LEGO TÀU NGẦM THÁM HIỂM LEGO TÀU NGẦM THÁM HIỂM
 • OEM
lego tàu ngầm thám hiểm
Giá từ 285,000đ
LEGO TÀU NGẦM CHIẾN ĐẤU LEGO TÀU NGẦM CHIẾN ĐẤU
 • OEM
lego tàu ngầm chiến đấu
Giá từ 310,000đ
LEGO TÀU NGẦM 2 IN 1 LEGO TÀU NGẦM 2 IN 1
 • OEM
lego tàu ngầm 2 in 1
Giá từ 130,000đ
LEGO CITY TÀU NGẦM LEGO CITY TÀU NGẦM
 • OEM
lego city tàu ngầm
Giá từ 215,000đ
LEGO NINJAGO TÀU NGẦM LEGO NINJAGO TÀU NGẦM
 • OEM
lego ninjago tàu ngầm
Giá từ 395,000đ
LEGO TÀU NGẦM GIẢI CỨU CÁ HEO LEGO TÀU NGẦM GIẢI CỨU CÁ HEO
 • Lego
lego tàu ngầm giải cứu cá heo
Giá từ 900,000đ
LEGO TÀU NGẦM BIỂN SÂU LEGO TÀU NGẦM BIỂN SÂU
 • OEM
lego tàu ngầm biển sâu
Giá từ 950,000đ
LEGO TÀU NGẦM KILO LEGO TÀU NGẦM KILO
 • OEM
lego tàu ngầm kilo
Giá từ 280,000đ
LEGO TÀU NGẦM TYPHOON LEGO TÀU NGẦM TYPHOON
 • OEM
lego tàu ngầm typhoon
Giá từ 350,000đ
LEGO TÀU NGẦM LỚP OHIO LEGO TÀU NGẦM LỚP OHIO
 • OEM
lego tàu ngầm lớp ohio
Giá từ 330,000đ
LEGO TÀU NGẦM QUÂN SỰ LEGO TÀU NGẦM QUÂN SỰ
 • OEM
lego tàu ngầm quân sự
Giá từ 190,000đ
LEGO TÀU NGẦM AKULA 941 LEGO TÀU NGẦM AKULA 941
 • OEM
lego tàu ngầm akula 941
Giá từ 315,000đ
LEGO TÀU NGẦM X-CRAFT LEGO TÀU NGẦM X-CRAFT
 • OEM
lego tàu ngầm x-craft
Giá từ 350,000đ
BỘ LẮP GHÉP TÀU NGẦM BỘ LẮP GHÉP TÀU NGẦM
 • OEM
bộ lắp ghép tàu ngầm
Giá từ 395,000đ
MÔ HÌNH LẮP RÁP TÀU NGẦM MÔ HÌNH LẮP RÁP TÀU NGẦM
 • OEM
mô hình lắp ráp tàu ngầm
Giá từ 180,000đ
LEGO TÀU NGẦM U48 LEGO TÀU NGẦM U48
 • OEM
lego tàu ngầm u48
Giá từ 550,000đ
LEGO TÀU NGẦM U401 LEGO TÀU NGẦM U401
 • OEM
lego tàu ngầm u401
Giá từ 215,000đ
LEGO TÀU NGẦM ORP OREL LEGO TÀU NGẦM ORP OREL
 • OEM
lego tàu ngầm orp orel
Giá từ 495,000đ
LEGO TÀU NGẦM USS WAHOO LEGO TÀU NGẦM USS WAHOO
 • OEM
lego tàu ngầm uss wahoo
Giá từ 450,000đ
LEGO TÀU NGẦM MINI LEGO TÀU NGẦM MINI
 • OEM
lego tàu ngầm mini
Giá từ 40,000đ
TÀU NGẦM LEGO SLUBAN TÀU NGẦM LEGO SLUBAN
 • OEM
tàu ngầm lego sluban
Giá từ 145,000đ
LEGO TÀU NGẦM BANBAO LEGO TÀU NGẦM BANBAO
 • OEM
lego tàu ngầm banbao
Giá từ 230,000đ
LEGO TÀU NGẦM ENLIGHTEN LEGO TÀU NGẦM ENLIGHTEN
 • OEM
lego tàu ngầm enlighten
Giá từ 200,000đ
LEGO TÀU NGẦM JIESTAR LEGO TÀU NGẦM JIESTAR
 • OEM
lego tàu ngầm jiestar
Giá từ 135,000đ
LEGO TÀU NGẦM TYPE 096 LEGO TÀU NGẦM TYPE 096
 • OEM
lego tàu ngầm type 096
Giá từ 165,000đ
LEGO TÀU NGẦM TYPE 094 LEGO TÀU NGẦM TYPE 094
 • OEM
lego tàu ngầm type 094
Giá từ 250,000đ
LEGO TÀU NGẦM KAZI LEGO TÀU NGẦM KAZI
 • OEM
lego tàu ngầm kazi
Giá từ 290,000đ
ROBOT LEGO TÀU NGẦM MINI ROBOT LEGO TÀU NGẦM MINI
 • OEM
robot lego tàu ngầm mini
Giá từ 50,000đ
ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP TÀU NGẦM ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP TÀU NGẦM
 • OEM
đồ chơi lắp ghép tàu ngầm
Giá từ 190,000đ

Giới thiệu

Những viên gạch nhựa nhiều màu sắc được yêu thích thúc đẩy chơi sáng tạo và kỹ năng Steam. Chúng phổ biến đến mức đối với nhiều trẻ em, phần giới thiệu của chúng xuất hiện dưới dạng một xô các mảnh hỗn hợp được truyền lại từ anh chị em lớn tuổi hoặc một người bạn trong gia đình. Nhưng nếu bạn đang giúp một người mới chơi lego xây dựng một bộ sưu tập từ đầu hoặc muốn tặng một bộ lego tàu ngầm chiến đấu đặc biệt cho một đứa trẻ yêu thích lego, thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

lego-tau-ngam-tham-hiem

 

Đồ chơi lego tàu ngầm phù hợp với độ tuổi nào?

Mặc dù các bộ lego đều được đề xuất độ tuổi từ nhà sản xuất, nhưng các bộ lego có xu hướng phù hợp với trẻ nhỏ hơn vài tuổi so với những gì được quảng cáo trên hộp. Điều này sẽ khác nhau ở mỗi đứa trẻ, nhưng 4 là độ tuổi mà hầu hết trẻ em đã sẵn sàng để bắt đầu với những viên gạch lego xếp hình.

Đối với trẻ nhỏ hơn, các khối xếp hình phức tạp hơn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu và trẻ lớn hơn có thể giải quyết các nhóm đối tượng chung, chẳng hạn như những bộ lắp ghép tàu ngầm cỡ lớn, với rất nhiều chi tiết tỉ mỉ. Tất nhiên, độ tuổi là tương đối, mỗi đứa trẻ đều khác nhau và điều bạn cần là đồng hành cùng con.

Khi cho những đứa trẻ dưới 4 tuổi chơi lego, bạn phải quan sát cẩn thận những đứa trẻ đó để đảm bảo rằng chúng không đưa những mảnh nhỏ vào miệng. Và họ không thực sự tuân theo các chỉ dẫn để xây dựng một cái gì đó cụ thể ở độ tuổi đó, nhưng họ thích ghép các viên gạch lại với nhau.

 

lego-tau-ngam-chien-dau

 

Các tiêu chí khi mua lego tàu ngầm cho bé

Bộ đồ chơi Lego luôn là một món quà cổ điển. Cho dù bạn đang tặng cho một người đã có rất nhiều lego hay giới thiệu một đứa trẻ với bộ đầu tiên của chúng, chúng vẫn luôn là một món quà đúng đắn, giúp truyền cảm hứng chơi sáng tạo và độc lập đồng thời xây dựng một số kỹ năng STEAM nặng nề. Cho dù bạn đang mua một bộ đầu tiên hay đã mua nhiều lần, thì bạn cũng có thể tham khảo 1 số tiêu chí như sau:

+ Độ tuổi: Khi mua bộ đồ chơi cho trẻ 4, 5 và 6 tuổi, bạn cần đảm bảo rằng mình không mua những bộ quá phức tạp cho đến khi chúng có kinh nghiệm xây dựng tốt. Một khi con bạn đã được thực hành và trưởng thành trong sự kiên nhẫn và chú ý đến từng chi tiết, chúng có thể giải quyết các bộ đồ chơi dành cho trẻ lớn hơn một chút. Trong khi đó, nếu bạn mua các bộ lắp ghép tàu ngầm quá đơn giản, ít chi tiết,…sẽ làm các bé lớn nhanh chán, không thích thú.

 

lego-city-tau-ngam

 

+ Giới tính: Bất kỳ bộ lego tàu ngầm chiến đấu nào cũng có thể thu hút cả trẻ em gái và trẻ em trai. Điều quan trọng hơn là xem xét sở thích của con bạn hơn là giới tính của chúng.

+ Nhiều thời gian chơi: Những bộ lego sau khi được lắp ráp hoàn thiện và có thể tiếp tục chơi để phát huy tối đa trí tưởng tượng của trẻ.

+ Kích thước: Độ tuổi và sự khéo léo của bé sẽ ảnh hưởng đến kích thước của các mảnh lego. Những đứa trẻ nhỏ sẽ yêu thích việc xây dựng với các khối lego lớn hơn và những đứa trẻ lớn hơn có thể thích những bộ có thể chơi cùng hoặc có các bộ phận có thể di chuyển được để duy trì niềm vui lâu dài sau khi quá trình xây dựng kết thúc.

+ Khả năng tương thích với các bộ lego khác: Điều tuyệt vời về lego là rất nhiều mảnh và bộ của chúng có thể được thêm vào các bộ lego khác. Rất có thể con bạn đã có một vài bộ lego ở nhà, nhưng nếu bạn đang mua cho một đứa trẻ không phải của mình, hãy hỏi cha mẹ của chúng để xem chúng đã sở hữu và có thể thích gì.

 

lego-ninjago-tau-ngam

 

Lợi ích của việc lắp ráp lego tàu ngầm chiến đấu?

Đưa trẻ em rời khỏi màn hình không phải là điều dễ dàng, nhưng sức hấp dẫn của lego dường như không bao giờ suy giảm. Vẫn là một trong những món đồ chơi bán chạy nhất thế giới, các bộ đồ chơi lego khuyến khích trí tưởng tượng và sự tập trung của trẻ, giúp chúng rèn luyện các kỹ năng vận động tinh và thậm chí dạy chúng cách làm theo hướng dẫn chặt chẽ. Bên cạnh việc mang lại nhiều niềm vui cho con bạn, xây dựng bộ lắp ghép tàu ngầm còn mang lại những lợi ích khác như:

+ Cho dù họ đang xây dựng tác phẩm của riêng họ hoặc các bộ cụ thể, những em bé của bạn sẽ trau dồi kỹ năng quan hệ không gian của họ.

+ Làm theo các hướng dẫn chi tiết sẽ phát triển sự chú ý đến chi tiết và khả năng hoàn thành các bước tuần tự.

+ Cho phép con bạn xây dựng bất cứ thứ gì chúng thích sẽ giúp khả năng sáng tạo của chúng phát triển.

+ Mang đến cơ hội giao tiếp xã hội để xây dựng hoặc chơi với những đứa trẻ khác.

+ Khi con bạn chuyển sang các bộ khó hơn, như dòng Kỹ thuật, chúng có thể học các khái niệm kỹ thuật và cơ học thông qua các bộ mà chúng tạo ra. Bằng cách này, lego có thể trở thành một sở thích cả đời. Điều đó mang lại cho nó một lợi thế rõ ràng so với hầu hết đồ chơi trẻ em.

Trong khi các bậc cha mẹ yêu thích việc lego cho phép trẻ phát triển tính kiên nhẫn và cho chúng thấy giá trị của việc gắn bó với một nhiệm vụ cho đến cùng, thì bản thân trẻ em lại thích những nhân vật theo sở thích như các bộ lego tàu ngầm chiến đấu hoặc những bộ trụ sở cảnh sát.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi thông minh cho bé

  Những món đồ chơi giúp các em tăng thêm trí thông minh và khả năng nhanh nhạy. Hiện nay trên thị trường được bán rất đắt tiền. Và không phải gia đình nào cũng quá dư giả về tài chính để mua những bộ chơi đắt tiền đó. Trong khi được một thời gian trải nghiệm các bé sẽ chán và không đụng đến những bộ đồ chơi đó nữa. Vì vậy rất lãng phí, hiện nay các bậc cha mẹ đang có xu hướng tự làm đồ chơi thông minh cho bé ngay tại nhà. Việc này không những giúp cho bé tìm tòi, kích thích khả năng sáng tạo, rèn luyện trí thông minh cho bé. Vậy làm những bộ đồ chơi thông minh cho bé có khó không? Hãy cùng tìm hiểu quả một vài cách làm đồ chơi thông minh cho bé tại nhà nhé

Bài viết mới nhất