XE ĐẠP KÉO TRẺ EM WEERIDE XE ĐẠP KÉO TRẺ EM WEERIDE
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em weeride
Giá từ 2,200,000đ
THANH KÉO XE ĐẠP TRẺ EM THANH KÉO XE ĐẠP TRẺ EM
 • OEM
thanh kéo xe đạp trẻ em
Giá từ 450,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM BURLEY XE ĐẠP KÉO TRẺ EM BURLEY
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em burley
Giá từ 3,500,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM LANDON TC-06 XE ĐẠP KÉO TRẺ EM LANDON TC-06
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em landon tc-06
Giá từ 1,950,000đ
XE ĐẠP KÉO ĐÔI TRẺ EM XE ĐẠP KÉO ĐÔI TRẺ EM
 • OEM
xe đạp kéo đôi trẻ em
Giá từ 2,000,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM KENT XE ĐẠP KÉO TRẺ EM KENT
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em kent
Giá từ 1,800,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM EVO XE ĐẠP KÉO TRẺ EM EVO
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em evo
Giá từ 2,500,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM TREK MT-201 XE ĐẠP KÉO TRẺ EM TREK MT-201
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em trek mt-201
Giá từ 5,500,000đ
XE ĐẠP KÉO TRẺ EM LANDON XE ĐẠP KÉO TRẺ EM LANDON
 • OEM
xe đạp kéo trẻ em landon
Giá từ 1,500,000đ

Giới thiệu

Xe đạp kéo trẻ em là một món đồ tự làm dọc theo xe đạp. Sử dụng xe đạp riêng của trẻ, bạn có thể gắn chúng vào xe đạp của mình và giúp chúng vượt qua quãng đường hoặc địa hình mà chúng không thể tự đi được. Cho dù một chiếc thẻ đi cùng xe đạp hay một lựa chọn kéo xe là tốt nhất cho gia đình bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của con bạn và những gì bạn muốn đạt được trên các chuyến đi của gia đình mình.

 

xe-dap-keo-tre-em-trek-mt-201

 

Xe đạp kéo trẻ em là gì?

Là một chiếc xe đạp trẻ em thay bánh trước thành một thanh kéo dài, gắn thanh kéo dài đó với phía sau của xe đạp người lớn để tạo thành một cặp khớp nối. Có nghĩa là bạn có thể gắn chúng vào xe đạp của mình và giúp những đứa trẻ nhỏ của bạn bao quát quãng đường hoặc địa hình mà chúng thường không thể tự đi được. Xe đạp kéo trẻ em đi kèm với bàn đạp nhưng không phải lúc nào con bạn cũng phải đạp.

Cho dù một xe đạp kéo trẻ em truyền thống hay một lựa chọn kéo xe là tốt nhất cho gia đình bạn sẽ phụ thuộc vào khả năng của con bạn và những gì bạn muốn đạt được trong chuyến đi chơi đạp xe của mình.

Cách chọn xe đạp kéo trẻ em tốt nhất

Việc chọn xe đạp kéo trẻ em tốt nhất cho bạn và con bạn phụ thuộc rất nhiều vào loại trải nghiệm bạn đang tìm kiếm, cũng như độ tuổi và khả năng của con bạn. Dưới đây là tóm tắt nhanh về những điều cần tìm khi chọn một xe đạp kéo trẻ em phù hợp với con bạn và chiếc xe đạp của bạn.

Tuổi tác: Tuổi tác của bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong việc lựa chọn xe đạp kéo trẻ em.

+ Những mẫu xe đạp kéo trẻ em truyền thống sẽ bao gồm bàn đạp, cho phép trẻ em có thể đạp cùng bố mẹ vượt qua mọi thử thách. Đối với các mẫu xe đạp kéo này, sẽ đòi hỏi bé lớn và có thể tiếp cận bàn đạp tốt.

 

xe-dap-keo-tre-em-landon

 

+ Đối với những bé còn nhỏ, thì những chiếc xe đạp kéo trẻ em rơ moóc là sự lựa chọn tuyệt vời. Hệ thống dây đai và chỗ để chân của nó đặc biệt tuyệt vời cho trẻ từ 2 đến 4 tuổi có thể chưa đủ lớn (hoặc đủ trưởng thành) để ngồi một cách an toàn trên vòng quay xe kéo tiêu chuẩn.

+ Những đứa trẻ lớn hơn hoặc có tính cách độc lập, thì những dây thừng hoặc thanh kéo sẽ là lựa chọn đúng đắn. Chúng vẫn cảm thấy thoải mái khi đi xe đạp của riêng mình và vẫn có thể được giúp đỡ khi cần thiết.

Khả năng tương thích với xe đạp người lớn

Một số vòng kéo gắn vào trụ ngồi của xe đạp dành cho người lớn, trong khi những vòng khác gắn gác baga. Xe đạp kéo trẻ em gắn trên giá có xu hướng ít gặp vấn đề về khả năng tương thích hơn, miễn là xe đạp của bạn có thể có giá. Nếu xe đạp kéo gắn vào trụ ghế của bạn, tay kéo xe sẽ cần đủ cao để có đủ khoảng cách giữa tay đòn và bánh sau của bạn.

Tháo/lắp nhanh chóng

Có khả năng nhanh chóng đeo hoặc tháo thẻ khi đi xe đạp có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc đi chơi tự phát hay thường xuyên.

 

xe-dap-keo-tre-em-burley

 

Ổn định của xe đạp kéo trẻ em

Bất cứ khi nào bạn đang kéo một thứ gì đó phía sau xe đạp của mình, bạn đều có khả năng bị chao đảo.

+ Xe đạp kéo trẻ em rơ moóc đặt trên hai bánh xe thấp so với mặt đất và gắn vào trục sau của xe đạp của bạn. Hệ thống này tạo ra sự ổn định đặc biệt.

+ Thật không may, việc gắn xe đạp kéo trẻ em tiêu chuẩn sẽ không được ổn định như rơ moóc. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó đằng sau mình và sẽ có một số yếu tố gây “chao đảo” cho bạn và đứa trẻ. Nói chung, trẻ càng ngồi thấp xuống đất thì bạn càng cảm thấy ít chao đảo hơn.

Dễ dàng vận chuyển và lưu trữ: Các gia đình khác nhau có những nhu cầu khác nhau. Nếu bạn có một khoảng không gian lớn để tất cả các đồ thì có lẽ đó không phải vấn đề chính. Nhưng, nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ, thì một chiếc xe đạp kéo trẻ em nhỏ gọn, dễ vận chuyển sẽ là điều cần cân nhắc.

Phân loại xe đạp kéo trẻ em

Ở một độ tuổi nhất định, trẻ em sẽ phát ngán khi ngồi trên ghế xe đạp hoặc xe kéo. Họ cũng muốn trở thành một phần của hành động và xe đạp. Thật không may, chúng vẫn còn quá ít để đạp xe đường dài mà không bị mệt và chúng có thể bị chậm một cách đáng kinh ngạc. Đó chính là lý do, xe đạp kéo trẻ em ra đời, giúp cả gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời. Có ba loại chính là xe đạp kéo rơ moóc, xe đạp kéo trẻ em tiêu chuẩn và thanh kéo ... gọi chúng theo ý bạn muốn, mỗi loại xe đạp kéo có một mục đích và trải nghiệm khác nhau.

+ Xe đạp kéo trẻ em tiêu chuẩn: Chúng được gắn dọc theo xe đạp có chức năng giống như "một nửa xe đạp" được gắn vào phía sau của xe đạp người lớn. Những vòng quay xe kéo này cho phép trẻ em có trải nghiệm đạp xe thực tế và rất phù hợp cho những trẻ em muốn đạp xe quãng đường dài nhưng không thể đi xa như vậy nếu không có sự trợ giúp.

 

 

xe-dap-keo-tre-em-weeride

 

+ Xe đạp kéo trẻ em rơ moóc: Chúng nnằm thấp hơn so với mặt đất và ổn định hơn so với xe đạp kéo trẻ em tiêu chuẩn. Chúng là loại duy nhất có hệ thống dây đai để giữ an toàn cho đàn con và là loại tốt nhất để đi trên những địa hình phức tạp hơn.

 

xe-dap-keo-doi-tre-em

 

+ Thanh kéo hoặc dây kéo: Cho phép trẻ tự đi xe đạp của mình và chỉ cần được bố hoặc mẹ kéo nếu bất cứ lúc nào trẻ cảm thấy mệt mỏi không thể tiếp tục đạp xe bằng sức của mình. Dây kéo rất dễ mang theo khi di chuyển trong trường hợp “đề phòng”.

 

thanh-keo-xe-dap-tre-em

 

Xe đạp kéo trẻ em là một cách tuyệt vời để bạn cùng con đi xe đạp hàng ngày. Bạn vừa có được không khí trong lành vừa được rèn luyện sức khỏe, đồng thời bạn có thể đạp xe xa hơn và nhanh hơn so với việc chúng tự đạp xe.

Nội dung liên quan

 • Top 9 xe thăng bằng Strider

  Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp không cần bàn đạp, có hai bánh. Trẻ em di chuyển xe thăng bằng giống như xe đạp thông thường, nhưng chúng chạy bằng hai chân của trẻ chứ không phải bàn đạp. Xe đạp thăng bằng là loại xe đạp hoàn hảo cho trẻ 18 tháng tuổi trở lên. Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp thăng bằng tốt nhất cho trẻ mới biết đi? Hãy tham khảo ngay Top 9 xe thăng bằng Strider tốt nhất hiện nay với mức giá vừa tầm

Bài viết mới nhất