Giới thiệu

Việc mút tay ở trẻ là một phản xạ tự nhiên và chúng đôi khi diễn ra ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ. Khoa học đã chứng minh, việc mút tay đem lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bé khi bé cảm thấy stress, lo lắng, buồn chán.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-tguard


Bạn có biết rằng việc mút tay sẽ là mối đe dọa cho răng của bé khi chúng bắt đầu mọc và đôi khi mất vệ sinh hoặc bạn cần can thiệp khi bé nhà bạn đã được 4 đến 5 tuổi mà vẫn không từ bỏ tật mút tay. Khi đó dụng cụ chống mút tay cho bé sẽ là sản phẩm cần thiết cho bạn.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-mummabubba


Với cách sử dụng dụng cụ chống mút tay vô cùng đơn giản, chỉ cần tiệt trùng sạch dụng cụ chống mút tay và đeo vào tay của bé. Dụng cụ chống mút tay trong thời gian ngắn sẽ giúp cho bé từ bỏ được thói quen mút tay.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-tguard


Lưu ý khi mua dụng cụ chống mút tay cho bé bố mẹ cần để ý thông số về size của dụng cụ bởi mỗi dụng cụ sẽ có các size theo độ tuổi hoặc kích cỡ ngón tay khác nhau. Có loại dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi nhưng có dụng cụ lại dùng cho bé từ 28 đến 40 tháng. Hãy chắc chắn tiệt trùng kỹ dụng cụ trước khi cho bé sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.
 

Nội dung liên quan

  • Cách khâu bao tay trẻ sơ sinh

    Trong cuộc đời người phụ nữ, điều thiêng liêng nhất, quý giá nhất, đó chính là làm một người mẹ. Mang nặng đẻ đau, rồi kiêng cử nhiều thứ, nhưng vì con, mẹ có thể làm tất cả. Và một trong những việc các bà mẹ hay làm cho bé ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ, đó chính là tự tay khâu áo, gối, bao tay bao chân, mũ. Tuy mẹ chỉ khâu được những hình dáng đơn giản, nhưng còn điều gì tuyệt vời hơn khi tuổi thơ con lớn lên cùng những vật dụng thân thương được làm từ tay mẹ. Với các cách khâu bao tay trẻ sơ sinh đa dạng dưới đây, mẹ hãy trổ tài khâu bao tay để chào mừng bé con sắp ra đời của mình mẹ nha!

Bài viết mới nhất