ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ thông minh công chúa
Giá từ 450,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA CHO BÉ GÁI ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA CHO BÉ GÁI
 • OEM
đồng hồ công chúa cho bé gái
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ đeo tay công chúa
Giá từ 110,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA DORA ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA DORA
 • OEM
đồng hồ công chúa dora
Giá từ 90,000đ
ĐỒNG HỒ ĐÈN LED CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ ĐÈN LED CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ đèn led công chúa
Giá từ 40,000đ
ĐỒNG HỒ BÁO THỨC CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ BÁO THỨC CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ báo thức công chúa
Giá từ 45,000đ
ĐỒNG HỒ VUÔNG CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ VUÔNG CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ vuông công chúa
Giá từ 30,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA ĐỂ BÀN ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA ĐỂ BÀN
 • OEM
đồng hồ công chúa để bàn
Giá từ 245,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA MOANA ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA MOANA
 • OEM
đồng hồ công chúa moana
Giá từ 85,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA MULAN ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA MULAN
 • OEM
đồng hồ công chúa mulan
Giá từ 95,000đ
ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ BIẾN HÌNH CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ biến hình công chúa
Giá từ 50,000đ
ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA DISNEY ĐỒNG HỒ CÔNG CHÚA DISNEY
 • OEM
đồng hồ công chúa disney
Giá từ 95,000đ
ĐỒNG HỒ LEGO CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ LEGO CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ lego công chúa
Giá từ 35,000đ
ĐỒNG HỒ ĐỒ CHƠI CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ ĐỒ CHƠI CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ đồ chơi công chúa
Giá từ 70,000đ
ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ ĐIỆN TỬ CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ điện tử công chúa
Giá từ 65,000đ
ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY CÔNG CHÚA ĐỒNG HỒ ĐẬP TAY CÔNG CHÚA
 • OEM
đồng hồ đập tay công chúa
Giá từ 35,000đ

Giới thiệu

Đồng hồ trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời cho một món quà ý nghĩa, đồng thời nó sẽ tạo cho đứa trẻ ấn tượng rằng chúng đang sử dụng một thứ gì đó từ thế giới người lớn. Nếu bạn không biết cách chọn đồng hồ công chúa cho bé gái, chúng tôi có một vài lời khuyên cơ bản cho bạn. Điều gì chắc chắn phải chú ý khi lựa chọn?

 

 

dong-ho-dap-tay-cong-chua

 

 

Những điểm cần chú ý khi chọn mua đồng hồ công chúa cho bé gái

Làm thế nào để chọn đúng? Tập trung vào những thông số nào? Và những gì là vượt trội so với tất cả các số? Hãy tiếp tục đọc những hướng dẫn ngắn phía sau đây:

Đúng thời điểm

Độ tuổi hoàn hảo cho chiếc đồng hồ đầu tiên của trẻ là bao nhiêu? Nó thường trùng với thời điểm chúng học đọc đồng hồ và bắt đầu hiểu khái niệm về thời gian. Thời gian bắt đầu trở nên ít trừu tượng hơn vào khoảng 5 tuổi và có thể đọc thành thạo thời gian vào khoảng 7 – 8 tuổi. Vì vậy, bất kỳ thời điểm nào sau sinh nhật lần thứ năm của chúng thường là thời điểm tốt để giới thiệu họ đến chiếc đồng hồ đầu tiên của họ. Nhưng cũng không có vấn đề gì nếu bạn tặng sớm hơn, vì các bé đều yêu thích có một cái gì đó giống người lớn, giống như một chiếc đồng hồ biến hình công chúa.

Không bao giờ tiết kiệm vật liệu chất lượng. Cần chú ý điều gì?

Chất lượng là trên hết. Khi bạn mua đồng hồ cho trẻ em, thì chất liệu của đồng hồ là điều cực kỳ quan trọng. Điều này là do da của trẻ em rất nhạy cảm và một số trẻ thậm chí có thể bị các loại dị ứng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nhiều đồng hồ thực sự rẻ trên thị trường, nhưng chúng có thể chứa một lượng niken cao chẳng hạn, và bạn chắc chắn muốn tránh điều đó.

Vật liệu chất lượng cũng áp dụng cho dây đeo. Lý tưởng nhất là silicone, nhẹ, thích ứng tốt với tay và có thể dễ dàng làm sạch. Dây đeo bằng vải dệt cũng phù hợp, và nếu trẻ đeo đồng hồ không xuống nước thì dây da hoặc giả da cũng rất thoải mái trên da và không gây bất kỳ rắc rối nào. Ngược lại, những gì chúng tôi không khuyên dùng cho trẻ nhỏ là vòng đeo tay bằng thép, nặng một cách không cần thiết.

Đồng hồ tốt nhất cho trẻ em cũng có dây đeo đồng hồ có thể điều chỉnh, hoàn hảo cho cơ thể đang phát triển. Mặt đồng hồ phát sáng và dễ đọc cũng là một phần thưởng đáng hoan nghênh vì chúng hỗ trợ kỹ năng xem giờ ngày càng cao của trẻ, trong khi đồ họa ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng thường thu hút trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

 

 

dong-ho-dien-tu-cong-chua

 

 

Đồng hồ phải chịu được nước. Chọn khả năng chống nước nào?

Mặc dù đồng hồ công chúa cho bé gái có thể khiến chúng cảm thấy như người lớn, nhưng chúng vẫn cần một chiếc đồng hồ đủ bền để xử lý lối sống năng động và trí óc tò mò. Số một trong danh sách các tính năng thân thiện với trẻ em của bạn phải là khả năng chống nước. Bằng cách đó, rửa tay, chạy trong vòi phun nước hoặc làm đổ đồ uống sẽ không gây ra nước mắt khi đồng hồ của họ ngừng hoạt động. Vì vậy, nếu bạn biết rằng những hoạt động như vậy nằm trong lịch trình hàng ngày của con bạn, hãy chọn đồng hồ có khả năng chống nước khoảng 10 ATM. Nếu các hoạt động về nước không có nhiều trong lịch trình của con bạn, thì các mẫu 3ATM – 5ATM là sự lựa chọn.

Chọn kích thước nào?

Kích thước là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Nếu chiếc đồng hồ không vừa với cổ tay, sẽ khiến bé khó chịu và không bao giờ sử dụng đến. Do đó, điều quan trọng là chúng không quá to hoặc nặng.

 

 

dong-ho-cong-chua-disney

 

 

Đồng hồ kim hay kỹ thuật số?

Đồng hồ kỹ thuật số dễ đọc giờ hơn là đồng hồ kim. Tuy nhiên, đồng hồ kim sẽ cho bé cơ hội học tập tuyệt vời, giúp chúng nắm vững khái niệm toán học cơ bản. Bạn có thể cân nhắc gắn đồng hồ kim cho chiếc đồng hồ đầu tiên của họ, cho phép họ thành thạo cách xem giờ truyền thống trước khi mua đồng hồ kỹ thuật số. Có các mẫu đồng hồ kết hợp cả kỹ thuật số và đồng hồ kim để bạn lựa chọn.

Lựa chọn phong cách nào?

Các nhà sản xuất đồng hồ hiện đại tạo ra những thiết kế tuyệt vời mà con bạn sẽ yêu thích, có nhiều màu sắc, động vật và nhân vật yêu thích của chúng. Bạn có thể chọn đồng hồ công chúa cho bé gái, nhưng hãy ghi nhớ về nhân vật mà bé yêu thích, màu sắc tươi sáng.

 

 

dong-ho-bien-hinh-cong-chua

 

 

Top 11 nàng công chúa mà các bé yêu thích

Từ những chiếc váy dạ hội lộng lẫy cho đến những chiếc vương miện lấp lánh của họ, có điều gì đó về một nàng công chúa các bé gái vô cùng yêu thích. Và những nàng công chúa nổi tiếng này đều được các nhà sản xuất đồng hồ đưa vào bộ sưu tập đồng hồ công chúa cho bé gái để bạn lựa chọn cho bé yêu của mình.

Công chúa Elena: Elena of Avalor kể về một nàng công chúa đã cứu vương quốc của mình khỏi thế lực xấu xa và giờ phải học cách cai trị. Mới 16 tuổi, Elena dựa vào sự hỗ trợ của ông bà và những người bạn thân nhất của mình khi cô trải qua tất cả những thăng trầm của việc trở thành một nhà lãnh đạo, phong cách công chúa.

Công chúa Nella: Khi một nàng công chúa Nella dũng cảm được giao nhiệm vụ cứu vương quốc của cha mẹ mình, cô ấy trở thành một hiệp sĩ đi thực hiện các nhiệm vụ và giải quyết những bí ẩn để tránh rắc rối.

Công chúa Sophia: Bộ phim đình đám của Disney Junior Sophia the First kể về cuộc phiêu lưu của một nàng công chúa thích nghi với cuộc sống hoàng gia sau khi mẹ cô kết hôn với một hoàng tử. Những đứa trẻ yêu thích công chúa nhảy múa và hát theo Sophia và những người bạn duyên dáng của cô ấy.

 

 

dong-ho-cong-chua-dora

 

 

Công chúa Rapunzel: Nếu đứa trẻ yêu thích Công chúa tóc mây, thì chắc chắn chúng cũng sẽ yêu thích những chiếc đồng hồ biến hình công chúa Rapunzel độc đáo này. Mặc dù bị cô lập trong một tòa tháp cao, với một người mẹ thất thường, một con tắc kè hoa láu cá và mái tóc vàng dài quá mức. Rapunzel khác xa với một thiếu niên trầm cảm, buồn bã. Ngược lại, cô ấy khá năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Công chúa Ariel: Nàng tiên cá nhỏ là phần mở rộng của bộ phim kinh điển kể về Công chúa Disney Ariel mang tính biểu tượng và những cuộc phiêu lưu của cô ấy dưới biển. Tất cả chúng ta đều biết Ariel là một nàng tiên cá nhỏ thích phiêu lưu và tò mò, người luôn bị cuốn hút bởi cuộc sống trên cạn.

Công chúa Belle: Bella là một công công chúa rất đặc biệt, Belle đã chạy khắp nơi, mượn sách và giúp cha cô với những phát minh của ông. Cô ấy thông minh, can đảm và chắc chắn có suy nghĩ của riêng mình.

 

 

dong-ho-den-led-cong-chua

 

 

Công chúa Anna: Người lạc quan mãi mãi, Công chúa Anna của Arendelle, dạy chúng ta một điều thường bị bỏ qua trong cuộc sống có nhịp độ nhanh này - gia đình là tất cả. Sau khi mất cha mẹ, Anna bị Elsa phớt lờ trong nhiều năm. Mặc dù bị cấm cửa và thậm chí bị làm nhục trước công chúng, Anna vẫn tiếp tục hàn gắn mối quan hệ của mình với chị gái. Cô ấy sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình, tất cả vì cô ấy tin rằng gia đình đáng để đấu tranh cho đến phút cuối cùng.

Công chúa Jasmine: Là con gái của Quốc vương Agrabah, Jasmine được bảo vệ bên trong cung điện và bị cấm đi ra ngoài các bức tường. Công chúa Jasmine yêu người cha yêu chiều của mình rất nhiều, nhưng có rất nhiều điều mà một nàng công chúa độc lập và thông minh có thể làm để giúp đỡ vương quốc của mình.

Công chúa bạch tuyết: Bạch Tuyết được coi là cô gái có làn da trắng như tuyết và đôi môi đỏ như hoa hồng. Những đặc điểm này khiến mẹ kế của cô ghen tị với vẻ đẹp của cô đến mức muốn nhân vật này chết. Người lính đánh thuê mà Nữ hoàng thuê đã thương hại Bạch Tuyết và tha mạng cho cô, dẫn cô đến gặp bảy chú lùn đã chào đón cô về nhà của họ. Tuy nhiên, câu chuyện chưa kết thúc ở đó, vì Nữ hoàng sớm phát hiện ra rằng Bạch Tuyết đang trốn trong rừng. Nếu bé nhà bạn yêu thích các nàng công chúa, thì một chiếc đồng hồ công chúa bạch tuyết chắc chắn sẽ thỏa mãn bé.

 

 

dong-ho-tre-em-cong-chua-bach-tuyet

 

 

Nữ hoàng băng giá: Elsa được sinh ra với sức mạnh của băng tuyết, điều mà gia đình cô rất tự hào ngay từ đầu. Tuy nhiên, khi sức mạnh của Elsa gây ra tai nạn cho Anna, cô sợ rằng sức mạnh của mình sẽ hủy hoại những người cô yêu thương. Trong phim, cô bị cha mẹ cô lập gần như cả đời, bỏ lỡ rất nhiều thứ. Những lo lắng của Elsa sẽ sớm trở nên tồi tệ hơn khi cô ấy gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh của mình. Để bảo vệ em gái và vương quốc, cô đã đi sâu vào rừng, nơi cô có thể sống một mình mãi mãi. Với sự giúp đỡ của Công chúa Anna, cô ấy đã vượt qua điểm yếu tồi tệ nhất của mình và để nó qua đi.

Công chúa Raya: Raya là sự bổ sung mới nhất cho các Công chúa Disney, và cô ấy được nhiều người hâm mộ Disney yêu mến vì ý thức sâu sắc về chủ nghĩa nhân đạo và đạo đức. Trong phim, Raya được bổ nhiệm làm Người bảo vệ viên ngọc Rồng, nhưng khi viên ngọc biến thành mảnh, tất cả những người không có mảnh ngọc đều biến thành đá- vâng, kể cả cha cô. Bất chấp sự xảo trá và tham lam trong lục địa của mình, là con gái của thủ lĩnh Kumandra's Heart, Raya đã cố gắng hết sức để đấu tranh cho hòa bình, thống nhất và hòa hợp. Cuối cùng, Sisu, Con rồng cuối cùng, đã khuyến khích Raya tin tưởng Namaari để ngăn chặn những linh hồn xấu xa và cứu lấy Vương quốc của họ.

Nội dung liên quan

 • Tự làm cầu trượt cho bé

  Rất nhiều bố mẹ muốn cùng con cái làm các đồ chơi Handmade, vừa tiết kiệm chi phí, vừa gắn kết tình cảm gia đình mà bé còn học được nhiều điều khi làm việc cùng bố mẹ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tự làm cầu trượt cho bé một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết mới nhất