GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ SONG LONG GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ SONG LONG
 • Song Long
ghế ngồi xe đạp cho bé song long
Giá từ 100,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ HOWAWA GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ HOWAWA
 • Khác
ghế ngồi xe đạp cho bé howawa
Giá từ 280,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP THỂ THAO CHO BÉ GHẾ NGỒI XE ĐẠP THỂ THAO CHO BÉ
 • Khác
ghế ngồi xe đạp thể thao cho bé
Giá từ 390,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ GHẾ NGỒI XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
ghế ngồi xe đạp đôi cho bé
Giá từ 495,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ BẰNG MÂY GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ BẰNG MÂY
 • Khác
ghế ngồi xe đạp cho bé bằng mây
Giá từ 150,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ DECATHLON 8486914 GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ DECATHLON 8486914
 • Decathlon
ghế ngồi xe đạp cho bé decathlon 8486914
Giá từ 800,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ THULE 100104 GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ THULE 100104
 • Khác
ghế ngồi xe đạp cho bé thule 100104
Giá từ 1,350,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ BOBIKE GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ BOBIKE
 • Khác
ghế ngồi xe đạp cho bé bobike
Giá từ 1,200,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP KABI CHO BÉ GHẾ NGỒI XE ĐẠP KABI CHO BÉ
 • Khác
ghế ngồi xe đạp kabi cho bé
Giá từ 280,000đ
GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ URRIDER GHẾ NGỒI XE ĐẠP CHO BÉ URRIDER
 • Khác
ghế ngồi xe đạp cho bé urrider
Giá từ 450,000đ

Giới thiệu

Khi mua một chiếc ghế ngồi xe đạp cho bé, có rất nhiều điều để bạn cân nhắc và bạn phải đảm bảo rằng chiếc ghế đó phù hợp với con bạn cũng như chiếc xe đạp của bạn. Ghế ngồi xe đạp cho bé rất đa dạng về phong cách lắp đặt như: trước và sau, độ tuổi: sơ sinh đến mẫu giáo.

 

 

Kiểu gắn ghế cho xe đạp:

+ Gắn phía sau: Ghế sẽ được gắn vào gác baga của xe hoặc gắn vào trục dưới yên xe. Các loại ghế gắn ở trục yên có thể không phù hợp với một số loại xe đạp, nên bạn cần cân nhắc khi chọn.

+ Gắn phía trước: Là các mẫu được gắn ở ghi đông của xe đạp. Chúng phù hợp với các bé từ 9 tháng đến 2 tuổi.

 

 

+ Gắn ở giữa: Là vị trí gắn ở sườn xe, rất phù hợp cho các dòng xe thể thao leo núi và dành cho các bé lớn.

+ Gắn ở trục yên xe: Bạn sẽ gắn ghế vào trục của yên xe và một số dòng ghế có thêm điểm cố định tại sườn xe. Đây là vị trí nhiều người thích vì dễ dàng trong việc tương tác với trẻ.

Việc chọn lựa một chiếc ghế ngồi xe đạp cho bé đôi khi cũng khá phức tạp, bạn cần phải chọn một chỗ ngồi thoải mái và an toàn cho con bạn, đồng thời 1 vị trí phù hợp trên xe và không ảnh hưởng đến quá trình di chuyển xe. Bạn có thể tham khảo một số lời khuyên chúng tôi đưa ra dưới đây:

Nên mua ghế gắn phía trước hay phía sau?

Ghế gắn phía trước sẽ giúp bạn tương tác với trẻ tốt hơn, tuy nhiên chúng thường được thiết kế nhỏ và thường dùng cho bé đến 3 tuổi. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn ghế gắn phía trước dành cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Các dòng ghế gắn phía sau thì có thể sử dụng cho bé đến 7 – 8 tuổi. Nếu bạn đã có một chiếc ghế gắn phía trước thì bạn sẽ cần phải chuyển sang một cái ghế gắn phía sau để phù hợp với em bé đang lớn dần của mình.

 

 

Ghế gắn phía sau thì có 2 kiểu lắp là gắn ở giá hoặc trục xe, ghế gắn giá thì phù hợp với hầu hết các loại xe đạp hiện nay, trong khi ghế gắn trục thì có thể sẽ không sử dụng được ở 1 số dòng xe.

Yêu cầu đối với xe đạp?

Gắn ghi đông xe: Kích thước ghi đông chính là yếu tố quyết định xem có thể lắp được ghế xe đạp vào đó hay không? Ngoài ra, vị trí bé ngồi sẽ chiếm 1 khoảng không gian trong khoang lái của xe đạp. Nên nếu bạn thấp và có một chiếc xe đạp nhỏ, thì có thể sẽ không đủ chỗ cho bạn và con bạn, đầu gối và ngực của bạn có thể va vào ghế.

 

 

Gắn phía sau: Nếu bạn gắn vào gác baga thì việc này tương đối đơn giản. Nếu bạn gắn vào trục xe, thì hãy quan sát cáp phanh, nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt. Một vấn đề có thể xảy ra nếu yên xe đạp của bạn đặt ở vị trí thấp hơn khung sườn xe. Mặc dù có sự khác nhau về các loại ghế xe đạp, nhưng tất cả các thương hiệu đều cần khoảng trống bên dưới yên xe đạp khoảng 3 – 4cm để lắp đặt.

Kích thước và tuổi của trẻ

Ghế gắn xe đạp trẻ em có giới hạn về độ tuổi và trọng lượng để việc di chuyển an toàn. Chúng tôi khuyến khích bạn hãy đợi đến khi con bạn được 1 tuổi hãy cho bé sử dụng ghế ngồi xe đạp.

Nếu bạn tìm kiếm một chiếc ghế có thể sử dụng được lâu dài thì hãy lựa chọn ghế gắn phía sau. Một chiếc ghế gắn phía trước nếu sử dụng cho bé lớn sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như sự an toàn trong khi lái xe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế ngồi xe đạp cho bé của bạn ( đặc biệt là các trẻ nhỏ) thì hãy đảm bảo rằng bé có thể đội mũ bảo hiểm và thông thường ghế ngồi xe đạp sẽ phù hợp với các bé từ 12 tháng trở lên.

Nội dung liên quan

 • Cách làm xe đạp đồ chơi

  Có thể bạn chưa biết nhưng những thứ tưởng chừng vô dụng nhưng chỉ cần vài thao tác đã biến thành thứ đồ chơi cực kì đẹp mắt. Bài viết này sẽ bật mí cách làm xe đạp đồ chơi từ những vật dụng đơn giản như que kem, tăm tre, xốp, ống hút,...để trang trí cho ngôi nhà bạn. Hoặc các cô giáo có thể hướng dẫn các bé làm các mô hình xe đạp đồ chơi đơn giản bằng giấy xốp thủ công và que kem.

Bài viết mới nhất