LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH Ô TÔ LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH Ô TÔ
 • OEM
lều ngủ cho bé hình ô tô
Giá từ 120,000đ
LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH CẦU VỒNG LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH CẦU VỒNG
 • OEM
lều ngủ cho bé hình cầu vồng
Giá từ 195,000đ
LỀU NGỦ SIÊU NHÂN CHO BÉ LỀU NGỦ SIÊU NHÂN CHO BÉ
 • OEM
lều ngủ siêu nhân cho bé
Giá từ 295,000đ
LỀU NGỦ DÀNH CHO BÉ LỀU NGỦ DÀNH CHO BÉ
 • OEM
lều ngủ dành cho bé
Giá từ 160,000đ
LỀU NGỦ CHO BÉ GÁI ELSA LỀU NGỦ CHO BÉ GÁI ELSA
 • OEM
lều ngủ cho bé gái elsa
Giá từ 295,000đ
LỀU NGỦ CHO TRẺ EM LỀU NGỦ CHO TRẺ EM
 • OEM
lều ngủ cho trẻ em
Giá từ 650,000đ
LỀU NGỦ CHO BÉ TRAI LỀU NGỦ CHO BÉ TRAI
 • OEM
lều ngủ cho bé trai
Giá từ 350,000đ
LỀU NGỦ CÔNG CHÚA CHO BÉ LỀU NGỦ CÔNG CHÚA CHO BÉ
 • OEM
lều ngủ công chúa cho bé
Giá từ 250,000đ
LỀU NGỦ CHO BÉ GÁI LỀU NGỦ CHO BÉ GÁI
 • OEM
lều ngủ cho bé gái
Giá từ 210,000đ
LỀU NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH LỀU NGỦ CHO TRẺ SƠ SINH
 • OEM
lều ngủ cho trẻ sơ sinh
Giá từ 150,000đ
LỀU NGỦ TRONG NHÀ CHO BÉ LỀU NGỦ TRONG NHÀ CHO BÉ
 • OEM
lều ngủ trong nhà cho bé
Giá từ 350,000đ
LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH NGÔI NHÀ LỀU NGỦ CHO BÉ HÌNH NGÔI NHÀ
 • OEM
lều ngủ cho bé hình ngôi nhà
Giá từ 550,000đ

Giới thiệu

Có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về lều ngủ, vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn giải pháp ngủ kỳ diệu dành cho trẻ em này. Nếu con bạn đang vật lộn với việc chuyển từ cũi sang giường, hoặc chỉ thích xây pháo đài và có những cuộc phiêu lưu trong trí tưởng tượng của chúng, một chiếc lều ngủ trên giường hoặc sàn sẽ hoàn toàn làm chúng thích thú. Lều ngủ cho bé mang lại sự riêng tư và thoải mái , một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có hai đứa trẻ ở chung phòng. Bằng cách cung cấp một không gian an toàn và khép kín, nơi con bạn có thể nghỉ ngơi, lều ngủ giúp mọi người đi ngủ dễ dàng hơn.

Tại Junbaby bạn sẽ tìm thấy lều ngủ bật lên, lều ngủ cho trẻ mới biết đi, lều ngủ cho sự riêng tư, thanh thiếu niên và thậm chí là để cắm trại. Chúng tôi đã lên danh sách các mẫu lều ngủ mới nhất và ưa chuộng nhất hiện này để các bạn lựa chọn chiếc lều phù hợp nhất cho con mình. Bạn không nhớ mình là một đứa trẻ và cảm giác vui vẻ như thế nào khi ngủ trong lều hoặc không gian nhỏ? Nó giống như vũ trụ bí mật của riêng bạn bị phong tỏa khỏi cha mẹ tò mò hoặc những người anh trai khó chịu. Chà, chiếc lều ngủ là một cách tuyệt vời để mang lại cho con bạn sự phấn khích này ngay cả trong phòng riêng của chúng. Lều cung cấp cho con bạn không gian và sự riêng tư mà chúng cần và cung cấp một không gian êm dịu tuyệt vời khi trẻ khó chịu hoặc bị kích thích quá mức.

 

leu-ngu-cho-be-hinh-o-to

 

 

Lều ngủ cho bé là gì?

Đó là một khái niệm đơn giản - một cái lều xung quanh giường của họ, nhưng nó hoàn toàn có thể thay đổi thói quen trước khi đi ngủ của họ. Những đứa trẻ trước đây phàn nàn về việc đi ngủ sẽ rất hào hứng trèo lên giường.

Lều có thể được đặt trên giường hoặc trên một mặt bằng phẳng, chúng có rất nhiều kích cỡ khác nhau và có thể sử dụng cho cả người lớn, trẻ em. Lều ngủ cho bé được sử dụng để tạo sự riêng tư khi chia sẻ căn phòng hoặc tạo ra một không gian an toàn và ấm cúng, chặn ánh sáng và giữ nhiệt. Lều ngủ thậm chí còn được sử dụng để ngăn muỗi hoặc các loài bò sát đáng sợ khác.

 

 

leu-ngu-cho-be-hinh-o-to

 

 

Ngoài ra, lều ngủ có thể cải thiện khả năng ngủ của trẻ vì nhiều lý do: chúng làm giảm ánh sáng mặt trời chói chang, giúp loại bỏ phiền nhiễu và thêm một lớp an toàn. Đối với những trẻ đang phải vật lộn với chứng rối loạn xử lý giác quan , lều ngủ có thể đặc biệt hữu ích để giảm kích thích thị giác . Nhiều giường ngủ lều cũng có các chủ đề mà trẻ em yêu thích, như: PAW Patrol , khủng long và phi hành gia, vũ trụ….

Làm thế nào để chọn và mua lều ngủ cho bé tốt nhất?

Hãy tự hỏi bản thân, tại sao bạn lại mua lều ngủ, mục đích chính sử dụng sản phẩm này là gì? Nó là để giải trí, riêng tư, giữ nhiệt, tránh côn trùng, hay tạo ra một không gian vui chơi yên tĩnh? Bạn cũng sẽ muốn xem xét giá của giường lều, quy trình lắp đặt, nếu bạn muốn nó có thể di động được và kích thước bạn cần.

 

 

leu-ngu-cho-be-hinh-cau-vong

 

 

Ưu điểm của Lều ngủ cho bé:

Lều ngủ là một sản phẩm tuyệt vời để có trong ngôi nhà của bạn. Bản chất linh hoạt của chúng khiến nó trở thành thứ cần có trong bất kỳ ngôi nhà nào, đặc biệt là nhà có trẻ em. Chúng mang đến cho bạn một không gian riêng tư thoải mái để thư giãn, nghỉ ngơi, ngủ nướng và là khu vui chơi ấm cúng hoàn hảo cho các bé. Một số lợi ích của việc có một chiếc lều ngủ là:

+ Sự riêng tư

+ Rộng rãi

+ An ủi

+ Hoàn hảo cho khách

+ Lý tưởng để cắm trại hoặc đi bộ đường dài

+ Bảo vệ đầy đủ khi ở ngoài trời tuyệt vời

+ Tuyệt vời cho trẻ em

 

leu-ngu-sieu-nhan-cho-be

 

 

Mua lều ngủ cho trẻ em cần cân nhắc những điều sau:

+ Kích cỡ: Xác định kích thước phù hợp là điều cần thiết đầu tiên cần xem xét. Hãy chắc chắn rằng bạn đang mua đúng kích thước. Bạn mua lều để đặt trên giường hay đặt dưới sàn nhà? Lều sẽ được sử dụng trong nhà hay mang đi cùng các buổi cắm trại?

 + Thiết kế: Bạn có muốn giữ nhiệt trong không? Có cửa sổ để xem? Cửa phụ để dễ ra vào? Hãy chắc chắn xem xét những gì bạn thấy hấp dẫn về mặt thị giác và những gì con bạn sẽ thích thú. Bạn muốn một cái lều nhìn nghiêm túc hay một chiếc lều ngủ vui nhộn, giàu trí tưởng tượng?

+ Dung tích: Bạn có muốn lều của bạn có không gian cho nhiều hơn một đứa trẻ chơi? Bạn có ý định sử dụng nó như một chiếc lều chơi vào ban ngày? Xem xét hệ thống thông gió, cửa sổ và cửa ra vào.

+ Lắp đặt: Bạn thích kiểu cửa sổ bật lên hay lều ngủ cố định hơn? Bạn có muốn di chuyển nó một cách dễ dàng để đi chơi, cắm trại hoặc đi ngủ không?

 

leu-ngu-danh-cho-be

 

 

+ Chi phí: Một số lều ngủ trông rất thú vị nhưng có thể không hoạt động trong nhà hoặc ngoài trời một cách thích hợp. Một số thiết kế quá nóng và có thể không hợp lý vào mùa hè. Đảm bảo cân bằng chi phí với chất lượng lâu dài và các tính năng mà bạn có thể mong muốn.

+ Màu sắc: Một chiếc lều ngủ được mua theo sở thích hoặc các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích chắc chắn sẽ tốt hơn là một chiếc lều mua theo sở thích của bố mẹ.

+ Tính di động: Nếu mục đích chính của bạn là không gian ngủ ngoài trời, thì bạn cần ưu tiên cao yếu tố tính di động. Bạn không muốn mua một chiếc lều ngủ không dễ dàng nhét vào sau xe của bạn hoặc quá nặng để mang theo. Hãy tìm một cái có thể gấp lại dễ dàng và nhẹ.

+ Đặc trưng: Một số phòng quá nóng để ngủ trong mùa hè và một số có trần thấp hơn khiến không thích hợp để ngồi. Những kiểu lều có khóa kéo chắc chắn luôn tốt hơn những kiểu chỉ có một lỗ buộc, đặc biệt là khi ở ngoài trời. Những thứ khác cần tìm là cửa sổ và lưới thoát khí để giữ cho lều ngủ của bạn được thông gió trong khi ngủ.

 

leu-ngu-cho-be-gai-elsa

 

 

+ Đính kèm đáy: Lều có đáy cho kết cấu tốt hơn, ổn định hơn so với lều không có. Đây không phải là vấn đề khi bạn gắn nó vào giường vì khung giường và nệm giữ cho lều chắc chắn và định hình, nhưng khi ở ngoài trời, lều có sàn luôn tốt hơn.

Những lưu ý khi chọn mua lều ngủ cho bé:

+ Nếu bạn đặt lều trên giường thì lều nên vừa khít với các mép của giường để nó được gắn chắc chắn, mặc dù nếu lều quá khít với đầu giường, bạn có thể không đặt được tấm trải giữa lều và giường. Nếu lều đóng hoàn toàn, việc có nắp cửa sổ có thể giúp lều thông thoáng và dễ dàng kiểm tra trẻ nhỏ mà không cần phải mở dây kéo hoặc nút. Đảm bảo rằng nó cũng có chiều cao phù hợp, đặc biệt là nó được sử dụng cho người lớn hoặc trẻ em lớn hơn.

 

leu-ngu-cho-tre-em

 

 

+ Lều ngủ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm nhựa, ni lông, vải bạt và vải. Nếu bạn có con nhỏ, chọn chất liệu dễ giặt hoặc không dễ bị bẩn là điều nên làm. Nó cũng phải được làm để có thể dễ dàng mở ra và bất kỳ khóa kéo hoặc nút nào sẽ không dễ bị kẹt. Nếu bạn đang sử dụng lều ngủ để cắm trại, tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc lều làm bằng nylon hoặc vải bạt, hoặc loại không thấm nước.

Cho dù bạn đang tìm kiếm lều ngủ riêng tư, lều ngủ cho trẻ mới biết đi, lều ngủ cho trẻ vị thành niên, lều giường cho sự riêng tư hay lều cắm trại, tôi chắc chắn rằng bạn đã tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mình ở đây. Nếu bạn yêu thích những chiếc lều ngủ dành cho trẻ em này nhiều như tôi, thì hãy nhanh chân và mua một chiếc.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đèn ngủ cho bé

  Một chiếc đèn ngủ không còn quá xa la với các bé. Với một vài ý tưởng độc đáo và một chút công sức bỏ ra bạn cũng có thể tự làm đền ngủ cho bé yêu nhà mình. Bài hướng dẫn dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tự làm một số mẫu đèn ngủ độc đáo phù hợp với sở thích của tùy từng bé hay từng không gian phòng ngủ cho bạn lựa chọn.

Bài viết mới nhất