NÔI CHO BÉ SINH ĐÔI NÔI CHO BÉ SINH ĐÔI
 • OEM
nôi cho bé sinh đôi
Giá từ 2,750,000đ
NÔI ĐIỆN CHO BÉ SINH ĐÔI NÔI ĐIỆN CHO BÉ SINH ĐÔI
 • OEM
nôi điện cho bé sinh đôi
Giá từ 1,900,000đ
CŨI SINH ĐÔI CHO BÉ CŨI SINH ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
cũi sinh đôi cho bé
Giá từ 1,750,000đ
NÔI DÀNH CHO TRẺ SINH ĐÔI NÔI DÀNH CHO TRẺ SINH ĐÔI
 • OEM
nôi dành cho trẻ sinh đôi
Giá từ 1,100,000đ
NÔI ĐÔI CHO BÉ JOOVY NÔI ĐÔI CHO BÉ JOOVY
 • Joovy
nôi đôi cho bé joovy
Giá từ 2,500,000đ
NÔI CHO TRẺ SINH ĐÔI NÔI CHO TRẺ SINH ĐÔI
 • OEM
nôi cho trẻ sinh đôi
Giá từ 750,000đ
GIƯỜNG CŨI SINH ĐÔI CHO BÉ GIƯỜNG CŨI SINH ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
giường cũi sinh đôi cho bé
Giá từ 1,200,000đ
NÔI CŨI VẢI CHO BÉ SINH ĐÔI NÔI CŨI VẢI CHO BÉ SINH ĐÔI
 • OEM
nôi cũi vải cho bé sinh đôi
Giá từ 1,600,000đ

Giới thiệu

Việc chuẩn bị nôi ngủ hoàn hảo cho một em bé đã rất khó khăn, thì tìm một cái phù hợp nhất cho hai em bé thậm chí còn khó hơn. Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tìm mua một chiếc nôi đôi cho bé, chẳng hạn như độ an toàn, độ chắc chắn, kích thước, kiểu dáng, và chưa kể đến loại nôi nào giúp tiết kiệm tiền nhất về lâu dài. Bạn có thể choáng ngợp khi tìm một chiếc nôi tốt nhất cho cặp song sinh của mình, có rất nhiều loại nôi khác nhau để bạn lựa chọn, tôi tin chắc rằng bạn sẽ cố gắng tìm thấy một chiếc mà bạn sẽ thích. Để giúp bạn bắt đầu hình thành các mường tượng ban đầu và có thể lựa được chiếc nôi đôi cho bé tốt nhất, chúng tôi đã tổng hợp các kinh nghiệm chi tiết dưới đây:

 

noi-cui-vai-cho-be-sinh-doi

 

Tôi có cần nôi đôi cho các cặp song sinh không?

Tách biệt hay ở cùng nhau - đó là tình huống khó xử đầu tiên mà hầu hết các bậc cha mẹ có cặp song sinh sơ sinh sẽ phải đối mặt, các con của họ nên ngủ chung hay ngủ xa nhau. Câu trả lời cho điều đó là, "cùng nhau nhưng xa nhau." Nói một cách đơn giản, nôi đôi cho bé là lựa chọn tốt nhất của bạn. Bằng cách đó, bạn không can thiệp vào mối liên kết tự nhiên của họ bằng cách giữ họ xa nhau và bạn giữ họ an toàn. Ngủ chung một nôi đôi có thể hấp dẫn vì nhiều lý do, nhưng đó không phải là một ý kiến ​​hay, bởi vì nó làm tăng nguy cơ cặp song sinh bị quá nóng hoặc vướng vào nhau.

Bạn nên tìm gì trong một chiếc nôi đôi cho bé?

Đảm bảo nôi của bạn có bề mặt dễ làm sạch và nhanh khô có thể là điều cần thiết để đảm bảo vệ sinh và an toàn. Ngoài ra, hãy đảm bảo nôi của bạn có giới hạn trọng lượng phù hợp để cặp song sinh của bạn vẫn an toàn và thoải mái trong suốt vài tháng đầu đời. Cuối cùng, hãy đảm bảo nôi có thành bên đủ cao để tránh bé ngã nhào ra ngoài nhưng đủ thấp để bạn dễ dàng tiếp cận khi kiểm tra đêm khuya và cho ăn.

 

noi-doi-cho-be-joovy

 

Ngân sách của bạn khi mua nôi đôi cho bé?

Đây là một ngã rẽ đối với hầu hết các cặp cha mẹ sinh đôi. Nếu bạn có đủ ngân sách, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chỉ quan tâm về chất lượng và những lợi ích mà nó mang đến. Nhưng hai đứa trẻ có nghĩa là chi phí gần như gấp đôi, vì vậy một chiếc nôi đôi đa năng, có kèm bàn thay đồ, có thêm các ứng dụng khác,…thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản.

Làm thế nào để bạn thiết lập một nôi đôi?

Khi thiết lập nôi đôi của bạn, hãy đảm bảo rằng chân và các tính năng hỗ trợ được khóa hoàn toàn vào vị trí. Ngoài ra, hãy đảm bảo khung đỡ xung quanh miếng đệm ngủ được chắc chắn và gắn chặt. Đừng ngại xem qua hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn nhiều lần để đảm bảo bạn có mọi thứ ở đúng vị trí. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của thương hiệu bạn đã mua để được giải đáp giúp bạn.

Chuyển động và rung

Hầu hết các nôi điện cho bé sinh đôi tốt nhất trên thị trường đều có tính năng rung nhẹ và cho phép di chuyển hoặc xoay dễ dàng. Chuyển động và rung lắc nhẹ nhàng được chứng minh là có tác dụng làm dịu đáng kể và giảm thiểu nguy cơ SIDS. Một số mô hình có chốt, khi nhả ra, bánh xe sẽ thu lại và biến thành một chiếc xe lắc. Chuyển động và độ rung là một điểm cộng lớn cho nôi sinh đôi.

 

noi-danh-cho-tre-sinh-doi

 

Những lưu ý quan trọng về an toàn với nôi đôi cho bé là gì?

Khi tìm kiếm một chiếc nôi đôi, hãy tìm một chiếc nôi cung cấp những chiếc nôi ngủ chung nhưng riêng biệt cho từng cặp đôi. Tính năng này cho phép em bé của bạn tiếp xúc gần gũi với người em song sinh của mình nhưng hạn chế rủi ro khi ngủ chung. Khi quyết định chọn một chiếc nôi đôi, hãy đảm bảo giới hạn trọng lượng phù hợp với hai em bé của bạn. Hầu hết các nôi dành cho bé sinh đôi sẽ có giới hạn cân nặng là 16kg, vì vậy các cặp song sinh sẽ cần được chuyển sang một cách ngủ khác khi chúng 7kg ( mỗi bé). Trong khi đó, có những chiếc nôi đôi có thể chịu tải lên đến 25kg, thì các cặp song sinh có thể ở trong đó đến khi bé đạt được 12kg mỗi bé.

Âm thanh nhẹ nhàng và đèn ngủ

Các mẫu nôi điện cho bé sinh đôi sẽ có âm thanh êm dịu như âm nhạc xung quanh nhẹ nhàng hoặc nhịp tim đến từ những gì mà hầu hết các nhà sản xuất gọi là trung tâm êm dịu. Trong nôi em bé ngủ đôi được chế tạo tốt, âm thanh thường sẽ có các nút điều khiển đơn giản, bàn phím hoặc công tắc. Cường độ phải vừa phải để bạn có thể kiểm tra chúng mà không đánh thức chúng.

Có thể sử dụng nôi đôi cho bé ở độ tuổi nào?

Nôi thường thích hợp cho trẻ sơ sinh đến 4-6 tháng đầu đời hoặc cho đến khi trẻ đạt trọng lượng từ 8 đến 12kg. Chúng tôi khuyến cáo rằng ngay khi trẻ có thể tự đẩy mình lên bằng tay và đầu gối, không nên cho trẻ ngủ trong nôi lâu nữa vì trẻ có thể bị ngã ra khỏi nôi.

 

noi-dien-cho-be-sinh-doi

 

Nôi đôi cho bé khác với cũi như thế nào?

Sự khác biệt đáng kể nhất đối với nôi đôi là giá thấp hơn. Ngay cả những chiếc nôi đôi sang trọng nhất vẫn sẽ có giá cả phải chăng hơn nhiều khi so sánh với cũi. Ngoài ra, việc giữ cặp song sinh mới sinh của bạn trong tầm tay giúp quản lý nhu cầu của chúng suốt đêm dễ dàng hơn nhiều đối với những người mới làm cha mẹ. Thay vì phải thực hiện nhiều chuyến đi đến phòng riêng của bé và chăm sóc cặp song sinh trong cũi, thay vào đó bạn có thể thò tay vào nôi cạnh giường và dỗ dành chúng. Mặc dù cuối cùng bạn sẽ chuyển cặp song sinh của mình vào giường rộng hơn, nhưng để chúng trong nôi cạnh giường trong 4-6 tháng đầu đời có thể là cách sắp xếp chỗ ngủ thoải mái và hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Vật liệu của nôi đôi trẻ em

Chất lượng về độ bền và tuổi thọ là có ở hầu hết các loại nôi đôi hiện đại. Khi nói về vật liệu, tôi quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh an toàn. Đây là những gì tôi muốn xem:

+ Không chứa bất kỳ VOCs (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi)

+ Không chứa chất gây dị ứng và bất kỳ hóa chất có thể gây hại nào khác

+ Lưới thoáng khí cho hai bên, từ trên xuống dưới

Tôi biết rằng điều này nghe có vẻ mơ hồ vì không phải tất cả các nhà sản xuất đều liệt kê những gì họ đang và không sử dụng.

 

noi-cho-be-sinh-doi

 

Tính đa năng của nôi đôi?

Khi mọi thứ nóng lên, những tính năng bổ sung đó sẽ trở nên thay đổi cuộc sống; các tính năng như xoay 360, tường có thể điều chỉnh, bàn thay đổi có thể thu gọn. Ngay cả những thứ mà bạn có thể không nghĩ đến ngay bây giờ - như lưu trữ và túi. Một số nôi đôi tốt nhất cho các cặp song sinh có thể tháo rời và gấp đôi làm vật mang, và những loại khác có thể được biến thành giường ngủ bằng cách gắn chúng vào giường. Điểm mấu chốt ở đây là bạn cần phân tích kỹ các đặc điểm mà chúng tôi nói đến để chọn chiếc nôi tốt nhất cho trẻ sinh đôi trong hoàn cảnh của bạn.

Những cặp song sinh mới toanh trong gia đình được nhân đôi niềm vui, nhưng cũng có thể gấp đôi công việc. Điều đó đặc biệt đúng khi nói đến việc bú và xoa dịu giữa đêm. Đặt cặp song sinh cùng giường trong nôi có thể giúp cho việc kiểm tra và cho bú thường xuyên vào đêm khuya đối với cặp song sinh và bạn dễ dàng hơn nhiều. Giường ngủ đôi giữ cho cặp song sinh của bạn ở gần nhau nhưng tách biệt để đảm bảo mức độ an toàn cao nhất khi ngủ. Một số mẫu sẽ cung cấp các tùy chọn ngủ chung cho phép bạn loại bỏ lưới ngăn cách để cặp song sinh của bạn có thể chạm vào nhau khi ngủ.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ treo nôi cũi cho bé

  Một chiếc đồ chơi treo nôi cũi nhiều màu sắc cùng các hoạt tiết bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích bé yêu của bạn. Chỉ cần bỏ 1 chút thời gian kể cả mẹ vụng về không khéo léo cũng có thể tự làm đồ treo nôi cũi cho bé bằng các phương pháp dưới đây. Hãy chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu nhé.

Bài viết mới nhất