GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI CAMP VALLEY GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI CAMP VALLEY
  • OEM
giường lều cắm trại camp valley
Giá từ 2,850,000đ
GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI ARB GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI ARB
  • OEM
giường lều cắm trại arb
Giá từ 7,000,000đ
LỀU GIƯỜNG CẮM TRẠI NATUREHIKE LỀU GIƯỜNG CẮM TRẠI NATUREHIKE
  • Naturehike
lều giường cắm trại naturehike
Giá từ 3,950,000đ
LỀU GIƯỜNG XẾP ANYHIKE LỀU GIƯỜNG XẾP ANYHIKE
  • OEM
lều giường xếp anyhike
Giá từ 3,500,000đ
LỀU GIƯỜNG CẮM TRẠI VIDALIDO LỀU GIƯỜNG CẮM TRẠI VIDALIDO
  • OEM
lều giường cắm trại vidalido
Giá từ 2,400,000đ
GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI TIANYE GIƯỜNG LỀU CẮM TRẠI TIANYE
  • OEM
giường lều cắm trại tianye
Giá từ 3,200,000đ

Giới thiệu

Khi cắm trại, điều cuối cùng bạn muốn làm là có một đêm ngon giấc. Có thể bạn đã biết về các loại túi ngủ và giường hơi hay giường lều cắm trại khác nhau trên thị trường. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào những yếu tô quan trọng nhất, để bạn có thể lựa chọn được chiếc lều giường cắm trại tốt nhất đảm bảo cho bạn được nghỉ ngơi tốt nhất. Không còn phải nằm trên nền đất cứng hay trằn trọc trên chiếc đệm hơi cũ nữa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những chiếc lều giường tốt nhất và thân thiện với ngân sách để giúp bạn nghỉ ngơi đầy đủ cho các hoạt động của ngày hôm sau.

 

giuong-leu-cam-trai-tianye

 

Lều giường cắm trại là gì?

Giường lều cắm trại là sự kết hợp hoàn hảo của giường nâng và lều cắm trại. Cùng vẻ ngoài thiết kế độc đáo, chúng còn mang lại rất nhiều lợi ích như:

+ Thoáng khí: Giường cắm trại được nâng cao giúp hỗ trợ nhiều hơn và kiểm soát nhiệt độ vì luồng không khí cao hơn so với ngủ trên mặt đất, đệm hơi hoặc đệm xốp.

+ Thoải mái: Cắm trại chắc chắn không có nghĩa là phải chịu đựng giấc ngủ kém trên mặt đất gồ ghề, hơi lạnh,…. Bằng cách chọn một chiếc lều giường phù hợp bạn có thể tiến rất gần đến giấc ngủ thoải mái như ở nhà. Điều này là do giường cắm trại tốt nhất được thiết kế để mang lại mức độ thoải mái giống như giường thông thường. Giường cắm trại giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn để bạn được nghỉ ngơi và sẵn sàng cho nhiều hoạt động cắm trại hơn.

+ Dễ dàng di chuyển: Lều cắm trại giường gấp lý tưởng cho những người gặp khó khăn khi đứng dậy và xuống khỏi đệm ngủ đặt ngay trên mặt đất.

+ Giữ nhiệt: Không nằm trên sàn cũng giúp ích cho việc giữ nhiệt trong thời tiết lạnh – có ít đường thoát nhiệt từ cơ thể bạn xuống đất hơn.

+ Tránh xa các loài côn trùng, động vật: Các mẫu lều giường thường có các chân trụ cao, cách mặt đất khoảng 20cm. Việc này giúp bạn ngủ yên tâm và tránh xa các loài côn trùng vào ban đêm.

 

giuong-leu-cam-tai-gap-gon-sndn

 

Các yếu tố cần quan tâm khi mua lều giường xếp

Khi mua một chiếc lều giường cắm trại, bạn muốn cảm thấy tự tin rằng nó sẽ đáp ứng các yếu tố, thoải mái, phù hợp với túi tiền của bạn và có chức năng phù hợp với loại hình cắm trại của bạn. Dưới đây là một số điều cần xem xét trước khi mua một chiếc lều giường xếp.

 

leu-giuong-cam-trai-vidalido

 

+ Vật liệu bền: Khi xem xét những chiếc lều giường này, một trong những khía cạnh quan trọng hơn là chúng được làm bằng loại vật liệu nào và liệu chúng có tồn tại qua nhiều hoặc có thể chỉ một/ hai chuyến đi cắm trại hay không. Đảm bảo chúng được làm từ khung thép và có nhiều điểm hỗ trợ. Tiếp theo, đánh giá các loại vải và vật liệu khác nhau được sử dụng. Khi cắm trại trong lều, một điều cần tìm là chất liệu không thấm nước, có thể chịu được mọi độ ẩm, dù là mưa hay sương sớm. Những loại vải này cũng phải bền và không bị rách hoặc thủng nếu chúng mắc vào que hoặc đá. Rất nhiều loại vải này được làm từ nylon vì độ bền tuyệt vời của chúng.

 

giuong-leu-cam-tai-gap-gon-sndn

 

+ Tính di động và lưu trữ: Có nhiều kiểu cắm trại, từ kiểu cắm trại ở những nơi thô sơ và gồ ghề đến kiểu cắm trại thanh lịch hơn hoặc thậm chí là kiểu cắm trại ba lô trong nhiều ngày. Chọn loại lều cắm trại giường gấp để mua ảnh hưởng rất nhiều đến loại hình cắm trại bạn thực hiện. Nếu bạn đi cắm trại cùng một chiếc ô tô, thì đây không phải là yếu tố bạn cần quan tâm. Tuy nhiên, nếu bạn dự định thực hiện một chuyến đi bộ đường dài nhiều ngày, bạn sẽ không mang theo một chiếc giường cắm trại nặng nề  trong đồ nghề của mình. Bạn sẽ muốn chọn thứ gì đó nhẹ và nhỏ gọn hơn. Nếu bạn định dựng lều giường và ở lại nhiều ngày đêm, hãy đầu tư vào thứ gì đó cứng cáp hơn một chút.

+ Kích cỡ: Kích thước là một yếu tố cần thiết để xem xét khi lựa chọn một chiếc giường lều cắm trại. Bạn nên đặc biệt xem xét chiều cao và trọng lượng của giường. Những người khác nhau có chiều cao khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng chúng có đủ chiều dài để bạn có thể mở rộng tối đa. Chiều rộng phụ thuộc vào cách ngủ của bạn. Một số người không ngại giường hẹp, trong khi những người khác muốn có một chỗ ngủ thoải mái hơn. Trước khi chọn giường cắm trại, chỉ cần nhìn vào kích thước để đảm bảo chiều rộng phù hợp với bạn. Trong khi một số giường được thiết kế với sức chứa nhỏ khoảng 200kg, thì một số giường có sức chứa lên tới 400kg. Nói chung, giường càng chịu được tải trọng cao thì chúng càng nặng.

 

leu-giuong-cam-trai-naturehike

 

+ Chất liệu Khung & vải: Đối với lều giường cắm trại, bạn muốn xem xét chất liệu vải cũng như chất liệu khung. Những chiếc giường trại tốt nhất được làm từ các vật liệu như nylon, polyester hoặc polycotton . Mỗi vật liệu có lợi ích của nó ngoài trời. Nylon mỏng và nhẹ, nhưng nó có độ dẻo dai vượt trội, làm cho nó trở thành một loại vải ngoài trời tuyệt vời. Polyester được may đúng cách có khả năng chống thấm nước, lý tưởng cho hoạt động ngoài trời. So với polyester, polycotton thoáng khí hơn. Nó cũng bền hơn và nhẹ hơn cotton nên rất lý tưởng để làm giường cắm trại. Mặt khác, khung có hai tùy chọn kim loại chính là thép và nhôm. Thép dày hơn và nặng hơn nhôm. Tuy nhiên, thép dễ bị gỉ do tiếp xúc với nước. Khung thép sơn tĩnh điện là một lựa chọn tốt hơn và bảo vệ nhiều hơn. Nhôm có độ bền kéo cao và nhẹ hơn nhiều. Khung có chân dày hơn sẽ bền hơn và chắc chắn hơn. Nhưng, điều này cũng có nghĩa là chúng nặng hơn.

Không có bài viết liên quan cho danh mục này.

Bài viết mới nhất