NÔI VẢI DU LỊCH CHO BÉ NÔI VẢI DU LỊCH CHO BÉ
 • OEM
nôi vải du lịch cho bé
Giá từ 280,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ ESSIAN NÔI VẢI CHO BÉ ESSIAN
 • OEM
nôi vải cho bé essian
Giá từ 315,000đ
NÔI VẢI XÁCH TAY NÔI VẢI XÁCH TAY
 • OEM
nôi vải xách tay
Giá từ 350,000đ
NÔI VẢI DI ĐỘNG CHO BÉ NÔI VẢI DI ĐỘNG CHO BÉ
 • OEM
nôi vải di động cho bé
Giá từ 320,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH SWEEBY NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH SWEEBY
 • Sweeby
nôi vải cho bé sơ sinh sweeby
Giá từ 450,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ HÀN QUỐC NÔI VẢI CHO BÉ HÀN QUỐC
 • OEM
nôi vải cho bé hàn quốc
Giá từ 650,000đ
BỘ NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH BỘ NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
bộ nôi vải cho bé sơ sinh
Giá từ 170,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH NÔI VẢI CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
nôi vải cho bé sơ sinh
Giá từ 300,000đ
NÔI VẢI EM BÉ NÔI VẢI EM BÉ
 • OEM
nôi vải em bé
Giá từ 280,000đ
NÔI VẢI ĐA NĂNG CHO BÉ NÔI VẢI ĐA NĂNG CHO BÉ
 • OEM
nôi vải đa năng cho bé
Giá từ 450,000đ
NÔI VẢI GẤP GỌN NÔI VẢI GẤP GỌN
 • OEM
nôi vải gấp gọn
Giá từ 180,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ KAKIBLIN NÔI VẢI CHO BÉ KAKIBLIN
 • Kakiblin
nôi vải cho bé kakiblin
Giá từ 170,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ KUB NÔI VẢI CHO BÉ KUB
 • KUB
nôi vải cho bé kub
Giá từ 2,500,000đ
NÔI VẢI CHICCO NÔI VẢI CHICCO
 • Chicco
nôi vải chicco
Giá từ 1,200,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ SKIP HOP NÔI VẢI CHO BÉ SKIP HOP
 • Skip Hop
nôi vải cho bé skip hop
Giá từ 1,350,000đ
NÔI VẢI GRACO NÔI VẢI GRACO
 • Graco
nôi vải graco
Giá từ 1,850,000đ
NÔI VẢI JOIE NÔI VẢI JOIE
 • Joie
nôi vải joie
Giá từ 3,600,000đ
NÔI VẢI UMOO NÔI VẢI UMOO
 • umoo
nôi vải umoo
Giá từ 1,250,000đ
NÔI VẢI HUGME NÔI VẢI HUGME
 • OEM
nôi vải hugme
Giá từ 1,990,000đ
NÔI VẢI RUNA NÔI VẢI RUNA
 • OEM
nôi vải runa
Giá từ 490,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ CAO CẤP NÔI VẢI CHO BÉ CAO CẤP
 • OEM
nôi vải cho bé cao cấp
Giá từ 1,900,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ GOLDCAT NÔI VẢI CHO BÉ GOLDCAT
 • Goldcat
nôi vải cho bé goldcat
Giá từ 350,000đ
NÔI VẢI KHANG HOME NÔI VẢI KHANG HOME
 • OEM
nôi vải khang home
Giá từ 1,129,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ BOORI NÔI VẢI CHO BÉ BOORI
 • OEM
nôi vải cho bé boori
Giá từ 320,000đ
NÔI VẢI CHO TRẺ SƠ SINH NÔI VẢI CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
nôi vải cho trẻ sơ sinh
Giá từ 180,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ SUNVENO NÔI VẢI CHO BÉ SUNVENO
 • Sunveno
nôi vải cho bé sunveno
Giá từ 250,000đ
NÔI VẢI CHO BÉ VALDERA NÔI VẢI CHO BÉ VALDERA
 • Valdera
nôi vải cho bé valdera
Giá từ 380,000đ

Giới thiệu

Chuẩn bị cho sự xuất hiện của một đứa trẻ? Bên cạnh giường cũi, quần áo, tã lót, bỉm vô cùng quan trọng , việc mua chiếc giường ngủ mơ ước cho bé có thể sẽ nằm trong danh sách việc cần làm của bạn. Cho dù bạn quyết định chọn giường cũi kê sát giường hay nôi vải cho bé hoặc đi theo con đường ngủ chung, thì việc có giấc ngủ ngon là điều tối quan trọng trong những ngày đầu tiên, vì vậy việc chọn chiếc giường đầu tiên cho con bạn có thể khá khó khăn. Từ những chiếc nôi vải đẹp nhất cho đến những chiếc cũi bằng lưới thoáng khí thông minh, hoặc những chiếc nôi vải kê sát giường,..mang đến cho bạn vô vàn sự lựa chọn.

 

 

noi-vai-cho-be-kub

 

 

Lợi ích của việc sử dụng nôi vải cho trẻ sơ sinh

Các chuyên gia khuyến nghị rằng trẻ sơ sinh nên ở cùng phòng với bố mẹ trong ít nhất sáu tháng đầu tiên, vì vậy, một chiếc nôi vải ngủ chung giường hoặc nôi kê sát giường là một lựa chọn đúng đắn. Được thiết kế mô phỏng bụng mẹ, con nhỏ của bạn sẽ cảm thấy an toàn và nằm gọn trong nôi, trong khi bạn vẫn có thể chăm sóc bé dễ dàng.

Ngoài việc giữ cho em bé của bạn ở gần bạn vào ban đêm, nôi vải thường được làm từ vật liệu nhẹ và có tay cầm, vì vậy chúng đủ di động để mang đi khắp nhà – lý tưởng trong vài tháng đầu khi trẻ sơ sinh ngủ tới 20 giờ mỗi ngày. Hơn thế nữa, một số mẫu nôi bạn có thể gấp gọn mang đi du lịch cùng.

 

 

noi-vai-cho-be-essian

 

 

Cách lựa chọn nôi vải cho bé tốt nhất

Nghiên cứu cho thấy rằng trẻ em sẽ được an toàn hơn khi ngủ trong nôi chung giường hoặc giường cũi trong cùng phòng với bố mẹ. Ở chung phòng với con bạn cũng thuận tiện vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ nghe thấy khi con bạn cựa quậy và chăm sóc bé nhanh chóng trong đêm. Để lựa chọn được chiếc nôi tốt nhất cho em bé của mình, mẹ hãy lưu ý các điểm như sau:

 

 

/noi-vai-cho-be-so-sinh-sweeby

 

 

+ Kích thước: Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó phù hợp với phòng ngủ của bạn và bạn sẽ có đủ không gian để di chuyển xung quanh nó. Nếu bạn lựa chọn các mẫu nôi vải ngủ chung giường, thì cần xem xét kích thước chiếc giường của bạn có đủ không gian hay không.

+ Trọng lượng: Những chiếc nôi vải tốt nhất dễ dàng di chuyển từ phòng này sang phòng khác khi em bé của bạn ngủ trưa suốt cả ngày. Hãy suy nghĩ về mức độ di động mà bạn muốn của mình. Với suy nghĩ này, hãy chọn một chiếc nôi nhẹ vàkiểm tra tay cầm chắc chắn. Hoặc nếu nó là nôi vải kê sát giường, thì nên có bánh xe để dễ di chuyển.

+ Chất liệu vải: Vì là dành cho trẻ sơ sinh, nên bạn cần lựa chọn các mẫu vải an toàn cho da của trẻ, thoáng khí, không bị bí nóng. Có thể tháo rời vải ra để vệ sinh là điều tốt nhất.

 

 

noi-vai-du-lich-cho-be

 

 

+ Di động: Đa số các nôi vải cho trẻ sơ sinh đều có thể gập đôi lại, giúp bạn di chuyển dàng hoặc tiện lợi cho việc cất trữ. Nếu bạn thường xuyên di chuyển thì cần lưu ý về độ nhỏ gọn của nôi.

+ Chọn nôi vải xách tay hay nôi vải kê sát giường: Ưu điểm chính của nôi xách tay so với nôi vải cạnh giường là tính di động. Nôi vải cho trẻ sơ sinh thường có tay cầm ở hai bên thành nôi, vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo từ phòng này sang phòng khác khi bé ngủ trưa hoặc mang đi cùng khi bé đi chơi. Nếu bạn muốn con bạn luôn ngủ trưa trong phòng ngủ của mình, thì nôi kê sát giường sẽ được ưu tiên.

+ An Toàn: Chiều cao và cân nặng của bé phải nằm trong giới hạn mà nhà sản xuất quy định cho nôi. Nôi phải có các tính năng an toàn, chẳng hạn như vành cao hơn để ngăn bé lăn, lưới thoáng khí, đệm lưng phẳng, hỗ trợ cột sống và chân đế chắc chắn.

 

 

noi-vai-cho-be-han-quoc

 

 

Các lưu ý khi sử dụng nôi vải cho bé:

Những chiếc nôi vải được làm với kết cấu mềm mại và kích thước nhỏ gọn, giúp chúng trở thành không gian ấm cúng, yên tâm cho trẻ sơ sinh, giúp trẻ dễ chìm vào giấc ngủ. Đối với các bậc cha mẹ, kích thước tương đối nhỏ có nghĩa là bạn có thể dễ dàng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác, hoặc thậm chí trên một chỗ lưu trú nhỏ. Để bé yêu của bạn luôn an toàn khi ngủ trong nôi, bạn cần lưu ý các điểm quan trọng như sau:

+ Sử dụng nôi vải ngủ chung giường: Em bé có thể ngủ trong nôi suốt đêm và đảm bảo rằng xung quanh nôi không có chăn, thú nhồi bông và bất kỳ loại gối nào. Nếu nôi có gắn thanh đồ chơi, thì bạn cũng cần tháo ra và chỉ gắn vào khi bé thức giấc.

 

 

 

noi-vai-cho-be-so-sinh

 

+ Thời gian sử dụng nôi: Nôi vải thường phù hợp với các bé từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Tuy nhiên, cần lưu ý giới hạn trọng lượng của nôi, vì một số trẻ sơ sinh có thể vượt quá giới hạn trước đó và một số cũng phù hợp với trẻ sơ sinh đến 12 tháng tuổi.

+ Nếu bạn sử dụng các mẫu nôi vải kê sát giường cho bé thì khi bé nhà bạn có thể ngồi dậy được, thì bạn cần chuyển bé sang giường cũi.

Việc chọn chiếc giường đầu tiên cho em bé của bạn rất quan trọng và đó có thể là điều bạn đã suy nghĩ rất nhiều kể từ khi phát hiện ra mình đang mang thai. Có rất nhiều lựa chọn giường ngủ khác nhau cho con bạn, từ một chiếc nôi vải cho bé nhỏ trong vài tháng đầu tiên cho đến một chiếc giường cũi có thể kéo dài nhiều năm, vậy làm thế nào để bạn chọn được chiếc giường phù hợp cho bạn và con bạn? Hãy đọc bài viết trên để đưa ra được lựa chọn cho mình.

Nội dung liên quan

 • Cách làm nôi vải cho bé

  Một chiếc nôi xinh xắn do mẹ may để làm món quà đón đứa con thân yêu của mình chắc chắn sẽ rất ý nghĩa đúng không nào? Không những vậy tự làm những chiếc nôi sẽ giúp bạn tự kiểm tra được chất lượng. Cách làm nôi vải cho bé cũng rất đơn giản, khi tham khảo bài viết này các mẹ chỉ cần xem kỹ những hình ảnh hướng dẫn thao tác dưới đây thôi. Chắc chắn các mẹ sẽ làm được chiếc nôi đúng hình dáng, chất liệu đúng với mục đích sử dụng của mình. Nào cùng bắt tay vào thực hiện thôi nào! Lưu ý để làm những chiếc nôi vải cho bé bạn nên chọn chất liệu vải mềm, thoáng mát. Tránh chọn những chất vải nóng, xơ cứng vì điều này sẽ khiến bé khó chịu.

Bài viết mới nhất