GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD Z2 GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD Z2
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex cloud z2
Giá từ 8,100,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX PALLAS G GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX PALLAS G
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex pallas g
Giá từ 5,900,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX SIRONA S GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX SIRONA S
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex sirona s
Giá từ 7,500,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ETERNIS S GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ETERNIS S
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex eternis s
Giá từ 6,150,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX SOLUTION Z-FIX GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX SOLUTION Z-FIX
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex solution z-fix
Giá từ 4,800,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD Q GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD Q
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex cloud q
Giá từ 5,800,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON M GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON M
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex aton m
Giá từ 4,700,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON G SWIVEL GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON G SWIVEL
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex aton g swivel
Giá từ 5,200,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON G GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX ATON G
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex aton g
Giá từ 4,200,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD G LUX GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD G LUX
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex cloud g lux
Giá từ 6,500,000đ
GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD G GHẾ NGỒI Ô TÔ CYBEX CLOUD G
 • Cybex
ghế ngồi ô tô cybex cloud g
Giá từ 4,500,000đ

Giới thiệu

Ghế ngồi ô tô của Cybex là một trong những loại tốt nhất hiện có và được thiết kế có tính đến sự an toàn. Nhưng cái nào là tốt nhất trong số đó? Dưới đây, chúng tôi đề cập đến mọi thứ bạn cần biết khi mua ghế ngồi ô tô Cybex để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-pallas-g

 

Ghế ngồi ô tô Cybex có an toàn không?

Cybex đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu và là trung tâm trong các thiết kế của họ. Ví dụ, một số ghế CYBEX có công nghệ SensorSafe được tích hợp trong móc cài dây đai. Tính năng này kết nối với điện thoại của bạn và gửi cảnh báo để bạn biết nếu nhiệt độ của ghế tăng cao, dây đai bị bung ra hoặc khi trẻ đã ngồi trong một thời gian dài.

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh cybex có thêm lớp bảo vệ chống tác động bên tuyến tính giúp hấp thụ năng lượng từ va chạm và hướng năng lượng ra khỏi trẻ. Tựa đầu có nhiều vị trí và dây đai không cần quấn lại đảm bảo rằng ghế có thể vừa vặn với trẻ một cách an toàn.

Cybex cung cấp ghế dành cho trẻ sơ sinh có tùy chọn ngả hoàn toàn khi ghế ở bên ngoài ô tô. Ghế dành cho trẻ sơ sinh Cloud Q rất phù hợp cho trẻ sinh non nhờ vị trí thuận tiện. Chân ghế của trẻ sơ sinh có chân đỡ tải. Điều này kéo dài từ chân ghế ô tô đến sàn ô tô để ổn định ghế trong trường hợp va chạm.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-solution-z-fix

 

Ghế ngồi ô tô Cybex có tốt không?

Cybex là một thương hiệu trẻ em đang phát triển hoạt động dưới Goodbaby International. Kể từ khi được thành lập vào năm 2004, Cybex đã thiết kế các hệ thống du lịch cho trẻ em , xe đẩy và phổ biến nhất là ghế ô tô.

+ Tính năng an toàn bổ sung: Tất cả các ghế ngồi ô tô của Cybex đều có tựa đầu đa vị trí đã được cấp bằng sáng chế. Bộ phận bảo vệ chống va đập bên trong tựa đầu sẽ dịch chuyển điểm cân bằng trên đầu của con bạn một cách an toàn để ngăn đầu trẻ ngã về phía trước nếu trẻ ngủ gật. Điều này không chỉ cho phép thoải mái hơn mà còn giữ cho chúng an toàn hơn.

+ Độ tuổi rộng: Hầu hết các ghế ngồi ô tô của Cybex sẽ phù hợp với con nhỏ của bạn khi quay mặt về phía sau cho đến khoảng bốn tuổi. Vị trí quay mặt về phía sau là an toàn nhất cho bất kỳ đứa trẻ, đó là lý do tại sao rất nhiều thương hiệu đang sản xuất nhiều sản phẩm hơn cho chế độ quay mặt ra phía sau. Điểm độc đáo của ghế Cybex là chúng được trang bị tấm chắn chống va đập. Tấm chắn này nhằm tăng cường khả năng bảo vệ nếu bạn cần chuyển con nhỏ của mình sang chế độ hướng về phía trước trước khi chúng hoạt động hết công suất. Ghế ngồi ô tô trẻ em Cybex còn được trang bị công nghệ bảo vệ chống tác động ngang và công nghệ ghế chạm khung cũng như công nghệ Sensorsafe cho một số mẫu xe.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-pallas-g

 

+ Trọng lượng và Kích thước: Kích thước và hình dạng của ghế là những yếu tố quyết định rất lớn đối với cha mẹ. Hầu hết các ghế ngồi ô tô Cybex đều nhẹ hơn nhiều so với ghế của các thương hiệu khác, điều này thật tuyệt nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế nhẹ cho trẻ sơ sinh hoặc bạn không muốn thử lắp một chiếc ghế có thể chuyển đổi lớn. Khi chọn ghế ngồi ô tô, hãy đảm bảo bạn ghi nhớ kích thước xe và độ sâu của hàng ghế sau xe.

+ Vệ sinh tiện lợi: Nếu bạn là một gia đình “hay di chuyển”, việc dễ dàng vệ sinh sẽ là yếu tố quyết định chính cho việc bạn chọn loại ghế nào. Khi quan sát xung quanh, hãy đảm bảo ghi lại các hướng dẫn giặt đặc biệt và liệu có thể giặt vỏ bằng máy giặt/ máy sấy hay không?

+ Dễ cài đặt: Mỗi ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Cybex đều có khả năng tương thích LATCH hoặc hệ thống cài đặt dựa trên dây an toàn EasyLock. Điều này làm cho chúng đơn giản hơn nhiều để cài đặt, giúp tiết kiệm rất nhiều vấn đề đau đầu sau này. Ghế ô tô dễ lắp đặt cũng rất quan trọng nếu bạn phải chuyển ghế giữa các xe.

Top 4 mẫu ghế ngồi ô tô cybex tốt nhất hiện nay

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Cybex có tùy chọn công nghệ SensorSafe để bạn có thể đồng bộ hóa ghế ô tô với điện thoại của mình, cho phép bạn theo dõi điện tử hữu ích về sự an toàn của con bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các mẫu ghế hàng đầu của thương hiệu này nhé.

Ghế ngồi ô tô trẻ em Cybex Eternis S with SensorSafe

Việc chuyển đổi liền mạch giữa các chế độ mang lại thời gian sử dụng lên đến 10 năm cho chiếc Eternis S của bạn. Ghế có thể ngả ra sau giúp mang lại vị trí công thái học chính xác và thêm chỗ để chân cho phép con bạn ngồi quay mặt về phía sau lâu hơn.

+ SensorSafe: Công nghệ SensorSafe kẹp ngực tự động đồng bộ hóa với ứng dụng điện thoại để đưa ra cảnh báo nếu phát sinh các tình huống không an toàn, bao gồm cả việc con bạn không cài đai an toàn, ghế sau quá nóng hoặc lạnh hoặc nếu trẻ ngồi quá lâu.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-eternis-s

 

+ Tất cả trong 1: CYBEX Eternis S là chiếc ghế duy nhất mà con bạn cần từ sơ sinh trở lên. Với các chế độ tăng cường định vị mặt sau, mặt trước và dây đai, Eternis S được thiết kế để sử dụng từ sơ sinh đến 55kg.

+ Bảo vệ tác động bên tuyến tính: Hệ thống bảo vệ tác động bên tuyến tính (LSP) hấp thụ lực tác động nhiều hơn tới 25% trong một số va chạm nhất định khi so sánh với cùng một ghế ô tô không có LSP mở rộng.

+ Tựa đầu có thể ngả ra sau đã được cấp bằng sáng chế: Tựa đầu của Eternis S giúp ngăn không cho đầu của trẻ chúi về phía trước khi ngủ, giữ cho đầu và cổ ở vị trí an toàn. Tựa đầu cũng có 12 cài đặt độ cao để dễ dàng điều chỉnh khi con bạn lớn lên.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-eternis-s

 

+ Chuyển đổi thành ghế nâng: Đảm bảo con bạn có một chỗ ngồi phù hợp với lứa tuổi khi chúng lớn lên. Ghế ngồi ô tô cybex Eternis S của bạn có thể được chuyển đổi thành ghế nâng định vị bằng dây đai với lưng cao thoải mái, phù hợp với trẻ em nặng từ 18kg đến 55kg

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Cybex Aton M with SensorSafe

Công nghệ tiên tiến đằng sau sự kết hợp giữa CYBEX Aton M và SafeLock™ Base mang đến chức năng dễ dàng trong một chiếc ghế an toàn và được thiết kế chu đáo cho trẻ sơ sinh. Hệ thống bảo vệ tác động bên hông tuyến tính (LSP) Aton M giúp hấp thụ lực tác động, trong khi tựa đầu có thể điều chỉnh cho phép ghế phát triển cùng với con bạn.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-aton-m

 

+ Đế SafeLock™ đi kèm có thiết kế chống bật lại và chân tải để tăng thêm độ an toàn trong khi con bạn ngồi thoải mái trên ghế ô tô.

+ Cùng với Hệ thống LSP và lớp vỏ hấp thụ năng lượng, khái niệm an toàn phức tạp giúp bảo vệ em bé của bạn.

+ Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao, dây đai có đệm êm ái và tấm che nắng cỡ XXL đảm bảo bạn có một chuyến đi thoải mái.

+ Trọng lượng: Từ 1kg8 lên đến 16kg

+ Tuổi: Từ trẻ sơ sinh đến khoảng 18 tháng

+ Tựa đầu điều chỉnh độ cao 11 vị trí

Nôi xách tay Cybex Cloud Q with SensorSafe

Ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh Cybex Cloud Q với SensorSafe™ tích hợp công nghệ an toàn quan trọng vào kẹp ngực của dây đai để cảnh báo khi phát sinh tình huống không an toàn. Các cảnh báo được cung cấp thông qua điện thoại thông minh của người chăm sóc để đảm bảo an toàn cho trẻ em trong một loạt các tình huống không an toàn.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-cloud-q

 

+ Cloud Q với SensorSafe cung cấp vị trí ngả hoàn toàn bên ngoài ô tô, chân đế tải và khả năng bảo vệ tác động bên đã được cấp bằng sáng chế. Kết quả là sự kết hợp độc đáo mới giữa khả năng bảo vệ đặc biệt và một loại hệ thống di chuyển mới mang lại sự an toàn vượt trội bên trong và bên ngoài xe.

+ Nhờ có tư thế ngả hoàn toàn, ghế ô tô cho trẻ sơ sinh biến thành một chiếc nôi xách tay mang theo bên ngoài ô tô.

+ Hệ thống di chuyển sáng tạo này được bổ sung bởi lớp bảo vệ tác động bên tuyến tính bằng kính thiên văn và lớp bảo vệ khỏi ánh nắng XXL với UVP50+.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-cloud-q

 

+ Tựa đầu có thể điều chỉnh độ cao 11 vị trí của ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đồng thời thay đổi chiều dài đai và góc ngồi. Do đó, ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh thích ứng với trẻ.

+ Trọng lượng: Từ 1kg8 lên đến 16kg

+ Tuổi: Từ trẻ sơ sinh đến khoảng 18 tháng

Ghế ngồi ô tô Cybex Sirona S với SensorSafe

Ghế ô tô đầu tiên ở Hoa Kỳ có ghế xoay 360° sáng tạo, Sirona S giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng giữa các vị trí quay mặt về phía sau và hướng về phía trước, đồng thời đưa con bạn vào và ra khỏi ô tô.

+ Thanh EasyLock: Giảm lực cần thiết tới 4 lần để lắp đặt ghế ô tô đơn giản và an toàn. Đèn báo mức kép đảm bảo rằng ghế ô tô của bạn nằm ở góc ngả chính xác trong khi chân tải của chúng tôi có thể giảm tới 30% khả năng xoay trong một số va chạm nhất định.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-sirona-s

 

+ SensorSafe: Được tích hợp trong kẹp ngực, SensorSafe cung cấp các cảnh báo ứng dụng nếu trẻ tự mở khóa; nếu ghế sau trở nên quá nóng hoặc quá lạnh, nếu một đứa trẻ đã ngồi quá lâu hoặc nếu người lái xe vô tình bỏ đứa trẻ lại phía sau.

+ Khả năng bảo vệ vượt trội: Hệ thống bảo vệ tác động bên tuyến tính (LSP) hấp thụ tác động nhiều hơn tới 25% khi va chạm so với ghế ô tô cùng loại không có LSP mở rộng trong khi thiết kế chống bật lại làm giảm chuyển động bật lại của ghế ô tô trong trường hợp va chạm.

 

ghe-ngoi-o-to-cybex-sirona-s

 

+ Tựa đầu có thể điều chỉnh: Đảm bảo ghế ô tô của bạn luôn vừa vặn hoàn hảo với 12 vị trí tựa đầu khác nhau. Dây nịt Sirona S có thể điều chỉnh mà không cần luồn lại, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ cao của dây đeo vai khi con bạn lớn lên.

Nói chung, Cybex là một thương hiệu xuất sắc khi nói đến sự đổi mới và an toàn của ghế ngồi ô tô. Bạn có thể đưa ra quyết định mua một chiếc ghế ô tô duy nhất cho từng giai đoạn hoặc bạn có thể mua một chiếc ghế ô tô có thể chuyển đổi để phát triển cùng con bạn cho đến khi 10 tuổi hoặc thậm chí lớn hơn. Sự lựa chọn cuối cùng là của bạn cho dù bạn muốn đầu tư một lần hay mỗi lần chúng lớn hơn chỗ ngồi trên ô tô.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất