XE ĐIỆN MẸ VÀ BÉ ADIMAN XE ĐIỆN MẸ VÀ BÉ ADIMAN
 • OEM
xe điện mẹ và bé adiman
Giá từ 8,000,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ ZSUN XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ ZSUN
 • OEM
xe đạp điện mẹ và bé zsun
Giá từ 8,700,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YANLIN XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YANLIN
 • OEM
xe đạp điện cho mẹ và bé yanlin
Giá từ 4,500,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ MINI SAIKE XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ MINI SAIKE
 • OEM
xe đạp điện mẹ và bé mini saike
Giá từ 6,800,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MINI CHO MẸ VÀ BÉ XE ĐẠP ĐIỆN MINI CHO MẸ VÀ BÉ
 • OEM
xe đạp điện mini cho mẹ và bé
Giá từ 8,100,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN 3 MẸ CON XE ĐẠP ĐIỆN 3 MẸ CON
 • OEM
xe đạp điện 3 mẹ con
Giá từ 6,700,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN 3 BÁNH CHO MẸ VÀ BÉ XE ĐẠP ĐIỆN 3 BÁNH CHO MẸ VÀ BÉ
 • OEM
xe đạp điện 3 bánh cho mẹ và bé
Giá từ 8,500,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN CHỞ 2 BÉ XE ĐẠP ĐIỆN CHỞ 2 BÉ
 • OEM
xe đạp điện chở 2 bé
Giá từ 6,850,000đ
XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YOMIO XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YOMIO
 • OEM
xe điện cho mẹ và bé yomio
Giá từ 7,800,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ YUMIOU XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ YUMIOU
 • OEM
xe đạp điện mẹ và bé yumiou
Giá từ 6,500,000đ
XE ĐIỆN 4 BÁNH CHO MẸ VÀ BÉ XE ĐIỆN 4 BÁNH CHO MẸ VÀ BÉ
 • OEM
xe điện 4 bánh cho mẹ và bé
Giá từ 12,500,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ LIHAZE XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ LIHAZE
 • OEM
xe đạp điện cho mẹ và bé lihaze
Giá từ 8,500,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ FIIDO XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ FIIDO
 • OEM
xe đạp điện mẹ và bé fiido
Giá từ 11,000,000đ
XE ĐIỆN GẤP GỌN MẸ VÀ BÉ SEALUP XE ĐIỆN GẤP GỌN MẸ VÀ BÉ SEALUP
 • OEM
xe điện gấp gọn mẹ và bé sealup
Giá từ 9,500,000đ
XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YIDI DUDU XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ YIDI DUDU
 • OEM
xe điện cho mẹ và bé yidi dudu
Giá từ 7,950,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ PHOENIX XE ĐẠP ĐIỆN MẸ VÀ BÉ PHOENIX
 • OEM
xe đạp điện mẹ và bé phoenix
Giá từ 5,700,000đ
XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ BURKE XE ĐẠP ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ BURKE
 • OEM
xe đạp điện cho mẹ và bé burke
Giá từ 8,500,000đ
XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ LIVBOE XE ĐIỆN CHO MẸ VÀ BÉ LIVBOE
 • OEM
xe điện cho mẹ và bé livboe
Giá từ 5,500,000đ

Giới thiệu

Bạn đang tìm kiếm chiếc xe đạp điện tốt nhất có ghế trẻ em để giúp việc chở trẻ em đi khắp nơi vừa vui vẻ vừa dễ dàng? Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp điện cho mẹ và bé, thì có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Với mục tiêu là tìm một chiếc xe đạp điện giá cả phải chăng, dễ dàng lắp được ghế trẻ em hoặc tích hợp ghế cho trẻ thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

 

xe-dien-cho-me-va-be-yidi-dudu

 

 

Xe đạp điện cho mẹ và bé là gì?

Nó được thiết kế giống như các mẫu xe đạp điện truyền thống, nhưng có thêm ghế ngồi cho một hoặc hai bé cùng một lúc. Ghế ngồi trẻ em là một thiết bị giống như yên xe được gắn vào khung xe đạp để trẻ ngồi lên. Ghế trẻ em có thể được gắn vào phía trước hoặc phía sau xe.

Xe đạp điện có ghế trẻ em đảm bảo đi được quãng đường tối đa trong thời gian ngắn hơn. Người lái không cảm thấy đổ mồ hôi vì hoạt động bằng điện. Xe đạp điện có ghế ngồi cho trẻ em là một phương tiện thân thiện với môi trường.

Sự khác biệt giữa xe đạp điện và xe đạp bình thường là gì?

Một chiếc xe đạp bình thường đề cập đến một chiếc xe đạp cơ truyền thống. Sự khác biệt chính giữa xe đạp bình thường và xe đạp điện là xe đạp điện có hệ thống truyền động điện bao gồm pin và động cơ. Động cơ giúp lái xe dễ dàng hơn bằng cách hỗ trợ người đi xe đạp khi họ đạp để họ không dùng quá nhiều lực. Xe đạp điện cũng có khung chắc chắn hơn và thiết kế hiện đại hơn giúp tối ưu hóa chuyển động để mang lại trải nghiệm lái tốt hơn. Chúng cũng giúp việc lái xe trên địa hình gồ ghề bớt vất vả hơn nhờ có sự trợ giúp của động cơ.

 

 

xe-dap-dien-me-va-be-fiido

 

 

Xe đạp điện cho mẹ và bé có an toàn không?

Xe đạp điện có khung chắc chắn và kết cấu chắc chắn hơn. Chúng cũng không tạo thêm căng thẳng cho người lái xe đạp.  Cấu tạo của một chiếc xe đạp điện làm cho ghế trẻ em có trọng lượng nhẹ hơn đối với người lái so với trên một chiếc xe đạp truyền thống. Động cơ của xe đạp cũng giúp việc đạp xe trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chở trẻ trên ghế xe đạp điện không gây rủi ro thực sự cho sức khỏe của trẻ miễn là bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ. Dưới đây là một số gợi ý về cách giữ an toàn cho con bạn khi đi xe đạp điện.

+ Luôn đảm bảo rằng bạn chọn đúng ghế với đúng độ tuổi của trẻ. Với trẻ dưới sáu tuổi, bạn nên chọn các mẫu ghế có đai an toàn và tựa lưng cao.

+ Luôn duy trì tốc độ thấp dưới 25km khi đi cùng trẻ.

+ Đảm bảo rằng ghế chịu được tải trọng của trẻ. Nếu chở một đứa trẻ nặng hơn giới hạn của ghế có thể làm hỏng giá đỡ và gây nguy hiểm cho trẻ.

+ Cân nhắc lắp đặt các bộ phận bảo vệ xung quanh khu vực bạn định lắp ghế.

Tại sao nên mua một chiếc xe điện cho mẹ và bé

Xe đạp điện gấp gọn mẹ và bé nổi tiếng vì mang đến cho người lái trải nghiệm lái mượt mà hơn. Với xe đạp điện, cảm giác khó chịu khi bị quăng quật khi xe va chạm mạnh gần như được loại bỏ. Điều này đạt được nhờ lốp to hơn và kiểu dáng thường lớn hơn. Đối với trẻ em, nó làm cho trải nghiệm trở nên bình tĩnh và thư giãn, đặc biệt nếu chúng dễ bị kích động.

Xe điện cho mẹ và bé được tạo ra để tạo ra một môi trường lành mạnh vì những phương tiện này không sử dụng nhiên liệu để chạy. Chúng không tạo ra khói độc gây nguy hiểm cho môi trường.

 

 

xe-dap-dien-me-va-be-phoenix

 

 

Những bà mẹ có con nhỏ cần gì trên xe đạp điện cho mẹ và bé

Khi xe đạp điện ngày càng phổ biến, các nhà sản xuất đang nhanh chóng tung ra các mẫu xe khác nhau được thiết kế cho các nhu cầu khác nhau. Và nếu bạn là bậc cha mẹ muốn chở con nhỏ của mình đi khắp nơi, một chiếc xe đạp điện gấp gọn mẹ và bé có thể là thứ bạn đang theo đuổi. Tính năng lớn nhất mà bất kỳ bà mẹ nào cũng mua cho một chiếc xe đạp điện là chỗ ngồi. Khi bạn có con, chúng cần một chỗ ngồi an toàn và bạn muốn sắp xếp chỗ ngồi trông thật tự nhiên. Các tính năng khác cần phải có đối với hầu hết các bà mẹ ở mọi lứa tuổi có con ở mọi kích cỡ bao gồm:

+ Số lượng trẻ: Số lượng trẻ em mà bạn chở sẽ giúp xác định loại xe đạp bạn cần. Với một chiếc xe đạp đuôi dài, bạn có thể chở được 2 bé cùng một lúc. Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu xe có ghế gắn phía trước và phía sau nếu bạn có 2 bé.

+ Độ tuổi bé: Hãy xem xét con bạn bao nhiêu tuổi và bạn muốn có thể sử dụng xe đạp điện trong bao lâu.

+ Tính năng an toàn: Chiếc xe đạp điện tốt nhất cho gia đình phải có tất cả các tùy chọn an toàn vì bạn sẽ không đi một mình mà con bạn sẽ đi cùng bạn. Nó phải có đèn pha và đèn hậu. Nó phải có độ bám tốt với lốp to. Bàn đạp cũng phải trơn tru khi sử dụng. Phanh an toàn khi sử dụng.

 

 

xe-dap-dien-mini-cho-me-va-be

 

 

+ Ghế ngồi thoải mái: Xe đạp điện phải có yên ngồi hoặc yên xe thoải mái. Ghế phải được làm bằng vật liệu bền. Ghế sau phải có tựa lưng và có đai an toàn cho trẻ.

+ Động cơ & pin: Xe đạp điện cho mẹ và bé sẽ vô dụng nếu không có động cơ mạnh mẽ và pin bền. Tất cả hiệu suất của các thiết bị điện phụ thuộc vào động cơ chạy hoạt động của nó. Nếu pin có dung lượng thấp, nó sẽ không chạy hoàn hảo các hoạt động hoặc sẽ hiển thị trục trặc. Đó là lý do tại sao bạn cần chọn loại pin và động cơ tốt cho xe đạp điện tương thích với ghế trẻ em.

+ Lốp xe: Lý do sử dụng lốp lớn là để bám đất. Lốp xe rộng và treo giúp tăng độ ổn định và chịu tải trọng của người lái một cách lý tưởng. Chúng đảm bảo chạy trên các bề mặt gồ ghề một cách dễ dàng.

 

 

xe-dap-dien-cho-me-va-be-yanlin

 

 

+ Phạm vi di chuyển: Trước khi mua một chiếc xe đạp điện cho mẹ và bé, hãy cân nhắc xem bạn sẽ sử dụng chiếc xe đạp như thế nào. Quãng đường di chuyển thường xuyên của mẹ và bé là bao nhiêu? Bạn có kế hoạch chở hàng cùng với bé hay không? Bạn càng đạp xe xa, càng chở nhiều trẻ em và thành phố của bạn càng nhiều đồi núi thì bạn càng cần một chiếc xe đạp có hỗ trợ tốt hơn. Bạn cũng muốn chú ý đến công suất của động cơ, bộ lưu trữ pin và phạm vi hoạt động của toàn bộ hệ thống.

+ Khả năng gấp gọn: Nếu bạn có ít không gian dành cho xe đạp hoặc thường xuyên mang theo khi ra ngoài. Thì các mẫu xe đạp điện gấp gọn mẹ và bé sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

 

 

xe-dap-dien-3-banh-cho-me-va-be

 

 

+ Chế độ tùy chỉnh: Xe đạp điện mini mẹ và bé với các chế độ lái khác nhau được nhiều người yêu thích. Các chế độ lái là chế độ điện hoặc tự đạp. Nếu xe đạp của bạn hết điện, bạn có thể sử dụng chức năng đạp. Điều đó sẽ tăng thêm sự an toàn cho chuyến đi của bạn nếu xe bạn không may hết điện ở vị trí xa nhà.

Nên lựa chọn ghế gắn phía trước hay phía sau?

+ Ghế trẻ em gắn phía trước được gắn vào ống trên cùng hoặc vào thân xe đạp điện của bạn bằng một giá đỡ nhỏ. Nếu bạn sẽ cùng con mình tham gia nhiều cuộc phiêu lưu trên đường địa hình hoặc chỉ đạp xe trên những con đường không bằng phẳng thì một chiếc xe đạp điện có ghế trẻ em gắn phía trước có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đi xe đạp điện mẹ và bé có ghế trẻ em gắn phía trước cũng sẽ mang lại trải nghiệm lái thú vị hơn cho bé cưng của bạn. Con bạn không chỉ có thể nhìn thấy con đường phía trước, cảm nhận được gió đập vào mặt mà còn có thể dễ dàng tương tác với bạn. Bạn cũng sẽ cảm thấy an toàn hơn khi có em bé trong vòng tay của mình. Ngoài ra, đi xe đạp điện có gắn ghế trẻ em ở phía trước sẽ cho cảm giác ổn định hơn nhiều. Điều này là do trọng lượng của người lái ở đúng vị trí trung tâm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào độ lớn của con bạn, bạn sẽ thấy mình đạp xe với đầu gối bị đẩy ra ngoài. Do đó, làm cho những chuyến đi dài hơi khó chịu.

 

 

xe-dap-dien-me-va-be-zsun

 

 

+ Ghế trẻ em gắn phía sau thường được kẹp quanh yên xe đạp điện của bạn hoặc gắn vào giá đỡ phía sau. Một chiếc xe đạp điện mini mẹ và bé có ghế trẻ em gắn phía sau sẽ tốt hơn nhiều khi đi lại lâu hơn; vì bạn có thể thoải mái đạp xe mà không cần đẩy đầu gối ra ngoài — đó là nhược điểm của xe đạp điện có ghế trẻ em phía trước. Chúng cũng rất phù hợp để đạp xe trong điều kiện thời tiết có gió vì cơ thể bạn ngăn gió lạnh thổi trực tiếp vào con bạn. Và bạn cũng không phải lo lắng về việc côn trùng bay vào mắt con bạn. Tuy nhiên, cơ thể bạn chặn tầm nhìn của bé nên bé không thể thực sự cảm nhận hoặc nhìn thấy nhiều điều đang diễn ra. Trên thực tế, bạn thường thấy con mình đang ngủ trên ghế. Ngoài ra, ghế gắn phía sau cũng tăng thêm rất nhiều trọng lượng cho phía sau xe đạp điện của bạn.

Một chiếc xe đạp điện cho mẹ và bé sẽ không cải thiện một cách kỳ diệu cơ sở hạ tầng và văn hóa xe đạp trong thành phố của bạn, nhưng nó sẽ cho phép bạn dễ dàng chuyên chở trẻ em, hàng tạp hóa, bóng đá, ba lô đi học và bất kỳ thứ gì khác mà việc làm cha mẹ có thể cản đường bạn. Có rất nhiều lựa chọn xe đạp chở hàng, nhưng một số lựa chọn tốt hơn những lựa chọn khác để vận chuyển món hàng quý giá nhất của bạn: trẻ em. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về xe đạp gia đình và một số mẹo về cách thức và lý do nên chọn xe đạp chở hàng để đạp xe cùng con cái của bạn.

Nội dung liên quan

 • Top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi

  Đối với nhiều trẻ em, đi xe scooter đến sớm hơn nhiều so với đi xe đạp. Nhưng sự thích thú sẽ không mất đi khi họ đã lái thành thạo xe đạp, bởi vì xe trượt mang đến cơ hội thực hiện các thủ thuật và nói thẳng ra là rất thú vị khi lái. Cho dù con bạn là người mới làm quen hay đã sẵn sàng nâng cấp lên một mẫu xe cao cấp hơn, chúng sẽ thích sự độc lập khi tự mình đi vòng quanh. Với top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi được chúng tôi đánh giá và giới thiệu phía dưới đây, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý cho em bé lớn của bạn.

Bài viết mới nhất