PHAO BƠI TRẺ SƠ SINH MAMBOBABY B509 PHAO BƠI TRẺ SƠ SINH MAMBOBABY B509
 • Mambobaby
phao bơi trẻ sơ sinh mambobaby b509
Giá từ 415,000đ
PHAO TAY CHO BÉ MAMBOBABY B506 PHAO TAY CHO BÉ MAMBOBABY B506
 • Mambobaby
phao tay cho bé mambobaby b506
Giá từ 285,000đ
PHAO BƠI ĐEO LƯNG MAMBOBABY B716 PHAO BƠI ĐEO LƯNG MAMBOBABY B716
 • Mambobaby
phao bơi đeo lưng mambobaby b716
Giá từ 160,000đ
PHAO BƠI Ô TÔ CHỐNG LẬT MAMBOBABY PHAO BƠI Ô TÔ CHỐNG LẬT MAMBOBABY
 • Mambobaby
phao bơi ô tô chống lật mambobaby
Giá từ 595,000đ
PHAO BƠI XỎ CHÂN CHO BÉ MAMBOBABY DZB305 PHAO BƠI XỎ CHÂN CHO BÉ MAMBOBABY DZB305
 • Mambobaby
phao bơi xỏ chân cho bé mambobaby dzb305
Giá từ 175,000đ
ÁO PHAO BƠI CHO BÉ MAMBOBABY B727 ÁO PHAO BƠI CHO BÉ MAMBOBABY B727
 • Mambobaby
áo phao bơi cho bé mambobaby b727
Giá từ 250,000đ
PHAO CỔ CHO BÉ SƠ SINH MAMBOBABY B640 PHAO CỔ CHO BÉ SƠ SINH MAMBOBABY B640
 • Mambobaby
phao cổ cho bé sơ sinh mambobaby b640
Giá từ 265,000đ
PHAO BƠI CHO BÉ MAMBOBABY B577 PHAO BƠI CHO BÉ MAMBOBABY B577
 • Mambobaby
phao bơi cho bé mambobaby b577
Giá từ 340,000đ
PHAO BƠI Ô TÔ KẸP NÁCH MAMBOBABY PHAO BƠI Ô TÔ KẸP NÁCH MAMBOBABY
 • Mambobaby
phao bơi ô tô kẹp nách mambobaby
Giá từ 320,000đ
PHAO BƠI MAMBOBABY CÓ MÁI CHE PHAO BƠI MAMBOBABY CÓ MÁI CHE
 • Mambobaby
phao bơi mambobaby có mái che
Giá từ 580,000đ
PHAO BƠI CHỐNG LẬT MAMBOBABY B503 PHAO BƠI CHỐNG LẬT MAMBOBABY B503
 • Mambobaby
phao bơi chống lật mambobaby b503
Giá từ 475,000đ
PHAO CỔ CHO BÉ MAMBOBABY B510 PHAO CỔ CHO BÉ MAMBOBABY B510
 • Mambobaby
phao cổ cho bé mambobaby b510
Giá từ 260,000đ
PHAO CỔ MAMBOBABY B421 PHAO CỔ MAMBOBABY B421
 • Mambobaby
phao cổ mambobaby b421
Giá từ 280,000đ
PHAO BƠI LUỒN TAY MAMBOBABY B505271 PHAO BƠI LUỒN TAY MAMBOBABY B505271
 • Mambobaby
phao bơi luồn tay mambobaby b505271
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu phao bơi Mambobaby

Mambobaby là thương hiệu đến từ Trung Quốc - Phao Mambobaby đã được công nhận trên toàn cầu và được các bậc cha mẹ cũng như các trung tâm spa dành cho trẻ em ca ngợi là những chiếc phao dành cho trẻ em tốt nhất trên thế giới. Các thiết kế đã chiếm được cảm tình của hàng triệu phụ huynh ở Bắc Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Âu.

 

phao-boi-chong-lat-mambobaby-b503

 

Lý do nên sở hữu một chiếc phao bơi chống lật Mambobaby

Khác với các chiếc phao bơi truyền thống, phao bơi Mambobaby không cần bơm hơi, không lo bị rò rỉ, an toàn hơn và mang đến những giờ bơi lội vui vẻ.

+ Hoàn toàn hoàn hảo cho trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ nhỏ. Phao Mambobaby được chứng nhận an toàn của ASTM International & SGS. Phao trẻ em không bơm hơi này hoạt động tốt trong hồ bơi và bồn tắm trẻ em.

+ Công nghệ PearlFoam được cấp bằng sáng chế với lớp bọc da chống nước chất lượng cao. Di động và dễ sử dụng, là phụ kiện tối ưu dành cho bạn và bé yêu của bạn.

+ Không còn tình trạng rò rỉ từ phao bơm hơi kém chất lượng. Phao Mambobaby có các cạnh được mở rộng để có độ nổi tối đa và mặt trước của phao được nâng cao để tránh bị lật.

 

phao-boi-luon-tay-mambobaby-b505271

 

+ Mỗi chiếc phao MamboBaby đều có phần tựa đầu được bọc bằng da như chất liệu mềm mại và an toàn. Toàn bộ lớp bên ngoài cũng có thể tháo rời hoàn toàn để dễ dàng vệ sinh.

+ Phao bơi MamboBaby có thể được cấu hình với mái che tùy chọn để đảm bảo con bạn được bảo vệ khỏi sức nóng của mặt trời và tia UV có hại. Chúng có các mặt lưới để cho phép luồng không khí lưu thông và không cản tầm nhìn của con bạn.

 

phao-boi-chong-lat-mambobaby-b503

 

+ Mambobaby đã đưa vào các tiêu chuẩn mới nhất về công nghệ khóa bằng nút bấm trẻ em để đảm bảo không thể mở khóa dễ dàng. Dây nịt bao gồm năm điểm tiếp xúc để đảm bảo con bạn luôn ở một chỗ.

+ MamboBaby sử dụng các loại vải chất lượng cao nhất để đảm bảo bé không bị nhiễm các hóa chất khắc nghiệt. Vải MamboBaby còn có khả năng chống thấm nước, co giãn, siêu mềm và có khả năng chống cắt cũng như chống rách lâu dài.

Phân loại phao bơi Mambobaby

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau và độ tuổi khác nhau của trẻ, Mambobaby đã đưa ra thị trường nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho bé mẫu phao phù hợp nhất.

+ Phao Mambobaby Lite: Phao bơi trẻ em nhỏ gọn, di động và phù hợp túi tiền, hoàn hảo cho các kỳ nghỉ và chuyến đi chơi. Với thiết kế có thể gập lại được và độ an toàn được nâng cấp với hệ thống khóa 5 điểm và góc 40° để giữ thăng bằng tối ưu, chiếc phao này mang đến trải nghiệm an toàn và thú vị. Với khả năng điều chỉnh, vừa vặn thoải mái và thiết kế đáng yêu, Mambobaby Lite đảm bảo sự vui chơi dưới nước trong khi ưu tiên sự an toàn.

 

phao-boi-luon-tay-mambobaby-b505271

 

+ Phao bơi chống lật Mambobaby Classic: Được làm bằng vải 3D thân thiện với da, nó có mái che chống tia cực tím và phần đuôi để chống lật. Với mức giá phải chăng và phong cách cổ điển, có nhiều họa tiết để lựa chọn.

+ Phao bơi Mambobaby Deluxe: Với kích thước lớn hơn và vải chất lượng cao không thấm nước, dòng Deluxe mang đến sự thoải mái và độ bền cao hơn. Giữ lại những yếu tố tốt nhất của phiên bản classic, chẳng hạn như mái che chống tia cực tím và đuôi chống lật, đồng thời kết hợp với loại vải chất lượng cao không thấm nước, dòng Deluxe đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những gia đình tìm kiếm hiệu suất và phong cách vượt trội.

 

phao-boi-o-to-kep-nach-mambobaby

 

+ Phao Mambobaby Limited: Với thiết kế trực quan độc đáo, mái che gấp mới và được làm thủ công từ nhiều loại vật liệu composite, phiên bản này mang đến trải nghiệm bơi lội có một không hai cho bé. Kết hợp những yếu tố tốt nhất của dòng trước với các tính năng cải tiến, phiên bản giới hạn mang đến phong cách, sự thoải mái và chức năng tuyệt vời cho các gia đình đang tìm kiếm trải nghiệm bơi lội đặc biệt cho bé.

 

phao-boi-o-to-chong-lat-mambobaby

 

+ Phao cổ Mambobaby: Được thiết kế bằng chất liệu mềm mại để ôm cổ bé, chiếc phao này thúc đẩy các chuyển động bơi lội tự nhiên và giúp bé tự tin dưới nước. Với dây đeo có thể điều chỉnh an toàn để vừa khít. Phao cổ Mambobaby ưu tiên sự an toàn đồng thời mang đến sự giới thiệu thú vị và hấp dẫn về trò chơi dưới nước dành cho những bé mới bắt đầu từ 1 đến 12 tháng.

 

phao-co-mambobaby-b421

 

+ Phao đeo tay/vai Mambobaby: Phao tay, được làm từ vật liệu mềm, mang lại sự hỗ trợ nhẹ nhàng, mang lại sức nổi bổ sung cho tư thế thẳng đứng. Những chiếc phao này nâng cao sự tự tin và độc lập khi ở dưới nước, nhưng hãy nhớ rằng chúng không thể thay thế cho việc học bơi hoặc áo phao.

 

phao-tay-cho-be-mambobaby-b506

 

Cách vệ sinh phao bơi chống lật Mambobaby

+ Bước 1: Giặt tay bằng chất tẩy nhẹ, không chà hoặc chải.

+ Bước 2: Treo ở nơi thoáng mát sau khi sử dụng để tránh nấm mốc.

Nội dung liên quan

 • Cách đeo phao cổ và tay cho bé

  Việc sử dụng phao cổ để bé có thể làm quen với nước ngay từ khi sinh ra hay sử dụng phao đeo tay để các bé có thể tự tin hơn khi xuống nước đã là một trong các sản phẩm được nhiều bố mẹ tìm mua. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đeo phao cổ và tay cho bé sao cho an toàn nhất.

Bài viết mới nhất