Giới thiệu

Khi trẻ được 3 tuổi, trẻ sẽ không còn thích những chiếc ghế với khay ăn và dây đai nịt nữa. Đây là thời điểm, bạn nên chuyển con bạn sang ghế ăn cho bé 3 tuổi là một sự thay đổi thú vị có thể giúp tạo ra một môi trường hòa nhập hơn trong khi ăn.

 

ghe-an-cho-tre-3-tuoi-bolin-bolon

 

Tại sao cần mua ghế ăn cho trẻ em 3 tuổi

Mặc dù bạn có thể muốn tận dụng ghế ăn dặm thông thường với dây an toàn cho em bé 3 tuổi của bạn, nhưng không nên cho trẻ lớn, hiếu động ngồi các loại ghế ăn dặm cao. Trẻ có thể đủ khỏe để lắc ghế xung quanh hoặc thậm chí đẩy nó xuống. Cảm giác khó chịu khi ngồi trên ghế được thiết kế cho trẻ nhỏ cũng có thể gây đau và khó chịu.

Nếu đứa trẻ 3 tuổi của bạn quá lớn so với ghế ăn dặm hiện tại nhưng lại quá nhỏ so với ghế ăn thông thường của bạn, hãy cân nhắc mua một chiếc ghế ăn cho bé 3 tuổi an toàn để bước qua giai đoạn chuyển tiếp. Ghế ngồi ăn cho bé 3 tuổi có thể có nhiều loại từ cực kỳ thoải mái với các miếng đệm và các tính năng bổ sung như điều chỉnh độ cao ghế, độ cao gác chân giúp trẻ có tư thế ngồi thoải mái hơn.

 

ghe-an-cho-be-3-tuoi-leander

 

Cách lựa chọn ghế ăn cho bé 3 tuổi đúng chuẩn

Giống như việc tìm kiếm một chiếc ghế ăn dặm hoàn hảo, việc tìm kiếm một chiếc bàn ghế ăn cho bé 3 tuổi phù hợp với nhu cầu của trẻ phụ thuộc vào sự phát triển của con bạn và lối sống của gia đình bạn. Khi bạn cảm thấy bạn và con đã sẵn sàng, có một số lựa chọn về chỗ ngồi để giúp quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ.

+ Điều chỉnh độ cao ghế: Để giúp phát triển kỹ năng giao tiếp trong giờ ăn, bạn nên đặt trẻ ngang tầm mắt, do đó điều quan trọng là phải nghĩ đến chiều cao của ghế ăn. Đa số ghế ăn cho trẻ em 3 tuổi bán trên thị trường cho phép bạn điều chỉnh độ cao của ghế, điều này có thể hữu ích nếu bạn định cho bé ăn ở những nơi khác nhau trong nhà.

 

ghe-an-nhua-cho-tre-3-tuoi-hobby-tree

 

+ Hỗ trợ chân: Ghế ngồi ăn cho bé 3 tuổi có chỗ để chân hỗ trợ con bạn phát triển tư thế ngồi tốt với bàn chân đặt phẳng trên chỗ để chân. Đặt chân lên chỗ để chân khi ngồi làm tăng sự ổn định và khuyến khích con bạn ngồi thẳng mà không bị thõng vai.

 

ghe-an-cho-be-3-tuoi-da-nang-hanu

 

+ Đa năng: Những chiếc ghế ăn tốt nhất sẽ phát triển cùng với đứa con nhỏ của bạn. Và một số thậm chí còn chuyển từ ghế ăn sang các loại ghế sử dụng trong gia đình, giúp bạn có thêm vài năm nữa.

 

ghe-ngoi-an-cung-gia-dinh-cho-be-3-tuoi-boori

 

Việc một đứa trẻ 3 tuổi không ngồi yên trong bàn ăn là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, trẻ 3 tuổi có thể ngồi vào bàn ăn. Họ có thể học kỹ năng này giống như tất cả các kỹ năng khác mà họ đang phát triển. Các bữa ăn thậm chí có thể trở nên thú vị đối với một đứa trẻ 3 tuổi ngọ nguậy vì có hoạt động: ăn nhiều loại thức ăn, đung đưa chân, nói chuyện và kết nối với người khác, v.v…Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn ghế ăn cho bé 3 tuổi đúng chuẩn cho bé nhà mình, để bé có thể thoải mái tận hưởng không khí gia đình bên người thân.

Nội dung liên quan

  • Top 11 ghế ăn trẻ em ngồi nhà hàng

    Đi ăn với gia đình là một cách tuyệt vời để dành thời gian bên nhau và giúp bé tiếp xúc nhiều hơn với thế giới xung quanh. Giúp cha mẹ dễ dàng thư giãn và thưởng thức bữa ăn của mình bằng cách cung cấp một nơi an toàn cho trẻ em ngồi trong suốt bữa ăn là điều quan trọng. Ghế ăn trẻ em ngồi nhà hàng, xe đẩy nôi là những lựa chọn tuyệt vời mà các nhà hàng nên có để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng của bạn.

Bài viết mới nhất