Giới thiệu

Miếng dán đo nhiệt độ là gì?
Khi bạn cần đo nhiệt độ của bình sữa, nước tắm,…hay kể cả là nhiệt độ thân nhiệt của bé thì có thể sử dụng miếng dán đo nhiệt độ.


Có những loại miếng dán đo nhiệt độ nào?
Miếng dán đo nhiệt độ bình sữa: Miếng dán sẽ được dán trực tiếp vào bình sữa để cho bạn biết nước pha sữa hoặc sữa trong bình đang có nhiệt độ là bao nhiêu?


Miếng dán đo nhiệt độ nước tắm: Bạn có thể sử dụng chúng để đo chính nước nhiệt độ của nước tắm. Giúp cho bé không bị tắm ở nhiệt độ nước nóng và hay lạnh quá.


Miếng dán đo nhiệt độ cơ thể bé: Sản phẩm rất hữu ích khi bé nhà bạn đang bị ốm và cần theo dõi nhiệt độ cơ thể thường xuyên. Có những miếng dán cao cấp có kết nối trực tiếp đến ứng dụng của điện thoại, thông qua đó bạn sẽ biết được biểu đồ lên xuống của thân nhiệt bé trong thời gian qua.


Miếng dán đo nhiệt độ có giá bao nhiêu?
Miếng dán đo nhiệt độ có giá thành khá rẻ chỉ khoảng 10k 1 miếng, những loại đắt cũng chỉ vào khoảng 60k nên bạn có thể dễ dàng sở hữu chúng.
 

Nội dung liên quan

  • Cách sử dụng nhiệt kế đo nước Tanita

    Tanita thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến sức khỏe, chăm sóc gia đình như: Cân sức khỏe, máy thể dục, nhiệt kế,….Trong đó sản phẩm nhiệt kế đo nước là dòng sản phẩm được các bà mẹ quan tâm và ưa chuộng nhất. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiệt kế đo nước Tanita một cách chi tiết nhất.

Bài viết mới nhất