CŨI NHỰA CHO BÉ HÀN QUỐC CŨI NHỰA CHO BÉ HÀN QUỐC
  • OEM
cũi nhựa cho bé hàn quốc
Giá từ 350,000đ
CŨI NHỰA CHO BÉ CAO CẤP CŨI NHỰA CHO BÉ CAO CẤP
  • OEM
cũi nhựa cho bé cao cấp
Giá từ 500,000đ
CŨI NHỰA CHO BÉ ĐA NĂNG CŨI NHỰA CHO BÉ ĐA NĂNG
  • OEM
cũi nhựa cho bé đa năng
Giá từ 800,000đ
CŨI BẰNG NHỰA CHO BÉ 6 IN 1 CŨI BẰNG NHỰA CHO BÉ 6 IN 1
  • OEM
cũi bằng nhựa cho bé 6 in 1
Giá từ 715,000đ
CŨI EM BÉ BẰNG NHỰA CŨI EM BÉ BẰNG NHỰA
  • OEM
cũi em bé bằng nhựa
Giá từ 700,000đ
CŨI NHỰA CHO BÉ NGỦ CŨI NHỰA CHO BÉ NGỦ
  • OEM
cũi nhựa cho bé ngủ
Giá từ 750,000đ
CŨI TRẺ EM BẰNG NHỰA CŨI TRẺ EM BẰNG NHỰA
  • OEM
cũi trẻ em bằng nhựa
Giá từ 550,000đ

Giới thiệu

Với rất nhiều kiểu dáng và lựa chọn hiện nay, việc chọn một chiếc cũi  nhựa hoàn hảo cho con bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Khi bạn xác định được phạm vi giá của mình và quyết định các tính năng của cũi nào là quan trọng nhất đối với bạn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm chiếc cũi hoàn hảo. Để giúp bạn trong suốt chặng đường tìm kiếm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mua một chiếc cũi nhựa cho bé với mọi thứ bạn cần biết về các tính năng, kiểu dáng và thiết kế của nôi an toàn.

 

 

cui-nhua-cho-be-han-quoc

 

 

Một chiếc cũi nhựa an toàn cho bé:

Dù bạn mua bất kỳ chiếc cũi nhựa nào thì cũng đều phải đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu về sự an toàn. Chỉ cần bạn lắp ráp nôi theo hướng dẫn của nhà sản xuất và sử dụng nó đúng cách, thì ngay cả chiếc cũi rẻ tiền nhất cũng sẽ an toàn cho bé.

Các tiêu chuẩn cho một chiếc cũi nhựa an toàn bao gồm:

+ Nệm chắc chắn, vừa khít

+ Không có phần cứng hoặc thanh bị thiếu hoặc bị hỏng

+ Không có vết cắt ở đầu hoặc bảng chân

+ Các thanh chắn không cách nhau quá 6cm

 

cui-nhua-cho-be-han-quoc

 

 

Phân loại cũi nhựa cho bé:

+ Cũi tiêu chuẩn: Cũi tiêu chuẩn là lựa chọn cũi cơ bản nhất hiện có và thường ít tốn kém nhất. Trên thực tế, một số cũi tiêu chuẩn có thể có giá ít nhất là 1.000.000 VNĐ. Tất nhiên, có nhiều phiên bản đắt tiền hơn, nhưng nếu ngân sách của bạn có hạn, bạn có thể muốn xem những chiếc cũi tiêu chuẩn. Một số cha mẹ thích cũi tiêu chuẩn hơn cũi có thể chuyển đổi hoặc cũi được thiết kế đặc biệt vì họ thích có đồ nội thất dành riêng cho em bé.

+ Cũi có thể chuyển đổi: Có lẽ loại cũi phổ biến nhất trên thị trường là cũi chuyển đổi. Cũi có thể chuyển đổi hấp dẫn nhiều người mua, vì chúng có thể chuyển đổi thành giường cho trẻ hoặc thành giường cỡ lớn cho người lớn. Những chiếc cũi được dán nhãn 2 trong 1 có nghĩa là chúng có hai mục đích và những chiếc được đánh dấu 3 trong 1 có ba mục đích. Hầu hết các cũi chuyển đổi yêu cầu một bộ phụ kiện để có thể chuyển đổi hoàn toàn, vì vậy hãy hỏi về chi phí trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Ngoài ra, hãy tự hỏi bản thân liệu bạn có thực sự sẽ chuyển đổi cũi hay bạn sẽ sử dụng lại cũi cho người khác và mua sắm cho bé một chiếc giường riêng? Nhiều trẻ có thể chuyển ngay sang giường lớn, vì vậy bạn cũng có thể bỏ qua cũi chuyển đổi này để tiết kiệm tiền.

+ Cũi mini hoặc Cũi di động: Cũi mini hoặc cũi di động nhỏ hơn cũi nhựa tiêu chuẩn, nên chúng cần được mua nệm được thiết kế riêng cho cũi đó.

+ Cũi tròn: Nếu bạn để mắt đến một chiếc cũi tròn, có lẽ đó là vì bạn thích kiểu dáng của kiểu cũi này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng loại cũi này có thể chiếm rất nhiều không gian trong nhà trẻ của bạn và có thể là một thách thức để trang bị cho cũi một chiếc đệm vừa vặn. Vì những tấm này được thiết kế đặc biệt và không có kích thước tiêu chuẩn, chúng có thể đắt hơn hoặc khó tìm hơn.

 

 

cui-nhua-cho-be-cao-cap

 

 

Các tính năng của cũi nhựa cho bé:

Khi chọn giường cũi  nhựa cho con bạn, có một số tính năng mà bạn sẽ muốn xem xét trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình. Những tính năng này sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình và cuối cùng xác định loại cũi nào phù hợp với gia đình nhỏ của bạn.

+ Vật liệu: Các mẫu cũi có chất liệu nhựa tốt sẽ an toàn, bền màu và không dễ bị nứt vỡ như các mẫu có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, kể cả các mẫu nhựa giá rẻ cũng có thể sử dụng đến hết giai đoạn cần của bé. Chỉ cần bạn chắc chắn về chất liệu của sản phẩm.

+ Dễ dàng lắp ráp: Trước khi mua cũi, bạn có thể xem hướng dẫn lắp ráp. Nếu quy trình lắp ráp phức tạp hoặc khó hiểu, bạn có thể muốn tìm một chiếc cũi khác hoặc xác định xem nhà bán lẻ có cung cấp dịch vụ lắp ráp hay không. Một điều khác cần xem xét là có cần phải tháo rời cũi để di chuyển hay không. Việc cân nhắc này đặc biệt quan trọng nếu bạn định đặt cũi trong phòng cho năm đầu đời của bé và sau đó chuyển sang phòng khác.

+ Bánh xe đẩy: Bánh xe là một tính năng rất hữu ích. Nếu cũi nhựa cho bé có bánh xe, hãy kiểm tra bánh xe để đảm bảo chúng không mỏng manh vì bạn sẽ di chuyển nôi để hút bụi bên dưới, thay ga trải giường hoặc lấy đồ chơi. Đảm bảo nếu bạn đang sử dụng bánh xe và luôn khóa bánh xe. Chỉ mở khóa để di chuyển nôi và sau đó đặt chúng trở lại vị trí đã khóa.

 

 

cui-nhua-cho-be-da-nang

 

 

Cho dù cũi nhựa cho bé loại nào thì hãy kiểm tra kỹ để biết các đặc điểm sau:

+ Các thanh chắn không được cách nhau quá 6cm để đầu của trẻ không bị kẹt giữa chúng. Các thanh nan có khoảng cách rộng rãi có thể cho phép chân và cơ thể trẻ sơ sinh lọt qua nhưng sẽ làm kẹt đầu trẻ sơ sinh, có thể dẫn đến nguy hiểm.

+ Không nên có các đường cắt trang trí ở đầu cũi hoặc chân cũi, vì đầu hoặc tay chân của con bạn có thể bị kẹt trong đó.

+ Tất cả các vít, bu lông, đai ốc, các bộ phận bằng nhựa và phần cứng khác phải có đầy đủ và là thiết bị nguyên bản. Không bao giờ thay thế các bộ phận gốc bằng thứ gì đó từ cửa hàng dân dụng; các bộ phận thay thế phải được lấy từ nhà sản xuất. Các chi tiết phải được cố định chặt chẽ để ngăn cũi bị bung ra; khi trẻ nằm trên cũi và di chuyển có thể khiến cũi bị sập và khiến trẻ bị mắc kẹt.

+ Kiểm tra cũi định kỳ hàng tuần xem có bị hư hỏng phần cứng, các khớp nối lỏng lẻo, các bộ phận bị thiếu hoặc các cạnh sắc hay không. Không sử dụng cũi nếu thiếu hoặc hỏng bất kỳ bộ phận nào.

 

cui-em-be-bang-nhua

 

 

Bạn có thể ngăn ngừa các mối nguy hiểm khác từ cũi nhựa cho bé bằng cách tuân thủ các nguyên tắc sau:

+ Nệm phải có cùng kích thước với cũi để không có khe hở làm kẹt tay, thân hoặc chân của bé. Nếu bạn có thể luồn nhiều hơn hai ngón tay vào giữa nệm và các thành bên hoặc đầu cũi, thì không nên sử dụng.

+ Nếu bạn mua một tấm đệm mới, hãy loại bỏ tất cả các vật liệu bọc bằng nhựa đi kèm với nó, vì nó có thể khiến trẻ bị ngạt thở.

+ Trước khi em bé của bạn có thể ngồi, hãy hạ nệm của cũi đến mức mà bé không thể rơi ra ngoài bằng cách dựa vào một bên hoặc bằng cách kéo người qua nó.

+ Đặt nệm ở vị trí thấp nhất trước khi con bạn học đứng. Các trường hợp té ngã phổ biến nhất xảy ra khi em bé cố gắng trèo ra ngoài, vì vậy hãy chuyển con bạn sang giường khác khi bé cao trên 89 cm hoặc khi chiều cao của thanh ray bên cạnh nhỏ hơn 3/4 chiều cao của bé (khoảng mức ngực bé).

+ Định kỳ kiểm tra cũi để đảm bảo không có cạnh thô hoặc điểm sắc nhọn trên các bộ phận kim loại và không có mảnh vụn hoặc vết nứt trên nhựa.

+ Nếu bạn treo một thiết bị di động trên cũi của con mình, hãy đảm bảo rằng nó được gắn chặt vào thanh vịn bên hông, tường hoặc trần nhà. Treo nó đủ cao để em bé của bạn không thể với tới để kéo nó xuống.

 

Nội dung liên quan

  • Tự làm đồ treo nôi cũi cho bé

    Một chiếc đồ chơi treo nôi cũi nhiều màu sắc cùng các hoạt tiết bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích bé yêu của bạn. Chỉ cần bỏ 1 chút thời gian kể cả mẹ vụng về không khéo léo cũng có thể tự làm đồ treo nôi cũi cho bé bằng các phương pháp dưới đây. Hãy chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu nhé.

Bài viết mới nhất