Thương hiệu

Giới thiệu

Việc mút tay ở trẻ là một phản xạ tự nhiên và chúng đôi khi diễn ra ngay từ khi bé còn trong bụng mẹ. Khoa học đã chứng minh, việc mút tay đem lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bé khi bé cảm thấy stress, lo lắng, buồn chán.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-tguard


Bạn có biết rằng việc mút tay sẽ là mối đe dọa cho răng của bé khi chúng bắt đầu mọc và đôi khi mất vệ sinh hoặc bạn cần can thiệp khi bé nhà bạn đã được 4 đến 5 tuổi mà vẫn không từ bỏ tật mút tay. Khi đó dụng cụ chống mút tay cho bé sẽ là sản phẩm cần thiết cho bạn.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-mummabubba


Với cách sử dụng dụng cụ chống mút tay vô cùng đơn giản, chỉ cần tiệt trùng sạch dụng cụ chống mút tay và đeo vào tay của bé. Dụng cụ chống mút tay trong thời gian ngắn sẽ giúp cho bé từ bỏ được thói quen mút tay.

dung-cu-chong-mut-tay-cho-be-tguard


Lưu ý khi mua dụng cụ chống mút tay cho bé bố mẹ cần để ý thông số về size của dụng cụ bởi mỗi dụng cụ sẽ có các size theo độ tuổi hoặc kích cỡ ngón tay khác nhau. Có loại dành cho bé từ 1 đến 3 tuổi nhưng có dụng cụ lại dùng cho bé từ 28 đến 40 tháng. Hãy chắc chắn tiệt trùng kỹ dụng cụ trước khi cho bé sử dụng để đảm bảo an toàn vệ sinh cho bé.
 

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất