LEGO XE TĂNG BỌC THÉP LEGO XE TĂNG BỌC THÉP
 • OEM
lego xe tăng bọc thép
Giá từ 280,000đ
LEGO XE TĂNG T 55 LEGO XE TĂNG T 55
 • OEM
lego xe tăng t 55
Giá từ 285,000đ
LEGO XE TĂNG QUÂN ĐỘI LEGO XE TĂNG QUÂN ĐỘI
 • OEM
lego xe tăng quân đội
Giá từ 320,000đ
XE TĂNG LẮP RÁP XE TĂNG LẮP RÁP
 • OEM
xe tăng lắp ráp
Giá từ 350,000đ
ĐỒ CHƠI LEGO XE TĂNG M1A2 ĐỒ CHƠI LEGO XE TĂNG M1A2
 • OEM
đồ chơi lego xe tăng m1a2
Giá từ 495,000đ
LEGO XE TĂNG TOG II LEGO XE TĂNG TOG II
 • OEM
lego xe tăng tog ii
Giá từ 475,000đ
LEGO XE TĂNG DORA LEGO XE TĂNG DORA
 • OEM
lego xe tăng dora
Giá từ 1,050,000đ
LEGO NINJAGO XE TĂNG LEGO NINJAGO XE TĂNG
 • OEM
lego ninjago xe tăng
Giá từ 485,000đ
LEGO XE TĂNG CHIẾN ĐẤU LEGO XE TĂNG CHIẾN ĐẤU
 • OEM
lego xe tăng chiến đấu
Giá từ 285,000đ
LEGO XE CHỞ XE TĂNG LEGO XE CHỞ XE TĂNG
 • OEM
lego xe chở xe tăng
Giá từ 315,000đ
LEGO XE TĂNG CHAR LECLERC LEGO XE TĂNG CHAR LECLERC
 • OEM
lego xe tăng char leclerc
Giá từ 290,000đ
LEGO XE TĂNG AMX-13 LEGO XE TĂNG AMX-13
 • OEM
lego xe tăng amx-13
Giá từ 180,000đ
LEGO XE TĂNG CENTURION LEGO XE TĂNG CENTURION
 • OEM
lego xe tăng centurion
Giá từ 270,000đ
LEGO XE TĂNG K2 LEGO XE TĂNG K2
 • OEM
lego xe tăng k2
Giá từ 285,000đ
LEGO XE TĂNG ARIETE LEGO XE TĂNG ARIETE
 • OEM
lego xe tăng ariete
Giá từ 275,000đ
LEGO XE TĂNG CRUSADER MK III LEGO XE TĂNG CRUSADER MK III
 • OEM
lego xe tăng crusader mk iii
Giá từ 230,000đ
LEGO XE TĂNG STRV 103 LEGO XE TĂNG STRV 103
 • OEM
lego xe tăng strv 103
Giá từ 240,000đ
LEGO XE TĂNG MERKAVA MK4 LEGO XE TĂNG MERKAVA MK4
 • OEM
lego xe tăng merkava mk4
Giá từ 395,000đ
LEGO XE TĂNG KB 44 LEGO XE TĂNG KB 44
 • OEM
lego xe tăng kb 44
Giá từ 330,000đ
LEGO XE TĂNG CHALLENGER 2 LEGO XE TĂNG CHALLENGER 2
 • OEM
lego xe tăng challenger 2
Giá từ 390,000đ
LEGO XE TĂNG T54 LEGO XE TĂNG T54
 • OEM
lego xe tăng t54
Giá từ 290,000đ
LEGO XE TĂNG VIỆT NAM T90 LEGO XE TĂNG VIỆT NAM T90
 • OEM
lego xe tăng việt nam t90
Giá từ 339,000đ
LEGO XE TĂNG MINI LEGO XE TĂNG MINI
 • OEM
lego xe tăng mini
Giá từ 85,000đ
LEGO XE TĂNG ROBOT LEGO XE TĂNG ROBOT
 • OEM
lego xe tăng robot
Giá từ 235,000đ
LEGO XE TĂNG WW2 LEGO XE TĂNG WW2
 • OEM
lego xe tăng ww2
Giá từ 220,000đ
LEGO XE TĂNG MERKAVA LEGO XE TĂNG MERKAVA
 • OEM
lego xe tăng merkava
Giá từ 350,000đ
LEGO XE TĂNG CHURCHILL LEGO XE TĂNG CHURCHILL
 • OEM
lego xe tăng churchill
Giá từ 330,000đ
LEGO XE TĂNG RENAULT R35 LEGO XE TĂNG RENAULT R35
 • OEM
lego xe tăng renault r35
Giá từ 275,000đ
LEGO XE TĂNG TYPE 15 LEGO XE TĂNG TYPE 15
 • OEM
lego xe tăng type 15
Giá từ 300,000đ
LEGO XE TĂNG TYPE 99 LEGO XE TĂNG TYPE 99
 • OEM
lego xe tăng type 99
Giá từ 350,000đ
LEGO XE TĂNG TYPE 59 LEGO XE TĂNG TYPE 59
 • OEM
lego xe tăng type 59
Giá từ 190,000đ
LEGO XE TĂNG TYPE 10 LEGO XE TĂNG TYPE 10
 • OEM
lego xe tăng type 10
Giá từ 235,000đ
LEGO XE TĂNG BỌC THÉP SLUBAN LEGO XE TĂNG BỌC THÉP SLUBAN
 • OEM
lego xe tăng bọc thép sluban
Giá từ 80,000đ
XE TĂNG LẮP RÁP SEMBO BLOCK XE TĂNG LẮP RÁP SEMBO BLOCK
 • OEM
xe tăng lắp ráp sembo block
Giá từ 75,000đ

Giới thiệu

Đồ chơi chiến tranh cung cấp cho trẻ em một công cụ học tập giúp chúng xử lý những cảm xúc mạnh mẽ và hiểu khái niệm về trách nhiệm. Mặc dù vậy, lego xe tăng rất hiếm vì nhà sản xuất đồ chơi có chính sách nghiêm ngặt liên quan đến việc sản xuất vũ khí thực tế và phương tiện quân sự. Những với sự đa dạng của các mẫu mã hiện nay đến từ rất nhiều nhà sản xuất, bạn cũng có thể tìm được mẫu yêu thích của bé.

 

 

lego-xe-tang-robot

 

 

Các yếu tố chính cần xem xét khi chọn lego xe tăng mini

+ Quyết định bản sao xe tăng mà bạn muốn xây dựng

+ Tạo ước tính kích thước của mô hình

+ Sử dụng các tài nguyên trực tuyến để tìm hiểu thêm về các phương pháp mà những người chế tạo lego khác đã sử dụng để xây dựng một mô hình xe tăng cụ thể

+ Thu thập các mảnh ghép, nhân vật nhỏ và phụ kiện bạn cần cho dự án

Nếu con bạn thích xây dựng những thứ mới

Đối với những trẻ thích xây dựng bộ lego xe tăng của riêng mình, bộ lớn hơn, phức tạp hơn có thể là một lựa chọn tốt cho chúng. Đây không chỉ là một thử thách thú vị đối với họ mà còn có thể kết hợp các mảnh ghép với các bộ lego khác để xây dựng một thứ hoàn toàn mới. Đây cũng có thể là một cơ hội tốt để bạn gắn kết với con mình khi bạn lắp ráp các bộ lại với nhau.

Nếu con bạn từ 4 tuổi trở xuống

Ngay cả trẻ mới biết đi cũng có thể tận hưởng niềm vui khi xây dựng với bộ lego. Tuy nhiên, những bộ xe tăng lắp ráp lại không phù hợp với các bé. Chúng thường có các chi tiết nhỏ và phức tạp. Chọn trong số các bộ lego có tính năng đếm, động vật hoặc câu đố đơn giản và việc lắp ráp, học tập sẽ thú vị hơn. Một số bộ từ lego có thể khá tiên tiến, rất phù hợp cho trẻ em từ 8 tuổi trở lên. Những bộ này có thể đưa ra một thử thách thú vị cho trẻ em ở độ tuổi phù hợp.

 

 

lego-xe-tang-ww2

 

 

Nếu con bạn thích chơi giả vờ

Tất cả các bộ đồ chơi lego lắp ráp đều khuyến khích trí tưởng tượng ở trẻ em, nhưng nếu con bạn luôn chơi trò “đóng kịch” hoặc “giả vờ”, thì lego xe tăng điều khiển từ xa có thể là lựa chọn phù hợp cho chúng. Hoặc bạn có thể kết hợp các mẫu xe tăng lắp ráp với lego city, để con của bạn có thể xây dựng được một thành phố do chính chúng tạo ra.

Nếu con bạn thích tưởng tượng hoặc khoa học viễn tưởng

Đối với những đứa trẻ yêu thích siêu anh hùng, lạc vào thế giới kỳ ảo hoặc chiến đấu trong không gian, bộ lego theo chủ đề là một lựa chọn tuyệt vời! Con bạn có thể chọn các bộ từ những bộ phim yêu thích của chúng như lego Ninjago, lego robot xe tăng,….

 

 

lego-xe-tang-churchill

 

 

Đứa trẻ chơi lego xe tăng bọc thép như thế nào?

Một điều cần cân nhắc khi bạn chọn một bộ lego là sở thích của trẻ. Một số trẻ thích chơi với những trẻ khác và xây dựng những sáng tạo mới bên ngoài các thông số của bộ. Mặt khác, những đứa trẻ khác thích xây dựng các bộ lego cao cấp hơn và trưng bày chúng. Xe tăng lắp ráp cung cấp nhiều loại bộ với mức độ phức tạp khác nhau để đảm bảo rằng mọi người đều hài lòng.

Sở thích của họ là gì?

Một trong những điều tuyệt vời nhất về lego là rất nhiều bộ dựa trên các bộ phim nổi tiếng. Đối với những đứa trẻ hâm mộ cuồng nhiệt với các mẫu xe tăng, bạn có thể tìm thấy những bộ thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Các mẫu xe tăng được thiết kế tỉ mỉ các chi tiết giống các loại xe tăng ngoài đời.

 

 

lego-xe-tang-t90ms

 

 

Những lưu ý quan trọng khi bé chơi lego xe tăng

Ngồi cùng (hoặc gần) con bạn khi chúng xây dựng lego. Hãy sử dụng thời gian này như một cách để kết nối và gắn bó với con của bạn. Đúng vậy, chơi sáng tạo rất tốt cho việc chơi độc lập, nhưng bạn vẫn có thể dành thời gian ở gần và quan sát chúng khi chúng làm việc. Họ sẽ rất vui khi chỉ cho bạn cách họ xây dựng bằng lego. Ngoài ra, tác phẩm đôi khi có thể là thử thách đối với những ngón tay nhỏ bé và việc bạn ở bên cạnh có thể thực sự hữu ích. Xây dựng với các bộ lego xe tăng điều khiển từ xa có thể là một hoạt động thú vị cho gia đình và là một hoạt động tuyệt vời mà bạn có thể chia sẻ với con mình và cần chú ý các điểm sau:

+ Mỗi đứa trẻ đều có cách chơi và xây dựng khác nhau với các bộ lego, vì vậy đừng quên để chúng tự do sáng tạo. Khi những đứa trẻ ở độ tuổi từ 6-12, mong muốn và nhu cầu sáng tạo của chúng thực sự bắt đầu phát huy. Đây là lúc các bộ lego xe tăng thực sự có thể giúp xây dựng sự tự tin của chúng.

+ Hãy để bé chọn một bộ lego mà bé quan tâm. Thật sự có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, vì vậy họ sẽ thấy vui vẻ khi xem qua tất cả chúng và sẽ hào hứng với việc xây dựng lựa chọn yêu thích của mình. Điều quan trọng nữa là chọn một bộ lego phù hợp với lứa tuổi và kỹ năng của con bạn.

 

 

lego-xe-tang-sturmpanzer-ii

 

 

+ Có một số bộ lego xe tăng bọc thép có nhiều gói và nhiều sách hướng dẫn. Cách tiếp cận tốt nhất cho việc này là đưa cho họ một gói và một cuốn sách nhỏ để bắt đầu. Bằng cách đó, họ có thể tập trung vào khu vực đó trước khi chuyển sang khu vực tiếp theo. Điều này sẽ giúp họ tập trung và không bị choáng ngợp.

+ Sử dụng khay lego. Sử dụng khay, hộp đựng, v.v. để giúp tách các viên gạch lego là một cứu cánh. Chúng giữ cho các mảnh ghép không bị rơi ra khắp nơi và giúp bạn không giẫm lên chúng. Chúng cũng rất tuyệt để bọn trẻ cầm những viên gạch của chúng, vì vậy chúng không bị mất bất kỳ viên nào trong quá trình này. Mất các mảnh ghép có thể dẫn đến sự thất vọng và bạn muốn duy trì niềm vui, sự phấn khích xung quanh quá trình xây dựng một cách tốt nhất có thể.

 

 

hop-dung-lego-cho-be-I-Angel

 

 

+ Sắp xếp các mảnh ghép trước khi bắt đầu quá trình xây dựng lego xe tăng bọc thép. Nếu bạn có con nhỏ hơn, bạn có thể muốn sắp xếp các mảnh ghép cho chúng trước khi chúng bắt đầu. Điều này là để ngăn quá trình xây dựng khiến họ cảm thấy choáng ngợp. Đối với trẻ có khả năng chú ý tốt hơn hoặc lớn hơn một chút, bạn có thể cho trẻ sử dụng các mảnh lego để phân loại hình dạng hoặc xếp chồng màu. Đây vẫn là một cách tuyệt vời để chơi và học với lego và là cách hoàn hảo để trẻ tự làm. Bạn có thể sắp xếp chúng theo màu sắc, loại mảnh, kích thước, v.v.

Đừng quên rằng những viên gạch xếp hình lego thực sự có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là chỉ xây dựng. Bạn có thể sử dụng các bộ lego xe tăng mini để rèn luyện các kỹ năng toán học, kỹ năng đếm và thậm chí cả kỹ năng đọc và làm việc trên trang web.

Nội dung liên quan

 • Top 10 lego xe tăng Đức

  Hầu hết các bộ lego đi kèm với đồ chơi xe tăng đều dành cho trẻ em, vì vậy việc xây dựng chúng không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc mất quá nhiều thời gian. Những bộ này không có nhiều thứ để cho những người trưởng thành bị cuốn hút bởi các tính năng của các mẫu xe tăng lego trẻ em khá đơn giản. Nhưng nếu bạn đang sưu tập mô hình các mẫu xe tăng quân sự thì đừng bỏ qua Top 10 lego xe tăng Đức – đây là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê lego quân sự.  

Bài viết mới nhất