GIÁ ĐỂ GIẦY DÉP BẰNG SẮT GIÁ ĐỂ GIẦY DÉP BẰNG SẮT
  • OEM
giá để giầy dép bằng sắt
Giá từ 250,000đ
KỆ ĐỂ GIÀY DÉP BẰNG SẮT MINI KỆ ĐỂ GIÀY DÉP BẰNG SẮT MINI
  • OEM
kệ để giày dép bằng sắt mini
Giá từ 350,000đ
KỆ GIÀY SẮT NGHỆ THUẬT KỆ GIÀY SẮT NGHỆ THUẬT
  • OEM
kệ giày sắt nghệ thuật
Giá từ 245,000đ
KỆ ĐỂ GIÀY BỐT BẰNG SẮT KỆ ĐỂ GIÀY BỐT BẰNG SẮT
  • OEM
kệ để giày bốt bằng sắt
Giá từ 550,000đ
GIÁ PHƠI GIÀY DÉP BẰNG SẮT GIÁ PHƠI GIÀY DÉP BẰNG SẮT
  • OEM
giá phơi giày dép bằng sắt
Giá từ 300,000đ

Giới thiệu

Giá để giày dép đóng một vai trò thiết yếu trong việc tối đa hóa không gian, cho dù ở lối vào hay tủ quần áo trong phòng ngủ của bạn hoặc ngay sau cánh cửa ra vào. Nếu bộ sưu tập giày dép của bạn là niềm tự hào và niềm vui của bạn, thì việc bảo quản và cất giữ chúng cũng sẽ khiến bạn đau đầu. Với các mẫu kệ để giày dép bằng sắt, không chỉ giúp chúng ngăn nắp mà còn tạo ra một bức tường trưng bày những đôi giày dép yêu thích của bạn. Cấu trúc kim loại bền của mô hình làm cho hệ thống kệ độc lập này trở nên vô cùng chắc chắn, vì vậy bạn sẽ có thể tận hưởng nó khi bộ sưu tập của bạn phát triển.

 

ke-de-giay-dep-bang-sat-3-tang

 

Các lưu ý trước khi mua kệ để giày dép bằng sắt:

Cởi giày sau một ngày dài là một cảm giác tuyệt vời, trừ khi bạn không có chỗ để cất chúng. Tránh tình trạng chất đống giày bừa bộn trên sàn nhà với giải pháp bảo quản giày tiện dụng. Nếu bạn đang thiếu không gian tủ quần áo, hãy xem xét một hệ thống cửa trên để tận dụng từng cm khả năng lưu trữ. Phòng thiếu không gian? Hãy tìm một chiếc ghế dài để giày vừa có thể cất giữ vừa là nơi để ngồi và đặt giày của bạn.

+ Trước khi mua bất kỳ loại kệ để giày dép bằng sắt nào, trước tiên bạn nên chắc chắn rằng bạn thực sự muốn giữ một số đôi giày nhất định. Bạn nên đặt những đôi giày tương tự cạnh nhau (như giày thể thao, giày chạy bộ,…) và phân loại theo từng nhóm, bỏ đi những đôi bạn không cần nữa. Điều này sẽ giúp bạn xác định được số lượng giày bạn cần sắp xếp và bạn sẽ lựa chọn được dung lượng kệ cần thiết.

+ Loại giá để giầy dép bằng sắtcuối cùng bạn chọn cũng có thể phụ thuộc vào kích thước không gian của bạn và tần suất bạn đi giày của mình cũng như loại giày bạn hay sử dụng.

+ Hãy chọn những kệ để giày mở, chúng cho phép lấy ra dễ dàng hoặc một kệ treo cửa có thể phù hợp với những người không cần đến bộ sưu tập của họ trong tầm nhìn đơn giản, đồng thời giải phóng không gian sàn nhà.

+ Nếu bạn có nhiều đôi giày có kích thước dài/ ngắn khác nhau, hãy lựa chọn những loại kệ giày có thể tùy chỉnh độ cao từng ngăn đựng.

 

ke-de-giay-dep-bang-sat-co-ghe-ngoi

 

Những gì cần tìm khi mua kệ để giày dép bằng sắt:

Giày dép có xu hướng là một trong những thứ khó cất giữ nhất trừ khi bạn có một tủ đựng không cửa ngăn đáng kinh ngạc với rất nhiều không gian cho mỗi đôi bạn sở hữu. Và bạn có thể sẽ không bao giờ nhận ra rằng bạn có một bộ sưu tập cỡ trung tâm mua sắm cho đến khi bạn buộc phải sắp xếp tất cả từng cái một. Bạn có thể lựa chọn kệ để giày dép bằng sắt làm giải pháp bảo quản những đôi giày bạn yêu thích một cách tốt nhất. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng trước khi bạn quyết định mua kệ:

+ Loại kệ: Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn lưu trữ giày dép khác nhau, từ giá và hộp cơ bản đến tủ đựng giày chuyên dụng và hộp đựng dưới gầm giường. Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn treo, cũng như các giải pháp lưu trữ ẩn. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn công suất lớn, một giá đỡ rất có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Nhưng nếu hạn chế về không gian, bạn có thể thích một trong những giải pháp thông minh hơn như một chiếc ghế dài, giá treo hoặc hộp dưới gầm giường.

+ Vật chất: Vì giày có thể là một trong những đồ bẩn nhất trong nhà của bạn, nên hãy chọn giá để giầy dép bằng sắt dễ giữ sạch sẽ. Giá để giày làm bằng kim loại, bằng sắt,…là những loại vật chất dễ vệ sinh sạch bằng khăn. Điều bạn quan tâm là sơn của chúng có bền đẹp theo thời gian và chống han gỉ hay không?

 

ke-de-giay-dep-bang-sat-goc-tuong

 

+ Quá trình lắp ráp: Hầu hết các kệ để giày dép đều yêu cầu một số thao tác lắp ráp. Quá trình này thường khá đơn giản, đặc biệt là đối với một giá đỡ, đòi hỏi phải kết nối một vài thanh. Điều đó nói rằng, các giải pháp lưu trữ giày dép lớn hơn, giống nhiều đồ đạc hơn như ghế dài và tủ có thể yêu cầu lắp ráp hoàn chỉnh.

+ Kích thước: Bạn muốn lưu trữ bao nhiêu đôi giày? Không gian bạn sử dụng để đặt kệ có đủ rộng hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ quyết định kệ bạn chọn sẽ có kích thước bao nhiêu, chứa được bao nhiêu đôi.

+ Phong cách: Hãy lựa chọn một chiếc kệ phù hợp với phong cách sống và không gian của gia đình bạn. Kệ để giày dép bằng sắt đôi khi cũng chính là một vật dụng trưng bày, trang trí cho ngôi nhà của bạn.

 

ke-de-giay-dep-bang-sat-mini

 

Một số gợi ý trước khi mua kệ để giày dép bằng sắt:

Tùy thuộc vào không gian và phong cách của bạn, có nhiều lựa chọn bảo quản giày phù hợp với nhu cầu của bạn. Một vài mẹo và thủ thuật đơn giản có thể giúp tối đa hóa cả không gian và bố cục hình ảnh.

+ Nếu bạn cần thứ gì đó cơ bản có thể phù hợp với nhiều đôi giày, thì kệ để giày dép treo cửa là một gợi ý.

+ Bạn có thể đặt một giá để giầy dép bằng sắtnhiều tầng ngay dưới cầu thang, đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian.

+ Hãy mua một chiếc giá để giày hiện đại có thể giữ cho những chiếc giày không tì vết của bạn được trưng bày. Và bạn có thể sử dụng chúng làm kệ trang trí cho lối ra vào cửa.

+ Thẳng đứng, mỗi ô một đôi và đặt các giá đỡ ở bất cứ đâu trong nhà mà không chiếm quá nhiều diện tích sàn.

+ Một số đôi giày của bạn khá khó đi? Hãy lựa chọn một kệ để giày dép kết hợp ghế ngồi.

+ Nếu bạn thường xuyên di chuyển vị trí của kệ để giày, thì hãy tìm một chiếc kệ có bánh xe để di chuyển.

Kệ để giày dép bằng sắt đặc biệt hữu ích cho những người có bộ sưu tập giày dép lớn nhưng không gian chật hẹp. Ngay cả khi bạn có nhiều chỗ trong tủ quần áo hoặc lối vào, các giải pháp bảo quản giày tốt nhất có thể đảm bảo mọi đôi được ngăn nắp và dễ dàng lấy ra.

Nội dung liên quan

  • Cách làm kệ để giày bằng thùng giấy

    Bạn là người rất yêu giày nhưng không gian nhà bạn quá chật để có thể kê thêm những tủ giày bằng gỗ. Vậy thì hãy tận dụng ngay những chiếc thùng giấy, bìa carton,... bạn có thể hoàn toàn làm ra một chiếc kệ để giày cực sang chảnh lại không tốn diện tích đấy. Cùng theo dõi bài viết cách làm kệ để giày bằng thùng giấy để có thể bắt tay vào thực hành ngay nào.

Bài viết mới nhất