NÔI MÂY CHO TRẺ SƠ SINH NÔI MÂY CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
nôi mây cho trẻ sơ sinh
Giá từ 1,550,000đ
NÔI MÂY BẬP BÊNH CHO BÉ NÔI MÂY BẬP BÊNH CHO BÉ
 • OEM
nôi mây bập bênh cho bé
Giá từ 1,350,000đ
NÔI MÂY XÁCH TAY EM BÉ NÔI MÂY XÁCH TAY EM BÉ
 • OEM
nôi mây xách tay em bé
Giá từ 390,000đ
NÔI MÂY TRE ĐAN NÔI MÂY TRE ĐAN
 • OEM
nôi mây tre đan
Giá từ 1,450,000đ
NÔI MÂY TREO CHO BÉ NÔI MÂY TREO CHO BÉ
 • OEM
nôi mây treo cho bé
Giá từ 1,550,000đ
GIƯỜNG NÔI MÂY CHO TRẺ SƠ SINH GIƯỜNG NÔI MÂY CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
giường nôi mây cho trẻ sơ sinh
Giá từ 1,750,000đ
NÔI MÂY KÊ SÁT GIƯỜNG CHO BÉ NÔI MÂY KÊ SÁT GIƯỜNG CHO BÉ
 • OEM
nôi mây kê sát giường cho bé
Giá từ 1,600,000đ
NÔI MÂY CHO BÉ SƠ SINH NÔI MÂY CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
nôi mây cho bé sơ sinh
Giá từ 850,000đ
NÔI MÂY CHO BÉ CÓ GIỎ ĐỰNG ĐỒ NÔI MÂY CHO BÉ CÓ GIỎ ĐỰNG ĐỒ
 • OEM
nôi mây cho bé có giỏ đựng đồ
Giá từ 1,150,000đ
NÔI MÂY ĐÔI CHO BÉ NÔI MÂY ĐÔI CHO BÉ
 • OEM
nôi mây đôi cho bé
Giá từ 1,650,000đ
NÔI MÂY CÓ BÁNH XE NÔI MÂY CÓ BÁNH XE
 • OEM
nôi mây có bánh xe
Giá từ 1,250,000đ
NÔI MÂY NẰM VÕNG CHO TRẺ NÔI MÂY NẰM VÕNG CHO TRẺ
 • OEM
nôi mây nằm võng cho trẻ
Giá từ 450,000đ
NÔI MÂY ĐA NĂNG CHO BÉ NÔI MÂY ĐA NĂNG CHO BÉ
 • OEM
nôi mây đa năng cho bé
Giá từ 1,050,000đ
NÔI MÂY CHUNG GIƯỜNG CHO BÉ NÔI MÂY CHUNG GIƯỜNG CHO BÉ
 • OEM
nôi mây chung giường cho bé
Giá từ 320,000đ
NÔI MÂY ĐẶT VÕNG NÔI MÂY ĐẶT VÕNG
 • OEM
nôi mây đặt võng
Giá từ 350,000đ
NÔI MÂY TRE ĐỂ VÕNG NÔI MÂY TRE ĐỂ VÕNG
 • OEM
nôi mây tre để võng
Giá từ 190,000đ
NÔI MÂY NHÚN CHO BÉ NÔI MÂY NHÚN CHO BÉ
 • OEM
nôi mây nhún cho bé
Giá từ 850,000đ
NÔI MÂY NẰM VÕNG CHO BÉ NÔI MÂY NẰM VÕNG CHO BÉ
 • OEM
nôi mây nằm võng cho bé
Giá từ 790,000đ
NÔI MÂY LẮC NÔI MÂY LẮC
 • OEM
nôi mây lắc
Giá từ 2,500,000đ
VÕNG MÂY CHO EM BÉ VÕNG MÂY CHO EM BÉ
 • OEM
võng mây cho em bé
Giá từ 1,250,000đ
NÔI TRẺ EM BẰNG MÂY NÔI TRẺ EM BẰNG MÂY
 • OEM
nôi trẻ em bằng mây
Giá từ 1,750,000đ
NÔI EM BÉ BẰNG MÂY NÔI EM BÉ BẰNG MÂY
 • OEM
nôi em bé bằng mây
Giá từ 1,550,000đ
NÔI MÂY CẠNH GIƯỜNG NÔI MÂY CẠNH GIƯỜNG
 • OEM
nôi mây cạnh giường
Giá từ 1,650,000đ
NÔI CŨI MÂY CHO BÉ NÔI CŨI MÂY CHO BÉ
 • OEM
nôi cũi mây cho bé
Giá từ 1,400,000đ
XE NÔI MÂY CHO BÉ XE NÔI MÂY CHO BÉ
 • OEM
xe nôi mây cho bé
Giá từ 550,000đ
NÔI MÂY EM BÉ NÔI MÂY EM BÉ
 • OEM
nôi mây em bé
Giá từ 1,250,000đ
NÔI MÂY ĐIỆN CHO BÉ VINANOI NÔI MÂY ĐIỆN CHO BÉ VINANOI
 • OEM
nôi mây điện cho bé vinanoi
Giá từ 1,420,000đ

Giới thiệu

Trẻ sơ sinh chỉ ngủ trong nôi trong vài tháng và để trẻ sơ sinh cạnh giường của bạn trong khi ngủ, giúp việc chăm sóc thuận tiện và an toàn hơn. Và nôi mây cho bé đang là xu hướng hiện nay. Chúng có tính thẩm mỹ tự nhiên, vừa cổ điển vừa hiện đại đồng thời mang lại cảm giác thoải mái cho ngôi nha. Nôi mây là lựa chọn hoàn hảo để hoàn thiện mọi phong cách trong ngôi nhà bạn, không phân biệt giới tính.

 

 

noi-em-be-bang-may

 

 

Có cần mua một chiếc nôi mây cho bé hay không?

Đây là một câu hỏi khó trả lời. Mặc dù bạn có thể không cần nôi, nhưng bạn vẫn cần một nơi an toàn cho con mình ngủ. Bạn có thể lựa chọn giường cũi cho trẻ sơ sinh hay bất kỳ sản phẩm thay thế nào khác. Tất cả là sự lựa chọn của bạn và bạn sẽ là người quyết định điều gì là tuyệt vời nhất cho con mình.

Phân loại nôi mây cho trẻ sơ sinh

Dựa vào cách thức sử dụng cũng như thiết kế của sản phẩm, bạn có thể chia nôi mây thành các loại như sau:

+ Nôi xách tay: Những chiếc giỏ này giúp mẹ có thể đưa con quanh nhà khi bé ngủ say trong giỏ. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là những chiếc giỏ này chỉ nên được sử dụng vào ban ngày khi mẹ có thể theo dõi sát sao bé. Nơi tốt nhất cho trẻ sơ sinh nhỏ ngủ là trong nôi có tấm trải giường vừa khít trên đệm.

 

 

noi-may-xach-tay-em-be

 

 

+ Giỏ nôi: Là những thứ trông giống như nôi xách tay. Chúng có thể có quai xách hoặc không có và chúng được đặt trên những giá đỡ phù hợp, an toàn. Một số giá đỡ có chức năng bập bênh, cố định hoặc có bánh xe. Bạn có thể tháo rời nôi để sử dụng riêng hoặc đặt trên giá đỡ bên cạnh giường của mình.

 

 

xe-noi-may-cho-be

 

 

+ Nôi cũi: Về cơ bản, nôi mây được cố định trên giá đỡ hoặc bệ đỡ và được thiết kế để đặt cạnh giường của bạn hoặc trong phòng trẻ. Bạn có thể di chuyển chúng trong nhà, nhưng chắc chắn chúng không hợp để mang đi du lịch.

 

 

noi-may-cho-tre-so-sinh

 

 

+ Nôi mây đặt võng: Về cơ bản chúng được thiết kế khá giống nôi xách tay. Chúng thường được đặt trên võng hoặc trên giường để ngủ cạnh bố mẹ.

 

 

noi-may-dat-vong

 

 

Những lợi ích mà nôi mây cho bé mang lại

Thông thường từ 3 đến 6 tháng là thời gian bé sử dụng nôi mây, nhưng cũng tùy vào sự phát triển của từng bé. Thời điểm an toàn để buông chiếc nôi xinh xắn yêu quý của bạn là khi em bé của bạn bắt đầu lăn, chống tay và đầu gối hoặc đạt đến mức tối đa được nhà sản xuất khuyến nghị, tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, nôi mây còn mang lại cho mẹ và bé rất nhiều lợi ích như:

+ Luôn bên nhau: Ngoài thực tế là giỏ đan bằng mây trông đẹp, nó còn có một chức năng quan trọng đó là luôn giữ bé ngay bên cạnh. Dù đi đâu, bạn cũng có thể dễ dàng mang theo chiếc giỏ nhỏ và nhẹ bên mình. Bằng cách này, bạn có thể tận hưởng việc nấu ăn cùng nhau hoặc phơi quần áo và em bé sẽ luôn trong tầm nhin của bạn.

+ Tư thế an toàn: Em bé nằm trong giỏ ở tư thế nằm ngang, phù hợp nhất với bé trong những tháng đầu đời. Ngoài ra, chiếc giỏ tạo nên một không gian ấm cúng và ôm ấp, mà các bé vô cùng yêu thích nên khả năng cao là bé sẽ dễ chịu.

+ Tiện lợi: Nếu bạn muốn tắm nắng cho bé thì việc sử dụng nôi mây đặt võng vô cùng tiện lợi. Đặt bé vào nôi và đặt nó ra cửa sổ dưới ánh mặt trời. Khi mặt trời di chuyển suốt cả ngày, bạn có thể di chuyển giỏ đến các địa điểm khác nhau.

+ Không gian hạn chế: Nhờ kích thước nhỏ, nó phù hợp đẹp mắt ngay cả trong những căn hộ nhỏ nhất . Chắc chắn, nôi mây cho trẻ sơ sinh chỉ sử dụng trong vài tháng đầu tiên và những tháng ngày sau này bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ đồ dùng, đồ chơi, sách vở,…

+ Thoải mái khi ra ngoài: Bạn có thể tận dụng chiếc giỏ mây trẻ em một cách tuyệt vời, ví dụ như ở nhà ông bà, đi du lịch hoặc bất cứ nơi nào bạn thỉnh thoảng đến vào cuối tuần. Ngoài ra, em bé sẽ được "ở vị trí của riêng mình", điều này làm tăng nhẹ cơ hội có một giấc ngủ yên bình ngay cả trong môi trường không quen thuộc

 

 

noi-may-bap-benh-cho-be

 

 

Cách lựa chọn nôi mây cho bé

Mua một chiếc nôi mới là một việc mua thú vị và nhiều phân vân đối với hầu hết các bậc cha mẹ mới. Thật khó để biết những yếu tố nào cần xem xét khi mua một chiếc nôi phù hợp cho con bạn. Có thể khó tìm ra cái nào là tốt nhất cho bạn và gia đình bạn với rất nhiều sự lựa chọn có sẵn. Hãy điểm qua một vài chi tiết dưới đây để biết đâu mà chiếc nôi tốt nhất cho em bé của bạn.

Tuổi của bé

Mặc dù nôi có thể phù hợp với  hầu hết trẻ sơ sinh, nhưng chúng có các khuyến nghị về chiều cao và cân nặng. Dựa vào tuổi tác, cân nặng và chiều cao của con bạn và so sánh chúng chặt chẽ với các khuyến nghị của nhà sản xuất trước khi đưa ra lựa chọn.

Không gian

Một lý do chính khiến các bậc cha mẹ muốn một cái gì đó khác ngoài giường cũi tiêu chuẩn là vì họ không có đủ không gian. Có rất nhiều lựa chọn nôi mây dành cho không gian nhỏ nhưng chúng đa dạng về kích thước và thiết kế. Hãy nghĩ về căn phòng mà bạn sẽ đặt nôi vào. Chúng không chỉ là chỗ đặt mà còn là khoảng không gian xung quanh để tiện cho việc chăm sóc bé.

 

 

noi-cui-may-cho-be

 

 

Sở thích của bạn

Một chiếc cũi nhỏ cho phòng bố mẹ? Một chiếc nôi ngủ chung giường? Nôi kê sát giường? Đây là những lựa chọn phổ biến cho các bậc cha mẹ muốn có con trong phòng với họ. Hãy suy nghĩ về điều bạn muốn và bạn sẽ rút gọn được phạm vi tìm kiếm.

Tuổi thọ

Một số mẫu nôi mây cho bé chỉ sử dụng được khoảng 2 – 3 tháng, trong khi các mẫu khác thì có thể sử dụng lâu hơn. Ngoài ra, một số bé có sự phát triển vượt bậc hơn các bé khác cũng là yếu tố bạn cần xem xét. Chọn những mẫu nôi có thể sử dụng lâu dài hoặc có thể chuyển đổi cách thức sử dụng khi bé đã lớn là sự lựa chọn khôn ngoan.

Kích thước và trọng lượng

Kích thước của nôi phải nhỏ để có thể dễ dàng lắp vào các phòng khác nhau trong nhà bạn và trọng lượng của nôi phải thấp để bạn có thể dễ dàng mang theo. Một chiếc nôi nhẹ giúp bạn nhanh chóng di chuyển nó từ phòng này sang phòng khác. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn đang hồi phục sau ca sinh mổ và cần tránh khuân vác vật nặng. Nếu bạn đặt cố định nôi thì trọng lượng không

Đệm & tấm phủ

Nôi nên có một tấm đệm vừa khít và có độ dày khoảng 2 – 4cm. Ngoài ra, một tấm thảm chống thấm nước là điều cẩn thiết giúp bạn dễ dàng vệ sinh, đồng thời bảo vệ nôi của bạn luôn mới. Khi sử dụng đệm và ga, bạn cần phải tuân thủ nguyên tắc an toàn, tất cả các vật dụng xung quanh bé phải chắc chắn và không có các kẽ hở nguy hiểm.

 

 

noi-may-canh-giuong

 

 

Những điều cần tránh khi mua nôi mây cho trẻ sơ sinh

+ Luôn tránh mua nôi mây đã qua sử dụng. Nguy cơ chấn thương hoặc nhiễm khuẩn là quá cao.

+ Tránh mua những mẫu quá phức tạp, chúng sẽ khó sử dụng và có thể không an toàn cho trẻ sơ sinh.

+ Tránh dùng nôi có võng hoặc đồ nội thất mềm khác. Những thứ này có thể làm tăng nguy cơ ngạt thở cho em bé của bạn. Tốt nhất bạn nên mua một tấm nệm được làm riêng cho loại nôi mà bạn mua.

Mua một chiếc nôi có thể là một quyết định lớn, đặc biệt là khi có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Lưu ý đến sự an toàn của bé, hãy đảm bảo chọn nôi mây cho bé an toàn, thoải mái và có thể di chuyển được. Có rất nhiều lựa chọn nôi trên thị trường, vì vậy hãy nghiên cứu trước và tìm ra loại nôi phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ treo nôi cũi cho bé

  Một chiếc đồ chơi treo nôi cũi nhiều màu sắc cùng các hoạt tiết bắt mắt chắc chắn sẽ kích thích bé yêu của bạn. Chỉ cần bỏ 1 chút thời gian kể cả mẹ vụng về không khéo léo cũng có thể tự làm đồ treo nôi cũi cho bé bằng các phương pháp dưới đây. Hãy chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu nhé.

Bài viết mới nhất