XE ĐẨY NÔI NHỰA CHO BÉ XE ĐẨY NÔI NHỰA CHO BÉ
  • OEM
xe đẩy nôi nhựa cho bé
Giá từ 1,350,000đ
NÔI EM BÉ BẰNG NHỰA NÔI EM BÉ BẰNG NHỰA
  • OEM
nôi em bé bằng nhựa
Giá từ 1,700,000đ
NÔI NHỰA CHO BÉ XÁCH TAY NÔI NHỰA CHO BÉ XÁCH TAY
  • OEM
nôi nhựa cho bé xách tay
Giá từ 300,000đ
NÔI CŨI NHỰA CHO BÉ NÔI CŨI NHỰA CHO BÉ
  • OEM
nôi cũi nhựa cho bé
Giá từ 550,000đ
NÔI NHỰA CHO BÉ SƠ SINH NÔI NHỰA CHO BÉ SƠ SINH
  • OEM
nôi nhựa cho bé sơ sinh
Giá từ 1,250,000đ
NÔI NHỰA CHO EM BÉ NÔI NHỰA CHO EM BÉ
  • OEM
nôi nhựa cho em bé
Giá từ 2,000,000đ
NÔI NHỰA CHO BÉ PARABABY NÔI NHỰA CHO BÉ PARABABY
  • OEM
nôi nhựa cho bé parababy
Giá từ 1,450,000đ

Giới thiệu

Để tốt nhất cho trẻ sơ sinh, các bác sĩ khuyến cáo rằng trong ít nhất 6 tháng đầu đời của trẻ, trẻ sơ sinh nên ngủ cùng phòng với cha mẹ, nhưng không ngủ cùng giường. Nôi nhựa cho bé là một cách tuyệt vời nhất để giữ bé trong phòng của bố mẹ, mà không chiếm nhiều diện tích như các mẫu cũi tiêu chuẩn khác.

 

noi-em-be-bang-nhua

 

Tại sao nên sử dụng nôi nhựa cho bé?

Nếu có dự định sử dụng nôi nhựa cho bé, thì bạn nên chuẩn bị sẵn sàng ngay trong nhà, khi bé từ bệnh viên về có thể sử dụng. Mặc dù nôi nhựa không phải là điều thực sự cần thiết, bé có thể sử dụng cũi ngay từ đầu, tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ thấy chúng cực kỳ hữu ích trong những ngày đầu tiên do tính di động và tiện lợi của chúng. Sử dụng nôi nhựa cho bé, mẹ sẽ được hưởng những lợi ích như:

+ Việc đặt con nằm cạnh giường có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc cho bú vào ban đệm, gắn kết trước khi đi ngủ và chăm sóc bé vào ban đêm.

+ Nếu bạn đang phục hồi sau sinh mổ, bạn có thể thấy việc chăm sóc bé trở lên dễ dàng hơn.

+ Dễ dàng điều chỉnh độ cao nôi sao cho phù hợp với giường.

 

noi-cui-nhua-cho-be

 

Khi nào nên dừng sử dụng nôi nhựa cho bé

Vì nôi chỉ phù hợp với một trọng lượng và / hoặc độ tuổi nhất định, nên bé sẽ không sử dụng được nhiều như vậy trong nôi vì bé sẽ lớn khá nhanh. Tuy nhiên, nó có thể là một giải pháp tạm thời tốt cho những tuần và tháng đầu tiên đó. Nhìn chung, các chuyên gia cho rằng bé nên được chuyển sang nôi vào khoảng thời gian cuối tháng đầu tiên hoặc khi bé nặng 10 kg. Nhưng các nhà sản xuất nôi đưa ra hướng dẫn riêng của họ về trọng lượng và độ tuổi tối đa của em bé. Nếu nghi ngờ, hãy kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con bạn. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm hoặc muốn mua ít thứ hơn, bạn có thể bỏ qua việc mua nôi hoàn toàn và chọn sử dụng cũi có kích thước đầy đủ ngay từ đầu. Tuy nhiên, đối với một số bậc cha mẹ, một chiếc nôi có thể là một thứ tốt để có.

+ Một số có đế có thể thu gọn giúp chúng dễ dàng cất đi khi không sử dụng và bạn dễ dàng bắt gặp chúng ở các bệnh viện nhi.

+ Hầu hết các loại nôi đều sẽ có giới hạn trọng lượng rõ ràng, điều này sẽ giúp bố mẹ biết thời gian ngưng sử dụng nôi cho bé.

+ Với những bé hay hoạt động, leo trèo,…thì bố mẹ cũng sẽ bắt đầu ngưng sử dụng nôi.

 

noi-nhua-cho-be-parababy

 

Phân loại nôi nhựa cho bé?

Mặc dù bạn không có nhiều sự lựa chọn về các mẫu nôi nhựa, chúng là những mặt hàng độc lập và khá tiêu chuẩn cho đến thời điểm này. Bạn có thể phân chúng thành các loại như sau:

+ Nội nhựa cho bé truyền thống: Chúng thiết kế đầy đủ các tính năng cơ bản như: Bánh xe di chuyển, điều chỉnh đô nghiêng, điều chỉnh độ cao,…hoặc có thêm giỏ đựng đồ.

+ Nôi nhựa cho bé thông minh: Ngoài các tính năng giống nôi truyền thông, chúng còn có thể xoay 360 độ, có thanh đồ chơi, chế độ rung, lọc không khí, đo cân nặng, nhiệt độ phòng, âm nhạc,…Và chúng có giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu nôi nhựa thông thường.

+ Nôi nhựa di động: Chúng thường nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn và bạn có thể thu gọn hoặc có quai xách để mang đi.

+ Nôi cũi nhựa cho bé: Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi từ nôi nhựa sang cũi nhựa cho bé khi lớn lên. Tuy nhiên, chúng không có khả năng điều chỉnh độ nghiêng và việc điều chỉnh độ cao không được linh hoạt.

 

noi-em-be-bang-nhua

 

Cách lựa chọn nôi nhựa cho bé phù hợp?

Dù bạn muốn một chiếc nôi thông minh hay một chiếc nôi truyền thống, thì bạn cũng cần phải lưu tâm những vấn đề như sau:

+ Tính năng an toàn: Mặt bên của nôi thoáng khí, không làm từ các vật liệu mềm, có thể khiến bé bị ngạt thở.

+ Đế của nôi có thể trượt dưới gầm giường để tiết kiệm không gian.

+ Điều chỉnh chiều cao: Tính năng điều chỉnh độ cao cơ động sẽ giúp mẹ lựa chọn được độ cao thoải mái nhất để bế và chăm sóc bé.

+ Tính di động: Bánh xe có thể khóa và xoay êm ái để mẹ dễ dàng di chuyển nôi từ vị trí này sang vị trí khác.

+ Nệm chắc chắn. Đệm của nôi phải êm ái, chắc chắn và vừa khít với khung.

+ Độ bền. Hãy tìm một chiếc nôi nhựa có đế chắc chắn, rộng và ổn định để nôi không bị lật. Nó không được có bất kỳ điểm hoặc cạnh sắc nào ở bên ngoài hoặc bên trong hoặc các bộ phận nhỏ có thể gây nguy hiểm nghẹt thở. Đáy của nôi phải có giá đỡ rất tốt để không bị xẹp.

+ Khả năng lưu trữ: Một số mô hình có thêm bộ lưu trữ dưới dạng giỏ hoặc kệ dưới nôi. Ở đây bạn có thể cất giữ những thứ như tã giấy, khăn lau và màn hình em bé của bạn.

Khuyến nghị về an toàn khi sử dụng nôi nhựa cho bé:

+ Không bao giờ mang hoặc di chuyển nôi cùng với em bé của bạn trong nhà. Không an toàn khi mang hoặc di chuyển nôi khi em bé của bạn vẫn nằm trong đó.

+ Khóa bánh xe: Không đặt em bé của bạn trong nôi cho đến khi các bánh xe được khóa lại. Đừng quên khóa bánh xe sau khi di chuyển nôi từ nơi này sang nơi khác.

+ Khóa chân tại chỗ, nếu chúng có thể gấp lại được. Nếu nôi có thể thu gọn để cất giữ và có các chân có thể gấp lại được, hãy đảm bảo khóa chặt các chân vào vị trí khi bạn thiết lập để sử dụng.

+ Sử dụng các tấm được làm riêng cho nôi của bạn. Chỉ sử dụng đệm hoặc đệm đi kèm với nôi của bạn. Không thêm bất kỳ chèn nào khác. Sử dụng các tấm vừa vặn được làm cho kiểu nôi cụ thể mà bạn sở hữu. Bạn có thể cần mua thêm các phụ kiện từ nhà sản xuất nôi để bạn có đủ chúng.

+ Không thêm đồ chơi hoặc bất kỳ phụ kiện nào. Giữ nôi hoàn toàn không có những thứ như thú nhồi bông, gối, chăn bông, chăn, đệm lót, dụng cụ định vị giấc ngủ và đệm hoặc miếng đệm phụ. Đây đều là những nguy cơ gây ngạt thở.

+ Đừng để dây treo gần đó. Di chuyển nôi đến một nơi cách xa bất kỳ dây nào chẳng hạn như dây rèm cửa sổ, dây treo hoặc dây giám sát trẻ em. Nếu có thiết bị di động, hãy đảm bảo rằng dây không nằm trong tầm với của bé. Bất kỳ dây nào mà em bé của bạn có thể chạm tới đều có thể gây ra nguy cơ nghẹt thở.

+ Đặt trẻ nằm ngửa khi ngủ. Đặt con bạn nằm ngửa khi ngủ như một phần của thói quen ngủ an toàn thường xuyên của bạn. Đặt trẻ nằm ngửa khi ngủ là một trong những cách bạn có thể giúp giảm nguy cơ mắc Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

Khi bạn chuẩn bị cho đứa con mới chào đời của mình, một câu hỏi lớn bạn cần phải tìm ra là con bạn sẽ ngủ ở đâu sau khi chúng được sinh ra? Nếu bạn định để họ ngủ trong phòng của mình, bạn cần một nơi nào đó an toàn nhưng cũng dễ sử dụng, đặc biệt là khi bạn đang hồi phục sau sinh mổ thì nôi nhựa cho bé là lựa chọn chính xác.

Nội dung liên quan

  • Tự làm đồ treo nôi cũi cho bé

    Một chiếc đồ chơi treo nôi cũi nhiều màu sắc cùng các hoạt tiết bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích bé yêu của bạn. Chỉ cần bỏ 1 chút thời gian kể cả mẹ vụng về không khéo léo cũng có thể tự làm đồ treo nôi cũi cho bé bằng các phương pháp dưới đây. Hãy chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu nhé.

Bài viết mới nhất