KHĂN ĂN CHO NGƯỜI GIÀ KHĂN ĂN CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
khăn ăn cho người già
Giá từ 79,000đ
YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ BOUDIN YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ BOUDIN
 • OEM
yếm ăn cho người già boudin
Giá từ 45,000đ
YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ HIPPITO YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ HIPPITO
 • OEM
yếm ăn cho người già hippito
Giá từ 75,000đ
YẾM ĂN CHO NGƯỜI LỚN YẾM ĂN CHO NGƯỜI LỚN
 • OEM
yếm ăn cho người lớn
Giá từ 80,000đ
YẾM ĂN CHO NGƯỜI CAO TUỔI YẾM ĂN CHO NGƯỜI CAO TUỔI
 • OEM
yếm ăn cho người cao tuổi
Giá từ 105,000đ
YẾM ĂN CÓ MÁNG CHO NGƯỜI GIÀ YẾM ĂN CÓ MÁNG CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm ăn có máng cho người già
Giá từ 75,000đ
YẾM ĂN NHỰA CHO NGƯỜI GIÀ YẾM ĂN NHỰA CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm ăn nhựa cho người già
Giá từ 40,000đ
YẾM ĂN SILICON CHO NGƯỜI GIÀ YẾM ĂN SILICON CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm ăn silicon cho người già
Giá từ 50,000đ
YẾM ĂN VẢI CHO NGƯỜI GIÀ YẾM ĂN VẢI CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm ăn vải cho người già
Giá từ 60,000đ
YẾM ĂN SIZE LỚN CHO NGƯỜI GIÀ YẾM ĂN SIZE LỚN CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm ăn size lớn cho người già
Giá từ 110,000đ
YẾM NẰM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ YẾM NẰM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ
 • OEM
yếm nằm ăn cho người già
Giá từ 45,000đ
YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ OCARE YẾM ĂN CHO NGƯỜI GIÀ OCARE
 • OEM
yếm ăn cho người già ocare
Giá từ 140,000đ

Giới thiệu

Yếm không phải là hiếm đối với trẻ sơ sinh, nhưng khi dân số của chúng ta già đi, yếm ăn cho người lớn cũng trở nên phổ biến hơn. Khi chúng ta lớn lên, một nhiệm vụ đơn giản như ăn uống có thể trở nên khó khăn. Hành động đơn giản là điều khiển các loại đồ dùng khác nhau có thể trở thành một thách thức đối với một số người cao tuổi. Và chúng ta cần chấp nhận rằng việc ăn uống có thể trở thành một vấn đề đối với một số người cao tuổi. Để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lớn, yếm ăn cho người già để bảo vệ quần áo, giúp quản lý thời gian ăn uống dễ dàng hơn đã ra đời và mang lại nhiều lựa chọn đa dạng hơn.

 

 

yem-hung-thuc-an-cho-nguoi-gia

 

 

Yếm ăn cho người già là gì?

Mặc dù yếm thường được sử dụng để tránh lộn xộn cho em bé khi ăn, nhưng yếm cũng rất hữu ích cho người lớn và người cao tuổi có nhu cầu đặc biệt. Những chiếc yếm này thường được gọi là yếm người lớn. Chúng là một phần của công cụ hỗ trợ sinh hoạt hàng ngày dành cho người lớn tuổi, những người gặp khó khăn trong việc kiểm soát mớ hỗn độn của mình khi ăn, chủ yếu là do bàn tay và các ngón tay của họ yếu hơn.

Mục đích chính chung của yếm ăn cho người lớn là cung cấp những vật dụng bảo vệ quần áo tuyệt vời khỏi giờ ăn. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng là một trong những công cụ hỗ trợ ăn uống phổ biến dành cho người lớn tuổi, đảm bảo bữa ăn sạch sẽ và gọn gàng.

Bên cạnh chức năng hữu ích, yếm người lớn ngày nay cũng rất lý tưởng để sử dụng vì chúng có thiết kế đẹp và bắt mắt. Phải thừa nhận rằng yếm dành cho người lớn là sự lựa chọn tốt hơn và đẹp hơn so với việc người lớn quấn khăn ăn trên cổ. Nhờ thiết kế sáng tạo và tính thực tế của chúng, chúng trở nên có nhu cầu sử dụng cao đối với người lớn.

 

 

yem-nam-an-cho-nguoi-gia

 

 

Những gì cần tìm trong một chiếc yếm ăn cho người già

Không có gì lạ khi bất kỳ người cao niên nào trở nên xấu hổ khi phải mặc yếm người lớn. May mắn thay, chúng có nhiều phong cách khác nhau để giúp bạn dễ dàng tìm được phong cách phù hợp nhất với mình. Để lựa chọn được mẫu ưng ý nhất hãy lưu ý các điểm chính như sau:

+ Phong cách: Chọn ra phong cách có thể là một nửa niềm vui. Một số loại yếm rất cầu kỳ, có hình ảnh đẹp, nhiều màu sắc. Trong khi đó, một số loại lại thiết kế đơn giản. Hãy dựa vào phong cách của người sử dụng để chọn được mẫu yếm phù hợp nhất.

+ Kích thước: Yếm dành cho người lớn càng dài và rộng thì càng có độ che phủ cao hơn và càng cho phép ít thức ăn và chất lỏng dính vào quần áo của bạn. Bạn muốn ngực và đùi được che phủ hoàn toàn thì sẽ cần một yếm dài khoảng 70cm. Nhưng điều đó có thể là quá dài đối với một người thấp. Chọn kích thước tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

+ Cách mặc: Yếm đi kèm với các cách đóng khác nhau như cúc bấm, khóa dán velcro, buộc dây. Nhiều người lớn, ngay cả những người có vấn đề về di chuyển, có thể tự xử lý việc đóng Velcro. Điều này cho phép họ tự trọng và độc lập hơn.

+ Tái sử dụng hay một lần? Cân nhắc xem bạn muốn yếm ăn cho người lớn có thể giặt được hay dùng một lần. Một cái sẽ tốn nhiều công sức hơn, cái kia sẽ đắt hơn.

 

 

yem-an-cho-nguoi-gia-nhat-ban

+ Máng hứng: Không phải chiếc yếm dành cho người lớn nào cũng đi kèm với dụng cụ hứng vụn bánh. Tuy nhiên, đối với những người ăn lộn xộn, đó là một lợi thế hữu ích.

+ Giá cả: Yếm dành cho người lớn có nhiều mức giá, chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Do đó, bạn sẽ cần tính xem mình sẵn sàng trả bao nhiêu. Nếu bạn đang muốn mua số lượng lớn, chúng tôi khuyên bạn nên mua trực tiếp từ nhà sản xuất để tránh phải trả khoản phụ phí cho người bán lại.

+ Khả năng chống nước: Yếm chống thấm nước có lớp phủ nhựa vinyl ở mặt sau để ngăn chất lỏng ngấm vào quần áo. Người lớn hay run tay khi cầm cốc sẽ được hưởng lợi từ yếm chống thấm nước.

+ Mục đích: Bạn sử dụng yếm ăn khi ngồi trên bàn, trên giường hay là phục vụ việc nằm ăn? Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau. Các mẫu yếm dành cho việc nằm ăn thường thiết kế mở rộng về 2 bên cổ. Những mẫu ngồi ăn trên giường sẽ thường có kích thước dài hơn các mẫu khác.

 

 

yem-an-tren-giuong-cho-nguoi-gia

 

 

Các loại chất liệu dùng để làm yếm ăn cho người già:

Chất liệu của yếm là một trong những điều bạn cần xem xét cẩn thận nếu muốn mua một chiếc yếm ăn cho người lớn của mình. Dưới đây là các vật liệu khác nhau được sử dụng để sản xuất yếm dành cho người lớn.

+ Yếm dành cho người lớn 100% cotton: Đây là loại được bán nhiều nhất, chất liệu này sẽ co lại một chút nhưng nó là sự lựa chọn phổ biến nhất. Nó cũng sẽ không tồn tại lâu như một chiếc yếm người lớn có thể giặt được pha trộn. Nói chung đây là yếm có chi phí thấp nhất.

+ Yếm ăn cho người cao tuổi hỗn hợp Poly/Cotton: Yếm này sẽ không co lại nhiều như 100% cotton. Nó cũng sẽ giặt nhiều lần hơn loại trên. Polyester là một vật liệu nhân tạo và tăng tuổi thọ cho vải.

+ Tấm chắn chống thấm nước Vinyl: Một số yếm có 2 hoặc 3 lớp, với lớp trong cùng là một tấm chống thấm nước bằng Vinyl. Lợi ích của kiểu yếm dành cho người lớn này là nó sẽ không cho phép chất lỏng thấm qua chất liệu và khiến bạn bị ướt. Vinyl trong yếm người lớn thông thường có thể được giặt và sấy khô ở nhiệt độ cao mà không bị tan chảy.

 

 

yem-an-tren-giuong-cho-nguoi-gia

 

 

+ Yếm ăn cho người già 100% Polyester: Nó sẽ tồn tại lâu hơn trong quá trình giặt. Trên yếm chúng ta đã thấy, nó thường không thấm hút tốt như các loại yếm cotton, nhưng nó là một chất bảo vệ quần áo đẹp và hấp dẫn.

+ Yếm ăn cho người lớn Flannel: Những chiếc yếm dành cho người lớn này thường trông đẹp hơn những chiếc yếm bằng vải bông truyền thống. Họ thêm một chút phong cách vào chiếc yếm và nó không giống như các mẫu truyền thống. Tùy thuộc vào kiểu dáng được mua, chúng có thể có chất liệu pha trộn hoặc 100% cotton. Hầu hết được khâu vào một hàng rào chống thấm nước ở mặt sau bằng Vinyl.

+ Yếm ăn thời trang: Những chiếc yếm này có thể có hình in hoa hoặc một số loại thiết kế được thêm vào để làm cho chiếc yếm trông thời trang hơn. Hầu hết mọi người không thích mặc yếm người lớn. Một số mẫu có thể làm cho việc đeo yếm trở lên thú vị hơn.

+ Yếm Vinyl Only Wipe Down: Yếm này là một giải pháp thay thế phổ biến. Nó chỉ được làm bằng nhựa vinyl và có thể được lau sạch một cách đơn giản. Nhiều người chọn phong cách này vì nó không phải giặt.

+ Yếm vải dệt bằng Poly/Cotton: Những chiếc yếm này thường được làm bằng chất liệu vải dệt pha trộn và chúng được may trên một tấm chắn phía sau bằng nhựa vinyl. Chúng không thấm hút chất lỏng tốt như các loại yếm khác. Tuy nhiên, chúng nhẹ hơn nhiều và mất ít thời gian hơn để giặt khô. Hoa văn trên yếm cũng che đi vết bẩn.

+ Yếm ăn cho người cao tuổi Silicon: Tương tự như chất liệu vinyl, chất silicon rất dễ vệ sinh bằng nước và khăn, không cần phải giặt. Tuy nhiên, yếm được làm bằng chất liệu này sẽ không được đa dạng về kích cỡ.

Nên chọn kiểu đóng nào cho yếm ăn cho người già?

Mỗi một cách mặc yếm sẽ phù hợp với từng người khác nhau. Trong đó các loại đóng bằng miếng dán velcro được yêu thích hơn các loại tự buộc.

 

 

yem-an-cho-nguoi-lon

 

 

+ Yếm dán Velcro: Đây là kiểu đóng phổ biến nhất được bán. Nó rất dễ dàng để mở và đóng. Người bị hạn chế vận động ở tay có thể đóng yếm. Lưu ý: Đảm bảo bạn dán chúng lại với nhau trước khi cho vào máy giặt. Bởi, nếu bạn không đóng các dây buộc, nó sẽ dính vào quần áo khác hoặc vào chính yếm và kéo vải bông ra. Sau một thời gian, việc sử dụng khóa dán có thể không hoạt động tốt vì khả năng đóng sau khi được giặt hàng trăm lần giảm đi.

 

yem-an-silicon-cho-nguoi-gia

 

+ Yếm đóng nút: Yếm đóng nút thắt sẽ tồn tại lâu hơn so với yếm dán velcro. Nút thắt không bị mòn nhanh chóng. Trên yếm có nhiều lỗ nút để điều chỉnh độ rộng cổ. Đơn giản chỉ cần luồn nút thắt qua lỗ để móc phần đóng cổ. Lợi ích chính là chúng sẽ tồn tại lâu hơn trong quá trình giặt.

+ Yếm cúc bấm: Yếm ăn cho người già đóng nhanh đòi hỏi sự khéo léo cần thiết để đóng nhanh. Khi một số người già đi, khả năng sử dụng tay của họ giảm đi do viêm khớp, bệnh Parkinson hoặc các bệnh hạn chế vận động khác. Snaps thường đơn giản để đóng, nhưng chúng khó thực hiện hơn đối với những người lớn tuổi có khả năng di chuyển hạn chế vì họ cần độ chính xác và nỗ lực cao hơn một chút.

 

yem-an-nhua-cho-nguoi-gia

 

+ Tự buộc bằng vải: Phần đóng này chỉ đơn giản là một chiếc yếm buộc sau cổ. Những chiếc yếm này rất khó để những người bị hạn chế về khả năng vận động tự buộc mình. Những chiếc yếm được giặt sạch sẽ vì chúng không có gì dính lại khi giặt. Lợi ích của kiểu đóng yếm này là người chăm sóc có thể luồn ngón tay vào dưới dây buộc, nhấc lên và tháo dây dễ dàng. Tuy nhiên, người đeo yếm sẽ không thể kéo yếm xuống và tháo yếm ra. Đây là loại đóng ít phổ biến nhất trong các mẫu yếm dành cho người già.

Yếm ăn cho người già là lựa chọn lý tưởng để cung cấp độ che phủ tối đa nhằm giảm tình trạng lộn xộn và giữ cho yếm khô ráo, sạch sẽ vì chúng dài hơn và rộng hơn. Chúng có sẵn trong một loạt các kiểu dáng, màu sắc và vải.

Nội dung liên quan

 • Top 10 chậu gội đầu cho người già

  Việc tìm mua chậu gội đầu cho người già tốt nhất cũng có những ưu điểm của nó. Thứ nhất, bạn có thể gội đầu mà không cần bừa bộn trên sàn phòng tắm. Hai là bạn có thể gội đầu mà không bị bắn nước lên người. Ba, bạn có thể gội đầu ở bất cứ đâu bạn muốn. Những chiếc chậu này rất hữu ích cho người cao tuổi hoặc những người gặp vấn đề về di chuyển.

Bài viết mới nhất