễ thương chắc chắn có thể làm được điều đó. Hãy chắc chắn rằng thùng lưu trữ đủ chắc chắn để chứa tất cả đồ chơi của bạn và không bị đổ nếu con bạn dựa vào đó

+ Thùng đựng đồ chơi cho bé có bánh xe: Nếu bạn thường xuyên di chuyển vị trí chơi của trẻ hoặc sử dụng thùng đựng như một món đồ chơi cho bé, thì các mẫu thùng đựng đồ chơi có bánh xe sẽ được ưu tiên khi lựa chọn.

+ Thùng đựng đồ chơi gấp gọn: Những chiếc thùng đựng có khả năng gấp gọn thường được làm bằng chất liệu vải hoặc nhựa và chúng cũng rất dễ dàng để lắp đặt.

+ Họa tiết: Làm thế nào để trẻ hợp tác hơn trong việc thu gọn đồ chơi? Ngoài việc biến thời gian xếp đồ dùng thành trò chơi, thì bạn có thể lựa chọn các mẫu thùng đồ chơi dựa theo sở thích của trẻ để chúng tham gia tích cực hơn.

+ Không gian: Bạn cần quan tâm đến không gian của gia đình và vị trí bạn sẽ dành riêng để chứa đồ chơi của trẻ. Nếu nhà bạn có không gian nhỏ, thì bạn nên lựa chọn các mẫu thùng có thể xếp chồng lên nhau hoặc cất dưới gầm giường.

+ Đa năng: Ngoài chức năng chính là đựng đồ chơi, một số mẫu thùng đồ chơi có thể sử dụng với các chức năng khác như: Ghế ngồi, giá đựng sách, giá vẽ, xe tập đi,…để bạn lựa chọn và làm cho cuộc dọn dẹp trở lên thú vị hơn.

Các lưu ý khi mua thùng đựng đồ chơi trẻ em

+ Thùng đựng đồ chơi cho bé thường rất an toàn, không có các mỗi nguy hiểm ảnh hưởng đến trẻ trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tối ưu, các hộp đồ chơi có nắp đậy phải có cơ chế an toàn, mở nắp đậy ở mọi góc độ. Nếu hộp đồ chơi không được cố định đúng cách, con bạn có thể lật hộp và bị kẹt cổ hoặc tay chân. Đặc biệt là các mẫu thùng đồ chơi gỗ.

+ Thùng đựng đồ chơi có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau và có thể tồn tại trong nhiều năm. Khi con bạn lớn lên, bạn có thể biến hộp đồ chơi bằng gỗ thành ghế, trong khi thùng nhựa đựng đồ chơi cho bé thể biến thành hộp đựng quần áo, đựng sách,….

 

 

thung-dung-do-choi-han-quoc-cho-be

 

 

Cách làm thùng đựng đồ chơi cho bé

Nếu bạn là người yêu thích các đồ dùng handmade thì bạn cũng có thể tự tay làm thùng đựng đồ chơi cho trẻ. Dưới đây là 2 phương pháp làm thùng đựng đồ chơi trẻ em mà bạn có thể tham khảo.

Cách làm thùng đựng đồ chơi cho bé bằng bìa carton

Bạn có thể dễ dàng tận dụng các thùng giấy trong nhà mình để làm thành thùng đựng đồ chơi cho trẻ. Dựa vào kích thước của thùng mà bạn sẽ sử dụng nó để đựng món đồ chơi gì. Ưu điểm của các loại thùng đựng đồ chơi làm bằng carton là vô cùng tiết kiệm chi phí và bạn có thể trang trí chúng theo sở thích của bé.

Cách làm thùng đựng đồ chơi trẻ em bằng gỗ

+ Bước 1: Nên chi tiết bản vẽ thùng được đồ chơi mà bạn muốn làm và các dụng cụ cần thiết để thi không. Thiết ké để lại một khoảng trống giữa nắp và thùng để ngay cả khi nắp đóng hoàn toàn, các ngón tay nhỏ cũng không bao giờ bị kẹp. Khi làm rương đồ chơi, lý tưởng nhất là sử dụng gỗ thích hoặc gỗ tuyết tùng.

+ Bước 2: Cắt các tấm gỗ theo bản vẽ

+ Bước 3: Sử dụng keo và đinh để gắn bốn mặt của hộp lại với nhau, có thể sử dụng thêm các khớp nối ở các góc.

+ Bước 4: Nếu thùng đựng của bạn có nắp đậy thì cần sử dụng bảng điều khiển "không kẹp" ở mặt trước để giúp bảo vệ các ngón tay nhỏ khỏi bị kẹp khi đóng nắp. Các thanh đỡ nắp lò xo cũng hấp thụ trọng lượng của nắp để ngăn nắp không bị sập.

Đồ chơi lộn xộn làm cho ngôi nhà của bạn trông lộn xộn và cũng có thể làm con bạn bị thương khi chơi mà không để ý đồ chơi nằm trên sàn nhà. Vì vậy, hãy tìm một thùng đựng đồ chơi trẻ em có chất lượng cao giúp sắp xếp đồ chơi một cách dễ dàng.

Nội dung liên quan

 • Cách làm đồ chơi handmade bằng giấy

  Hiện nay, đồ chơi handmade bằng giấy đang được các gia đình lựa chọn cho những đứa con của mình. Vì những món đồ chơi bạn có thể tự tay làm, bằng những vật liệu rẻ, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Và quan trọng những món đồ chơi giúp cho bé nhà mình có khả năng sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng. Chúng tôi xin bật mí một số cách làm đồ chơi handmade bằng giấy sau đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng tự tay mình làm nên những món đồ chơi dễ thương cho bé nhà mình.

Bài viết mới nhất