BÔ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ BÔ DÀNH CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô dành cho người già
Giá từ 950,000đ
BÔ NGỒI CHO NGƯỜI GIÀ BÔ NGỒI CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô ngồi cho người già
Giá từ 470,000đ
BÔ CHO NGƯỜI CAO TUỔI BÔ CHO NGƯỜI CAO TUỔI
 • OEM
bô cho người cao tuổi
Giá từ 440,000đ
BÔ CHO NGƯỜI GIÀ SONG LONG BÔ CHO NGƯỜI GIÀ SONG LONG
 • OEM
bô cho người già song long
Giá từ 269,000đ
BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ BABYHOP BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ BABYHOP
 • OEM
bô vệ sinh cho người già babyhop
Giá từ 800,000đ
GHẾ BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ GHẾ BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
ghế bô vệ sinh cho người già
Giá từ 490,000đ
BÔ VỆ SINH NGƯỜI LỚN BÔ VỆ SINH NGƯỜI LỚN
 • OEM
bô vệ sinh người lớn
Giá từ 350,000đ
BÔ ĐI CẦU CHO NGƯỜI GIÀ BÔ ĐI CẦU CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô đi cầu cho người già
Giá từ 750,000đ
BÔ NHỰA CHO NGƯỜI GIÀ BÔ NHỰA CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô nhựa cho người già
Giá từ 280,000đ
BÔ ĐI VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ BÔ ĐI VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô đi vệ sinh cho người già
Giá từ 480,000đ
BÔ ĐẠI TIỆN CHO NGƯỜI GIÀ BÔ ĐẠI TIỆN CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
bô đại tiện cho người già
Giá từ 450,000đ
BÔ ĐI VỆ SINH CHO NGƯỜI BỆNH BÔ ĐI VỆ SINH CHO NGƯỜI BỆNH
 • OEM
bô đi vệ sinh cho người bệnh
Giá từ 45,000đ
BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ AKIKO BÔ VỆ SINH CHO NGƯỜI GIÀ AKIKO
 • OEM
bô vệ sinh cho người già akiko
Giá từ 255,000đ

Giới thiệu

Khi người cao tuổi trở nên yếu hơn, việc di chuyển vào nhà vệ sinh trở lên khó khăn hơn, nhu cầu của họ về bô vệ sinh người lớn, có thể trở nên cấp thiết hơn. Một số người cao niên gặp vấn đề về vận động phải vật lộn để đi từ giường của họ đến phòng tắm. Đôi khi họ đến kịp, đôi khi không. Đó là một vấn đề tế nhị mà nhiều người cao niên cảm thấy khó thảo luận hoặc thừa nhận, nhưng đó là một vấn đề phải được giải quyết. Đối với những tình huống như vậy, bô vệ sinh cho người già là một giải pháp tuyệt vời. Những nhà vệ sinh di động này có thể được đặt cạnh giường một cách thuận tiện để người cao tuổi có thể tiếp cận nhanh chóng, đặc biệt là khi không có người chăm sóc xung quanh. Nó cũng giúp ngăn ngừa té ngã và chấn thương có thể xảy ra khi một người lớn tuổi lao vào phòng tắm.

 

 

bon-co-ghe-tua-va-nap-day-cho-nguoi-lon

 

 

Tại sao một số người cao niên cần bô vệ sinh cho người già?

Khi một người già yếu và gần như phải nằm liệt giường, nhà vệ sinh di động là lựa chọn tốt hơn nhiều so với việc dựa vào nhà vệ sinh tiêu chuẩn trong phòng tắm. Bô đại điện cho người già sẽ mang lại lợi ích cho người cao tuổi theo một số cách quan trọng:

+ Sự độc lập: Nhà vệ sinh di động cho phép người cao tuổi giữ được sự độc lập và phẩm giá hơn. Họ có thể tự mình trả lời tiếng gọi của thiên nhiên, mà không cần phải luôn dựa vào người chăm sóc. Cung cấp cho người cao niên ý thức tự lực là một trong những điều quan trọng nhất chúng ta có thể làm cho những người chúng ta yêu thương.

+ Dễ dàng tiếp cận: Nó có thể được đặt trong bất kỳ phòng nào cần thiết và có thể đặt ngay bên cạnh giường ngủ. Để người cao tuổi có thể chuyển tiếp từ giường xuống bô ngay tức khắc và tránh được những tai nạn rủi ro khi

 

 

bo-ve-sinh-da-nang-cho-nguoi-gia

 

 

+ Hỗ trợ nhiều hơn: Nhiều người có một vấn đề chỉ đứng lên và xuống. Nhà vệ sinh di động cho người cao tuổi có các cánh tay giúp người cao tuổi đẩy người lên. Sự khác biệt nhỏ này có thể tạo ra sự khác biệt giữa việc một người lớn tuổi tự đi vệ sinh hoặc cần người giúp họ. Người cao niên thích tự chủ càng nhiều càng tốt.

 + Không cần nước: Bô vệ sinh cho người già không yêu cầu hoặc sử dụng nước. Chúng chỉ cần được làm trống và làm sạch. Đây là một lợi thế nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm nước.

+ Tính năng cần thiết: Bô đi cầu cho người già có thể có các tính năng đặc biệt, chẳng hạn như chân có thể điều chỉnh hoặc chỗ ngồi rộng hơn, điều này thực sự có thể giúp người cao tuổi cảm thấy an toàn và thoải mái hơn.

 

 

bo-cho-nguoi-cao-tuoi

 

 

Ưu điểm của bô vệ sinh người lớn di động:

+ Có thể lắp ráp dễ dàng.

+Rất dễ dàng để sử dụng chúng.

+ Chúng có thể được di chuyển đến các địa điểm khác nhau, kể cả mang ra ngoài đi du lịch, dã ngoại.

+ Hầu hết chúng đều có giá cả phải chăng và tiết kiệm chi phí.

+ Bô nhựa cho người già giữ an toàn cho người sử dụng và giảm đáng kể mọi nguy cơ té ngã.

+ Họ cảm thấy thoải mái.

Những gì cần tìm ở một chiếc bô đi cầu cho người già?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bô vệ sinh di động dành cho người già và chúng đều có thiết kế khá giống nhau. Để có thể lựa chọn được mẫu ưng ý nhất, bạn có thể tham khảo một số yếu tố như:

 

 

bo-ve-sinh-nguoi-lon

 

 

+ Tay vịn: Một chiếc bô vệ sinh có tích hợp tay vịn sẽ giúp việc đứng lên ngồi xuống dễ dàng hơn. Điều này vô cùng quan trọng đối với những người dễ mất thăng bằng hoặc có các bệnh liên quan đến viêm khớp.

+ Khả năng chịu tải & dung tích: Khả năng chịu tải của mỗi nhà vệ sinh là khác nhau. Tuy nhiên, nó phải giữ tối thiểu 100kg. Có những nhà vệ sinh di động có sức chứa lên đến 20l và có những bô chịu được ít hơn. Chọn đúng dung tích trọng lượng sẽ giúp bồn cầu không bị chông chênh.

+ Chiều cao của bô nhựa cho người già: Người già thường gặp khó khăn khi chuyển từ tư thế ngồi sang tư thế đứng. Đôi chân của chúng ta đơn giản trở nên yếu hơn theo tuổi tác. Khi chọn bô vệ sinh cho người già của bạn, chiều cao thích hợp là rất quan trọng. Lý tưởng nhất là nhà vệ sinh di động phải có chiều cao phù hợp với người cao niên, cao từ 40 – 50cm. Bàn chân của người cao tuổi cần chạm sàn khi ngồi và có thể lựa chọn các mẫu bô có khả năng điều chỉnh độ cao.

 

 

bo-ve-sinh-thong-minh-cho-nguoi-gia

 

 

+ Tựa lưng: Các mẫu bộ vệ sinh có tựa lưng chắc chắn sẽ giúp người già có tư thế ngồi thoải mái và cảm thấy an toàn hơn.

+ Ghế kê chân: Với những người gặp khó khăn khi đi vệ sinh thì các mẫu bô có tích hợp tấm kê chân sẽ giúp bạn có tư thế ngồi đúng hơn và đi vệ sinh dễ dàng hơn.

+ Đèn led chiếu sáng: Một chiếc đèn cảm ứng chuyển động được tích hợp sẽ giúp người già có thể đi vệ sinh trong đêm dễ dàng hơn. Thường các đèn cảm ứng này sẽ có phạm vi chiếu sáng lên đến 5m và tự động tắt sau 15s khi không còn cảm nhận chuyển động.

 

 

bo-ve-sinh-cho-nguoi-gia-co-den

 

 

+ Dễ vệ sinh: Bô đi cầu cho người già thường được làm bằng chất liệu nhựa nên việc vệ sinh tương đối dễ. Bạn cầm kiểm tra xem nó có nhiều chi tiết rườm rà dễ bám bẩn hoặc những mẫu bô có lót đệm chắc chắn, chống thấm, chống bẩn không?

+ Các tính năng khác: Ngoài các tính năng cơ bản như trên thì bô nhựa cho người già còn tích hợp một số tính năng như: Sưởi ấm bệ ngồi, vòi xịt nước, vòi xả nước bồn cầu,…để các bạn lựa chọn tùy thuộc vào không gian của mình.

Những điều lưu ý khi sử dụng bô vệ sinh cho người già

+ Nếu bô vệ sinh có bánh xe, thì cầm đảm bảo rằng chúng đã được khóa và thùng chứa đã được lắp đặt bên dưới ghế ngồi.

+ Cần chuẩn bị sẵn các vật dụng: Khăn lau, giấy vệ sinh, dung dịch vệ sinh tay,… Tất cả ở trong tầm với.

 

 

bo-di-cau-cho-nguoi-gia

 

 

+ Người cao tuổi có thể cần giúp đỡ để ra khỏi giường và ngồi vào bô. Bạn có thể đặt bô ngay sát giường và tháo 1 bên tay vịn cạnh giường ra, để việc di chuyển không bị vướng.

Quyết định có sử dụng bô đại tiện cho người già hay không là quyết định cá nhân mà người cao niên cần đưa ra với người chăm sóc của mình. Hãy là một vị khách hàng thông thái để mang lại một sự thoải mái nhất cho mình.

Nội dung liên quan

 • Top 11 gậy chống 4 chân cho người già

  Một cây gậy có thể cải thiện khả năng giữ thăng bằng của bạn khi bạn đi bộ hoặc giúp bạn bù đắp cho chấn thương hoặc khuyết tật. Một cây gậy 4 chân cho người già có thể cung cấp một cơ sở hỗ trợ rộng hơn nhưng thường khó sử dụng hơn. Gậy bốn chân có thể giúp giảm té ngã ở những người đang hồi phục sau đột quỵ. Và, với top 11 gậy chống 4 chân cho người già được ưa chuộng nhiều nhất được chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc gậy tốt nhất.

Bài viết mới nhất