CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CÁ HEO CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CÁ HEO
 • OEM
cầu trượt bập bênh cá heo
Giá từ 270,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH NGỰA CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH NGỰA
 • OEM
cầu trượt bập bênh ngựa
Giá từ 250,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON HỔ CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON HỔ
 • OEM
cầu trượt bập bênh con hổ
Giá từ 220,000đ
XE BẬP BÊNH CẦU TRƯỢT XE BẬP BÊNH CẦU TRƯỢT
 • OEM
xe bập bênh cầu trượt
Giá từ 150,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CÚ MÈO CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CÚ MÈO
 • OEM
cầu trượt bập bênh cú mèo
Giá từ 175,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON CHÓ CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON CHÓ
 • OEM
cầu trượt bập bênh con chó
Giá từ 220,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON KUA CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH CON KUA
 • OEM
cầu trượt bập bênh con kua
Giá từ 230,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH ĐA NĂNG CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH ĐA NĂNG
 • OEM
cầu trượt bập bênh đa năng
Giá từ 700,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU TRÚC CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU TRÚC
 • OEM
cầu trượt bập bênh gấu trúc
Giá từ 180,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH MINI CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH MINI
 • OEM
cầu trượt bập bênh mini
Giá từ 700,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH FISHER PRICE CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH FISHER PRICE
 • Fisher Price
cầu trượt bập bênh fisher price
Giá từ 200,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH MOONY CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH MOONY
 • OEM
cầu trượt bập bênh moony
Giá từ 370,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH 3 TRONG 1 CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH 3 TRONG 1
 • OEM
cầu trượt bập bênh 3 trong 1
Giá từ 545,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH 2 IN 1 CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH 2 IN 1
 • OEM
cầu trượt bập bênh 2 in 1
Giá từ 280,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH BÓNG RỔ CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH BÓNG RỔ
 • OEM
cầu trượt bập bênh bóng rổ
Giá từ 450,000đ
CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU CẦU TRƯỢT BẬP BÊNH GẤU
 • OEM
cầu trượt bập bênh gấu
Giá từ 500,000đ

Giới thiệu

Nếu bạn có trẻ nhỏ ở nhà, thì rất có thể chúng thích chơi trên các cầu trượt bập bênh. Bất cứ khi nào bạn chứng kiến nụ cười của chúng rạng ngời khi chúng đi xuống cầu trượt lần đầu tiên, bạn sẽ muốn mua ngay một chiếc cầu trượt trong nhà cho trẻ. Tuy nhiên, bé nhà bạn còn quá nhỏ để sử dụng các mẫu cầu trượt size lớn, cầu trượt bập bênh sẽ là sự lựa chọn cho bạn trong trường hợp này.

 

cau-truot-bap-benh-gau-truc

 

Cầu trượt bập bênh là gì?

Cầu trượt dành cho trẻ em thường sẽ có độ dốc tối thiểu và chỉ được sử dụng khi có người lớn ở bên cạnh. Và chúng cũng có thể biến đổi linh hoạt thành một ngựa bập bênh hoặc có thể kèm một số tiện ích như: Vòng ném bóng, bóng rổ,…... Đây là sự bổ sung quan trọng để làm cho thời gian ở trong nhà trở nên vui vẻ và thú vị cho con bạn.

Cầu trượt bập bênh có vô số hình dạng và kích thước có sẵn trên thị trường. Tất cả các thành phần của cầu trượt đều khá tiêu chuẩn: bệ nâng và máng trượt hoặc một đoạn đường dốc mà trẻ em có thể trượt xuống. Bé sẽ sử dụng thang bộ và sau đó, bé sẽ ngồi lên trên bệ để trượt xuống máng. Cầu trượt bập bênh thường được làm từ chất liệu nhựa với bề mặt đường làm phẳng, nhẵn, giúp bé trượt xuống một cách dễ dàng.

Khi nào sử dụng cầu trượt bập bênh?

Bé có thể bắt đầu sử dụng cầu trượt cho bé ít nhất từ ​​8 đến 12 tháng và sử dụng bập bênh từ khi bé được 6 tháng ( khi bé đã biết ngồi vững, đủ sức giữ cổ và điều khiển cơ thể). Tuy nhiên, nếu bạn mua cầu trượt bập bênh cho bé khi bé đã được 6 tháng thì cần có dây đai an toàn cho trẻ. Còn các mẫu bập bênh không có đai an toàn và tựa lưng cao, thì bạn nên sử dụng cho bé khi được 12 tháng.

 

cau-truot-bap-benh-mini

 

Lợi ích cầu trượt bập bênh mang lại:

Mặc dù trẻ em có thể thích cầu trượt bập bênh vì chúng mang lại cảm giác thú vị và hồi hộp, nhưng chúng cũng giúp tích hợp một số giác quan và kỹ năng phát triển.

+ Con bạn cần leo lên các bậc thang trước khi đến cầu trượt, điều này giúp xây dựng sự phối hợp, sức mạnh và khả năng giữ thăng bằng ở tay và chân của trẻ.

+ Có thể nâng cao nhận thức của mình, nâng cao nhận thức về vị trí của cơ thể và hiểu được lượng lực mà chúng cần cho các hoạt động.

+ Trượt cũng giúp tạo ra sự tham gia của tiền đình tốt hơn và giúp nâng cao nhận thức về cách cơ thể của một người di chuyển trong không gian và chống lại  trọng lực.

+ Kiểm soát cân bằng và duy trì sự ổn định giữa các hoạt động nảy và rung chuyển là những lợi ích phát triển chính của những đồ chơi này. Giúp bé cân bằng về thể chất và tinh thần với những khả năng sau: Khả năng thể thao tốt hơn, đặc biệt là chạy, nhảy, đi bộ nhanh,…. tăng cường phản xạ.

 

cau-truot-bap-benh-fisher-price

 

Cách lựa chọn cầu trượt bập bênh cho bé:

Ngoài việc lựa chọn các mẫu cầu trượt bập bênh theo màu sắc hay họa tiết bạn yêu thích, thì bạn cũng cần chú ý đến các điểm như sau:

+ Vật liệu: Hầu hết các loại cầu trượt bập bênh đều làm bằng  chất liệu nhựa. Tuy nhựa kém bền hơn kim loại, nhưng nó cũng sẽ nhẹ nhàng hơn trên da của trẻ, không bị gỉ và dễ lau chùi hơn. Điều bạn cần chú ý là, hãy tìm loại làm bằng nhựa chịu lực sẽ bền hơn và ít bị vỡ hơn.

+ Thiết kế: Bập bênh bé ngồi cần có tay cầm và ghế ngồi được bọc đệm hoặc cao su công thái học để mang lại cho con bạn sự thoải mái và an toàn hơn. Các cạnh bên của phần máng trượt phải có chiều cao ít nhất là 9cm, để đảm bảo trẻ không bị ngã khi sử dụng.

+ Công suất trọng lượng: Khối lượng mà cầu trượt bập bênh có thể hỗ trợ là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chọn. Những chiếc cầu trượt bập bênh được thiết kế cho trẻ mới biết đi rõ ràng sẽ hỗ trợ ít trọng lượng hơn so với những mẫu bập bênh chuyên dụng. Luôn kiểm tra và xem một chiếc bập bênh có thể hỗ trợ trọng lượng bao nhiêu trước khi bạn mua nó.

Cách sử dụng cầu trượt bập bênh an toàn cho bé:

Sử dụng cầu trượt bập bênh là một hoạt động thú vị và thúc đẩy sự phát triển cho trẻ em ngay từ nhỏ. Nhưng thật không may, các đường trượt cũng có thể nguy hiểm. Một nghiên cứu cho thấy rằng các đường trượt có liên quan đến hơn một phần năm các chấn thương liên quan đến sân chơi mà cần phải đến phòng cấp cứu. Dưới đây là cách làm cho việc sử dụng cầu trượt bập bênh an toàn hơn cho con bạn và những người khác:

+ Đảm bảo con bạn trượt chân trước và ngồi dậy, không cúi đầu trước hoặc nằm ngửa hoặc nằm sấp.

+ Đảm bảo rằng trẻ trượt từng cái một và không trượt cùng nhau.

+ Dạy con bạn giữ tay vịn cầu thang khi chúng leo lên, ngay cả khi chúng leo giỏi hơn. Đừng để con bạn leo lên cầu trượt, yêu cầu trẻ luôn sử dụng thang hoặc bậc của cầu trượt.

+ Đừng để con bạn mặc quần áo có dây rút hoặc dây khi chơi trên sân chơi, những thứ này có thể vướng vào cầu trượt.

+ Dạy trẻ nắm chặt bằng cả hai tay khi chơi bập bênh, không chạm đất hoặc đẩy ra bằng tay và giữ chân sang hai bên, ra khỏi bên dưới bập bênh.

+ Trẻ em không bao giờ được cố gắng trèo lên bập bênhh khi nó đang chuyển động.

+ Thường xuyên kiểm tra ốc và các chi tiết cẩn thận trước khi cho bé sử dụng.

+ Điều cuối cùng, bé luôn chơi trong sự giám sát của người lớn.

 

cau-truot-bap-benh-2-in-1

 

Cách lắp cầu trượt bập bênh

Đồ chơi cầu trượt bập bênh mà trẻ em nào cũng thích và sẽ chơi rất thích. Nhưng, nếu cầu trượt trẻ em trong quá trình lắp đặt không kiểm tra kỹ lưỡng, bỏ sót một số chi tiết sẽ khiến trẻ trong quá trình chơi gặp tai nạn như lỏng vít, cầu trượt hoạt động không ổn định. Vì vậy, hôm nay chúng ta sẽ nói về cách lắp ráp cầu trượt trẻ em một cách chính xác.

Cầu trượt bập bênh trẻ em trong nhà là một cách tuyệt vời để cung cấp một lựa chọn thay thế cho trò chơi năng động khi thời tiết không phù hợp với lịch trình hoạt động ngoài trời thường xuyên của con bạn. Việc lắp đặt cầu trượt trẻ em cần cẩn thận để không dễ dàng bỏ qua chi tiết nào đó, gây ra những rắc rối không đáng có về sau. Vì sự an toàn của trẻ em, hãy đảm bảo độ chính xác của từng bước lắp đặt.

+ Trước khi lắp đặt, phải xem xét kỹ bảng hướng dẫn và kiểm tra đầy đủ các phụ kiện lắp đặt.

+ Lắp đặt theo từng bước hướng dẫn của nhà sản xuất.

+ Trước khi sử dụng, hãy làm sạch bề mặt của sản phẩm và kiểm tra nghiêm ngặt xem bề mặt đã nhẵn chưa, tìm thấy gờ và sửa chữa kịp thời, mài cho mịn.

+ Sau khi tất cả các bộ phận đã được lắp đặt, cần phải kiểm tra cẩn thận một lần nữa xem có thiếu phụ tùng không, ốc vít ở mọi nơi có lỏng lẻo, vv, để đảm bảo an toàn cho trẻ em chơi cầu trượt.

+ Sau khi tất cả các kiểm tra được hoàn thành, trượt thử nghiệm, quá trình trượt, sau khi tất cả các kiểm tra là chính xác, có thể được sử dụng.

Sau khi lắp đặt bộ cầu trượt bập bênh cho con bạn, thật dễ dàng để quên nó và để con bạn sử dụng nó mà không cần bất kỳ sự giám sát nào. Đây là một ý tưởng không tốt, cầu trượt trẻ em không tự động trở nên an toàn chỉ vì chúng ở trong nhà. Trên thực tế, với không gian hạn chế, các mối nguy hiểm như đồ chơi, mảnh vỡ hoặc đồ đạc có khả năng đến ngay khu vực lân cận của cầu trượt trẻ em. Trẻ em có thể bị thương nếu rơi khỏi cầu trượt trẻ em hoặc nếu cầu trượt trẻ em đâm trực tiếp vào chướng ngại vật. Cha mẹ phải luôn cố gắng giám sát và cần đảm bảo rằng khu vực cầu trượt trẻ em thông thoáng và an toàn để di chuyển vào khi bé đang sử dụng.

 

cau-truot-bap-benh-bong-ro

 

Bạn cũng có thể xem bài hướng dẫn cách lắp cầu trượt bập bênh chi tiết từng loại mà chúng tôi đã từng hướng dẫn.

Nếu bạn có một chiếc cầu trượt bập bênh nhựa nhỏ ở nhà, cho đứa con của bạn có thể tự trèo lên và trượt xuống mà không cần bạn giúp đỡ. Nhưng trước đó, trẻ em không phải lúc nào cũng có khả năng giữ thăng bằng hoặc kiểm soát cơ thể để đứng thẳng, điều đó có nghĩa là chúng có thể bị ngã khỏi cầu trượt hoặc bị thương trên đường đi xuống. Một số em bé thích cố gắng leo lên các cầu trượt trong nhà, ngay cả khi chúng thực sự không thể tự trượt. Nếu em bé của bạn đang bò hoặc di chuyển, hãy đảm bảo giám sát chúng xung quanh cầu trượt trong nhà.

Nội dung liên quan

 • Cách làm cầu trượt bằng xốp

  Ngày nay, việc đưa trẻ ra ngoài chơi cũng dần hiếm hoi, thay vào đó là bố mẹ tự tạo không gian chơi ở nhà cho bé, mua sắm đồ chơi có sẵn hay làm đồ handmade hoặc các bé tự sáng tạo với nhau. Đôi khi không cần làm đồ chơi quá cầu kì, bố mẹ và bé có thể tận dụng các đồ không dùng đến nữa để thỏa sức sáng tạo, có những món chỉ mất tầm 5-10 phút là xong  rồi. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cách làm cầu trượt bằng xốp, một trong những thứ đồ chơi các bé thích nhất và cũng đơn giản nhất. Let’s get started!

Bài viết mới nhất