GẠCH LEGO BẰNG GỖ GẠCH LEGO BẰNG GỖ
 • OEM
gạch lego bằng gỗ
Giá từ 250,000đ
LEGO XẾP HÌNH 300 THANH GỖ LEGO XẾP HÌNH 300 THANH GỖ
 • OEM
lego xếp hình 300 thanh gỗ
Giá từ 235,000đ
LEGO BẰNG GỖ BỆNH VIỆN LEGO BẰNG GỖ BỆNH VIỆN
 • OEM
lego bằng gỗ bệnh viện
Giá từ 305,000đ
LEGO BẰNG GỖ TRƯỜNG HỌC LEGO BẰNG GỖ TRƯỜNG HỌC
 • OEM
lego bằng gỗ trường học
Giá từ 350,000đ
LEGO BẰNG GỖ TRANG TRẠI LEGO BẰNG GỖ TRANG TRẠI
 • OEM
lego bằng gỗ trang trại
Giá từ 330,000đ
LEGO GỖ NHÀ VEN SÔNG LEGO GỖ NHÀ VEN SÔNG
 • OEM
lego gỗ nhà ven sông
Giá từ 280,000đ
LEGO BẰNG GỖ LÂU ĐÀI LEGO BẰNG GỖ LÂU ĐÀI
 • OEM
lego bằng gỗ lâu đài
Giá từ 350,000đ
LEGO GỖ JEUJURA J8047 LEGO GỖ JEUJURA J8047
 • OEM
lego gỗ jeujura j8047
Giá từ 330,000đ
LEGO BẰNG GỖ JEUJURA J8004 LEGO BẰNG GỖ JEUJURA J8004
 • OEM
lego bằng gỗ jeujura j8004
Giá từ 320,000đ
LEGO BẰNG GỖ NGÔI NHÀ TRÊN CÂY LEGO BẰNG GỖ NGÔI NHÀ TRÊN CÂY
 • OEM
lego bằng gỗ ngôi nhà trên cây
Giá từ 210,000đ
LEGO LẮP RÁP BẰNG GỖ ICE CREAM LEGO LẮP RÁP BẰNG GỖ ICE CREAM
 • OEM
lego lắp ráp bằng gỗ ice cream
Giá từ 190,000đ
LEGO BẰNG GỖ WANSHIJIA 15029 LEGO BẰNG GỖ WANSHIJIA 15029
 • OEM
lego bằng gỗ wanshijia 15029
Giá từ 150,000đ
LEGO BẰNG GỖ WANSHIJIA 15017 LEGO BẰNG GỖ WANSHIJIA 15017
 • OEM
lego bằng gỗ wanshijia 15017
Giá từ 310,000đ
LẮP GHÉP LEGO GỖ NHÀ BIỆT THỰ LẮP GHÉP LEGO GỖ NHÀ BIỆT THỰ
 • OEM
lắp ghép lego gỗ nhà biệt thự
Giá từ 260,000đ

Giới thiệu

Nếu bạn là người yêu thích các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường mà vẫn bền bỉ thì không thể bỏ qua các bộ xếp hình lego bằng gỗ. Những lego gỗ này không bao giờ nhàm chán vì chúng có thể được sử dụng để xây dựng nhiều kiểu dáng khác nhau theo trí tưởng tượng của trẻ.

 

lego-bang-go-xay-dung-he-thong-thong-minh

 

Tại sao đồ chơi lego bằng gỗ lại được yêu thích

Việc sử dụng những mảnh gỗ thải để làm đồ chơi không chỉ bền vững, kinh tế hơn đồ chơi bằng nhựa mà chúng còn mang lại nhiều không gian hơn cho việc sử dụng trí tưởng tượng của bé. Ngoài ra, việc sử dụng đồ chơi bằng gỗ giúp bé có lòng yêu quý thiên nhiên và có tư tưởng bảo vệ môi trường tốt hơn.

Cũng giống như các món đồ chơi bằng gỗ, lego gỗ cũng mang lại giá trị giáo dục tuyệt với vì chúng không có các linh kiện điện tử, không âm thanh,…các cách chơi đều dựa trên sự sáng tạo của trẻ. Dần dần sẽ phát triển các ký năng giải quyết vấn đề, phối hợp tay mắt và các kỹ năng vận động tinh cho trẻ.

Đồ chơi bằng gỗ thường có độ bền cao hơn các loại đồ chơi khác dù bị trẻ ném lung tung và chúng không bao giờ bị lỗi mốt. Đồ chơi bằng gỗ cũng rất dễ dàng vệ sinh và dễ dàng cất giữ cho nhiều thế hệ cùng sử dụng.

 

gach-lego-bang-go

 

Các lưu ý khi lựa chọn lego gỗ cho bé

Khi lựa chọn đồ chơi lego bằng gỗ cho bé bạn có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc như: Đây có phải là mô hình bé yêu thích hay không? Giá của món đồ chơi này có phù hợp hay không? Chất gỗ có an toàn cho trẻ hay không? Chúng có bền không?

+ Chất liệu gỗ: Gỗ cứng luôn là lựa chọn để làm đồ chơi bằng gỗ, vì chúng có tuổi thọ cao và vô cùng bền bỉ dưới tác động của trẻ. Nếu em bé của bạn còn nhỏ và có thói quen cắn đồ chơi, thì bạn phải bỏ qua các loại đồ chơi gỗ mềm, thì chúng có thể vỡ vụn và trẻ nuốt phải. Gỗ sồi là một loại vật liệu được sản xuất phổ biến nhất với chúng bền bỉ và an toàn cho trẻ.

+ Độ tuổi của trẻ: Với những trẻ dưới 3 tuổi, bạn nên lựa chọn những bộ xếp hình lego bằng gỗ có kích thước lớn. Giúp trẻ thực hiện các thao tác dễ dàng hơn và tránh việc bị hóc đồ chơi khi bé cho vào miệng. Với trẻ lớn hơn, nhưng mẫu mô hình có cấu trúc phức tạp hơn sẽ thu hút trẻ hơn.

+ Chủ đề: Tương tự các món đồ chơi khác, đồ chơi lego bằng gỗ cũng có rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn cho em bé của mình. Dựa vào sở thích của trẻ để lựa chọn mẫu phù hợp với sở thích của trẻ.

 

lego-bang-go-truong-hoc

 

Cách vệ sinh bộ xếp hình lego bằng gỗ

Gỗ có tính kháng khuẩn tự nhiên nên không tích tụ vi khuẩn như các dòng đồ chơi bằng nhựa. Nếu bạn có một em bé thích cho đồ chơi vào miệng, thì bạn cần làm sạch chúng thường xuyên. Nếu bạn có một em bé lớn, thì không cần phải vệ sinh chúng thường xuyên.

Để làm sạch các món đồ chơi bạn nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ để vệ sinh và giữ độ bền cho chất liệu gỗ. Các loại chất tẩy rửa mạnh có thể làm bề mặt gỗ bị khô, nứt và có thể hấp thụ các hóa chất mạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ trong suốt quá trình chơi.

Để vệ sinh đồ chơi lego gỗ, bạn có thể sử dụng giấm hoặc xà phòng chuyên dụng để vệ sinh sạch và không để lại vệt trên đồ chơi. Nếu bạn vệ sinh đồ chơi thường xuyên, thì chỉ cần sử dụng khăn sạch để lau và không bao giờ được ngâm đồ chơi trong nước, vì nó sẽ làm hỏng kết cấu của đồ chơi, gỗ bị cong vênh. Với những loại lego có sơn màu, không chà sát mạnh mà chỉ cần lau nhẹ bằng khăn là sạch sẽ.

Nội dung liên quan

 • Top 10 lego xe tăng Đức

  Hầu hết các bộ lego đi kèm với đồ chơi xe tăng đều dành cho trẻ em, vì vậy việc xây dựng chúng không đòi hỏi nhiều kỹ năng hoặc mất quá nhiều thời gian. Những bộ này không có nhiều thứ để cho những người trưởng thành bị cuốn hút bởi các tính năng của các mẫu xe tăng lego trẻ em khá đơn giản. Nhưng nếu bạn đang sưu tập mô hình các mẫu xe tăng quân sự thì đừng bỏ qua Top 10 lego xe tăng Đức – đây là lựa chọn tốt nhất cho những người đam mê lego quân sự.  

Bài viết mới nhất