QUÂY BÓNG LEGO BẰNG XỐP CHO BÉ QUÂY BÓNG LEGO BẰNG XỐP CHO BÉ
 • OEM
quây bóng lego bằng xốp cho bé
Giá từ 1,500,000đ
NHÀ LEGO BẰNG XỐP CHO BÉ NHÀ LEGO BẰNG XỐP CHO BÉ
 • OEM
nhà lego bằng xốp cho bé
Giá từ 3,500,000đ
LEGO BẰNG XỐP 90 X 15 X 15CM LEGO BẰNG XỐP 90 X 15 X 15CM
 • OEM
lego bằng xốp 90 x 15 x 15cm
Giá từ 28,000đ
LEGO BẰNG XỐP 75 X 15 X 15CM LEGO BẰNG XỐP 75 X 15 X 15CM
 • OEM
lego bằng xốp 75 x 15 x 15cm
Giá từ 22,000đ
LEGO BẰNG XỐP 60 X 15 X 15CM LEGO BẰNG XỐP 60 X 15 X 15CM
 • OEM
lego bằng xốp 60 x 15 x 15cm
Giá từ 17,000đ
LEGO BẰNG XỐP 45 X 15 X 15CM LEGO BẰNG XỐP 45 X 15 X 15CM
 • OEM
lego bằng xốp 45 x 15 x 15cm
Giá từ 14,000đ
LEGO BẰNG XỐP 30 X 17.5 X 15CM LEGO BẰNG XỐP 30 X 17.5 X 15CM
 • OEM
lego bằng xốp 30 x 17.5 x 15cm
Giá từ 9,000đ
LEGO BẰNG XỐP 20 X 10 X 10CM LEGO BẰNG XỐP 20 X 10 X 10CM
 • OEM
lego bằng xốp 20 x 10 x 10cm
Giá từ 4,000đ
LEGO BẰNG XỐP 16 X 16 X 17.5CM LEGO BẰNG XỐP 16 X 16 X 17.5CM
 • OEM
lego bằng xốp 16 x 16 x 17.5cm
Giá từ 6,000đ
LEGO BẰNG XỐP 15 X 15 X 17.5CM LEGO BẰNG XỐP 15 X 15 X 17.5CM
 • OEM
lego bằng xốp 15 x 15 x 17.5cm
Giá từ 5,000đ

Giới thiệu

Được các chuyên gia, phụ huynh và giáo viên coi là món đồ chơi cổ điển, đồ chơi xếp hình khối xây dựng mở ra nhiều kỹ năng cho trẻ. Từ việc cải thiện sự phát triển trí não đến tăng cường phát triển ngôn ngữ, các khối xếp hình có thể giúp trẻ thực hiện nhiều kỹ năng phát triển. Ngoài ra, các khối là hoạt động thú vị một mình hoặc với bạn bè và cung cấp một giải pháp thay thế quan trọng cho thời gian sử dụng thiết bị. Bằng cách xây dựng với các đồ vật, trẻ em sẽ học các kỹ năng không gian như 'ở trên', 'ở dưới' và 'ở bên cạnh'. Chúng sẽ học cách giải quyết vấn đề để mọi thứ khớp với nhau như thế nào . Khi nói đến lego xếp hình, có thể bạn chỉ nghĩ đến các bộ xếp hình nhỏ và có thể gây hóc cho các em bé. Trong bài viết này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu lego cỡ lớn, chúng có thể được làm bằng xốp, bìa cứng hoặc bằng nhựa.

 

bo-lego-xep-hinh-xop-lon-72-chi-tiet

 

Lego xếp hình xốp lớn là gì?

Những khối lego xốp khổng lồ này được sản xuất từ ​​một vật liệu mềm độc đáo và trẻ em có thể chơi an toàn 100% với những khối lego lớn này và xây dựng những công trình vĩ đại nhất. Vào tháng 12 năm 2018, thương hiệu lego đã ngừng sản xuất các khối lego soft, nhưng may mắn thay, hiện đã có một số thương hiệu khác đã đưa ra thị trường các mẫu thay thế.

Lego cỡ lớn sử dụng ở đâu?

Những khối lego khổng lồ có thể được sử dụng cho cả hoạt động trong nhà, khu vui chơi và ngoài trời (ví dụ: trong vườn, sân trường, v.v.). Hơn nữa, những khối lego khổng lồ này không chứa bất kỳ vật liệu độc hại nào khác nên ngay cả trẻ nhỏ nhất cũng có thể chơi an toàn 100% trong nhà trẻ, phòng chờ, trường mẫu giáo, trường tiểu học, góc dành cho trẻ em, v.v.

 

bo-lego-xep-hinh-xop-lon-beeshum

 

Những khối lego bằng xốp khổng lồ siêu an toàn này tự nhiên thu hút tất cả trẻ em: từ trẻ sơ sinh đến trẻ mới biết đi, trẻ mẫu giáo và trẻ lớn hơn. Nhưng bạn có biết rằng người lớn và bố mẹ cũng thường xuyên cùng bé xây dựng những góc chơi không? Những khối xây dựng kiểu lego cỡ lớn này đặc biệt thích hợp để xây những bức tường hoàn chỉnh, một món đồ nội thất, một ngôi nhà và tất nhiên là thiết kế hoặc sáng tạo của riêng bạn. Và ngay cả những người lớn tuổi cũng thường xuyên sử dụng những khối lego xếp hình xốp cỡ lớn này làm vật liệu chơi trị liệu tại các trung tâm chăm sóc, nhà dưỡng lão và trị liệu nghề nghiệp.

Tại sao nên mua lego bằng xốp

Trẻ nhỏ thường thích các lego cỡ lớn và những khối khổng lồ này sẽ đưa việc xây dựng lên một tầm cao mới. Tại sao không hướng dẫn cho nhà kiến trúc của bạn và cùng nhau xây dựng pháo đài cho những giấc mơ của con bạn.

Một cách để khuyến khích xây dựng các công trình lớn hơn là đổi các khối xây dựng nhỏ của bạn để lấy một số khối khổng lồ. Các lego xếp hình xốp lớn càng lớn càng tốt để kích thích trí tò mò, trí tưởng tượng và khả năng khám phá của con bạn. Các khối xây dựng khổng lồ đủ lớn để hiển thị kết quả xây dựng nhanh chóng. Do đó, điều này mang lại cho con bạn sự tự tin để xây dựng các cấu hình lớn hơn và cao hơn.

 

nha-san-choi-lego-xep-hinh-bang-xop-lon

 

Lego bằng xốp thường chắc chắn và nhẹ. Điều này làm cho chúng dễ dàng nâng, mang và xếp chồng lên nhau bởi trẻ nhỏ của bạn. Ngoài ra, các bề mặt mềm hơn của các khối xây dựng bằng xốp này rất dễ xử lý để xây dựng vô tận. Khi chúng học cách xếp chồng lên nhau, việc xếp chúng ngày càng cao sẽ tạo ra cảm giác chiến thắng.

Với kích thước của các cấu trúc có thể thực hiện được với các khối này, con bạn có thể tương tác theo cách không thể tưởng tượng được với các khối lego cổ điển. Khi họ xây dựng một đường hầm bằng các khối hình truyền thống, chỉ một chiếc ô tô đồ chơi mới có thể đi qua. Tuy nhiên, với những khối lego xốp khổng lồ này, con bạn sẽ trở thành một phần của thiết kế và có thể đi qua đường hầm.

 

lego-bang-xop-75-x-15-x-15cm

 

Lego cỡ lớn thường được làm bằng bìa cứng, xốp hoặc nhựa và chúng khá kiên cố, chắc chắn. Do đó, làm cho chúng trở nên lý tưởng để xây dựng lâu đài, pháo đài, tháp hoặc đường hầm. Những gì chúng có thể tạo ra chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của con bạn. Khi họ sắp xếp các khối thành một thế giới giả tưởng để khám phá, nó sẽ tiếp tục xây dựng trí tưởng tượng đó. Không có gì ngạc nhiên khi con bạn thích xây nhà lớn… càng cao càng tốt. Mặc dù vậy, việc phá hủy tác phẩm sau đó thậm chí còn thú vị hơn.

Những lego xếp hình xốp lớn này đủ chắc chắn để em bé của bạn có thể đứng hoặc ngồi lên. Quan trọng hơn, chúng đủ mềm để không gây thương tích khi rơi xuống. Với thời gian để chơi tưởng tượng không giới hạn, chúng truyền cảm hứng cho những trải nghiệm vui vẻ, sáng tạo và ý nghĩa. Những khối lego bằng xốp độc đáo này có thể thu hút các giác quan của trẻ và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Do đó, các tùy chọn không giới hạn của chúng khuyến khích chơi lặp lại.

 

lego-bang-xop-60-x-15-x-15cm

 

Bạn muốn trải nghiệm lại niềm vui của tuổi thơ ? Tham gia cùng em bé của bạn khi chúng tái tạo những khối khổng lồ này thành những cuộc phiêu lưu bất tận. Bạn sẽ xây gì tiếp theo với những khối Lego xếp hình xốp lớn của mình ?

Nội dung liên quan

 • Top 10 lego xe tăng Đức

  Hầu hết các bộ lego đi kèm với đồ chơi xe tăng đều dành cho trẻ em, vì vậy việc xây dựng chúng không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc mất quá nhiều thời gian. Những bộ này không có nhiều thứ để cho những người trưởng thành bị cuốn hút bởi các tính năng của các mẫu xe tăng lego trẻ em khá đơn giản. Nhưng nếu bạn đang sưu tập mô hình các mẫu xe tăng quân sự thì đừng bỏ qua Top 10 lego xe tăng Đức – đây là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê lego quân sự.  

Bài viết mới nhất