CŨI VẢI COOLBABY CŨI VẢI COOLBABY
 • OEM
cũi vải coolbaby
Giá từ 1,300,000đ
GIƯỜNG CŨI VẢI HEYOJA GIƯỜNG CŨI VẢI HEYOJA
 • OEM
giường cũi vải heyoja
Giá từ 1,250,000đ
CŨI VẢI KÊ SÁT GIƯỜNG CŨI VẢI KÊ SÁT GIƯỜNG
 • OEM
cũi vải kê sát giường
Giá từ 1,850,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN DU LỊCH CŨI VẢI GẤP GỌN DU LỊCH
 • OEM
cũi vải gấp gọn du lịch
Giá từ 1,100,000đ
CŨI VẢI SINH ĐÔI CŨI VẢI SINH ĐÔI
 • OEM
cũi vải sinh đôi
Giá từ 2,550,000đ
CŨI VẢI UMOO CŨI VẢI UMOO
 • OEM
cũi vải umoo
Giá từ 2,100,000đ
CŨI VẢI MASTELA CŨI VẢI MASTELA
 • Mastela
cũi vải mastela
Giá từ 3,300,000đ
MÀN CHO CŨI VẢI MÀN CHO CŨI VẢI
 • OEM
màn cho cũi vải
Giá từ 120,000đ
CŨI VẢI HUGME CŨI VẢI HUGME
 • OEM
cũi vải hugme
Giá từ 1,950,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN ZARACOS JENNI 5046 CŨI VẢI GẤP GỌN ZARACOS JENNI 5046
 • Zaracos
cũi vải gấp gọn zaracos jenni 5046
Giá từ 2,400,000đ
CŨI VẢI CHO BÉ KUKU KU6034 CŨI VẢI CHO BÉ KUKU KU6034
 • Kuku Duckbill
cũi vải cho bé kuku ku6034
Giá từ 3,450,000đ
CŨI VẢI MIGE CŨI VẢI MIGE
 • OEM
cũi vải mige
Giá từ 950,000đ
CŨI VẢI PIER CŨI VẢI PIER
 • Pier
cũi vải pier
Giá từ 2,850,000đ
CŨI VẢI JOOVY CŨI VẢI JOOVY
 • Joovy
cũi vải joovy
Giá từ 3,500,000đ
CŨI VẢI GRACO CŨI VẢI GRACO
 • Graco
cũi vải graco
Giá từ 3,000,000đ
CŨI VẢI CHICCO CŨI VẢI CHICCO
 • Chicco
cũi vải chicco
Giá từ 5,000,000đ
CŨI VẢI EVENFLO CŨI VẢI EVENFLO
 • Evenflo
cũi vải evenflo
Giá từ 2,500,000đ
CŨI VẢI MAMAGO CŨI VẢI MAMAGO
 • Mamago
cũi vải mamago
Giá từ 1,550,000đ
CŨI VẢI MOTHERCARE CŨI VẢI MOTHERCARE
 • MotherCare
cũi vải mothercare
Giá từ 4,900,000đ
CŨI VẢI KATOJI CŨI VẢI KATOJI
 • OEM
cũi vải katoji
Giá từ 2,100,000đ
CŨI VẢI BABY FIRST CŨI VẢI BABY FIRST
 • OEM
cũi vải baby first
Giá từ 1,500,000đ
CŨI VẢI BROTISH CŨI VẢI BROTISH
 • OEM
cũi vải brotish
Giá từ 1,700,000đ
CŨI VẢI JOIE KUBBIE SLEEP CŨI VẢI JOIE KUBBIE SLEEP
 • Joie
cũi vải joie kubbie sleep
Giá từ 2,700,000đ
GIƯỜNG CŨI VẢI VALDERA GIƯỜNG CŨI VẢI VALDERA
 • Valdera
giường cũi vải valdera
Giá từ 1,100,000đ
CŨI VẢI VALDERA CŨI VẢI VALDERA
 • Valdera
cũi vải valdera
Giá từ 1,950,000đ
NÔI CŨI VẢI JOLLYROOM NÔI CŨI VẢI JOLLYROOM
 • jollyroom
nôi cũi vải jollyroom
Giá từ 1,850,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN CAM CŨI VẢI GẤP GỌN CAM
 • Cam
cũi vải gấp gọn cam
Giá từ 2,300,000đ
CŨI VẢI TRẺ EM SWEEBY CŨI VẢI TRẺ EM SWEEBY
 • Sweeby
cũi vải trẻ em sweeby
Giá từ 1,100,000đ
NÔI CŨI VẢI CHO BÉ KINDERKRAFT NÔI CŨI VẢI CHO BÉ KINDERKRAFT
 • Kinderkraft
nôi cũi vải cho bé kinderkraft
Giá từ 2,750,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN KIDS GUARD CŨI VẢI GẤP GỌN KIDS GUARD
 • OEM
cũi vải gấp gọn kids guard
Giá từ 2,450,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN BABY TREND CŨI VẢI GẤP GỌN BABY TREND
 • OEM
cũi vải gấp gọn baby trend
Giá từ 2,500,000đ
CŨI VẢI EM BÉ HAUCK CŨI VẢI EM BÉ HAUCK
 • Hauck
cũi vải em bé hauck
Giá từ 1,800,000đ
CŨI VẢI CHO BÉ VRICALE CŨI VẢI CHO BÉ VRICALE
 • OEM
cũi vải cho bé vricale
Giá từ 1,500,000đ
NÔI CŨI VẢI MAMAKID NÔI CŨI VẢI MAMAKID
 • Mamakids
nôi cũi vải mamakid
Giá từ 1,250,000đ
CŨI VẢI GẤP GỌN COBABIES CŨI VẢI GẤP GỌN COBABIES
 • OEM
cũi vải gấp gọn cobabies
Giá từ 1,100,000đ

Giới thiệu

Giữ con gần gũi ngay cả trong khi ngủ là điều mà nhiều người mới làm cha mẹ thường nghĩ đến. Cũi vải cho bé là một lựa chọn tuyệt vời, chúng được yêu thích vì sự tiện lợi, đa năng và sự an toàn của chúng. Các hướng dẫn về giấc ngủ an toàn của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyên bạn nên cho trẻ ngủ trong cùng một phòng ít nhất sáu tháng đầu tiên. Cũi vải là một không gian ngủ thoải mái và được thiết kế cho trẻ sơ sinh. Những chiếc cũi này thường được đặt ngay trong phòng ngủ, giúp bạn dễ dàng quan sát và chăm sóc trẻ. Chúng rất đa năng, nên bạn có thể sử dụng chúng với nhiều mục đích khác nhau trong suốt quá trình chăm bé.

 

man-cho-cui-vai

 

 

Cũi vải cho bé là gì?

Cũi vải cho bé là sản phẩm hoàn hảo cho trẻ sơ sinh đến khoảng 36 tháng và chiếc giường ngủ này bao gồm nhiều tiện ích bổ sung như đồ chơi, bàn thay tã,….Chúng thường được thiết kế khung kim loại và phủ bên ngoài là một lớp vải với 2 mặt bên là mặt lưới.

Một ưu điểm chính của chiếc cũi vải là lắp đặt đơn giản ngay cả đối với những người mới làm cha mẹ. Chiều cao có thể điều chỉnh, cho phép cha mẹ giữ bé ngang tầm mắt để có thể thư giãn và dễ ngủ.

Bạn có cần một chiếc cũi vải cho bé?

Một chiếc cũi vải có nhiều lợi ích, bạn có thể sử dụng nó trong nhiều trường hợp khác nhau và việc chăm sóc bé trở lên thoải mái hơn, đặc biệt vào ban đêm. Tuy nhiên, các mẫu cũi vải thường có giá thành cao hơn các mẫu cũi gỗ, nên bạn có thể cân nhắc thêm về mặt tài chính.

Ngoài ra, cũi vải cũng mang lại cảm giác yên tâm trong những tháng đầu làm cha mẹ khi có vẻ như lo lắng là điều duy nhất đến với bạn một cách tự nhiên. Hầu hết các cũi vải đều được thiết kế lưới thoáng, giúp bạn dễ dàng nhìn thoáng qua trẻ sơ sinh để làm bạn yên tâm và dễ dàng trấn an bé.

Khi đặt cũi vải ở gần như vậy cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nghe thấy chúng bắt đầu thức dậy hoặc quấy khóc, vì vậy bạn sẽ biết đã gần đến giờ âu yếm, thay bỉm hoặc cho ăn.

Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bậc cha mẹ muốn con càng gần càng tốt nhưng không muốn ngủ chung giường. Tuy nhiên, không phải tất cả các bậc cha mẹ sẽ thích có con gần như vậy.

 

cui-vai-hugme

 

 

Khi nào bạn cần một cũi vải cho bé?

Các mẫu cũi vải được sử dụng trong giai đoạn sơ sinh cho đến khi em bé của bạn được khoảng 3 tuổi . Một số cũi cũng có các giới hạn về trọng lượng, điều này tùy thuộc vào kiểu bạn mua. Thông thường, các thông số này sẽ được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ và bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin chính xác.

Làm thế nào để chọn một chiếc cũi vải cho bé tốt nhất?

Giữa muôn vàn các mẫu mã đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới, chúng khiến bạn phân vân đâu là chiếc nôi bạn mong muốn nhất? Hãy cũng điểm qua các điều chính sau:

+ Thiết kế: Khi bạn đang tìm kiếm sự thoải mái, một trong những sai lầm phổ biến nhất là mọi người chọn một tấm nệm mềm và bộ ga giường êm ái vì điều này cho thấy nó sẽ thoải mái. Nhưng trên thực tế, nó thực sự có xu hướng là những tấm nệm cứng mang lại sự thoải mái hơn những tấm mềm mại hơn.

+ Màu sắc: Bạn muốn con bạn ngủ trong suốt thời gian chúng nằm trong nôi vải, vì vậy điều quan trọng là chiếc cũi bạn mua yên tĩnh để khuyến khích con bạn ngủ. Điều này bao gồm màu sắc và hoa văn của vật liệu được sử dụng trong thiết kế của giường, và cả vật liệu được sử dụng. Tốt nhất nên chọn những gam màu trầm, có tông màu trung tính hơn là bắt mắt vì điều này sẽ khuyến khích bé ngủ. Nếu bạn chọn cũi có hoa văn, tốt nhất nên chọn họa tiết mà bé sẽ liên tưởng đến giấc ngủ hơn là những thứ mà bé có thể cảm thấy thú vị, chẳng hạn như các ngôi sao hoặc đám mây.

+ Dễ sử dụng: Một điều quan trọng cuối cùng khi xem xét thiết kế của cũi là nó dễ sử dụng như thế nào. Trong suốt thời gian con bạn là trẻ sơ sinh, chúng sẽ sử dụng chúng rất nhiều, vì vậy việc dễ sử dụng là rất quan trọng để có trải nghiệm không căng thẳng.

 

cui-vai-gap-gon-zaracos-jenni

 

 

+ Đa năng: Đa số các mẫu cũi vải hiện nay đều có kèm theo một số chức năng cơ bản như: Thanh treo đồ chơi, bàn thay tã, nôi xách tay,…..và chúng có thể hạ nhiều nấc sàn tùy theo mục đích sử dụng hoặc hạ một bên cửa để trở thành nôi kê sát giường bố mẹ.

+ Vệ sinh: Một chiếc nôi vải có thể dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh định kỳ, chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu.

+ Chất lượng lưới: Lưới là một trong những điểm nổi bật chính của nôi vải và có tác dụng thông gió cho em bé của bạn. Nên mua sản phẩm vách lưới 2 hoặc 4 mặt để có sự thoải mái và thông thoáng hơn. Ngoài ra, hãy đảm bảo chất lượng lưới bền và mềm để làm cho việc mua hàng của bạn trở nên đáng giá.

+ Cấu tạo: Khi mua nôi cho em bé, không có gì quan trọng hơn chất lượng cấu tạo. Bạn nên mua sản phẩm có khung bền, kết cấu chắc chắn, chân đế chắc chắn để đảm bảo an toàn hơn.

+ Tùy chọn điều chỉnh: Khi em bé của bạn lớn dần, bạn có thể cần điều chỉnh cũi theo chiều cao của trẻ. Bạn nên mua sản phẩm có nhiều điều chỉnh độ cao.

 

cui-vai-cho-be-kuku-ku6034

 

 

Những lợi ích mà giường cũi vải cho bé mang lại

Dù cuối cùng bạn chọn loại cũi vải nào thì vẫn có những lợi ích mà bạn được hưởng như:

+ Dễ dàng thay đổi nhiều nấc độ cao của mặt sàn để sử dụng nhiều mục đích và giai đoạn khác nhau của trẻ: Cũi ngủ cho bé sơ sinh, cũi ngủ cho trẻ biết đi, cũi chơi cho bé,…..

+ Thiết kế 2 mặt lưới, cho phép con bạn luôn trong tầm quan sát của bạn và đảm bảo em bé của bạn nhận được luồng không khí tuyệt vời suốt đêm

+ Giúp bé ngủ tự lập, không bám hơi bố mẹ và bố mẹ vẫn dễ dàng chăm sóc bé trong những tháng đầu đời.

+ Nếu bạn muốn kê cũi ngay sát giường, để tiện việc cho bé ăn đêm, thì hãy lựa chọn các mẫu cũi có thể hạ một mặt bên.

+ Thiết kế khung chắc chắn và bao trùm toàn bộ cũi là vải êm ái, nên bạn không cần lo lắng chúng sẽ làm đau bé như các mẫu cũi gỗ thông thường.

+ Thông thường, các mẫu cũi vải thường thiết kế kèm bánh xe, giúp bạn di chuyển cũi đến các vị trí khác nhau dễ dàng mà không cần đánh thức em bé của bạn.

+ Chúng có khả năng gấp gọn và bạn dễ dàng cất giữ hoặc mang theo.

+ Cả cha mẹ và trẻ sơ sinh đều có thể ngủ ngon hơn khi ở cùng phòng nếu trẻ có thể được chăm sóc ngay khi trẻ bắt đầu quấy khóc.

 

cui-vai-mige

 

 

+ Những bà mẹ đã trải qua một cuộc sinh mổ hoặc các thủ thuật y tế khác liên quan đến việc sinh nở của họ có thể cảm thấy khó khăn khi lên và xuống giường trong vài ngày hoặc vài tuần đầu sau khi sinh. Cũi vải kê sát giường giúp mẹ chăm sóc con mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

+ Giảm nguy cơ Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.

+ Nôi vải cho bé cho phép tăng cường tương tác với em bé và có thể giảm bớt một số lo lắng góp phần gây ra chứng trầm cảm sau sinh ở những bà mẹ mới sinh.

Ngủ chung với trẻ sơ sinh có thể giúp bạn bớt căng thẳng và bất tiện trong những tháng đầu tiên, nhưng hầu hết các bác sĩ nhi khoa sẽ cho bạn biết ngủ với trẻ sơ sinh trên cùng một giường là không an toàn. Nôi, cũi được kê cạnh giường là tốt nhất, cho phép cha mẹ giữ em bé của họ gần gũi trong khi cũng giữ an toàn cho trẻ khỏi những nguy hiểm khi ngủ chung trực tiếp.

Nội dung liên quan

 • Tự làm cũi cho bé bằng ống nhựa

  Mẹ có biết rằng chỉ bằng những chiếc ống nhựa đơn giản nhờ vào bàn tay tài hoa của bố có thể biến thành các vật dụng vô cùng hữu ích cho bé yêu nhà mình như: cũi, thanh chắn giường, nhà bóng, ghế ăn, xe tập đi,...Hôm nay Junbaby sẽ hướng dẫn bố tự làm cũi cho bé bằng ống nhựa với cách đơn giản và nhanh nhất. Chúc bố thành công.

Bài viết mới nhất