LỀU ĐỌC SÁCH NGÔI NHÀ CHO BÉ LỀU ĐỌC SÁCH NGÔI NHÀ CHO BÉ
  • OEM
lều đọc sách ngôi nhà cho bé
Giá từ 455,000đ
LỀU TREO GÓC ĐỌC SÁCH CHO BÉ LỀU TREO GÓC ĐỌC SÁCH CHO BÉ
  • OEM
lều treo góc đọc sách cho bé
Giá từ 245,000đ
LỀU ĐỌC SÁCH TRẺ EM KIDKRAFT LỀU ĐỌC SÁCH TRẺ EM KIDKRAFT
  • OEM
lều đọc sách trẻ em kidkraft
Giá từ 650,000đ
LỀU VẢI ĐỌC SÁCH CHO BÉ LỀU VẢI ĐỌC SÁCH CHO BÉ
  • OEM
lều vải đọc sách cho bé
Giá từ 220,000đ
LỀU ĐỌC SÁCH CHO TRẺ EM LỀU ĐỌC SÁCH CHO TRẺ EM
  • OEM
lều đọc sách cho trẻ em
Giá từ 170,000đ
LỀU ĐỌC SÁCH CHO BÉ GÁI LỀU ĐỌC SÁCH CHO BÉ GÁI
  • OEM
lều đọc sách cho bé gái
Giá từ 170,000đ
LỀU ĐỌC SÁCH CHO BÉ LỀU ĐỌC SÁCH CHO BÉ
  • OEM
lều đọc sách cho bé
Giá từ 200,000đ

Giới thiệu

Lều chơi và góc đọc sách cho bé cung cấp một không gian đặc biệt mà trẻ em có thể gọi là của riêng mình. Đó là một nơi để bé chìm đắm trong những trang sách, cũng là một bối cảnh tuyệt vời để chơi giả vờ , đóng kịch và các hình thức giải trí không có màn hình điện tử cho phép trẻ em thỏa sức tưởng tượng. Sẽ thật tuyệt khi trẻ em có một không gian đọc sách đặc biệt mà chúng cảm thấy chỉ dành cho chúng. Đây sẽ là nơi ươm mầm cho trẻ.

 

leu-doc-sach-ngoi-nha-cho-be

 

 

Phân loại lều đọc sách cho bé

Ngày nay, lều đọc sách hay lều chơi cũng có rất nhiều dạng khác nhau, từ lều chơi cực lớn có nhiều khu vực chơi (và thậm chí một số lều có đường hầm) cho đến lều chơi bật lên hoàn hảo để đi du lịch. Tất nhiên, cũng có những kiểu cổ điển không chỉ là đồ trang trí đáng yêu mà còn hoàn hảo cho những đứa trẻ nhỏ cuộn tròn đọc sách trong thời gian nghỉ ngơi trong ngày mưa. Dựa vào thiết kế của lều, chúng ta có thể phân loại chúng thành 4 loại như sau:

+ Lều đọc sách gắn tường: Chúng được thiết kế hình chóp, có thể gắn góc tường hoặc bất kỳ vị trí nào trên tường. Cũng rất phù hợp để trang trí cho căn phòng của trẻ, biến phòng bé thành một cung điện nhỏ tuyệt đẹp. Đó cũng là một vị trí rất đẹp, để bạn có những bức ảnh sống động.

+ Lều đọc sách cổ điển: Là những mẫu lều chơi cổ điển cho trẻ và có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Tạo một nơi ẩn náu ấm cúng, nơi các em nhỏ có thể để trí tưởng tượng của mình bay xa. Lấy một chồng sách và khám phá chúng ở một nơi đặc biệt sẽ cực kỳ thú vị. Những đứa trẻ thích đọc sách hoặc những đứa trẻ mà bạn đang cố gắng khuyến khích đọc sách sẽ thấy thú vị.

+ Lều đọc sạch teepee: Đây là mẫu lều được lấy cảm hứng từ lều Tipi truyền thống của Ấn Độ, đang rất được yêu thích hiện nay bởi phong cách trẻ trung và xinh đẹp của nó. Những chiếc teepee này siêu di động và được đóng gói thuận tiện trong vali du lịch có dây đeo. Chất liệu vải chống thấm nước giúp bạn dễ dàng vệ sinh, có cửa sổ dạng lưới và lỗ mở phía trên giúp teepee luôn lưu thông không khí. Các cánh cửa được buộc lại để bạn cũng có thể giúp con nhỏ của mình ra vào dễ dàng. Một số mẫu Teepee có ngăn chứa đồ bên trong, bé có thể đựng những cuốn sách yêu thích của mình.

+ Lều đọc sách đa năng: Là các mẫu lều có kèm theo các tính năng khác như: giá để sách, đèn led,… để bạn có thể lựa chọn.

 

 

https://www.junbaby.vn/Images/IconProduct/nha-leu-doc-sach-bang-bia-carton.jpg

 

 

Những điểm cần lưu ý khi mua lều đọc sách cho bé

Nếu bạn cần một chút trợ giúp để con bạn không sử dụng máy tính hoặc TV và đọc nhiều sách hơn, bạn chắc chắn nên cân nhắc mua một chiếc góc đọc sách cho bé. Một chiếc lều đọc sách trẻ em sẽ kích thích trí tưởng tượng và là không gian tuyệt vời để ươm mầm cho bé. Có một vài yếu tố bạn sẽ muốn xem xét trước khi mua.

+ Độ tuổi: Khi mua lều đọc sách trẻ em, hãy đảm bảo kiểm tra độ tuổi được đề xuất của thương hiệu để đảm bảo trẻ có thể chơi trong đó một cách an toàn. Nếu con bạn còn nhỏ, hãy kiểm tra xem lều bạn định mua có các chi tiết nhỏ hay không. Vì các bộ phận nhỏ có thể gây nguy cơ nghẹt thở cho trẻ nhỏ hơn độ tuổi được chỉ định. Bạn cũng nên ở gần khi trẻ nhỏ đang chơi trong lều, đặc biệt nếu con bạn còn nhỏ, đảm bảo luôn quan sát con cái của họ, để đảm bảo sự an toàn liên tục của chúng.

+ Kích cỡ: Tất cả góc đọc sách cho bé đều được sử dụng trong nhà, vì vậy bạn cần đo không gian mà bạn định đặt lều trước khi đặt hàng. Đảm bảo kiểm tra kích thước của sản phẩm khi bạn sẵn sàng mua hàng. Nó cũng có giá trị xem xét chiều cao và số lượng bé  cùng sử dụng. Nếu bạn có không gian, bạn có thể chọn một chiếc lều chơi mà chúng có thể sử dụng khi lớn hơn, nhưng hãy nhớ rằng một chiếc lều quá lớn có thể khiến trẻ nhỏ sợ hãi.

+ Vị trí đặt lều: Quyết định nơi bạn sẽ đặt lều trước khi mua hàng. Nó sẽ đi vào trong phòng ngủ hay phòng chơi? Nó sẽ được đặt ở một vị trí cố định hay bạn sẽ gỡ nó xuống khi nó không được sử dụng? Bạn cũng cần xem xét kích thước của lều.

 

 

leu-treo-goc-doc-sach-cho-be

 

 

+ Kiểu lều: Lều đọc sách cho bé có hai kiểu dáng là lều treo tường và lều kết hợp giá sách. Có thể dựa vào phong cách và khoảng không gian của gia đình bạn lựa chọn mẫu lều phù hợp. Nếu bạn mua lều và xác định dùng một thời gian, thì không cần lựa chọn các mẫu lều treo cố định.

+ Độ bền: Lều đọc sách trẻ em phải được xây dựng tốt và làm bằng vật liệu chắc chắn để đảm bảo an toàn cho trẻ. Những chiếc lều này thường được làm bằng polyester, cotton, bìa carton. Hãy ghi nhớ điều này nếu con bạn bị dị ứng. Chúng thường khá an toàn cho trẻ bị dị ứng, nhưng bạn phải luôn chú ý đến bất kỳ phản ứng bất lợi nào.

+ Các tính năng bổ sung: Một số lều đọc sách cho bé còn kết hợp thêm cả giá đựng sách và đèn sáng để trẻ có thể thả mình vào những dòng chữ bất kỳ khi nào trẻ muốn. Các tính năng bổ sung sẽ làm tăng chi phí, nên bạn có thể cân nhắc kỹ trước khi mua.

 

 

leu-doc-sach-tre-em-kidkraft

 

 

Là cha mẹ, bạn luôn muốn điều tốt nhất cho con mình, và điều này cũng đúng với đồ chơi bạn chọn. Lều đọc sách cho bé là một trong những đồ chơi tốt nhất để truyền cảm hứng cho chúng sử dụng trí tưởng tượng và ngạc nhiên trước những câu chuyện mà chúng tạo ra.

Nội dung liên quan

  • Cách làm giá sách treo tường bằng giấy

    Thường thì khi nhắc đến giá sách, chúng ta đều liên tưởng đến một chiếc giá với vật liệu cứng và chắc như gỗ, thép. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm một vật liệu mới cũng có thể làm giá sách được, đó là giấy hoặc bìa carton. Hẳn các bạn sẽ cho rằng giấy thì làm sao có thể làm giá sách được, thế thì hãy đọc ngay bài cách làm giá sách treo tường bằng giấy dưới đây để biết tôi dùng loại giấy gì để làm giá sách và làm như thế nào nhé.

Bài viết mới nhất