XE ĐẨY KIÊM GHẾ NGỒI Ô TÔ XE ĐẨY KIÊM GHẾ NGỒI Ô TÔ
  • OEM
xe đẩy kiêm ghế ngồi ô tô
Giá từ 3,200,000đ
XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ COMBI XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ COMBI
  • Combi
xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô combi
Giá từ 4,200,000đ
XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ BRITAX XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ BRITAX
  • Britax
xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô britax
Giá từ 13,500,000đ
BỘ XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ CHICCO BỘ XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ CHICCO
  • Chicco
bộ xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô chicco
Giá từ 12,000,000đ
XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ GRACO XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ GRACO
  • Graco
xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô graco
Giá từ 4,850,000đ
XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ EVENFLO XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ EVENFLO
  • Evenflo
xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô evenflo
Giá từ 4,500,000đ
XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ SAFETY 1ST XE ĐẨY KÈM GHẾ NGỒI Ô TÔ SAFETY 1ST
  • Safety 1st
xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô safety 1st
Giá từ 3,500,000đ

Giới thiệu

Đưa em bé của bạn từ xe đẩy sang ghế ngồi trên ô tô có thể là một hoạt động rèn luyện sức khỏe thực sự và biến thời gian của chuyến đi chơi thú vị trở lên khó chịu. Nhưng, cả hai vật dụng này đều rất cần thiết cho những người mới làm cha mẹ, đó là lý do tại sao rất nhiều phụ huynh lựa chọn xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô để tiết kiệm không gian, thời gian và tiền bạc. Chúng rất linh hoạt, dễ sử dụng và tiết kiệm không gian tuyệt vời cho các gia đình đi du lịch. Chúng thường được gọi là hệ thống du lịch, bộ đôi này thường có ghế ô tô có thể dễ dàng kẹp trực tiếp vào xe đẩy phù hợp để bạn có thể không mất thời gian chuyển em bé của mình giữa hai loại ghế/xe.

 

xe-day-kiem-ghe-ngoi-o-to

 

Combo xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô là gì?

Mặc dù ghế ô tô và xe đẩy là hai vật dụng riêng biệt, nhưng khi bạn có trẻ sơ sinh, bạn có thể muốn sử dụng ghế ô tô của trẻ sơ sinh làm ghế trên xe đẩy của bạn để mang lại cho chúng một chuyến đi an toàn hơn. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất đã phát minh ra hệ thống du lịch, sự kết hợp giữa ghế ô tô và xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh (quay mặt về phía sau) (hay còn gọi là combo xe đẩy ghế ô tô). Ghế ô tô của hệ thống du lịch được tạo ra để gắn vào xe đẩy phù hợp.

Bạn có cần một xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô?

Chuyển em bé của bạn từ ô tô sang xe đẩy có thể tốn nhiều công sức và cho đến khi em bé của bạn có thể tự ngồi dậy, chúng sẽ cần một chiếc nôi hoặc ghế có thể ngả ra hoàn toàn để thư giãn một cách an toàn trong xe đẩy. Đó là nơi mà hệ thống du lịch sẽ là người bạn mới tốt nhất của bạn: Hệ thống du lịch không chỉ có thể bảo vệ em bé của bạn trong ô tô và trong xe đẩy, mà còn có nghĩa là bạn chỉ phải mua một lần cho cả hai mặt hàng. Xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô đặc biệt tuyệt vời cho các bậc cha mẹ khi đang di chuyển, những người muốn mang theo những đứa con nhỏ của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần phải đóng gói thêm quá nhiều vật dụng. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể bật ghế ngay ra khỏi xe đẩy và gắn nó vào ô tô của bạn trong vòng vài giây mà không làm phiền trẻ sơ sinh của bạn chuyển chúng từ ghế ô tô sang xe đẩy. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc các sản phẩm của mình có tương thích hay không vì chúng được đóng gói cùng nhau. Thêm vào đó, ngay cả sau khi em bé của bạn đã lớn hơn ghế ô tô, bạn vẫn có thể sử dụng xe đẩy trong nhiều năm tới.

 

xe-day-em-be-ket-hop-ghe-ngoi-o-to

 

Xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô có an toàn không?

Giữ an toàn cho đứa con nhỏ của bạn là ưu tiên số một của bạn, vì vậy bạn có thể tự hỏi mình, liệu combo ghế ô tô và xe đẩy có đủ an toàn cho em bé không? Dưới đây là một số mẹo để đảm bảo rằng con bạn được bảo vệ cho dù chúng ở trong xe đẩy hay ngồi trong ô tô:

+ Đảm bảo hệ thống di chuyển của bạn phù hợp với độ tuổi của trẻ và trẻ sơ sinh có nôi hoặc ghế có thể ngả hoàn toàn cho đến khi trẻ có thể tự ngồi dậy mà không cần trợ giúp.

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của xe đẩy kiêm ghế ngồi ô tô trước khi sử dụng để đảm bảo rằng bạn đã bao gồm tất cả các bộ phận và lắp chúng lại với nhau một cách chính xác. Đảm bảo rằng đế chốt được lắp đúng cách trên ô tô của bạn và ghế ô tô có thể khớp vào vị trí liền mạch.

+ Hãy chắc chắn rằng bạn nghe thấy tiếng nhấp chuột: Điều quan trọng là ghế ô tô của bạn đã được chốt đúng vị trí trước khi bạn lái xe đi, vì vậy hãy tập kéo ghế ô tô vào trước khi bé vào trong cho đến khi bạn là người chuyên nghiệp.

+ Kiểm tra các tính năng an toàn của xe đẩy trước khi đưa bé đi trên đường: Chân đế rộng có nghĩa là xe đẩy ít có khả năng bị lật và mái che sẽ bảo vệ em bé của bạn khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt. Đảm bảo rằng bạn biết cách vận hành phanh đúng cách (hoặc khóa bánh xe nếu có thể).

+ Đừng để đứa con nhỏ của bạn đang ngủ quên trên ghế ô tô (hoặc xe đẩy) của chúng, theo AAP . Mặc dù một trong những lợi ích của bộ kết hợp ghế ô tô và xe đẩy là có thể chuyển trẻ sơ sinh của bạn mà không làm phiền chúng, nhưng ngay khi bạn có thể, hãy chuyển chúng sang một bề mặt ngủ thích hợp.

 

bo-xe-day-kem-ghe-ngoi-o-to-uppababy

 

Cần tìm gì khi mua xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô:

Trong số tất cả các vật dụng bạn cần cho em bé trong vài năm đầu tiên, ghế ô tô và xe đẩy chắc chắn là một số trong những thứ quan trọng nhất. Chúng giúp bạn đi từ điểm A đến điểm B cùng với đứa con nhỏ của bạn một cách an toàn và chắc chắn. Chúng cũng có xu hướng là một số món đồ trẻ em đắt tiền hơn mà bạn sẽ mua. Chính vì thế, hãy tham khảo các điều cần lưu ý trước khi quyết định mua xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô tốt nhất cho bé.

+ Giới hạn chiều cao và cân nặng: Trước khi bạn mua bất cứ thứ gì, hãy kiểm tra các giới hạn về chiều cao và cân nặng của mô hình. Các thông số kỹ thuật này sẽ khác nhau tùy theo từng combo ghế ô tô và xe đẩy. Để đảm bảo em bé của bạn được an toàn nhất có thể, hãy đảm bảo rằng chúng có chiều cao và cân nặng được khuyến nghị.

+ Mục đích: Bạn đang tìm kiếm một xe đẩy kèm ghế ngồi ô tô đi lại sẽ phát triển cùng với em bé của bạn hay chỉ là một thứ gì đó sẽ giúp các chuyến chạy bộ của bạn đến công viên dễ dàng hơn nhiều? Tùy thuộc vào cách bạn định sử dụng kết hợp ghế ô tô và xe đẩy, bạn sẽ muốn tìm kiếm một mô hình đáp ứng nhu cầu lối sống của bạn.

 

xe-day-kem-ghe-ngoi-o-to-graco

 

+ Các tính năng: Mặc dù một lựa chọn không rườm rà có thể phù hợp với túi tiền của bạn, nhưng một số mẫu xe đẩy kiêm ghế ngồi ô tô cung cấp các tính năng tuyệt vời tạo nên sự khác biệt. Bạn có dự định đi bộ nhiều dưới ánh nắng mặt trời không? Chọn xe có tán tia UV lớn. Bạn có muốn mang theo nhiều thứ bên mình không? Tìm thứ gì đó với giỏ đựng đồ có kích thước lớn. Và tất nhiên, khay và khay đựng cốc rất thích hợp để đựng đồ ăn nhẹ và đồ chơi của bé khi ra ngoài.

+ Dễ sử dụng: Bạn sẽ muốn tìm một bộ kết hợp ghế ô tô và xe đẩy có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và có thể chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả giữa xe hơi và xe đẩy.

+ Cân nặng & kích thước: Hãy chắc chắn kiểm tra trọng lượng của ghế ô tô trước khi mua. Bạn có thể nghĩ rằng một chiếc ghế ô tô nặng 9kg sẽ dễ dàng nhấc lên, nhưng đừng quên tính trọng lượng của bé vào bài tập cánh tay đó. Hãy xem xét một hệ thống du lịch xe đẩy kết hợp ghế ngồi ô tô có thể dễ dàng mang theo và một chiếc xe đẩy có thể lật mở mà không tốn nhiều công sức. Bạn cũng không muốn một chiếc xe đẩy quá cồng kềnh và bạn sẽ gặp khó khăn khi di chuyển nó qua những không gian nhỏ.

Nội dung liên quan

  • Cách xếp xe đẩy cho bé

    Xe đẩy là một vật dụng thiết yếu trong các gia đình cho trẻ sở, việc xếp xe đẩy tưởng chừng là việc vô cùng đơn giản tuy nhiên nhiều bố mẹ còn rất lóng ngóng không biết gấp sao cho gọn và tiện nhất. Thông qua bài “cách xếp xe đẩy cho bé” dưới đây, hy vọng sẽ có câu trả lời cho bố mẹ.

Bài viết mới nhất