MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ SNUGNSAFE MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ SNUGNSAFE
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé snugnsafe
Giá từ 160,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ BEESMART MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ BEESMART
 • Beesmart
mũ bảo vệ đầu cho bé beesmart
Giá từ 149,000đ
NÓN TẬP BÒ CHO BÉ NÓN TẬP BÒ CHO BÉ
 • OEM
nón tập bò cho bé
Giá từ 85,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ TOMO MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ TOMO
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé tomo
Giá từ 140,000đ
NÓN BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP ĐI NÓN BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP ĐI
 • OEM
nón bảo hiểm cho bé tập đi
Giá từ 95,000đ
MŨ BẢO HIỂM EM BÉ TẬP ĐI KAKIBLIN MŨ BẢO HIỂM EM BÉ TẬP ĐI KAKIBLIN
 • Kakiblin
mũ bảo hiểm em bé tập đi kakiblin
Giá từ 50,000đ
VÒNG ĐAI BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ VÒNG ĐAI BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ
 • OEM
vòng đai bảo vệ đầu cho bé
Giá từ 30,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ DISNEY MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ DISNEY
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé disney
Giá từ 120,000đ
MŨ CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ DEARLOMUM MŨ CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ DEARLOMUM
 • OEM
mũ chống va đập cho bé dearlomum
Giá từ 135,000đ
NÓN CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ NÓN CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ
 • OEM
nón chống va đập cho bé
Giá từ 60,000đ
NÓN BẢO HỘ CHO BÉ TẬP ĐI NÓN BẢO HỘ CHO BÉ TẬP ĐI
 • OEM
nón bảo hộ cho bé tập đi
Giá từ 245,000đ
MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP ĐI JJOVCE MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP ĐI JJOVCE
 • jjovce
mũ bảo hiểm cho bé tập đi jjovce
Giá từ 65,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ MUMGUARD MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ MUMGUARD
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé mumguard
Giá từ 215,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ SBABY MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ SBABY
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé sbaby
Giá từ 155,000đ
NÓN BẢO HIỂM EM BÉ TẬP ĐI NÓN BẢO HIỂM EM BÉ TẬP ĐI
 • OEM
nón bảo hiểm em bé tập đi
Giá từ 75,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ TẬP BÒ MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ TẬP BÒ
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé tập bò
Giá từ 155,000đ
MŨ BẢO HIỂM CHO EM BÉ TẬP ĐI MŨ BẢO HIỂM CHO EM BÉ TẬP ĐI
 • OEM
mũ bảo hiểm cho em bé tập đi
Giá từ 40,000đ
NÓN TẬP ĐI CHO BÉ NÓN TẬP ĐI CHO BÉ
 • OEM
nón tập đi cho bé
Giá từ 140,000đ
MŨ BẢO HIỂM TẬP ĐI MŨ BẢO HIỂM TẬP ĐI
 • OEM
mũ bảo hiểm tập đi
Giá từ 115,000đ
MŨ CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ MŨ CHỐNG VA ĐẬP CHO BÉ
 • OEM
mũ chống va đập cho bé
Giá từ 55,000đ
MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP BÒ MŨ BẢO HIỂM CHO BÉ TẬP BÒ
 • OEM
mũ bảo hiểm cho bé tập bò
Giá từ 145,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ BABYGUARD MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ BABYGUARD
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé babyguard
Giá từ 125,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ KUNBI MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ KUNBI
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé kunbi
Giá từ 155,000đ
MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ I-ANGEL MŨ BẢO VỆ ĐẦU CHO BÉ I-ANGEL
 • OEM
mũ bảo vệ đầu cho bé i-angel
Giá từ 245,000đ

Giới thiệu

Bạn có lo lắng về việc em bé của bạn bị ngã và va đầu? Bạn đang cố gắng tìm thứ gì đó có thể bảo vệ cái đầu nhỏ mỏng manh đó? Trẻ sơ sinh sẽ bị ngã nhiều lần khi thích nghi với thế giới xung quanh và sử dụng mũ bảo vệ đầu cho bé để tăng cường an toàn là một cách tuyệt vời để giảm bớt bất kỳ lo lắng nào mà cha mẹ có thể gặp phải.

 

 

mu-bao-hiem-cho-be-tap-bo

 

 

Nón bảo vệ đầu cho bé tập đi là gì?

Thiết bị này được thiết kế để vừa với đầu của em bé và giúp bảo vệ bé khỏi chấn thương khi học cách bò, đứng và cuối cùng là tập đi. Có nhiều loại mũ bảo hiểm trẻ em khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều được đệm dày và cố định dưới cằm.

Mũ bảo vệ đầu cho bé tập đi có cần thiết không?

Một số cha mẹ chọn sử dụng mũ bảo hiểm an toàn khi con của họ bắt đầu di chuyển. Đó là một cách tuyệt vời để tránh tất cả những cục u và vết bầm tím, nhưng nó cũng có thể cản trở trải nghiệm học tập của con bạn. Nếu thỉnh thoảng chúng có va chạm tình cờ, tốt nhất nên để chúng sống và học hỏi. Tuy nhiên, một số em bé thường vận động khá nhiều, mạnh mẽ và thường xuyên bị va chạm. Nếu em bé của bạn thuộc trường hợp đó, thì hãy cân nhắc đội nón tập bò cho bé. Hoặc có thể đội mũ bảo hiểm là một lựa chọn tốt để sử dụng tại nhà người thân có những vị trí chưa được che chắn hoàn toàn cho trẻ em.

 

 

mu-chong-va-dap-cho-be

 

 

Nón bảo vệ đầu cho bé tập đi có an toàn không?

Mũ bảo hiểm an toàn cho em bé được thiết kế để tăng cường sự an toàn cho em bé của bạn, nhưng chúng có thể có tác dụng ngược lại. Mũ bảo hiểm sẽ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ đầu, nhưng em bé của bạn có thể không học được gì từ những hành động nguy hiểm của chúng. Em bé của bạn cần tự do khám phá môi trường xung quanh, và đôi khi điều đó có nghĩa là học những gì chúng có thể và không thể làm. Nhiều bé sẽ nhanh chóng liên kết một số hành động nhất định với sự đau đớn và ngừng thực hiện chúng.

Nếu em bé của bạn luôn đội mũ bảo hiểm, cơn đau sẽ không dữ dội, vì vậy chúng sẽ không tạo ra những bài học. Tuy nhiên, một số trẻ sơ sinh mất nhiều thời gian để tạo ra mối liên hệ nhân quả này, vì vậy một chiếc mũ bảo hiểm có thể đáng giá.

Mặc dù mũ bảo vệ đầu cho bé tập đi nói chung là thiết bị khá nhẹ, nhưng chúng vẫn tăng thêm trọng lượng cho đầu của bé. Trọng lượng tăng thêm này có thể làm mất khả năng giữ thăng bằng của bé, khiến bé bị ngã nhiều hơn so với khi không đội mũ bảo hiểm. Điều tốt nhất bạn có thể làm là cố gắng hạn chế thời gian bé đội mũ bảo hiểm trong môi trường được kiểm soát và có thể sử dụng nó nhiều hơn khi ra ngoài hoặc ở những khu vực công cộng.

Nhiều người tin rằng chúng không cần thiết và có thể khiến trẻ trở nên phụ thuộc và được che chở nhiều hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn có sử dụng mũ bảo vệ đầu cho bé hay không lại phụ thuộc hoàn toàn vào bạn và bạn cần quyết định điều gì là tốt nhất cho con của mình.

 

 

mu-bao-hiem-tap-di

 

 

Cách chọn nón bảo vệ đầu cho bé tập đi tốt nhất

Chọn nhầm mũ bảo hiểm an toàn cho bé đôi khi còn tệ hơn là không sử dụng. Nếu mũ bảo hiểm được làm bằng vật liệu không an toàn hoặc chất lượng kém, nếu nó không vừa khít với chiếc đầu nhỏ của con bạn, nếu nó không có khả năng điều chỉnh vừa vặn, thì đó có thể không phải là chiếc mũ tốt nhất cho bạn. Dưới đây là danh sách các yếu tố cần lưu ý khi mua một chiếc mũ bảo vệ đầu tốt cho bé đang tập bò và bé tập đi.

+ Độ vừa vặn và thoải mái: Vừa vặn và thoải mái là những cân nhắc quan trọng khi lựa chọn mũ bảo vệ đầu cho bé tập đi. Nếu mũ bảo hiểm không vừa với cái đầu nhỏ của chúng, nếu chúng cảm thấy khó chịu khi đội nó, chúng sẽ không muốn đội mũ bảo hiểm cho lắm. Để có được kích thước mũ bảo hiểm an toàn phù hợp, hãy đo chu vi vòng đầu của bé từ giữa trán cho đến hết vòng đầu dọc theo phần rộng nhất.

+ Khả năng điều chỉnh: Một số kiểu nón tập bò cho bé có khả năng điều chỉnh độ vừa vặn. Những chiếc mũ bảo hiểm như vậy sẽ phù hợp với một em bé 8 tháng tuổi và vẫn dùng được cho một đứa trẻ 3 tuổi.

 

 

non-bao-hiem-em-be-tap-di

 

 

+ Dây đai cằm: Quai cằm chất lượng tốt không chỉ giúp vừa vặn mà còn đảm bảo mũ bảo hiểm của trẻ luôn cố định trên đầu trong suốt quá trình sử dụng. Trong trường hợp chẳng may bị rơi giường cũi, dây đai phù hợp ở cằm hứa hẹn sẽ giữ mũ bảo hiểm được buộc chặt trên đầu.

+ Chất liệu: Tất cả mọi thứ, từ kết cấu mũ bảo vệ đầu cho bé đến vật liệu thường được chế tạo bằng vật liệu mềm, giống như bọt biển. Chất liệu xốp mềm này giúp ngăn ngừa các vết bầm tím, va đập và vết trầy xước trên đầu. Luôn chọn vải cotton 100% vì nó mềm mại và thoáng khí. Mũ bảo hiểm bằng nhựa có thể khiến đầu trẻ bị quá nóng.

+ Màu sắc: Nghiên cứu tâm lý về màu sắc cho thấy rằng màu sắc có ảnh hưởng đáng kể đến hành vi của con người. Điều quan trọng là bạn chọn kiểu dáng và màu sắc mũ bảo hiểm hoàn toàn phù hợp với sở thích của bé. Nếu bạn chọn sai màu, em bé của bạn có thể sợ khi phải đội nó. Nếu bạn muốn bé gái của mình đội mũ bảo hiểm nhiều hơn, hãy cân nhắc chọn bảng màu nhẹ nhàng hơn. Ngược lại, bé trai hầu như luôn thích những màu sáng hơn, đậm hơn.

 

 

mu-bao-hiem-cho-em-be-tap-di

 

 

+ Thoáng khí: Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường ưa thích vận đồng, chúng sẽ ra mồ hôi rất nhiều. Các lựa chọn tốt nhất có lỗ thông hơi lớn (thường là 6-8 lỗ thông hơi) giúp giữ cho quần áo của bé luôn mát mẻ, đặc biệt là trong những tháng mùa hè. Chưa kể mũ bảo hiểm có lỗ thông khí lớn cũng có xu hướng nhẹ hơn các mẫu có ít hoặc không có lỗ thoáng khí.

+ Trọng lượng: Hãy chắc chắn chọn một chiếc mũ bảo vệ đầu cho bé tập đi mà đầu và cổ của trẻ có thể đội mà không gặp vấn đề gì. Những chiếc mũ bảo hiểm nặng nề sẽ gây áp lực quá mức lên các dây thần kinh ở cổ. Và khi điều đó xảy ra, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trở nên quấy khóc khi đến lúc phải đội mũ bảo hiểm.

+ Vệ sinh: Vệ sinh là điều cần thiết khi nói đến trẻ sơ sinh. Cố gắng chọn mũ bảo hiểm dễ làm sạch bằng cách lau sạch cơ bản.

 

 

non-tap-di-cho-be

 

 

Làm thế nào để bạn biết con bạn cần sử dụng nón bảo vệ đầu cho bé tập đi?

Khi con nhỏ của bạn bắt đầu biết đi, bạn có thể thấy chúng đặc biệt dễ bị va đầu. Nếu việc lắp đặt các tấm chắn bằng nhựa trên tất cả các cạnh bàn không phải là một lựa chọn, thì mũ bảo hiểm chắc chắn có thể hữu ích; nó sẽ cho phép trẻ khám phá môi trường xung quanh đồng thời giảm nguy cơ chấn thương.

Điều cần thiết là phải biết những gì cần tìm ở một chiếc mũ bảo vệ đầu cho bé tập đi sẽ vừa vặn thoải mái với trẻ. Một số tính năng quan trọng bao gồm trọng lượng nhẹ và thoáng khí. Chọn mũ bảo hiểm, tùy thuộc vào độ tuổi và kích thước đầu của bé. Với những sản phẩm trên, bé yêu của bạn hoàn toàn có thể yên tâm khám phá thế giới kỳ thú ngoài trời.

Nội dung liên quan

 • Bé mấy tháng ngồi được xe tròn tập đi

  Có rất nhiều bố mẹ nôn nóng nên cho bé sử dụng xe tròn tập đi sớm với mục đích bé yêu nhà mình biết đứng và biết đi nhanh chóng, tuy nhiên điều đó lại vô tình gây ảnh hưởng đến sự phát triển hệ vận động của bé vì sự thiếu khoa học. Vậy bé mấy tháng có thể ngồi xe tròn tập đi được? Hãy cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức chăm sóc trẻ giúp bé phát triển tốt nhất

Bài viết mới nhất