XE SCOOTER ĐIỆN GẤP GỌN CHO BÉ XE SCOOTER ĐIỆN GẤP GỌN CHO BÉ
 • OEM
xe scooter điện gấp gọn cho bé
Giá từ 1,350,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN NINEBOT E8 CHO BÉ XE SCOOTER ĐIỆN NINEBOT E8 CHO BÉ
 • OEM
xe scooter điện ninebot e8 cho bé
Giá từ 2,150,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CÓ GHẾ CHO TRẺ XE SCOOTER ĐIỆN CÓ GHẾ CHO TRẺ
 • OEM
xe scooter điện có ghế cho trẻ
Giá từ 1,850,000đ
XE TRƯỢT ĐIỆN CHO BÉ XE TRƯỢT ĐIỆN CHO BÉ
 • OEM
xe trượt điện cho bé
Giá từ 1,550,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ GÁI XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ GÁI
 • OEM
xe scooter điện cho bé gái
Giá từ 1,400,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ RAZOR E100 XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ RAZOR E100
 • OEM
xe scooter điện cho bé razor e100
Giá từ 4,150,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ ROLLPLAY XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ ROLLPLAY
 • OEM
xe scooter điện cho bé rollplay
Giá từ 3,450,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN 3 BÁNH CHO BÉ XE SCOOTER ĐIỆN 3 BÁNH CHO BÉ
 • OEM
xe scooter điện 3 bánh cho bé
Giá từ 1,350,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN 2 BÁNH CHO BÉ XE SCOOTER ĐIỆN 2 BÁNH CHO BÉ
 • OEM
xe scooter điện 2 bánh cho bé
Giá từ 2,300,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM RAZOR E90 XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM RAZOR E90
 • OEM
xe scooter điện trẻ em razor e90
Giá từ 3,250,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM SIMATE XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM SIMATE
 • OEM
xe scooter điện trẻ em simate
Giá từ 2,350,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN MINI TRẺ EM XE SCOOTER ĐIỆN MINI TRẺ EM
 • OEM
xe scooter điện mini trẻ em
Giá từ 1,650,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ CMART XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ CMART
 • OEM
xe scooter điện cho bé cmart
Giá từ 1,050,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ SMOOSAT E9 XE SCOOTER ĐIỆN CHO BÉ SMOOSAT E9
 • OEM
xe scooter điện cho bé smoosat e9
Giá từ 2,250,000đ
XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM VIRO XE SCOOTER ĐIỆN TRẺ EM VIRO
 • OEM
xe scooter điện trẻ em viro
Giá từ 2,150,000đ

Giới thiệu

Xe scooter điện cho bé đang nhanh chóng thay thế xe đạp thông thường trong danh sách mong muốn của nhiều trẻ em. Chúng đủ nhanh để cảm thấy hồi hộp, tương đối dễ vận hành và không đắt hơn loại xe đạp 2 bánh thông thường. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tất cả chúng đều được tạo ra như nhau, xe trượt điện cho bé vẫn còn đủ mới để nhiều chi tiết của nó vẫn đang được phát triển.

 

 

xe-scooter-dien-cho-be-rollplay

 

 

Cách chọn xe scooter điện cho bé tốt nhất cho bé

Nếu bạn đang mua bất cứ thứ gì có bánh xe mà con bạn sẽ dành thời gian chơi, thì không cần phải nói rằng sự an toàn phải là mối quan tâm hàng đầu. Với ý nghĩ đó, hãy chú ý đến phạm vi và tốc độ của xe, kích thước và trọng lượng của đứa trẻ mà nó được thiết kế để chứa, cũng như cách khởi động và dừng lại. Cuối cùng, bạn hiểu con mình hơn nhà sản xuất và là người đánh giá tốt nhất những gì chúng có thể và không thể xử lý. Trước khi bạn quyết định chọn một chiếc xe tay ga chỉ dựa trên ngoại hình hoặc giá cả, bạn nên xem xét các tính năng bổ sung sau:

Độ tuổi của trẻ:

Xe trượt điện cho bé có thể đi khá nhanh. Vậy khi nào thì trẻ đã sẵn sàng về mặt phát triển để đi xe điện một cách an toàn? Câu trả lời đó sẽ khác nhau. Mặc dù các thương hiệu xe tay ga đưa ra các khuyến nghị về độ tuổi, nhưng chỉ bạn mới biết con mình và những gì bạn nghĩ là an toàn cho chúng. Hầu hết các xe máy điện trẻ em có tốc độ tối đa là 16km/giờ. Có một số loại được thiết kế cho trẻ lớn hơn với tốc độ tối đa 24km/giờ. Đối với trẻ nhỏ hơn hoặc kém phối hợp hơn, có một số trẻ đạt tốc độ tối đa từ 10 – 12 km / giờ.

Các tốc độ “tối đa” này là tốc độ duy nhất trên xe scooter điện cho bé. Họ không có khả năng đi chậm hơn. Xe scooter điện trẻ em có xu hướng đi chậm hơn nhiều khi đi lên dốc. Ngược lại, họ có thể đi nhanh hơn rất nhiều so với MPH tối đa đã nêu khi xuống dốc. Tốc độ cũng khác nhau tùy theo thương hiệu. Khi thử nghiệm các xe tay ga 16km / giờ với nhau, tất cả chúng đều đi với tốc độ khác nhau. Hãy chắc chắn chọn một chiếc xe tay ga có tốc độ tối đa mà bạn nghĩ là an toàn cho độ tuổi và khả năng của con bạn, đồng thời cũng tính đến bất kỳ hành trình xuống dốc nào mà chúng có thể thực hiện.

Làm thế nào để con bạn khởi động xe điện?

Một số sử dụng tay nắm xoắn để tạo lực, điều mà những tay đua thiếu kinh nghiệm nên tránh, vì có thể vô tình tăng tốc tay ga khi mất kiểm soát, khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Những loại khác được điều khiển bằng nút ấn, nút ấn này có thể được bố trí ở gần vị trị tay lái hoặc trên mặt sàn xe, điều này thường an toàn hơn vì việc mất lực bám chắc vào ghi đông cũng sẽ dẫn đến việc xe đi chậm lại rồi dừng lại. Nhiều xe có tính năng khởi động, một số xe yêu cầu 1 lực đẩy bằng chân sau để khởi động xe trước khi xe tăng tốc. Điều này sẽ an toàn, tránh những trường hợp xe tăng ga đột ngột khi bé chưa sẵn sàng.

Chiều dài và chiều rộng sàn chân

Kích thước của sàn để chân của một chiếc xe scooter có ảnh hưởng rất lớn đến sự thoải mái khi đi xe. Sàn để chân dài hơn hoặc rộng hơn cung cấp nhiều chỗ hơn cho trẻ đặt chân khi đẩy xe. Điều này càng trở thành một vấn đề khi trẻ lớn hơn, vì vậy bạn sẽ cần tìm một chiếc xe scooter điện trẻ em có sàn để chân vẫn đủ lớn trong vài năm tới kể từ bây giờ. Nếu bạn chọn các mẫu sàn hẹp, thì chúng phải có chiều dài đủ rộng để bé đặt hai chân lên một cách thoải mái.

 

 

xe-truot-dien-cho-be

 

 

Tay lái có thể điều chỉnh được không?

Chiều cao của tay lái xe trượt điện cho bé so với cơ thể của trẻ là một yếu tố thoải mái quan trọng khác. Vị trí tốt nhất thường ở ngang thắt lưng hoặc cao hơn hoặc thấp hơn vài cm. Một chiếc xe scooter điện có tay lái có thể điều chỉnh độ cao sẽ giúp bạn tùy chỉnh độ vừa vặn cho con mình . Bằng cách đó, bạn có thể điều chỉnh chiều cao để tạo sự thoải mái tối đa khi con bạn lớn lên. Hầu hết các xe scooter có động cơ dành cho trẻ em không có tay lái điều chỉnh được, vì vậy nhà sản xuất đặt chúng ở độ cao mà họ cảm thấy là tốt nhất cho trẻ.

Thời gian đi xe tối đa

Xe scooter điện cho bé chạy được bao lâu thì hết ắc quy? Ngắn nhất chỉ là 6.5km, trong khi hầu hết là khoảng 40 phút hoặc khoảng 9.5km, dài nhất là khoảng  19.5km. Nếu bạn biết con mình sẽ đến trường hoặc đi chơi bằng xe scooter của chúng, thì đây là một tính năng khá quan trọng cần chú ý. Bạn không muốn họ bị mắc kẹt ở đâu đó. (Đây cũng là lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua một chiếc xe scooter điện có thể được sử dụng như một chiếc xe scooter bình thường khi hết điện) Nhưng đối với những người đang sử dụng xe để vui chơi buổi chiều trong khu phố, chúng tôi hiếm khi gặp vấn đề về việc xe hết điện trước khi lũ trẻ chán chơi với chúng.

 

 

xe-scooter-dien-mini-tre-em

 

 

Bạn có thể đi xe scooter điện trẻ em khi hết pin?

Khi xe scooter điện lần đầu tiên xuất hiện, chúng rất cồng kềnh và nặng nề. Khi hết điện, thật khó để đưa họ về nhà. May mắn thay, thời gian đã thay đổi và nhiều xe trượt điện có thể được sử dụng như một chiếc xe scooter thông thường nếu hết pin. Vì vậy, mặc dù bạn vẫn muốn khuyến khích con mình sạc xe thường xuyên, nhưng chúng sẽ không lo lắng nếu ắc quy bị chết khi chúng vắng nhà. Họ có thể chỉ đơn giản là tập thể dục một chút ngoài dự đoán bằng cách sử dụng sức mạnh của chân để về nhà.

 

 

xe-scooter-dien-cho-be-Razor-E100

 

 

Phanh tay hay phanh chân?

Phanh trên xe scooter điện cho bé có hai kiểu chính – phanh chân hoặc phanh tay. Phanh chân được gài khi trẻ dùng chân ấn trọng lượng của mình xuống vè bánh sau. Phanh tay hoạt động giống như phanh tay của xe đạp bằng cách bóp cần gạt tay. Trong khi hầu hết các loại xe trượt scooter dành cho trẻ em đều có loại này hoặc loại kia thì một số loại xe máy cao cấp hơn có cả phanh tay và phanh chân. Phanh tay có xu hướng dừng xe nhanh hơn, trong khi phanh chân có thể được sử dụng để giảm tốc độ dần dần.

Gập gọn và di chuyển?

Nhiều xe scooter điện trẻ em có thể gập lại để cất giữ hoặc vận chuyển nhỏ gọn hơn. Nếu bạn có phòng để xe riêng và xe của bạn chỉ được sử dụng quanh nhà, điều này sẽ không thành vấn đề lắm. Nhưng nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc cần vận chuyển xe trong ô tô của mình, điều này chắc chắn sẽ có ích.

 

 

xe-scooter-dien-cho-be-tu-3-den-6-tuoi

 

 

Vật liệu bánh và hệ thống treo

Có ba loại bánh xe chính là: loại nhựa, cao su không khí và  cao su đặc. Đôi khi bánh trước và bánh sau giống nhau, một số loại xe scooter khác có bánh trước và bánh sau kiểu dáng khác nhau. Urethane là loại bánh xe rẻ nhất và về cơ bản không cần bảo dưỡng. Bởi vì chúng là nhựa nên chúng không cung cấp bất kỳ lớp đệm thực sự nào trên các vết nứt và chướng ngại vật. Chúng cũng cung cấp lực kéo tối thiểu trong điều kiện ẩm ướt và cũng có xu hướng dẫn đến một chuyến đi gập ghềnh hơn. Bánh xe khí nén bằng cao su cung cấp lực kéo tốt hơn so với bánh xe urethane và đệm tốt hơn nhiều. Lốp không hơi bằng cao su đặc cung cấp lực kéo lớn và không thể bị xẹp. Mặc dù chúng không cung cấp nhiều đệm như lốp hơi, nhưng chúng thường giảm rung động tốt hơn so với bánh xe urethane. Hầu hết các xe trượt mới đều cung cấp lốp cao su đặc vì chúng có nhiều lợi ích nhất và ít nhược điểm nhất. Xe scooter điện trẻ em cao cấp hơn thường có lốp cao su non và hệ thống giảm xóc giúp xe di chuyển êm ái.

Kích thước và trọng lượng

Người ta thường chấp nhận rằng xe scooter điện cho bé không phải là lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em dưới 8 tuổi. Điều đó khiến người lái phải cân nhắc khá nhiều kích thước và trọng lượng. Một số xe có giới hạn trọng lượng, một số lại quá lớn để trẻ em xử lý một cách an toàn. Một nguyên tắc nhỏ, tay lái phải cao hơn thắt lưng của trẻ nhưng thấp hơn nách của trẻ.

 

 

xe-scooter-dien-cho-be-gai

 

 

Tuổi thọ pin và thời gian sạc lý tưởng

Thời lượng pin dài hơn là tốt nhưng không phải là tất cả. Bạn muốn cân bằng giữa pin lâu dài với tốc độ, hiệu suất và thời gian sạc tốt. Bạn muốn thời lượng pin dài trong một kiểu máy cũng mang lại tốc độ mà bạn hài lòng. Thời gian sạc cũng rất quan trọng. Bạn không muốn đợi 6 giờ để sạc pin nếu nó chỉ cung cấp cho bạn 2 giờ chạy và phạm vi 8km. Ngày nay, thời gian sạc pin chấp nhận được là từ 2 – 4 giờ.

Các tính năng bổ sung

Một số tính năng bổ sung được kể đến như mẫu xe scooter điện có ghế, xe có thêm đèn, chuông,…là những tính năng bạn sẽ phải trả thêm chi phí. Hãy cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

xe-scooter-dien-co-ghe-cho-tre

 

 

Lời khuyên an toàn khi bé sử dụng xe scooter điện trẻ em

Đồ bảo hộ

Điều tối quan trọng là bạn phải có được thiết bị an toàn quan trọng nhất cho con mình. Ngay cả ở tốc độ thấp, chúng đã được biết là gây thương tích nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Điều quan trọng nhất là bảo vệ đầu của bé, vì vậy việc trang bị một chiếc mũ bảo hiểm cho xe scooter điện phù hợp là điều cần thiết. Các thiết bị an toàn khác mà bạn có thể cân nhắc bao gồm miếng bảo vệ cổ tay, miếng đệm khuỷu tay và miếng đệm đầu gối.

Dạy con bạn cách đi xe đúng cách

Xe scooter điện không chịu được va chạm và ổ gà như ô tô vì bánh xe nhỏ hơn. Trước khi con bạn tự mình mạo hiểm, hãy đưa chúng đi vòng quanh khu nhà để chạy thử một vài lần. Dạy chúng cách bắt đầu an toàn, tăng tốc và giảm tốc, nhấn phanh và di chuyển quanh vỉa hè không bằng phẳng và các chướng ngại vật trên đường.

 

 

xe-scooter-dien-cho-be-SmooSat-E9-

 

 

Thêm chuông, còi và đèn

Để giảm giá thành, nhiều xe scooter điện cho bé thiếu chuông, còi hoặc đèn vì trẻ em không nên đi xe sau khi trời tối. Tuy nhiên, một số biện pháp an toàn bổ sung không gây hại gì và tất cả những biện pháp này đều có thể không tốn kém và có thể dễ dàng tìm thấy trực tuyến hoặc tại cửa hàng xe đạp địa phương. Ít nhất, chúng tôi khuyên bạn nên thêm chuông vào ghi đông.

Tránh mang thêm trọng lượng

Con của bạn có thể sẽ mang thêm một chiếc ba lô trên đường đến trường. Nhưng hãy chắc chắn rằng chúng hiểu rằng việc treo một chiếc túi trên tay lái của xe có thể khiến xe mất thăng bằng.

Kiểm tra kỹ lưỡng

Xe scooter điện cần lắp ráp một chút trước khi sẵn sàng lên đường. Đối với những kiểu xe như Razor E100, bạn sẽ phải gắn tay cầm vào đế trước khi xe tay ga sẵn sàng lăn bánh. Sau khi nó được lắp ráp, hãy kiểm tra kỹ lưỡng về độ an toàn. Đầu tiên, hãy thực hiện kiểm tra trực quan để xác nhận rằng mọi thứ được kết nối chính xác và các bánh xe đã được bơm căng và ở đúng vị trí chắc chắn. Sau đó, sạc đầy pin và cho xe chạy thử. Kiểm tra phanh và ga, thử chúng thật mạnh.

Những chiếc xe trượt scooter tốt nhất dành cho trẻ em mang đến một cách thú vị và không tốn kém để con bạn đi dạo quanh khu phố với bạn bè. Không giống như xe scooter truyền thống, xe scooter điện cho bé có động cơ và pin cho phép con bạn di chuyển xung quanh mà không cần đạp chân.

Nội dung liên quan

 • Top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi

  Đối với nhiều trẻ em, đi xe scooter đến sớm hơn nhiều so với đi xe đạp. Nhưng sự thích thú sẽ không mất đi khi họ đã lái thành thạo xe đạp, bởi vì xe trượt mang đến cơ hội thực hiện các thủ thuật và nói thẳng ra là rất thú vị khi lái. Cho dù con bạn là người mới làm quen hay đã sẵn sàng nâng cấp lên một mẫu xe cao cấp hơn, chúng sẽ thích sự độc lập khi tự mình đi vòng quanh. Với top 10 xe trượt scooter cho bé 10 tuổi được chúng tôi đánh giá và giới thiệu phía dưới đây, sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe ưng ý cho em bé lớn của bạn.

Bài viết mới nhất