GIÀN PHƠI QUẦN ÁO CHO BÉ GIÀN PHƠI QUẦN ÁO CHO BÉ
 • OEM
giàn phơi quần áo cho bé
Giá từ 450,000đ
GIÁ PHƠI ĐỒ TRẺ SƠ SINH GIÁ PHƠI ĐỒ TRẺ SƠ SINH
 • OEM
giá phơi đồ trẻ sơ sinh
Giá từ 215,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ CHO EM BÉ CÂY PHƠI ĐỒ CHO EM BÉ
 • OEM
cây phơi đồ cho em bé
Giá từ 170,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ CÓ BÁNH XE CÂY PHƠI ĐỒ CÓ BÁNH XE
 • OEM
cây phơi đồ có bánh xe
Giá từ 260,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ THÔNG MINH CHO BÉ CÂY PHƠI ĐỒ THÔNG MINH CHO BÉ
 • OEM
cây phơi đồ thông minh cho bé
Giá từ 300,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ CHO BÉ CÂY PHƠI ĐỒ CHO BÉ
 • OEM
cây phơi đồ cho bé
Giá từ 280,000đ
CÂY PHƠI QUẦN ÁO SƠ SINH CÂY PHƠI QUẦN ÁO SƠ SINH
 • OEM
cây phơi quần áo sơ sinh
Giá từ 200,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ ĐA NĂNG CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ ĐA NĂNG
 • OEM
cây phơi đồ em bé đa năng
Giá từ 290,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ GẤP GỌN CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ GẤP GỌN
 • OEM
cây phơi đồ em bé gấp gọn
Giá từ 250,000đ
CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ INOX CÂY PHƠI ĐỒ EM BÉ INOX
 • OEM
cây phơi đồ em bé inox
Giá từ 315,000đ

Giới thiệu

Có rất nhiều người thích việc làm khô quần áo tự nhiên. Việc làm khô quần áo bằng không khí là một quá trình nhẹ nhàng hơn so với việc sử dụng máy sấy. Nó có thể giúp kéo dài tuổi thọ của quần áo của bạn và thậm chí có thể cải thiện mùi của quần áo nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, khi gia đình xuất hiện thêm một thành viên nhỏ, thì việc làm khô quần áo đôi khi không hề đơn giản. Lượng quần áo, tã lót, khăn xô,….của bé hàng ngày cần giặt ra rất lớn. Chính vì thế, việc sử dụng một cây phơi đồ em bé sẽ giúp ích cho việc này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu về sản phẩm này nhé.

 

gian-phoi-quan-ao-cho-be

 

Các tính năng chính cần chú ý khi mua cây phơi đồ em bé

+ Không gian phơi: Điều này cho bạn biết không gian tiềm năng của giá phơi là bao nhiêu mét để treo các vật dụng khác nhau. Đặc biệt là các loại to như: Chăn, ga,…

+ Tải trọng: Khả năng tải trọng của một cây phơi đồ cho bé sẽ cho bạn biết một lần bạn có thể giặt được bao nhiêu đồ?

+ Góc treo: Đây là một bổ sung tuyệt vời để cung cấp thêm không gian cho đồ để phơi, với một số không gian có thể chứa đến bốn đồ trên mỗi góc treo.

+ Cơ chế khóa: Điều này ngăn giàn phơi không bị sập nếu bạn đang chất đồ với những đồ nặng như: khăn tắm, áo khoác,…, đồng thời giữ khung an toàn cho trẻ em, vì vậy nếu bị va đập, nó sẽ không vô tình bị gập xuống.

 

gia-phoi-do-tre-so-sinh

 

+ Kích thước khi gấp xuống: Đảm bảo bạn ghi nhớ kích thước của cây phơi đồ cho bé khi gấp xuống. Hầu hết chúng đều nhỏ gọn và sẽ chiếm không gian tối thiểu, bạn có thể để bất kỳ vị trí nào trong nhà.

+ Thiết lập linh hoạt: Hãy tìm những loại có góc treo, giá đỡ chia đôi, phần phơi phẳng hoặc cánh nhiều vị trí để thiết lập linh hoạt nhất.

+ Chất liệu: Đảm bảo rằng cây phơi của bạn được làm bằng vật liệu không gây hại cho vải ướt. Luôn luôn tìm kiếm các vật liệu không bị gỉ, chuyển màu. Chất nhựa sẽ không bị gỉ, nhưng thép không gỉ bền hơn nhiều và sẽ hỗ trợ trọng lượng nhiều hơn. Nếu bạn nghĩ rằng các thanh kim loại sẽ quá trơn đối với các loại vải của mình, hãy tìm những mẫu có lớp phủ trên chốt hoặc thanh của chúng. Nếu bạn chọn chất liệu gỗ, hãy kiểm tra xem lớp sơn hoàn thiện, để tránh bị móc trên các bộ quần áo mỏng manh.

 

cay-phoi-do-em-be-inox

 

Các loại cây phơi đồ em bé

Cây phơi cổ điển nhất: Chúng thường có trọng lượng nhẹ, có thể thu gọn và chứa được nhiều đồ giặt. Tuy nhiên, chúng có thể không phù hợp với một khối lượng lớn các quần áo nặng. Ngoài ra còn có giá đỡ nhiều tầng có thể được tạo thành hình lều hoặc hình bậc thang. Những thứ này đủ nhỏ để vừa với bồn tắm hoặc dựa vào tường và hữu ích nhất cho những vật dụng nhỏ, nhẹ cần được làm khô bằng không khí.

Cây phơi treo tường: Được gắn vào tường hoặc treo trên cửa, mỗi loại giá phơi quần áo giúp tiết kiệm diện tích và tiện dụng khi sử dụng trong phòng giặt hoặc phòng tắm. Một số cây phơi đồ cho bé được thiết kế giống như một chiếc thang kéo ra khỏi tường. Giàn phơi có thể được làm bằng gỗ hoặc kim loại, và hầu hết chỉ xử lý một lượng nhỏ đồ giặt nhẹ trong một lần.

Cây phơi ngoài trời: Một số loại cây phơi quần áo khác được làm từ chất liệu có thể sử dụng ngoài hiên hoặc ban công. Nếu bạn muốn có một cây phơi ngoài trời lâu dài hơn, có rất nhiều dây phơi quần áo,…thì các mẫu cây phơi hình chữ T cổ điển là lựa chọn của bạn. Hoàn hảo cho những gia đình có nhiều đồ giặt, những loại này thân thiện với môi trường và là một lựa chọn tuyệt vời cho những địa điểm có điều kiện thời tiết tốt.

 

cay-phoi-do-cho-be

 

Cách sử dụng cây phơi đồ em bé

Mỗi loại giá phơi quần áo khác nhau, có thể đưa ra những hướng dẫn về cách treo quần áo tốt nhất. Trong hầu hết các trường hợp, đồ giặt được phủ lên các thanh, để lại khoảng trống giữa mỗi hàng để không khí có thể lưu thông tự do. Các đồ nhỏ như quần áo trẻ em hoặc tất, có thể được cố định vào thanh bằng ghim quần áo kiểu kẹp hoặc sử dụng móc treo quần áo.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với việc quần áo của bé bị kéo căng ra và bị bung ra trong máy sấy hoặc máy sấy chiếm nhiều diện tích, cũng như giá thành cao. Thì cây phơi đồ em bé là một giải pháp nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả.

Nội dung liên quan

 • Cách thay tã bỉm cho trẻ sơ sinh

  Bạn là một bà mẹ trẻ lần đầu sinh em bé hay là một ông bố còn lóng ngóng trong việc phụ vợ chăm con. Với một vài hướng dẫn hữu ích về cách thay tã bỉm cho trẻ sơ sinh dưới đây sẽ giúp bạn thêm vững tâm

Bài viết mới nhất