MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY IMANI B11 MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY IMANI B11
 • OEM
máy hút sữa không dây imani b11
Giá từ 1,250,000đ
CÚP HÚT SỮA RẢNH TAY IMANI CÚP HÚT SỮA RẢNH TAY IMANI
 • OEM
cúp hút sữa rảnh tay imani
Giá từ 550,000đ
MÁY VẮT SỮA IMANI IBOX MÁY VẮT SỮA IMANI IBOX
 • OEM
máy vắt sữa imani ibox
Giá từ 3,950,000đ
MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY IMANI I2 PLUS MÁY HÚT SỮA KHÔNG DÂY IMANI I2 PLUS
 • OEM
máy hút sữa không dây imani i2 plus
Giá từ 2,100,000đ
MÁY HÚT SỮA IMANI I2 MÁY HÚT SỮA IMANI I2
 • OEM
máy hút sữa imani i2
Giá từ 1,750,000đ
MÁY HÚT SỮA IMANI I1 PLUS MÁY HÚT SỮA IMANI I1 PLUS
 • OEM
máy hút sữa imani i1 plus
Giá từ 3,950,000đ
VÒNG SILICON CHO MÁY HÚT SỮA IMANI VÒNG SILICON CHO MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
vòng silicon cho máy hút sữa imani
Giá từ 110,000đ
PHỄU MÁY HÚT SỮA IMANI PHỄU MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
phễu máy hút sữa imani
Giá từ 215,000đ
TÚI TRỮ SỮA IMANI TÚI TRỮ SỮA IMANI
 • OEM
túi trữ sữa imani
Giá từ 150,000đ
BÌNH TRỮ SỮA IMANI BÌNH TRỮ SỮA IMANI
 • OEM
bình trữ sữa imani
Giá từ 115,000đ
VAN MÁY HÚT SỮA IMANI VAN MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
van máy hút sữa imani
Giá từ 80,000đ
ĐỆM SỮA IMANI ĐỆM SỮA IMANI
 • OEM
đệm sữa imani
Giá từ 150,000đ
CỐC MÁY HÚT SỮA IMANI CỐC MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
cốc máy hút sữa imani
Giá từ 150,000đ
NẮP KẾT NỐI CUP HÚT SỮA IMANI NẮP KẾT NỐI CUP HÚT SỮA IMANI
 • OEM
nắp kết nối cup hút sữa imani
Giá từ 180,000đ
DÂY SẠC USB MÁY HÚT SỮA IMANI DÂY SẠC USB MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
dây sạc usb máy hút sữa imani
Giá từ 90,000đ
PHỄU MÁY HÚT SỮA IMANI I1 PLUS PHỄU MÁY HÚT SỮA IMANI I1 PLUS
 • OEM
phễu máy hút sữa imani i1 plus
Giá từ 280,000đ
BỘ NGUỒN MÁY HÚT SỮA IMANI BỘ NGUỒN MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
bộ nguồn máy hút sữa imani
Giá từ 295,000đ
TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA IMANI TÚI ĐỰNG MÁY HÚT SỮA IMANI
 • OEM
túi đựng máy hút sữa imani
Giá từ 150,000đ

Giới thiệu

Giới thiệu thương hiệu máy hút sữa Imani

imani là nhà sản xuất máy hút sữa hàng đầu tại Hàn Quốc và có hơn 15 năm kinh nghiệm thiết kế và phát triển các sản phẩm cho con bú. Sản phẩm của imani được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc với yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn.

Imami có nghĩa là: thể hiện tấm lòng của người mẹ muốn dành tất cả cho đứa con thân yêu của mình. Một trong những giá trị quan trọng của iMani là sự an toàn. Vì sức khỏe và sự an toàn của trẻ sơ sinh và người sử dụng, máy vắt sữa imani chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, an toàn nhất.

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Chất liệu nhưa Tritan PCT là vật liệu cao cấp an toàn hơn và bền hơn.

+ Silicone làm tăng sự gắn kết. phễu vật liệu

+ Kích thước nhỏ dễ mặc và dễ bảo quản.

+ Thiết kế Bung ngăn sữa tràn ra ngoài do chuyển động lớn trong quá trình hút.

iMani hỗ trợ bạn duy trì cuộc sống hàng ngày với tư cách là một người mẹ và người phụ nữ bằng công nghệ tiên tiến thông qua những nghiên cứu không ngừng nghỉ.

 

may-hut-sua-imani-i1-plus

 

Tại sao nên mua máy hút sữa imani

+ Giao diện thân thiện với người mới bắt đầu: Lý tưởng cho những bà mẹ mới sinh muốn việc hút sữa trở nên thuận tiện nhất có thể, màn hình LCD Imani cho phép bạn kiểm tra nhanh thời gian hút sữa, chế độ, mức cường độ và thời lượng pin.

+ Cài đặt tiết kiệm thời gian: Điều chỉnh thời gian tắt tự động trong khoảng từ 10 đến 40 phút. Với chức năng ưu Lịch sử, imani sẽ nhớ lại các cài đặt trước đó để giúp bạn tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa việc sử dụng nhiều lần.

 

may-hut-sua-imani-i2

 

+ Sự thoải mái trong tầm kiểm soát: Dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ massage và hút sữa với nhiều chế độ khác nhau. Tấm chắn ngực bằng silicon mềm vừa vặn với kích cỡ núm vú 25mm và đi kèm với miếng lót 21mm để mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Một số mẫu máy hút sữa imani được ưa chuộng nhất

Máy hút sữa imani i1

Máy hút sữa imani i1 plus là một máy hút sữa cực kề êm ái dành cho những bà mẹ mới sinh đang tìm kiếm một lực hút sâu và nhẹ nhàng, imani i1 có công suất mạnh mẽ như máy hút sữa bệnh viện ( bơm kép và áp suất lên tới 250 mmHg) và “chế độ tăng cường” chưa từng thấy trước đây giúp hỗ trợ đầy đủ cho việc hút sữa, giúp làm trống bầu ngực của mẹ, để nguồn sữa luôn dồi dào.

 

may-hut-sua-imani-i1-plus

 

Máy vắt sữa imani i1 là dòng máy hút sữa đôi, có thể hút đồng thời cả hai bên ngực cùng lúc. Ngoài ra, imani i1 còn có một loạt các chu trình bơm và kiểu hút mô phỏng trải nghiệm cho con bú tự nhiên. Hai chu trình của nó là massage và hút ( bao gồm 12 chế độ hút sữa và 6 chế độ massage)

 

may-hut-sua-imani-i1-plus-

 

Máy imani i1 được thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, với chế độ tăng cường có sẵn ở cả hai chu trình cho đến khi đạt đến thao tác chân không cuối cùng, giúp mẹ hút sữa hơn để vắt sữa một cách nhẹ nhàng. Ở chế độ này, máy bơm phụ sẽ điều khiển chi tiết lực hút của máy hút sữa một cách tinh tế mà không bị mất áp suất. Cho dù bạn hút một bên ngực hay cả hai bên ngực, hệ thống thông minh này vẫn duy trì áp suất không đổi để có lực hút ổn định.

Máy hút sữa imani giá bao nhiêu? Máy hút sữa imani i1 hiện đang được bán với giá từ 4.000.000VNĐ – 4.500.000VNĐ

Máy hút sữa không dây imani i2

Máy hút sữa rảnh tay Imani i2 Plus làm bằng silicone dễ dàng nằm gọn trong áo ngực của bạn. Máy bơm không dây, nhẹ và di động dễ dàng sử dụng khi lái xe, đi du lịch, làm việc hoặc thư giãn. Cho dù bạn là một bà mẹ đi làm bận rộn hay là người coi trọng hiệu quả và chất lượng thì máy hút sữa rảnh tay Imani i2 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Bộ sản phẩm bao gồm: 2 động cơ, 2 cốc nhựa trong suốt 200 ml, 2 màng silicon, 2 miếng bảo vệ ngực bằng silicon 25 mm, 2 miếng đệm silicon 21 mm, 2 đế van, mỏ vịt. Bao gồm 2 van và 2 cáp sạc.

+ Máy hút sữa Imani có thể được lắp đặt dễ dàng trong vòng chưa đầy 1 phút. Động cơ hiện đại giúp giảm tiếng ồn xuống dưới 40dB nên sẽ không đánh thức em bé đang ngủ của bạn khi bạn cần hút sữa vào lúc nửa đêm.

+ Bạn có thể dễ dàng sử dụng trong 150-160 phút/5-6 phiên cho một lần sạc và chỉ mất 2,5-3 giờ để sạc đầy. Tự động tắt trong vòng 20 phút.

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Có mức độ hút và chế độ massage có thể tùy chỉnh để kích thích dòng sữa và tăng lượng sữa.

+ Imani i2 Plus phù hợp với hầu hết mọi kích cỡ ngực. Bạn cũng có thể hút sữa một cách lặng lẽ ở nơi công cộng mà không thu hút sự chú ý không mong muốn.

Máy hút sữa imani giá bao nhiêu? Máy hút sữa không dây imani i2 hiện đang được bán với giá từ 2.000.000VNĐ – 2.300.000VNĐ

Cup hút sữa imani

Cup hút sữa rảnh tay imani bao gồm: mặt bích & bộ cốc hứng sữa được thiết kế để đặt dưới áo ngực của bạn để hút sữa rảnh tay, kín đáo khi đang di chuyển. Nó thay thế mặt bích và chai truyền thống của bạn khi bơm.

 

cup-hut-sua-ranh-tay-imani

 

+ Có thể kết nối với tất cả các máy hút sữa Spectra và Medela sử dụng ống. Nó cũng kết nối trực tiếp với máy hút sữa imani i2 để toàn bộ thiết bị nằm gọn dưới áo ngực của bạn để hút sữa rảnh tay.

+ Bộ rảnh tay giúp việc hút sữa thuận tiện và dễ dàng . Nó tương thích với tất cả các máy hút sữa imani

+ Bộ imani rảnh tay cho phép mẹ lấy sữa mà không cần dùng tay, cho cup hút sữa imani vào áo ngực.

+ Bộ rảnh tay đi kèm với hai phụ kiện, phễu 25mm và miếng lót 21mm

+ Cốc có thể chứa tới 200ml

Cup hút sữa imani giá bao nhiêu? Cup hút sữa rảnh tay imani hiện đang được bán với giá từ 600.000VNĐ – 750.000VNĐ

Máy vắt sữa imani ibox

Trải nghiệm một kỷ nguyên mới của sự tiện lợi và thoải mái với cải tiến đột phá của máy hút sữa cấp bệnh viện iBox. Được thiết kế để phù hợp hoàn toàn với lối sống năng động của các bà mẹ hiện đại, iBox là máy hút sữa 2 trong 1 mang lại tính linh hoạt cho khả năng hút rảnh tay và hiệu suất hút cao. Thiết bị mang tính cách mạng này được thiết kế để biến đổi hành trình cho con bú của bạn hơn bao giờ hết.

 

may-vat-sua-imani-ibox

 

+ Sử dụng công nghệ tiên tiến, iBox biến thành máy hút sữa cấp bệnh viện khi được tích hợp với máy hút sữa điện i2 Plus.

+ Được trang bị sẵn một máy bơm, iBox khai thác sức mạnh của 3 động cơ để mang lại cho bạn hiệu quả tối ưu và trải nghiệm bơm được cá nhân hóa. Khi không sử dụng, nó mang đến cho bạn mức độ hoàn toàn mới về sự dễ dàng và thuận tiện bằng cách tự động sạc i2 Plus của bạn.

 

may-vat-sua-imani-ibox

 

+ Thiết kế rảnh tay, kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn của máy hút sữa không dây i2 Plus mang đến cho bạn sự riêng tư và thoải mái trong khi vẫn duy trì các công việc của mình.

Máy vắt sữa imani ibox giá bao nhiêu? Máy hút sữa không dây imani ibox hiện đang được bán với giá từ 2.300.000VNĐ – 2.700.000VNĐ

Cách vệ sinh máy hút sữa imani

Sau khi hút sữa xong, bạn tháo rời các bộ phận của máy và rửa chúng bằng nước rửa chuyên dụng dưới vòi nước ( không bao gồm động cơ máy). Có thể sử dụng bàn chải mềm để làm sạch hơn nhưng vết bám cứng đầu ( đặc biệt là phễu và van chống chảy ngược)

Nếu bạn sử dụng máy hút sữa có dây, thì cần kiểm tra phần dây hơi, xem có sữa bị lọt vào bên trong hay không. Nếu có, cần làm sạch nhanh chóng.

Sau khi đã vệ sinh máy đúng cách, bạn hãy tham khảo cách tiệt trùng máy hút sữa Imani

Cốc rảnh tay Imani được làm bằng chất liệu 'BPA FREE' bao gồm 'Tritan PCT' và 'silicone' Là vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao và có thể khử trùng trong nước nóng, tia UV và lò vi sóng. Cho thiết bị vào lò vi sóng và quay lại trong vòng 1 phút hay cho vào nước đang đun sôi trong 2 – 3 phút hoặc lắc bớt nước của cốc và khử trùng bằng đèn của tia cực tím.

Lưu ý, phần động cơ của máy vắt sữa không được tiếp xúc với nước. Bạn có thể sử dụng khăn để lau sạch sẽ phần thân máy.

Cách lắp máy hút sữa imani

Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách lắp máy hút sữa không dây imani i2, các dòng máy khác của imani cũng được lắp ráp tương tự, các bạn có thể tham khảo.

+ Bước 1: Kiểm tra phụ kiện. Phụ kiện máy i2 bao gồm thân máy hút sữa, cáp sạc, phễu 25mm, phễu 28mm, cốc thu gom sữa mẹ, đầu nối, bộ van bảo vệ

+ Bước 2: Tiệt trùng các bộ phận của máy theo hướng dẫn “Cách tiệt trùng máy hút sữa Imani” phía trên

+ Bước 3: Lắp van và bộ bảo vệ vào đầu nối, điều quan trọng ở đây là căn chỉnh mũi tên van với mũi tên đầu nối sao cho đúng.

+ Bước 4: Khi gắn đầu nối và phễu đã lắp ráp ở bước 1, phễu phải được lựa chọn và sử dụng phù hợp theo hình dạng và kích thước của núm vú, khi nối phải ấn mạnh từ hai bên.

 

cup-hut-sua-ranh-tay-imani

 

+ Bước 5: Gắn phễu đã được lắp ráp hoàn thiện ở bước 2 vào cốc hứng sữa mẹ từ phía trên, sau đó gắn phía dưới và ấn chặt từ hai bên.

+ Bước 6: Sau khi gắn bộ cốc rảnh tay vào thân chính, hãy cố định bộ cốc rảnh tay bằng một tay rồi ấn mạnh vào phần trước của thân máy chính.

Cách sử dụng máy hút sữa imani

Trước khi học cách sử dụng máy hút sữa imani, bạn cần nắm rõ các nút bấm trên động cơ có tác dụng gì, để thao tác chính xác nhất.

+ Nút bấm hình dạng bàn tay là chế độ massage, bạn hãy sử dụng chế độ này trước khi hút sữa để gọi sữa mẹ về nhanh và nhiều.

+ Chế độ giọt nước là chế độ hút, chế độ này áp lực mạnh hơn một chút, bạn hãy cân nhắc và lựa chọn chế độ phù hợp với mình.

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Bạn có thể tăng/giảm dần áp suất bằng cách ấn vào nút “+” – “-“, để điều chỉnh áp suất và hút sữa ở cường độ phù hợp với mình.

+ Máy tích hợp chế độ an toàn, sẽ tự động tắt nguồn sau 20 phút hoạt động.

+ Pin được sạc khi cáp sạc được kết nối với thiết bị. Màu đỏ là đang sạc – màu xanh là pin đã sạc xong.

+ Chọn phễu phù hợp với ngực mình. Thông thường sẽ có 2 size phễu để bạn chọn, nếu bạn thấy 2 size không có sự khác biệt đối với bạn, hãy lựa chọn size lớn hơn.

Sau khi các bạn đã hiểu rõ về về các các tính năng cũng như công dụng của các nút bấm, hãy tiếp tục xem hướng dẫn về cách sử dụng máy vắt sữa imani dưới đây:

+ Bước 1: Rửa tay bằng nước xà phòng ấm và rửa kỹ sau khi sử dụng.

+ Bước 2: Trước khi sử dụng lần đầu, hãy khử trùng tất cả các bộ phận ngoại trừ động cơ và cáp sạc bằng cách ngâm chúng vào nồi nước sôi rộng và sâu trong 3-5 phút.

+ Bước 3: Lắp ráp máy theo “Cách lắp máy hút sữa imani” được chúng tôi viết ở phía trên.

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Bước 4: Nếu bạn sử dụng máy hút sữa rảnh tay, hãy đặt máy vào bên trong áo ngực, sao cho núm vú được đặt giữa phễu.

 

may-hut-sua-khong-day-imani-i2-plus

 

+ Bước 5: Bấm khởi động máy và chọn chế độ mình yêu thích. Nếu lần đầu sử dụng, hãy chọn chế độ từ thấp đến cao, đến cấp độ bạn thấy thoải mái thì dừng lại. Thông thường sẽ có 5 cấp độ để bạn chọn, không lên sử dụng cấp độ cao nhất trong lần đầu sử dụng. Nếu bạn tăng áp suất đột ngột, núm vú của bạn có thể bị đau.

+ Bước 6: Khi quá trình hút sữa hoàn thành, nhanh chóng đổ sữa từ cốc hứng vào dụng cụ trữ sữa và lưu trữ trong tủ lạnh hoặc cho bé bú.

 

cup-hut-sua-ranh-tay-imani

 

+ Bước 7: Tiệt trùng các bộ phận của máy hút sữa, sẵn sàng cho lần sử dụng sau.

Các lưu ý khi sử dụng máy hút sữa rảnh tay imani

+ Nếu bạn sử dụng máy hút sử rảnh tay imani ở nơi công cộng, để thoải mái hơn hãy mặc một chiếc áo khoác hở, áo len đan hoặc khăn choàng cổ buông thõng phía trước để giúp chiếc cúp ngực của bạn không bị chú ý.

+ Nếu bạn đang thắc mắc liệu mình có thể cúi xuống khi đeo sản phẩm này hay không thì xin lưu ý rằng bạn không thể nằm mà không làm đổ sản phẩm. Tương tự như vậy, cúi xuống có thể nguy hiểm. Vì vậy, tốt nhất nên tránh cúi xuống hoặc nằm xuống, để đảm bảo một buổi bơm không bị tràn.

Nội dung liên quan

 • Cách sử dụng cup hút sữa

  Cup hút sữa rảnh tay ra đời nhằm hỗ trợ các mẹ bận rộn nhưng vẫn muốn nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Hiện nay trên thị trường có 2 loại Cup được ưa chuộng nhất là Spectra Handsfree cup và cup hút sữa freemie. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cách sử dụng cup hút sữa Spectra và freemie sao cho hiệu quả nhất nhé.

Bài viết mới nhất