MÁY VẮT SỮA ELVIE STRIDE MÁY VẮT SỮA ELVIE STRIDE
 • OEM
máy vắt sữa elvie stride
Giá từ 4,150,000đ
MÁY HÚT SỮA ELVIE STRIDE PLUS MÁY HÚT SỮA ELVIE STRIDE PLUS
 • Elvie
máy hút sữa elvie stride plus
Giá từ 4,500,000đ
MÁY HÚT SỮA ELVIE PUMP MÁY HÚT SỮA ELVIE PUMP
 • Elvie
máy hút sữa elvie pump
Giá từ 10,150,000đ
MÁY HÚT SỮA RẢNH TAY ELVIE CURVE MÁY HÚT SỮA RẢNH TAY ELVIE CURVE
 • Elvie
máy hút sữa rảnh tay elvie curve
Giá từ 860,000đ
CUP HÚT SỮA RẢNH TAY ELVIE CATCH CUP HÚT SỮA RẢNH TAY ELVIE CATCH
 • Elvie
cup hút sữa rảnh tay elvie catch
Giá từ 560,000đ
VAN MÁY HÚT SỮA ELVIE STRIDE VAN MÁY HÚT SỮA ELVIE STRIDE
 • Elvie
van máy hút sữa elvie stride
Giá từ 320,000đ
VAN MÁY HÚT SỮA ELVIE VAN MÁY HÚT SỮA ELVIE
 • OEM
van máy hút sữa elvie
Giá từ 360,000đ
MÀNG CHẶN MÁY HÚT SỮA ELVIE MÀNG CHẶN MÁY HÚT SỮA ELVIE
 • Elvie
màng chặn máy hút sữa elvie
Giá từ 340,000đ
BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁO NGỰC ELVIE PUMP BỘ ĐIỀU CHỈNH ÁO NGỰC ELVIE PUMP
 • Elvie
bộ điều chỉnh áo ngực elvie pump
Giá từ 250,000đ
TẤM CHẮN NGỰC ELVIE PUMP TẤM CHẮN NGỰC ELVIE PUMP
 • Elvie
tấm chắn ngực elvie pump
Giá từ 600,000đ
ĐỆM NÚM VÚ SILICON ELVIE ĐỆM NÚM VÚ SILICON ELVIE
 • Elvie
đệm núm vú silicon elvie
Giá từ 400,000đ
BÌNH ĐỰNG SỮA ELVIE BÌNH ĐỰNG SỮA ELVIE
 • Elvie
bình đựng sữa elvie
Giá từ 750,000đ
TÚI TRỮ SỮA ELVIE TÚI TRỮ SỮA ELVIE
 • Elvie
túi trữ sữa elvie
Giá từ 350,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ELVIE TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA ELVIE
 • Elvie
túi đựng máy hút sữa elvie
Giá từ 2,500,000đ

Giới thiệu

Giới thiệu về thương hiệu máy hút sữa Elvie

Elvie là thương hiệu được thành lập bởi Tania Boler, một chuyên gia sức khỏe phụ nữ được quốc tế công nhận. Họ đã dành hơn 10 năm để phát triển công nghệ tiên tiến và phá vỡ những điều cấm kỵ của xã hội nhằm nâng cao cuộc sống của phụ nữ.

Chúng tôi đặt phụ nữ vào trung tâm của quá trình thiết kế và kỹ thuật của mình. Từ khi hình thành đến phát triển, từ thử nghiệm đến sản xuất, phụ nữ là chìa khóa cho mọi bước đi. Bằng cách đó, chúng tôi đang tạo ra một ngành chăm sóc sức khỏe luôn ưu tiên phụ nữ, tập trung vào các nhu cầu riêng biệt của phụ nữ dựa trên nghiên cứu và đổi mới chứ không phải giả định.

Lấy cảm hứng từ những phụ nữ hiện đại đã chán ngấy những chiếc máy hút sữa cổ xưa với nhiều dây, bình,…. Ra mắt vào tháng 9 năm 2018, máy hút sữa Elvie Pump vừa vặn với áo ngực cho con bú và có thể di động, chạy bằng điện và không dây, nghĩa là giờ đây các bà mẹ mới sinh có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày trong khi vắt sữa cho con mình!

 

may-hut-sua-elvie-pump

 

Tại sao nên mua máy hút sữa Elvie

+ Thân thiện với du lịch: Không dây, di động, nhẹ và không cần lo lắng về pin— người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch.

+ An toàn không bị đổ tràn: Elvie nằm ổn định ở mặt trước để tránh sữa bị đổ ra ngoài sau khi sử dụng.

+ Dễ dàng vệ sinh: Hệ thống khép kín bảo vệ bạn và em bé của bạn. Các bộ phận của máy có thể làm sạch bằng tay hoặc máy rửa bát.

+ Không chứa BPA: An toàn cho mẹ và bé. Được làm bằng silicone an toàn thực phẩm, không chứa BPA và phthalates.

+ Giá máy hút sữa Elvie: Máy hút sữa Elvie có giá trong khoảng 3.000.000 – 13.000.000 VNĐ, tùy vào từng mẫu bạn chọn. Một mức giá vô cùng hợp lý cho một sản phẩm cao cấp.

 

may-hut-sua-elvie-stride-plus

 

Phân loại máy vắt sữa Elvie

Máy hút sữa không dây Elvie Pump: Được mệnh danh là máy hút sữa nhỏ nhất, yên tĩnh nhất ( Thử nghiệm âm thanh ở chế độ hút sữa tối đa so với 15 máy hút sữa chạy điện bán chạy nhất ở Mỹ, Anh, Đức và Pháp ) và thông minh nhất.

+ Bơm thông minh hơn: Với tính năng cá nhân hóa SmartRhythm™ , bạn có thể điều chỉnh máy hút sữa với 7 cường độ để đáp ứng mọi nhu cầu của mình, từ độ nhạy của núm vú cho đến kích thích chảy sữa nhiều hơn. Công nghệ thông minh giúp cải thiện sự thoải mái và tối ưu hóa sản lượng sữa.

 

may-hut-sua-elvie-pump

 

+ Thiết kế nhỏ gọn: Elvie Pump không chỉ rảnh tay và có thể sử dụng để bạn có thể di chuyển mà còn là máy hút sữa nhét trong áo ngực nhỏ nhất, mỏng nhất để có thể tùy ý lựa chọn tối đa.

+ Yên tĩnh: Im lặng đến nỗi bạn có thể nghe thấy tiếng sữa rơi. Elvie Pump là máy hút sữa đầu tiên trên thế giới được trao chứng nhận Quiet Mark. Chỉ Elvie Pump mới sử dụng máy bơm Piezo thu nhỏ, mạnh mẽ tạo ra lực hút bằng cách sử dụng các đĩa nhỏ chuyển động với tốc độ 21.000 dao động mỗi giây— vượt quá khả năng nghe của con người.

+ Thông minh: Điều khiển máy vắt sữa Elvie bằng ứng dụng Elvie, theo dõi lượng sữa trong thời gian thực và theo dõi lịch sử bơm của bạn— tất cả mà không cần chạm vào áo ngực của bạn.

 

may-hut-sua-elvie-pump

 

+ Cảm biến hồng ngoại: Cảm biến hồng ngoại đo lượng sữa trong bình, tự động chuyển từ chế độ kích thích sang chế độ hút sữa khi phát hiện ra sữa xuống và tạm dừng khi bình sữa đã đầy.

Máy hút sữa Elvie Stride Plus:

+ Máy hút sữa cấp bệnh viện: Elvie Stride tạo ra lực hút lên tới -300 mmHG chỉ trong một cốc được thiết lập, với cả hai chế độ kích thích và hút sữa, cùng với 10 cài đặt cường độ cho mỗi chế độ

+ Ứng dụng thông minh: Kiểm soát kết nối tối ưu theo yêu cầu và khả năng hút trong máy hút sữa. Với ứng dụng cho con bú thông minh, bạn hoàn toàn có thể quản lý máy hút sữa của mình mà không cần cho tay vào áo ngực.

 

may-hut-sua-elvie-stride-plus

 

+ Thoải mái: Với trọng lượng dưới 140gr mỗi cốc, máy hút sữa mang lại cảm giác nhẹ và nhỏ gọn khi bạn cho vào áo ngực. Không có chai lủng lẳng, Elvie Stride được thiết kế để giữ cho bàn tay và cơ thể của bạn được tự do di chuyển.

+ Yên tĩnh: Là sự kết hợp một động cơ cấp bệnh viện với công nghệ giảm tiếng ồn hàng đầu để mang đến cho bạn một cỗ máy bơm yên tĩnh đến mức bạn có thể nghe thấy tiếng giọt sữa.

 

may-hut-sua-elvie-stride-plus

 

Máy hút sữa rảnh tay Elvie: Không giống như máy hút sữa bằng tay truyền thống, máy hút sữa không dây Elvie được thiết kế để vừa vặn với áo ngực của bạn, không nhô ra ngoài, vì vậy bạn có thể thoải mái ra ngoài. Đó là giải pháp hút sữa 3 trong 1 linh hoạt giúp tối ưu hóa lượng sữa của bạn khi cho con bú từ ngực bên kia và sữa chảy ra từ ngực bên này hoặc bất cứ khi nào ngực bạn cảm thấy căng.

 

may-hut-sua-ranh-tay-elvie-curve

 

+ Dễ sử dụng: Chỉ cấn ấn túi silicon vào trong áo ngực để kích hoạt lực hút tự nhiên. Sau đó ấn túi lại bất kỳ khi nào bạn cần sữa chảy ra.

+ Thiết kế rảnh tay: Máy được thiết kế cong, kín đáo có thể nhét hoàn toàn vào áo ngực, bạn không cần sử dụng tay để giữ máy.

+ Van điều khiển thông minh: Silicon mềm và van dễ dàng điều chỉnh lực hút để bạn có thể kiểm soát được sự thoải mái của mình. Và bạn cũng có thể dễ dàng tháo may bơm bằng cách giải phóng áp suất thông qua van.

 

may-hut-sua-ranh-tay-elvie-curve

 

Sự khác biệt giữa máy vắt sữa Elvie Pump và Elvie Stride là gì?

Elvie Pump là máy hút sữa tiên tiến nhất, nó cung cấp công nghệ bơm thông minh trong áo ngực tinh vi nhất của Elvie. Nó nhỏ hơn, yên tĩnh hơn và thông minh hơn Elvie Stride. Hoàn toàn không có ống, đây là lựa chọn tối ưu. Nó mang đến cho các bà mẹ sự tự do khi di chuyển và cảm thấy tự tin khi hút sữa ở bất cứ nơi nào họ dám.

Elvie Stride mang đến cho các bà mẹ khả năng hút sữa kín đáo, di chuyển rảnh tay và các tính năng ứng dụng thông minh. Nó cũng có hiệu suất cấp bệnh viện. Không giống như Elvie Pump, có một Hub nhỏ nằm bên ngoài áo ngực. Cái này có thể được kẹp vào thắt lưng hoặc quần áo để giữ cho bàn tay và cơ thể của bạn được tự do di chuyển.

 

may-vat-sua-elvie-stride

 

Cách vệ sinh máy hút sữa Elvie

Để vệ sinh máy hút sữa không dây Elvie đúng cách bạn cần giữ khô phần thiết bị điện tử và làm theo các bước như sau:

+ Phần thiết bị điện tử bạn có thể sử dụng khăn sạch, ẩm để lau. Hình bán nguyệt màu đen của Elvie pump trên đế để theo dõi lượng sữa, hay giữ cho khu vực này được khô ráo và không có cặn.

+ Làm sạch các bộ phận còn lại của máy bằng tay hoặc đặt ở ngăn trên cùng của máy rửa bát.

+ Để tiệt trùng các bộ phận có tiếp xúc được với nước, bạn có thể đun trong nước sôi 5 phút hoặc khử trùng bằng lò vi sóng, hơi nước.

Cách lắp máy hút sữa Elvie

Trước khi lắp ráp máy hút, hãy đảm bảo rằng các bộ phận liên quan đã được làm sạch và khử trùng, theo Cách vệ sinh máy hút sữa Elvie chúng tôi thông tin ở phía trên. Rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước trước khi chạm vào Elvie Stride và các thành phần của nó. Bạn nên tránh chạm vào bên trong của mặt trước cốc và tấm chắn ngực. Để lắp ráp máy bơm của bạn:

+ Bước 1: Đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều khô hoàn toàn, đặc biệt là màng chắn

+ Bước 2: Trượt Hub vào vỏ để đảm bảo lỗ dành cho đầu nối Hub thẳng hàng với lỗ trên Vỏ

+ Bước 3: Đẩy đầu ngắn của kẹp qua khe và kéo qua

+ Bước 4: Đẩy mạnh đầu nối Hub vào Hub để đảm bảo rằng nó được lắp hoàn toàn

+ Bước 5: Đẩy van vào tấm chắn ngực. Khi bạn đã đẩy van vào, hãy cẩn thận không vặn hoặc di chuyển nó. Sữa có thể đọng lại trong đường hầm nếu van bị xoắn

+ Bước 6: Sử dụng ngón tay của bạn để di chuyển vành màng ngăn lên môi tấm chắn bảo vệ ngực. Hãy kiểm tra xem màng ngăn có được đặt phẳng và an toàn không

+ Bước 7: Nếu bạn đã gỡ bỏ Cup Seal, hãy gắn nó lại. Kéo căng nó qua mép ngoài của mặt trước cốc với các đường gờ hướng ra ngoài. Nhấn dọc theo rãnh, kiểm tra xem nó đã ở đúng vị trí xung quanh chưa

+ Bước 8: Căn giữa mũi tên trên tấm chắn ngực giữa hai đường căn chỉnh trên mặt trước cốc và đẩy chúng lại với nhau

+ Bước 9: Kiểm tra xem không có khoảng trống nào và miếng đệm cốc có được che phủ hoàn toàn bởi môi mờ của tấm chắn ngực hay không. Kiểm tra xem Màng ngăn đã khô hoàn toàn chưa. Điều này sẽ tránh được việc hơi ẩm bị hút vào Hub

+ Bước 10: Đẩy nắp vào mặt trước cốc. Bạn có thể xoay mũ khi đã vào đúng vị trí để có được độ vừa vặn thoải mái và kín đáo nhất

 

may-hut-sua-ranh-tay-elvie-curve

 

Cách sử dụng máy hút sữa Elvie

+ Vệ sinh tay: Rửa tay kỹ bằng xà phòng và nước trước khi xử lý máy hút sữa hoặc bất kỳ loại sữa mẹ nào.

+ Lắp ráp: Lắp ráp máy bơm theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo tất cả các bộ phận đều được lắp đúng cách và an toàn.

+ Tải ứng dụng: Tải ứng dụng về điện thoại và kết nối máy bơm với điện thoại của bạn ( nếu bạn dùng máy hút sữa rảnh tay Elvie thì có thể bỏ qua bước này)

+ Cách đeo: Để đặt được máy vắt sữa Elvie một cách chính xác lên bầu ngực, bạn cần chọn tấm chắn đúng kích thước và căn chỉnh tấm chắn ngực theo hướng núm vú của bạn. Cúi người về phía trước và giữ ngực từ bên dưới. Đưa tấm chắn ngực lên ngực, chú ý đến hướng của núm vú. Bạn có thể sử dụng các dấu hiệu trên tấm chắn ngực để giúp chỉnh thẳng núm vú của mình.

+ Điều chỉnh áo ngực: Máy hút sữa không dây Elvie cần được ép chặt vào ngực của bạn, không được có kẽ hở giữa máy và ngực. Vì vậy hãy điều chỉnh dây áo ngực của bạn để vừa vặn hoàn hảo.

+ Bắt đầu: Chọn chế độ kích thích hoặc hút sữa, đảm bảo lực hút thoải mái và sau đó chỉ cần thư giãn khi ứng dụng theo dõi tất cả số liệu thống kê của bạn. Tốt nhất nên bắt đầu với lực hút thấp khi lần đầu dùng và tăng dần khi cần thiết.

+ Hoàn thành: Khi vắt xong, hãy tắt máy bơm và tháo rời theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Rửa sạch các bộ phận của máy hút sữa bằng nước lạnh, sau đó rửa bằng nước xà phòng nóng. Rửa sạch lại bằng nước lạnh và để các bộ phận khô tự nhiên hoặc thấm khô bằng khăn sạch.

Nội dung liên quan

 • Cách sử dụng cup hút sữa

  Cup hút sữa rảnh tay ra đời nhằm hỗ trợ các mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Cup được ưa chuộng nhất là Spectra Handsfree cup và cup hút sữa freemie. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng cup hút sữa Spectra và freemie sao cho hiệu quả nhất nhé.

Bài viết mới nhất