ÁO MƯA CHO BÉ GÁI 2 TUỔI ÁO MƯA CHO BÉ GÁI 2 TUỔI
 • OEM
áo mưa cho bé gái 2 tuổi
Giá từ 75,000đ
ÁO MƯA KHỦNG LONG CHO BÉ 2 TUỔI ÁO MƯA KHỦNG LONG CHO BÉ 2 TUỔI
 • OEM
áo mưa khủng long cho bé 2 tuổi
Giá từ 140,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI SKIP HOP ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI SKIP HOP
 • Skip Hop
áo mưa cho bé 2 tuổi skip hop
Giá từ 145,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 1-2 TUỔI NIDUO ÁO MƯA CHO BÉ 1-2 TUỔI NIDUO
 • OEM
áo mưa cho bé 1-2 tuổi niduo
Giá từ 135,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI BANANA ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI BANANA
 • OEM
áo mưa cho bé 2 tuổi banana
Giá từ 130,000đ
ÁO MƯA TRẺ EM 2 TUỔI HULABABY ÁO MƯA TRẺ EM 2 TUỔI HULABABY
 • OEM
áo mưa trẻ em 2 tuổi hulababy
Giá từ 120,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI BAKALA ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI BAKALA
 • OEM
áo mưa cho bé 2 tuổi bakala
Giá từ 115,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI SMALLY ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI SMALLY
 • OEM
áo mưa cho bé 2 tuổi smally
Giá từ 120,000đ
ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI HÀN QUỐC ÁO MƯA CHO BÉ 2 TUỔI HÀN QUỐC
 • OEM
áo mưa cho bé 2 tuổi hàn quốc
Giá từ 180,000đ

Giới thiệu

Khi bé được 2 tuổi và bắt đầu cho việc khám phá thiên nhiên nhiều hơn, thì những chiếc áo mưa sẽ bảo vệ bé an toàn trong mọi thời tiết. Đừng để những cơn mưa cản bước của bạn, hãy tự tạo ra “ánh nắng” cho riêng mình bằng những chiếc áo mưa trẻ em 2 tuổi, chúng sẽ giữ cho em bé của bạn luôn khô ráo trong khi vẫn vui đùa.

 

ao-mua-bo-cho-tre-em-2-tuoi-yagun

 

Mua áo mưa cho bé 2 tuổi ở đâu tốt nhất?

Bạn không chắc chắn nên mua áo mưa cho bé ở đâu là tốt nhất. Có rất nhiều nơi để bạn có thể lựa chọn: Từ các cửa hàng truyền thống cho đến các cửa hàng sang trọng, từ các website cho đến các sàn thương mại điện tử, ở đó có đủ mọi thứ bạn cần.

+ Các cửa hàng chuyên dụng: Tại đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều kiểu dáng và bạn có thể đưa bé đến để mặc thử, lựa chọn.

+ Sàn thương mại điện tử: Hiện nay, các sàn thương mại lớn đều rất đa dạng về mẫu mã cũng như  nhà cung cấp để bạn lựa chọn. Việc của bạn chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, mẫu áo mưa bộ cho bé 2 tuổi mà mình ưng ý. Sau đó cho vào giỏ, thanh toán và đợi nhận hàng.

Phân loại áo mưa trẻ em 2 tuổi

Dựa vào cách thiết kế của áo mưa, bạn có thể chia áo mưa cho bé thành 3 phân loại. Dù bạn chọn phong cách nào, hãy làm cho nó sáng sủa và đầy màu sắc hoặc có họa tiết vui nhộn để đón chào ngày mưa thực sự.

 

ao-mua-cho-be-2-tuoi-bakala

 

+ Áo mưa trẻ em: Chúng thiết kế như một chiếc áo khoác với chiếc mũ rộng rãi và dài trùm qua mông của trẻ. Bạn nên chọn các mẫu áo mưa có thể điều chỉnh được độ rộng tay áo, độ rộng mũ trùm và các khóa kéo chắc chắn, chống thấm hoàn hảo.

 

ao-mua-canh-doi-cho-be-2-tuoi-rainfreem

 

+ Áo mưa cho bé 2 tuổi cánh dơi: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo mưa mà bạn có thể mặc vào và cởi ra cho bé mà không cần quá phiền phức thì áo mưa cánh dơi chính là giải pháp. Những chiếc áo choàng poncho này với những chiếc mũ trùm đầu lớn độ che phủ rộng, sẽ vừa đẹp mắt lại vừa giữ khô cho trẻ.

 

ao-mua-cho-be-1-2-tuoi-niduo

 

+ Áo mưa bộ cho bé 2 tuổi: Đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho các nhà thám hiểm nhí. Cho dù bé vui chơi trong công viên hay nằm bò trên các vũng nước, nhảy trên các vũng nước khi trời mưa,…thì những bộ quần áo mưa này sẽ luôn giữ bé được khô ráo và sạch sẽ.

Những gì bạn cần tìm ở một chiếc áo mưa trẻ em 2 tuổi?

Khi lựa chọn một chiếc áo mưa tốt nhất cho em bé của bạn. Ngoài việc lựa chọn các thiết kế dễ thương, bạn còn cần quan tâm đến sự thoải mái và tiện dụng khi sử dụng cho bé. Dưới đây là một vài điểm bạn cần cân nhắc khi mua.

+ Chất liệu: Hãy tính đến tần suất đi mưa và khí hậu nơi bạn sinh sống để lựa chọn được chất liệu áo mưa phù hợp. Các áo mưa đều có khả năng chống nước, nhưng một số loại sẽ chống thấm tốt hơn các loại khác. Các dòng chống thấm tốt sẽ giữ cho em bé của bạn luôn khô ráo ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài, từ mưa phùn cho đến mưa rào đều không còn đáng lo ngại.

+ Họa tiết: Trẻ nhỏ 2 tuổi khá kén chọn màu sắc và thiết kế. Vì vậy việc chọn màu sắc, hoa văn hoặc nhân vật yêu thích của bé sẽ là yếu tố đảm bảo rằng chúng thực sự muốn mặc chiếc áo mưa mà bạn đã mất rất nhiều thời gian để chọn cho chúng.

 

ao-mua-bo-cho-be-2-tuoi-hinh-thu

 

+ Thiết kế: Áo mưa tốt nhất cho trẻ mới biết đi khi trời mưa to là loại không thấm nước, thoáng khí và nhẹ. Nó cũng nên có mũ trùm đầu rộng rãi để giữ cho đầu của con bạn khô ráo. Hãy tìm những đặc điểm như đường may được dán băng keo, dây rút để điều chỉnh độ vừa vặn và nắp chắn trên dây kéo phía trước. Chi tiết phản quang đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển vào buổi tối.

+ Khí hậu: Nếu bạn dự định mua áo mưa cho trẻ 2 tuổi vào mùa đông thì sẽ cần mua một chiếc áo dày dặn hơn khi sử dụng vào mùa hè.

 

ao-mua-cho-be-2-tuoi-han-quoc

 

+ Chống nước hay chống thấm: Nếu bạn muốn thứ gì đó có thể chịu đựng được cơn mưa rào ngắn ngủi cũng như mưa dai dẳng, hãy chọn loại chống nước thay vì chống mưa.

+ Độ bền: Chiếc áo khoác này cần đủ bền để chống chọi với các hoạt động của trẻ, chống chọi tốt với bùn, chạy nhiều và nhảy trong vũng nước.

Sẽ không có gì ngăn cản trẻ khám phá bên ngoài, cho dù đó là cơn mưa rào hay trời mưa như trút nước. Một chiếc áo mưa cho bé 2 tuổi không thấm nước cũng rất cần thiết cho những trường hợp như nếu con bạn đi học hoặc đi cắm trại.

Nội dung liên quan

 • Top 6 ghế ngồi ăn cho bé 2 tuổi

  Trẻ em phát triển theo tốc độ riêng của chúng, nhưng hầu hết trẻ đã sẵn sàng để ngồi ghế ăn dặm trong khoảng thời gian từ 6 tháng đến 2 tuổi . Thông thường vào khoảng 24 tháng, hầu hết các bé đều có khả năng ngồi độc lập trên một chiếc ghế ăn trẻ em bình thường. Các dòng ghế ăn dặm của trẻ mới bắt đầu ăn dặm và trẻ trên 2 tuổi sẽ có một số yêu cầu khác nhau về kích thước, độ chắc chắn, khả năng bảo vệ,….. Và, việc có sẵn chiếc ghế ăn dặm phù hợp cho bé của bạn có thể giúp việc ăn dễ dàng hơn. Dưới đây là top 6 ghế ngồi ăn cho bé 2 tuổi tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Nó có thể là một chiếc ghế nâng hoặc một chiếc ghế cung cấp các tính năng bổ sung hay có thể là một chiếc ghế có thể đồng hành cùng bé đến lớn. Hãy tiếp tục đọc, để tìm được cho mình chiếc ghế tốt nhất cho bạn và con bạn.

Bài viết mới nhất