Thương hiệu

Giới thiệu

Nhà bằng bìa carton cho bé
Chắc chắn rằng bất kỳ em bé nào cũng muốn sở hữu riêng cho mình một ngôi nhà nhỏ để thỏa sức tưởng tượng. Các mẫu nhà bóng bằng khung thép dẻo, nhựa hay vải dù đã lỗi thời. Theo xu hướng bảo vệ thiên nhiên nhưng không kém phần độc đáo, chính vì lẽ đó mà nhà bằng bìa carton cho bé ra đời.


Với chất liệu Carton đặc biệt nên tạo được độ bền và độ cứng cáp cho căn nhà. Bạn sẽ rất kinh ngạc về các mẫu nhà cho bé có thể sáng tạo được từ bìa carton: Một lâu đài nguy nga, 1 cỗ xe ngựa sang trọng, một đoàn tàu hỏa nhiều toa hay kể cả là một chú rùa ngộ nghĩnh,….


Với mức giá thành chỉ bằng các mẫu nhà bóng được làm từ các nguyên vật liệu khác nên việc sở hữu một nhà bóng bằng bìa carton hoàn toàn đơn giản.

Nội dung liên quan

  • Cách làm ngôi nhà mini bằng bìa cát tông

    Việc tái chế bìa các tông để làm thành các vật dụng cần thiết hay đồ trang trí trong ngồi nhà không còn xa lạ. Hôm nay, các mẹ hãy cùng tôi làm ngôi nhà mini bằng bìa các tông để trang trí cho ngôi nhà hoặc dành tặng cho các bé nhé. Chỉ cần chuẩn bị 1 bìa bìa cát tông ( carton) hoặc thùng giấy và các dụng cụ cần thiết là chúng ta có thể bắt tay vào công việc ngay rồi đấy. 

Bài viết mới nhất