XE ĐẠP LEO NÚI TRẺ EM GẤP GỌN XE ĐẠP LEO NÚI TRẺ EM GẤP GỌN
 • OEM
xe đạp leo núi trẻ em gấp gọn
Giá từ 850,000đ
XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GẤP GỌN PHOENIX XE ĐẠP ĐỊA HÌNH GẤP GỌN PHOENIX
 • OEM
xe đạp địa hình gấp gọn phoenix
Giá từ 2,650,000đ
XE ĐẠP GẤP FORNIX TRẺ EM XE ĐẠP GẤP FORNIX TRẺ EM
 • OEM
xe đạp gấp fornix trẻ em
Giá từ 2,250,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM SANHEM XE ĐẠP GẤP TRẺ EM SANHEM
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em sanhem
Giá từ 1,450,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN CHO BÉ XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN CHO BÉ
 • OEM
xe đạp 3 bánh gấp gọn cho bé
Giá từ 800,000đ
XE ĐẠP 4 BÁNH CHO BÉ GẤP GỌN XE ĐẠP 4 BÁNH CHO BÉ GẤP GỌN
 • OEM
xe đạp 4 bánh cho bé gấp gọn
Giá từ 600,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FOREVER XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FOREVER
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em forever
Giá từ 2,150,000đ
XE ĐẠP GẤP CHO BÉ SOOIBE XE ĐẠP GẤP CHO BÉ SOOIBE
 • OEM
xe đạp gấp cho bé sooibe
Giá từ 3,500,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM BLNOS XE ĐẠP GẤP TRẺ EM BLNOS
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em blnos
Giá từ 2,250,000đ
XE ĐẠP RÚT GỌN CHO BÉ XE ĐẠP RÚT GỌN CHO BÉ
 • OEM
xe đạp rút gọn cho bé
Giá từ 1,250,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM DECATHLON XE ĐẠP GẤP TRẺ EM DECATHLON
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em decathlon
Giá từ 7,800,000đ
XE ĐẠP GẤP GIANT TRẺ EM XE ĐẠP GẤP GIANT TRẺ EM
 • OEM
xe đạp gấp giant trẻ em
Giá từ 7,200,000đ
XE ĐẠP AMIDA GẤP GỌN TRẺ EM XE ĐẠP AMIDA GẤP GỌN TRẺ EM
 • OEM
xe đạp amida gấp gọn trẻ em
Giá từ 750,000đ
XE ĐẠP GẤP GỌN CHO BÉ GÁI XE ĐẠP GẤP GỌN CHO BÉ GÁI
 • OEM
xe đạp gấp gọn cho bé gái
Giá từ 1,200,000đ
XE ĐẠP GẤP FNHON TRẺ EM XE ĐẠP GẤP FNHON TRẺ EM
 • OEM
xe đạp gấp fnhon trẻ em
Giá từ 6,900,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM DAHON XE ĐẠP GẤP TRẺ EM DAHON
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em dahon
Giá từ 5,900,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FOLDING BIKE XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FOLDING BIKE
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em folding bike
Giá từ 1,350,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN BOSO XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN BOSO
 • OEM
xe đạp 3 bánh gấp gọn boso
Giá từ 450,000đ
XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN NADLE XE ĐẠP 3 BÁNH GẤP GỌN NADLE
 • OEM
xe đạp 3 bánh gấp gọn nadle
Giá từ 1,200,000đ
XE ĐẠP THĂNG BẰNG GẤP GỌN XE ĐẠP THĂNG BẰNG GẤP GỌN
 • OEM
xe đạp thăng bằng gấp gọn
Giá từ 735,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM JEEP XE ĐẠP GẤP TRẺ EM JEEP
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em jeep
Giá từ 4,300,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM EROADE XE ĐẠP GẤP TRẺ EM EROADE
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em eroade
Giá từ 3,500,000đ
XE ĐẠP TRẺ EM GẤP GỌN PHOENIX XE ĐẠP TRẺ EM GẤP GỌN PHOENIX
 • OEM
xe đạp trẻ em gấp gọn phoenix
Giá từ 1,550,000đ
XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FLYING PIGEON XE ĐẠP GẤP TRẺ EM FLYING PIGEON
 • OEM
xe đạp gấp trẻ em flying pigeon
Giá từ 950,000đ
XE ĐẠP GẤP GỌN SENBEI TRẺ EM XE ĐẠP GẤP GỌN SENBEI TRẺ EM
 • OEM
xe đạp gấp gọn senbei trẻ em
Giá từ 1,690,000đ

Giới thiệu

Xe đạp gấp được thiết kế để phục vụ như một giải pháp cho những nơi có không gian hạn chế hoặc thường xuyên di chuyển bằng ô tô, tàu điện ngầm. Có rất nhiều người lớn đi làm và đi chơi bằng xe đạp gấp của họ, nhưng trẻ em có nên sử dụng xe đạp gấp không? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về xe đạp gấp trẻ em trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

xe-dap-gap-tre-em-Maruishi-nhat-ban

 

 

Ưu điểm của xe đạp trẻ em gấp gọn

Việc sử dụng xe đạp gấp để đi lại hàng ngày đang thay đổi lối sống vì phương tiện này được phép mang lên máy bay khi bạn phải kết nối chuyến đi cuối cùng của mình bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt. Bên cạnh đó, đạp xe đi làm bù đắp cho nhu cầu tập luyện hàng ngày, mang lại lối sống lành mạnh hơn trong cuộc sống thành phố với nhịp độ cao.  Ngoài ra, có rất nhiều ưu điểm mà một chiếc xe đạp gấp có thể mang lại, chẳng hạn như:

+ Lý tưởng cho việc đi lại: Nếu bạn thường xuyên phải di chuyển một quãng đường nhất định để đi học thì một chiếc xe đạp gấp sẽ là cứu cánh cho bạn. Bằng cách đi xe đạp gấp, bạn có thể đến MRT hoặc trạm xe buýt nhanh hơn, và khi bạn chuẩn bị chuyển sang phương tiện công cộng, bạn có thể gập chiếc xe đạp của mình xuống và mang theo khi lên xe.

 

 

xe-dap-gap-gon-Senbei-tre-em

 

 

+ Tiết kiệm không gian: Bạn cũng không phải lo lắng về chỗ để xe đạp vì bạn luôn có thể gập xe đạp xuống và nhét dưới bàn làm việc. Điều tương tự cũng xảy ra khi giải quyết vấn đề lưu trữ trong căn hộ nhỏ của bạn. Và nếu bạn phải di chuyển bằng ô tô, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua thêm một giá để xe đạp vì bạn có thể đặt chiếc xe đạp gấp của mình trên băng ghế sau ô tô hoặc bên trong cốp xe.

+ Trọng lượng: Xe đạp gấp trẻ em được phát triển để trở nên nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. Một số trong số chúng được sản xuất bằng sợi carbon và một số khác bằng nhôm/hợp kim. Cả hai vật liệu đều nhẹ; do đó, bạn có thể mang chiếc xe đạp gấp của mình đi khắp nơi mà không lo nó có thể làm mỏi lưng của bạn.

 

 

xe-dap-4-banh-cho-be-gap-gon-Phoenix

 

 

+ Chất lượng cao: Xe đạp trẻ em gấp gọn có cấu trúc chắc chắn và được chế tạo đặc biệt để bền hơn. Vì vậy, mặc dù nó dễ dàng mang theo hơn nhưng nó vẫn đủ cứng và không dễ gãy.

+ Giảm bớt lo lắng về trộm cắp hoặc thiệt hại tài sản của bạn: Khi sở hữu một chiếc xe đạp gấp, bạn không phải lo lắng về vấn đề trộm cắp vì ngoài việc được bảo vệ bằng khóa, chiếc xe đạp của bạn còn nằm dưới sự giám sát của bạn trong hầu hết thời gian. Không còn lo lắng về việc chiếc xe đạp của bạn bị đánh cắp hoặc bị hư hỏng bởi một kẻ trộm. Điều này cũng tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn để biết tài sản của bạn luôn an toàn dưới sự giám sát của bạn.

Xe đạp gấp có phù hợp với trẻ em không?

Nói chung, một chiếc xe đạp gấp phù hợp với mọi lứa tuổi. Trước đây các mẫu xe đạp gấp thường có bánh size 20 inch, nhưng hiện nay chúng đã đa dạng về các size như 12 – 14 – 16 – 18 inch để bố mẹ có thể lựa chọn phù hợp với độ tuổi và chiều cao của trẻ.

Ngoài ra, các mẫu xe đạp gấp gọn cho bé thường có thể điều chỉnh được cọc yên và tay lái để làm cho chiếc xe đạp phù hợp với kích thước của con bạn. Một số mẫu xe có tích hợp bánh xe phụ cho các bé dưới 5 tuổi để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Các điểm cần lưu ý trước khi mua xe đạp gấp trẻ em

Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cung cấp xe đạp gấp, và những gì có thể là lựa chọn hoàn hảo cho một người có thể là lựa chọn sai cho người khác. Sự khác biệt chính có thể được tìm thấy trong cơ chế gấp, kích thước bánh xe, trọng lượng và giá cả. Và, để tìm kiếm một chiếc xe đạp gấp cho bé tốt nhất, bạn cần lưu ý các điểm sau:

+ Độ tuổi: Nếu bé nhà bạn dưới 4 tuổi thì các mẫu xe đạp 3 bánh gấp gọn cho bé hoặc các mẫu xe có bánh phụ dành cho bé mới làm quen. Các mẫu xe đạp 4 bánh thường sẽ tháo được bánh phụ ra khi bé đã đi quen.

 

 

xe-dap-4-banh-cho-be-gap-gon

 

 

+ Điều chỉnh tay lái và cọc yên: Việc có thể điều chỉnh được nhiều nấc độ là một yếu tố rất quan trọng. Nó giúp bạn lựa chọn được vị trí thích hợp nhất cho bé và phát triển cùng bé trong nhiều năm tới.

 

 

xe-dap-gap-cho-be-sooibe

 

 

+ Cơ chế gấp: Một chiếc xe đạp có thể gập lại có thể được gấp lại theo một số cách khác nhau. Một số phong cách thân thiện với người dùng hơn những phong cách khác, vì vậy bạn nên tận mắt nhìn thấy một chiếc xe đạp và thực hành gấp và mở trước khi mua, đặc biệt nếu bạn muốn mở xe đạp một cách nhanh chóng và các bé cũng có thể xử lý chúng dễ dàng.

+ Kích thước bánh xe: Các mẫu xe có bánh xe nhỏ hơn sẽ nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn khi gấp lại, nhưng sẽ không thu được nhiều động lượng trên đường. Một chiếc xe đạp gấp có bánh xe lớn hơn sẽ lăn nhanh hơn nhiều khi các bánh xe đã tăng tốc - nhưng có thể sẽ nặng hơn và sẽ cồng kềnh hơn một chút khi đưa lên phương tiện giao thông công cộng hoặc kéo lên một vài đoạn cầu thang.

+ Trọng lượng xe: Các thành phần chất lượng cao hơn cũng sẽ giảm trọng lượng, cũng như việc chọn ít bánh răng hơn - chẳng hạn như phiên bản tốc độ đơn. Nhưng điều này sẽ chỉ thực sự phù hợp với những người hay đi trên mặt đường bằng phẳng. Nếu nhà bạn ở những khu vực cần phải leo cầu thang thì trọng lượng nhẹ sẽ được ưu tiên hơn.

 

 

xe-dap-dia-hinh-tre-em-gap-gon-forever

 

 

+ Chất liệu khung: Các nhà sản xuất xe đạp sử dụng các thành phần cấp thấp và cao cấp khác nhau như nhôm, sợi carbon, thép, v.v. Mặc dù nhà sản xuất có thể sử dụng thép để tạo khung xe đạp đàn hồi và thoải mái, nhưng đó không phải là khung nhẹ nhất hiện có. Chất liệu nhôm có sự cân bằng tuyệt vời giữa trọng lượng và khả năng phục hồi, giá thành phải chẳng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ tốt nhất hiện có, hãy tìm kiếm những chiếc xe đạp trẻ em gấp gọn có khung bằng sợi carbon. Chúng siêu nhẹ và cực kỳ linh hoạt. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng bạn có thể dễ dàng làm hỏng khung sợi carbon so với thép hoặc nhôm vì nó nhẹ.

 

 

xe-dap-3-banh-gap-gon-Boso

 

 

Các bộ phận cần chú ý của xe đạp gấp trẻ em

Khi lựa chọn xe đạp, một số bộ phận quan trọng cần quan tâm đến như:

+ Những chiếc lốp cứng cáp với khả năng chống đâm thủng tốt thường được ưu tiên hàng đầu.

+ Hãy suy nghĩ cẩn thận về số lượng bánh răng. Đối với đường thành phố bằng phẳng, tốc độ đơn (chỉ một số) sẽ cắt giảm chi phí bảo trì và trọng lượng tổng thể. Tuy nhiên, để đi trên địa hình đồi núi, có những chiếc xe đạp gấp đi kèm với bộ ba trục và băng có tỷ lệ rộng 11-32. Điều này sẽ cho phép bạn tăng độ dốc nhưng sẽ tăng trọng lượng. Nhiều xe đạp gấp có trang bị bánh răng trung tâm – điều này có nghĩa là hệ thống sang số được làm kín hoàn toàn, giảm thiểu đáng kể việc bảo trì.

+ Đĩa phanh cũng bắt đầu xuất hiện trên xe đạp gấp, mang lại khả năng kiểm soát và khả năng dừng tốt hơn, đặc biệt là trong thời tiết ẩm ướt. Tuy nhiên, chúng sẽ tăng thêm trọng lượng so với phanh vành.

+ Bộ phận chắn xích và chắn bùn là rất cần thiết, trong khi bộ truyền động bằng dây đai có thể giúp bạn tránh xa bụi bẩn và ít phải bảo dưỡng hơn.

Những chiếc xe đạp gấp trẻ em tốt nhất khác với những chiếc xe đạp khác vì một lý do rõ ràng. Đầu mối nằm trong cái tên: gấp gọn. Khả năng của những chiếc xe này có kích thước bằng chiếc vali khiến chúng trở nên hoàn hảo để mang lên tàu hoặc đặt trong cốp xe.

Nội dung liên quan

 • Top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi

  Đối với nhiều trẻ em, đi xe scooter đến sớm hơn nhiều so với đi xe đạp. Nhưng sự thích thú sẽ không mất đi khi họ đã lái thành thạo xe đạp, bởi vì xe trượt mang đến cơ hội thực hiện các thủ thuật và nói thẳng ra là rất thú vị khi lái. Cho dù con bạn là người mới làm quen hay đã sẵn sàng nâng cấp lên một mẫu xe cao cấp hơn, chúng sẽ thích sự độc lập khi tự mình đi vòng quanh. Với top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi được chúng tôi đánh giá và giới thiệu phía dưới đây, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý cho em bé lớn của bạn.

Bài viết mới nhất