CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ CAO CẤP CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ CAO CẤP
 • OEM
cầu trượt gỗ cho bé cao cấp
Giá từ 900,000đ
BỘ CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ BỘ CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ
 • OEM
bộ cầu trượt gỗ cho bé
Giá từ 1,700,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ TRONG NHÀ CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ TRONG NHÀ
 • OEM
cầu trượt gỗ cho bé trong nhà
Giá từ 350,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ HÀN QUỐC CẦU TRƯỢT GỖ HÀN QUỐC
 • OEM
cầu trượt gỗ hàn quốc
Giá từ 650,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ NHẬT BẢN CẦU TRƯỢT GỖ NHẬT BẢN
 • OEM
cầu trượt gỗ nhật bản
Giá từ 600,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ MÁNG DÀI CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ MÁNG DÀI
 • OEM
cầu trượt gỗ cho bé máng dài
Giá từ 520,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ 2 TRONG 1 CẦU TRƯỢT GỖ 2 TRONG 1
 • OEM
cầu trượt gỗ 2 trong 1
Giá từ 400,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ ĐA NĂNG CẦU TRƯỢT GỖ ĐA NĂNG
 • OEM
cầu trượt gỗ đa năng
Giá từ 1,400,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ GẤP GỌN CẦU TRƯỢT GỖ GẤP GỌN
 • OEM
cầu trượt gỗ gấp gọn
Giá từ 370,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ MINI CẦU TRƯỢT GỖ MINI
 • OEM
cầu trượt gỗ mini
Giá từ 330,000đ
CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ 1 TUỔI CẦU TRƯỢT GỖ CHO BÉ 1 TUỔI
 • OEM
cầu trượt gỗ cho bé 1 tuổi
Giá từ 300,000đ
CẦU TUỘT GỖ CHO BÉ CẦU TUỘT GỖ CHO BÉ
 • OEM
cầu tuột gỗ cho bé
Giá từ 300,000đ

Giới thiệu

Là một sân chơi cổ điển được toàn bộ trẻ em yêu thích. Cầu trượt trong nhà giúp trẻ em hoạt động, học tập và phát triển bất kể thời tiết bên ngoài như thế nào. Với hầu hết các cầu trượt cho trẻ mới biết đi phổ biến được làm bằng nhựa và các vật liệu tổng hợp khác. Nếu bạn không thoải mái với các mẫu cầu trượt bằng nhựa hoặc muốn một cầu trượt thân thiện với thiên nhiên, phù hợp với nội thất của gia đình? Thì cầu trượt gỗ sẽ là sự lựa chọn của bạn, chúng sẽ tồn tại lâu hơn và một số mô hình cung cấp các bài tập vận động tổng thể toàn diện cho bé.

 

cau-truot-go-cho-be-cao-cap

 

Tại sao nên lựa chọn cầu trượt gỗ?

Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ hấp dẫn đối với bất kỳ nội thất gia đình nào và là một sự lựa chọn chắc chắn, lâu bền. Chọn gỗ tuyết tùng hoặc gỗ đỏ, loại gỗ có khả năng chống thối và côn trùng tự nhiên. Nó yêu cầu một số bảo trì để giữ cho gỗ mịn và các mảnh vụn ở mức tối thiểu.

Cách lựa chọn cầu trượt gỗ cho bé:

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi chọn cầu trượt cho trẻ mới biết đi. Đây là một số điều chúng tôi khuyên bạn nên suy nghĩ trước khi chọn một chiếc cầu trượt  bằng gỗ.

Bạn có bao nhiêu không gian?

Không gian của bạn sẽ giúp xác định kích thước của cầu trượt hoặc bộ cầu trượt liên hoàn mà bạn có thể thoải mái phù hợp. Để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng cầu trượt trong nhà, bạn phải đảm bảo một khoảng không đủ rộng, để trẻ trượt xuống an toàn, không va chạm với các đồ dùng, đồ chơi trong nhà.

 

bo-cau-truot-go-cho-be

 

Bạn muốn một máng trượt đơn hay một bộ leo núi lớn hơn?

Một bộ leo núi thường chiếm nhiều không gian hơn cầu trượt đơn lẻ, nhưng nó cũng cung cấp nhiều thứ hơn cho trẻ em. Trong số sản phẩm phía trên của chúng tôi, có những bộ liên hoàn có trò leo núi, xích đu, ném vòng,….để giúp giờ chơi không nhàm chán.

Bao nhiêu bé tham gia chơi?

Nếu nhiều hơn 2 bé sử dụng cầu trượt gỗ, thì bạn cần lựa chọn các mẫu cầu trượt liên hoàn hoặc các mẫu cầu trượt có 2 đường trượt, kèm thêm các tiện ích đi kèm như: bóng rổ, ném vòng, hầm trú,….

Con của bạn bao nhiêu tuổi?

Chọn một cầu trượt gỗ cho bé phù hợp với sự phát triển của con bạn và chú ý đến hướng dẫn độ tuổi trên hộp. Các mẫu thiết kế dành cho các bé độ tuổi thấp sẽ có nhiều chi tiết tỉ mỉ như: bậc cầu tháng kép, đường trượt ngắn,…Trong khi đó, các mẫu dành cho bé lớn tuổi hơn sẽ phiêu lưu và kích thích hơn.

 

cau-truot-go-nhat-ban

 

Khả năng gấp gọn?

Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ, thì hãy tìm một chiếc cầu trượt đơn có khả năng gấp gọn. Các mẫu cầu trượt gỗ sau khi gấp gọn có thể dựng đứng 1 góc trong căn nhà, giúp tiết kiệm diện tích.

Bạn có thể chi bao nhiêu?

Tùy vào khả năng tài chính của mình để bạn có thể có thể lựa chọn được các mẫu cầu trượt gỗ cho bé phù hợp.

Tính năng an toàn

Cầu trượt cho trẻ mới biết đi phải ổn định và có các bậc chống trượt, có tay cầm dễ cầm nắm. Thành máng trượt phải có chiều cao ít nhất 9cm để đảm bảo an toàn.

 

cau-truot-go-2-trong-1

 

Trẻ ở độ tuổi nào có thể sử dụng cầu trượt gỗ trong nhà?

Mỗi đứa trẻ phát triển với một tốc độ khác nhau và trong khi một đứa trẻ có thể phối hợp chân tay và trượt dài khi được 18 tháng, thì một đứa trẻ khác có thể không có đủ khả năng kiểm soát cơ thể cho đến sau này. Trẻ em cần có khả năng leo trèo, ngồi và đứng thẳng để sử dụng cầu trượt. Cha mẹ nên tin tưởng rằng con của họ có số lượng cân bằng thích hợp và phải sử dụng khả năng phán đoán của họ đối với từng cá nhân, đảm bảo chúng được giám sát bởi người lớn trong khi chúng xuống cấp.

Thông thường 2 đến 4 tuổi là khoảng thời gian lý tưởng để trẻ bắt đầu trượt trong nhà. Một số cầu trượt bằng gỗ có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của trẻ sơ sinh bắt đầu từ 12 đến 18 tháng. Các bộ lớn hơn vẫn có thể chơi được trong nhiều năm, cho đến khi con bạn 6 hoặc 7 tuổi.

Nội dung liên quan

 • Tự làm cầu trượt cho bé

  Rất nhiều bố mẹ muốn cùng con cái làm các đồ chơi Handmade, vừa tiết kiệm chi phí, vừa gắn kết tình cảm gia đình mà bé còn học được nhiều điều khi làm việc cùng bố mẹ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tự làm cầu trượt cho bé một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Bài viết mới nhất