GHẾ LƯỜI CHO BÉ SƠ SINH GHẾ LƯỜI CHO BÉ SƠ SINH
 • OEM
ghế lười cho bé sơ sinh
Giá từ 380,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ ANGRY BIRDS GHẾ LƯỜI CHO BÉ ANGRY BIRDS
 • OEM
ghế lười cho bé angry birds
Giá từ 230,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ BEN 10 GHẾ LƯỜI CHO BÉ BEN 10
 • OEM
ghế lười cho bé ben 10
Giá từ 290,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ PAW PATROL GHẾ LƯỜI CHO BÉ PAW PATROL
 • OEM
ghế lười cho bé paw patrol
Giá từ 295,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ Ô TÔ MCQUEEN GHẾ LƯỜI CHO BÉ Ô TÔ MCQUEEN
 • OEM
ghế lười cho bé ô tô mcqueen
Giá từ 290,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ HELLO KITTY GHẾ LƯỜI CHO BÉ HELLO KITTY
 • OEM
ghế lười cho bé hello kitty
Giá từ 280,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ DOREMON GHẾ LƯỜI CHO BÉ DOREMON
 • OEM
ghế lười cho bé doremon
Giá từ 200,000đ
GHẾ LƯỜI BẬP BÊNH CHO BÉ GHẾ LƯỜI BẬP BÊNH CHO BÉ
 • OEM
ghế lười bập bênh cho bé
Giá từ 350,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ MARIO GHẾ LƯỜI CHO BÉ MARIO
 • OEM
ghế lười cho bé mario
Giá từ 320,000đ
GHẾ LƯỜI SOFA HÌNH THÚ CHO BÉ GHẾ LƯỜI SOFA HÌNH THÚ CHO BÉ
 • OEM
ghế lười sofa hình thú cho bé
Giá từ 230,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ BATMAN GHẾ LƯỜI CHO BÉ BATMAN
 • OEM
ghế lười cho bé batman
Giá từ 300,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ SPIDER MAN GHẾ LƯỜI CHO BÉ SPIDER MAN
 • OEM
ghế lười cho bé spider man
Giá từ 350,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ MICKEY GHẾ LƯỜI CHO BÉ MICKEY
 • OEM
ghế lười cho bé mickey
Giá từ 250,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ KỲ LÂN GHẾ LƯỜI CHO BÉ KỲ LÂN
 • OEM
ghế lười cho bé kỳ lân
Giá từ 295,000đ
GHẾ LƯỜI HÌNH THÚ CHO BÉ GHẾ LƯỜI HÌNH THÚ CHO BÉ
 • OEM
ghế lười hình thú cho bé
Giá từ 150,000đ
GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO BÉ GHẾ LƯỜI HẠT XỐP CHO BÉ
 • OEM
ghế lười hạt xốp cho bé
Giá từ 280,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ HẠT ĐẬU GHẾ LƯỜI CHO BÉ HẠT ĐẬU
 • OEM
ghế lười cho bé hạt đậu
Giá từ 240,000đ
GHẾ LƯỜI SOFA CHO BÉ GHẾ LƯỜI SOFA CHO BÉ
 • OEM
ghế lười sofa cho bé
Giá từ 280,000đ
GHẾ LƯỜI ĐỌC SÁCH CHO BÉ GHẾ LƯỜI ĐỌC SÁCH CHO BÉ
 • OEM
ghế lười đọc sách cho bé
Giá từ 900,000đ
GHẾ LƯỜI CHO TRẺ EM GHẾ LƯỜI CHO TRẺ EM
 • OEM
ghế lười cho trẻ em
Giá từ 300,000đ
GHẾ LƯỜI BÔNG CHO BÉ GHẾ LƯỜI BÔNG CHO BÉ
 • OEM
ghế lười bông cho bé
Giá từ 245,000đ
GHẾ XẾP LƯỜI CHO BÉ GHẾ XẾP LƯỜI CHO BÉ
 • OEM
ghế xếp lười cho bé
Giá từ 100,000đ
GHẾ LƯỜI HƠI CHO BÉ GHẾ LƯỜI HƠI CHO BÉ
 • OEM
ghế lười hơi cho bé
Giá từ 150,000đ
GHẾ LƯỜI TRẺ EM CON ẾCH GHẾ LƯỜI TRẺ EM CON ẾCH
 • OEM
ghế lười trẻ em con ếch
Giá từ 290,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ HÌNH CON CÁ HEO GHẾ LƯỜI CHO BÉ HÌNH CON CÁ HEO
 • OEM
ghế lười cho bé hình con cá heo
Giá từ 310,000đ
GHẾ LƯỜI CHO BÉ HÌNH CON CỪU GHẾ LƯỜI CHO BÉ HÌNH CON CỪU
 • Khác
ghế lười cho bé hình con cừu
Giá từ 350,000đ

Giới thiệu

Một chiếc ghế cho bé vị trí ngồi thoải mái và có thể tự mình di chuyển đi khắp nơi trong ngôi nhà, chắc chắn sẽ khiến các bé yêu thích. Với các mẫu ghế lười cho bé đa dạng cả về mẫu mã và chất liệu đang bầy bán trên thị trường hiện nay bạn sẽ sớm tìm được mẫu ghế ưng ý nhất.

 

ghe-luoi-cho-be-chu-cho-cuu-ho-paw-patrol

 

Lợi ích của ghế lười cho bé:

Ghế lười cho bé rất thú vị để ném vào bất kỳ phòng nào và chỉ cần ngồi xuống một cách thoải mái. Trẻ em có thể dễ dàng di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác để ngồi đọc một cuốn sách yêu thích, xem TV hoặc chỉ để thư giãn. Không phải tất cả các loại ghế lười đều giống nhau. Có nhiều kích thước, hình dạng, loại vải, mức độ chức năng khác nhau, v.v. Một số thậm chí còn tăng gấp đôi không gian lưu trữ. Chúng mang lại những lợi ích như sau:

+ Hỗ trợ và thoải mái: Bất cứ ai đã ngồi trong ghế lười đều biết họ cảm thấy thoải mái như thế nào, và cách họ nhào nặn như thế nào để vừa vặn với cơ thể. Ghế lười trẻ em mềm mại cũng như hỗ trợ, cung cấp nền tảng trung gian hoàn hảo.

+ Di chuyển: Ghế lười khá nhẹ, dễ vận chuyển và bạn không phải lo lắng về việc làm hỏng sàn nhà khi cố gắng di chuyển chúng.

+ Dễ dàng giặt sạch: Rất nhiều ghế lười cho bé có bề mặt có thể lau sạch hoặc lớp bên ngoài có thể tháo rời để có thể giặt thẳng khi bé làm lộn xộn.

+ Đa chức năng và phong cách: Bạn có thể sử dụng ghế lười cho bé trong nhiều mục đích khác nhau, như một chiếc ghế đọc sách thoải mái trong phòng của chúng hoặc có thể là một nơi để chúng thư giãn, trò chuyện.

 

ghe-luoi-cho-be-cong-chua-elsa-frozen

 

Phân loại ghế lười cho bé:

Dựa vào chất liệu cấu thành lên ghế, bạn có thể phân chia ghế lười trẻ em thành 4 loại như sau:

+ Ghế lười hơi cho bé: Chúng được làm căng đầy bằng khí, vô cùng êm ái và thoải mái cho bé. Ưu điểm của dòng ghế này là có thể xì hơi nhanh chóng và gấp gọn mang đi. Chúng rất dễ làm sạch, bạn chỉ cần một chiếc khăn và lau sạch bề mặt.

+ Ghế lười hạt xốp cho bé: Lõi bên trong của chúng được làm đầy bởi các hạt xốp. Hình dáng của ghế sẽ uốn theo hình dạng cơ thể của bé khi nằm, tạo sự thoải mái tuyệt đối cho trẻ.

+ Ghế lười nhồi bông cho bé: Chúng thường tạo hình dạng ghế có tay vịn, rất thích hợp làm vị trí ngồi đọc sách cho trẻ.

+ Ghế lười xếp gọn cho bé: Chúng có thể gấp lại nhỏ gọn và mang đi dã ngoại ngoài trời cùng gia đình.

 

ghe-luoi-cho-be-hello-kitty

 

Cách chọn ghế lười cho bé tốt nhất:

Chọn một chiếc ghế lười cho con bạn có thể là một nhiệm vụ rất khó khăn. Không giống như nhiều loại ghế lười dành cho người lớn, ghế lười cho bé có nhiều kiểu dáng, kích thước, sự thoải mái và chức năng. Dưới đây là một số hướng dẫn về những điều cần lưu ý khi chọn một chiếc ghế lười hoàn hảo cho con bạn.

+ Phù hợp: Điều đầu tiên bạn nên tìm kiếm sự thoải mái của chiếc ghế và vẻ ngoài của chiếc ghế. Con bạn sẽ muốn một chiếc ghế thoải mái nhưng cũng phải phù hợp với phong cách của chúng. Nếu con bạn định ngồi trên ghế nhiều, bạn sẽ muốn một chiếc ghế có hỗ trợ lưng và có thể là tay vịn. Nếu con bạn di chuyển nhiều và lười biếng, bạn sẽ muốn có một chiếc ghế tròn hơn để chúng không bị mất thăng bằng.

+ Chất liệu: Tất cả điều này phụ thuộc vào mức độ bền và mềm mà bạn muốn từ ghế lười của mình. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ mang lại sự thoải mái tối đa, thì vải cotton và vải microsuede vừa đẹp lại vừa ấm cúng. Tuy nhiên, những loại vải này có xu hướng hay thay đổi khi giặt và hiếm khi chống được vết bẩn.

+ Làm đầy: Hầu hết các mẫu ghế lười trẻ em được cấu tạo bằng hạt polystyrene hoặc chất độn xốp …. vậy sự khác biệt là gì? Về sự thoải mái, các hạt polystyrene nén khi bạn ngồi lên, nhưng nhanh chóng đàn hồi trở lại hình dạng ban đầu khi bạn đứng dậy. Mặt khác, bọt mang lại sự hỗ trợ nhiều hơn và sự thoải mái được đúc chính xác khi bị nén, nhưng mất nhiều thời gian hơn để đàn hồi trở lại. Hơn nữa, hạt polystyrene đã được sử dụng để làm đầy ghế trong nhiều năm, chất độn xốp còn tương đối mới trên thị trường. Khi quyết định giữa hai điều này, điều quan trọng là phải xem xét mức độ hỗ trợ bạn muốn từ ghế lười của mình. Trong khi một số người yêu thích sự khéo léo của các hạt, những người khác lại thích cảm giác chìm đắm trong lòng tôi của bọt.

+ Hình dạng: Đã qua rồi cái thời mà bạn chỉ có thể chọn từ một túi đậu hình tròn tiêu chuẩn. Giờ đây, bạn có thể chọn các loại túi hình chữ nhật, hình vuông và thậm chí là hình giọt nước có chiều dài. Chúng còn rất nhiều họa tiết phù hợp với sở thích của từng trẻ.

 

ghe-luoi-bap-benh-cho-be

 

+ Kích thước: Khi nói đến việc chọn kích thước phù hợp nhất cho trẻ em, chúng tôi muốn nói rằng điều gì đó trong phạm vi 1m2 sẽ cho chúng không gian rộng rãi để trải dài. Và, nếu bạn có không gian hạn chế, hình chữ nhật hoặc hình giọt nước có thể dễ dàng đặt trong góc mà không chiếm quá nhiều diện tích. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể chứa cả gia đình hoặc một nhóm trẻ, chúng tôi khuyên bạn nên mang theo một chiếc túi hình tròn quá khổ, (tối thiểu là 1m8) cho phép 2-4 người ngồi xuống một cách thoải mái.

+ Điều cuối cùng bạn nên quan tâm khi chọn một chiếc ghế lười cho bé là các hình in và màu sắc. Chọn một màu mà con bạn sẽ thích. Nhiều trẻ em thích những chiếc ghế có màu sắc tươi sáng và sặc sỡ thay vì màu trầm, màu tối. Con bạn thậm chí có thể thích một nhân vật hoạt hình nào đó.

 

ghe-luoi-cho-be-hat-dau

 

Ghế lười có phù hợp với trẻ sơ sinh hay không?

Miễn là bạn mua một ghế được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Thông thường chúng sẽ cứng hơn ghế dành cho bé lớn, có diện tích bề mặt bằng phẳng hơn nên ít có nguy cơ con bạn lăn lộn, khó thở. Các dây đai hoặc dây nịt có thể điều chỉnh cũng giúp giữ em bé của bạn ở đúng vị trí, nhưng không nhấc hoặc di chuyển túi đậu khi có em bé bên trong. Điều quan trọng là bạn không nên bỏ mặc con bạn trong túi đậu. Đó là một nơi tiện dụng và thoải mái để bật chúng khi bạn đang bận ở cùng phòng, hoặc để chúng chợp mắt trong khi bạn hoàn thành một số việc nhà. Chúng cũng thích hợp cho những giấc ngủ ngắn có giám sát vào ban ngày và không được thiết kế để ngủ trong thời gian dài.

Ghế lười không có cạnh sắc hoặc các bộ phận cứng là một nơi rất linh hoạt cho trẻ em ngồi, chơi và lăn lộn. NHƯNG, không nên bỏ mặc trẻ nhỏ khi ngồi trên ghế. Trẻ mới biết đi còn nhỏ và khả năng cơ bắp hạn chế. Nếu trẻ đang vật lộn với chiếc ghế, chiếc ghế có thể đè xuống miệng của chúng. Đây có thể là một tình huống nguy hiểm tiềm ẩn.

Ghế lười có xứng đáng với thời gian và tiền bạc không?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Họ cung cấp thêm chỗ ngồi. Một số cung cấp thêm không gian lưu trữ. Hầu hết các loại ghế lười đều nhẹ và mềm, là lựa chọn chỗ ngồi tuyệt vời cho con bạn và chúng sẽ không làm hỏng sàn nhà.

Nội dung liên quan

 • Cách làm bàn ghế bằng lốp xe

  Nếu trong nhà bạn đang có những chiếc lốp ô tô, xe máy bị hỏng thì đừng vội vứt đi bạn nhé. Vì bạn hoàn toàn có thể dùng những lốp xe  cũ này để  tái chế sử dụng làm những bộ không kém phần bắt mắt đâu. Nào hãy cùng tham khảo cách làm bàn ghế bằng lốp xe máy, ô tô cực kỳ đơn giản ở bài viết dưới đây nhé:  

Bài viết mới nhất