TẤM LÓT THAY TÃ BỈM GRACO TẤM LÓT THAY TÃ BỈM GRACO
 • Graco
tấm lót thay tã bỉm graco
Giá từ 450,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ COMBI ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ COMBI
 • Combi
đệm thay tã cho bé combi
Giá từ 800,000đ
ĐỆM THAY TÃ CAO CẤP LEANDER ĐỆM THAY TÃ CAO CẤP LEANDER
 • OEM
đệm thay tã cao cấp leander
Giá từ 590,000đ
ĐỆM HƠI THAY TÃ CHO BÉ NAIB ĐỆM HƠI THAY TÃ CHO BÉ NAIB
 • OEM
đệm hơi thay tã cho bé naib
Giá từ 200,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ HÀN QUỐC ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ HÀN QUỐC
 • OEM
đệm thay tã cho bé hàn quốc
Giá từ 400,000đ
NỆM THAY TÃ CHO BÉ ECR4KIDS NỆM THAY TÃ CHO BÉ ECR4KIDS
 • OEM
nệm thay tã cho bé ecr4kids
Giá từ 350,000đ
TẤM ĐỆM THAY TÃ SKIP HOP TẤM ĐỆM THAY TÃ SKIP HOP
 • Skip Hop
tấm đệm thay tã skip hop
Giá từ 550,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO TRẺ SƠ SINH SUMMER INFANT 95310 ĐỆM THAY TÃ CHO TRẺ SƠ SINH SUMMER INFANT 95310
 • Summer Infant
đệm thay tã cho trẻ sơ sinh summer infant 95310
Giá từ 750,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92804 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92804
 • Summer Infant
đệm thay tã cho bé summer infant 92804
Giá từ 650,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92073 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92073
 • Summer Infant
đệm thay tã cho bé summer infant 92073
Giá từ 680,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SAFETY 1ST 3703096 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SAFETY 1ST 3703096
 • Safety 1st
đệm thay tã cho bé safety 1st 3703096
Giá từ 450,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ LUCKY BABY CHANGER W ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ LUCKY BABY CHANGER W
 • Lucky Baby
đệm thay tã cho bé lucky baby changer w
Giá từ 260,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ JJCOLE ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ JJCOLE
 • jjcole
đệm thay tã cho bé jjcole
Giá từ 150,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ MUNCHKIN 44203 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ MUNCHKIN 44203
 • Munchkin
đệm thay tã cho bé munchkin 44203
Giá từ 550,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT SM92000 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT SM92000
 • Summer Infant
đệm thay tã cho bé summer infant sm92000
Giá từ 380,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92040Z ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ SUMMER INFANT 92040Z
 • Summer Infant
đệm thay tã cho bé summer infant 92040z
Giá từ 450,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN MODERN ELEPHANT ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN MODERN ELEPHANT
 • Rotho BabyDesign
đệm thay tã cho bé rotho babydesign modern elephant
Giá từ 580,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN WHITE OOPS ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN WHITE OOPS
 • Rotho BabyDesign
đệm thay tã cho bé rotho babydesign white oops
Giá từ 700,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN WHITE BESTFRIENDS ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ ROTHO BABYDESIGN WHITE BESTFRIENDS
 • Rotho BabyDesign
đệm thay tã cho bé rotho babydesign white bestfriends
Giá từ 750,000đ
ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ MOTHERCARE LKC914 ĐỆM THAY TÃ CHO BÉ MOTHERCARE LKC914
 • MotherCare
đệm thay tã cho bé mothercare lkc914
Giá từ 700,000đ
ĐỆM THAY TÃ BỈM KEEKAROO ĐỆM THAY TÃ BỈM KEEKAROO
 • Keekaroo
đệm thay tã bỉm keekaroo
Giá từ 450,000đ
ĐỆM THAY TÃ BỈM IKEA VADRA ĐỆM THAY TÃ BỈM IKEA VADRA
 • IKEA
đệm thay tã bỉm ikea vadra
Giá từ 290,000đ

Giới thiệu

Bạn không muốn bất cứ thứ gì cồng kềnh hoặc to lớn, nhưng bạn cũng không muốn thứ gì đó sẽ không bảo vệ được đồ đạc hoặc sàn nhà của bạn. Nó cần phải cân đối về kích thước, hình dạng, khả năng làm sạch và dễ sử dụng. Các mẫu đệm thay tã cho bé chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Những miếng đệm thay tã cho bé chất lượng tốt sẽ giúp giữ an toàn và thoải mái cho em bé, hạn chế tối đa tình trạng lộn xộn.

 

dem-thay-ta-cho-be-combi

 

Những điểm cần xem xét khi chọn mua đệm thay tã cho bé:

Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia: Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn không gặp phải một tấm lót thay đồ tồi tàn? Để tránh tình trạng đó xảy ra, bạn cần nghĩ về các điều sau:

+ Vật liệu: Tấm thay tã của bạn cần được lau sạch bằng khăn lau hoặc có thể cho vào máy giặt. Rốt cuộc, không ai muốn giặt tay một miếng thay quần áo

+ Kích thước: Bạn đang mang nó theo bên mình hay bạn đang sử dụng nó ở nhà? Điều này sẽ xác định kích thước bạn cần và nếu bạn cần gấp nó lại.

+ Chi phí: Việc chi nhiều tiền mặt cho một thứ gì đó mà bé yêu của bạn chỉ sử dụng để lau chùi lúc “ị”, giống như một sự lãng phí đối với chúng ta. Tuy nhiên, với việc sử dụng một đệm thay tã cho bé sẽ khiến công việc này trở lên nhẹ nhàng và mọi chuyện không bị lộn xộn, tất cả mọi thứ đều ở trong tầm tay của bạn.

 

dem-hoi-thay-ta-cho-be-naib

 

+ Thiết kế: Miếng lót thay tã phải mang lại sự thoải mái và an toàn cho đứa trẻ, vì trong nhiều tháng đầu em bé của bạn sẽ dành nhiều thời gian cho nó. Hãy tìm những miếng đệm thay đổi có các đặc điểm như thiết kế ba/bốn cạnh hoặc có đường viền với đệm bổ sung để giữ cho trẻ được thoải mái và bảo vệ đầu của trẻ. Hãy chọn miếng lót thay tã có phần trên lõm xuống để đặt bé. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái hơn và đệm mà có thể cung cấp một số bảo mật bổ sung.

+ Chống thấm nước: Điều cần thiết là đảm bảo miếng lót thay tã có lớp bảo vệ chống thấm nước vì với trẻ sơ sinh, bất cứ điều gì đều có thể xảy ra. Một số miếng lót thay quần áo có khả năng chống thấm nước hoặc miếng đệm có thể dễ dàng lau sạch. Bạn chỉ muốn đảm bảo chất lỏng không thể rò rỉ vào miếng đệm, điều này có thể gây ra nấm mốc. Cho dù tấm lót thay tã có thấm nước hay lớp vỏ bọc, hãy kiểm tra kỹ các khuyến nghị của nhà sản xuất để biết cách làm sạch tất cả.

+ Dây đai an toàn: Khi bạn mua một miếng lót thay tã, hãy tìm một miếng lót có dây đai an toàn, vì chúng rất quan trọng để giữ an toàn cho con bạn trong quá trình thay tã. Nhiều miếng đệm thay quần áo đi kèm với dây đai điều chỉnh và khóa để bạn có thể điều chỉnh kích thước phù hợp. Một số miếng thay tã cũng có dây đai neo, vì vậy bạn có thể gắn chúng vào bàn hoặc tủ quần áo để đảm bảo an toàn hơn trong khi thay đồ cho bé. Hoặc nếu là loại không có dây đai, thì cần lựa chọn các loại có đường viền cao.

 

tam-dem-thay-ta-skip-hop

 

Loại đệm thay tã cho bé tốt nhất là gì?

Loại miếng lót thay tã tốt nhất là phải an toàn, thoải mái và không thấm nước để việc thay tã trở thành trải nghiệm thú vị cho cả con bạn và bạn. Nếu em bé của bạn có làn da nhạy cảm, đệm lót thay tã được làm từ vật liệu không gây dị ứng và không độc hại có thể là lựa chọn phù hợp.

Đối với những gia đình có em bé ngọ nguậy khi thay tã, đệm thay tã cho bé có đường viền chống lật và dây đeo an toàn có thể là lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về việc em bé của bạn lăn ra, chỉ cần di chuyển miếng lót thay tã xuống thấp hơn như sàn nhà thay vì bàn cao.

Có đáng để mua một miếng đệm thay tã cho bé đắt tiền không?

Cho đến khi con bạn được huấn luyện ngồi bô, chúng sẽ cần thay tã khoảng cho hơn 3.500 lần. Vì vậy, đầu tư vào một tấm lót thay đồ giúp bạn tiết kiệm thời gian (một tấm lót dễ làm sạch) và tiền bạc (một tấm lót đủ an toàn để đặt trên bất kỳ bề mặt nào, có nghĩa là bạn có thể bỏ mua một bàn thay đồ chuyên dụng), có thể là một ý kiến ​​hay . Hơn nữa, đầu tư vào một miếng đệm thay đồ tốt, có nghĩa là bạn có tùy chọn sử dụng nó cho nhiều hơn một đứa trẻ. Tuy nhiên, có rất nhiều đệm lót thay thế an toàn, thoải mái và dễ vệ sinh mà giá cả cũng phải chăng, vì vậy đừng cảm thấy áp lực khi phải chi nhiều hơn mức bạn muốn.

 

dem-thay-ta-cho-tre-so-sinh-hatch-baby

 

Bạn cần tìm gì khi mua miếng đệm thay tã/ quần áo cho bé?

Trước khi tìm một miếng đệm thay quần áo, hãy nghĩ xem bạn có khả năng sử dụng nó ở đâu và như thế nào. Nó có cần đủ nhỏ gọn để đặt trên bàn thay đồ không? Nó có cần phải di động không? Không gây dị ứng?

+ Nếu bạn định sử dụng nó ở một vị trí cao, chẳng hạn như bàn thay đồ hoặc tủ đựng quần áo, thì dây đeo an toàn là rất quan trọng. Nếu thay tã trên sàn, các đường viền chống lật sẽ là vô giá khi bé bắt đầu di chuyển nhiều hơn.

+ Một đế có kết cấu cũng sẽ ngăn không cho miếng đệm thay tã của bạn bị trượt xung quanh nếu bạn cần đặt nó trên một bề mặt cứng, chẳng hạn như mặt bàn.

+ Xem xét mức độ dễ dàng để làm sạch, hãy nhớ lau sạch miếng đệm sau mỗi lần sử dụng. Nước tiểu và có thể cả phân có thể thấm ra ngoài khi thay và bạn có thể không nhận thấy. Trước tiên, bạn nên lau bằng khăn giấy hoặc khăn lau trẻ em, sau đó lau bằng khăn khử trùng. Bạn cũng có thể rửa bằng xà phòng và nước nếu muốn tránh hóa chất. Sau đó để khô trong không khí trước khi sử dụng tiếp theo

 

dem-thay-ta-cho-be-munchkin-44203

 

Tôi cần mua bao nhiêu miếng đệm thay thế?

Nếu không gian và ngân sách cho phép, việc có thêm một hoặc hai chiếc có thể giúp cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng một miếng đệm thay quần áo là tất cả những gì bạn thực sự cần. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Có nhiều vị trí thay đồ trong nhà không? Có kế hoạch cho chuyến du lịch, v.v. không? Một miếng đệm chắc chắn có thể hoạt động miễn là nó được giữ sạch sẽ và được kiểm tra thường xuyên xem có bị hỏng hoặc các mảnh vỡ hay không. Để thuận tiện, các gia đình cũng có thể quyết định mua thêm một đệm để đỡ phải di chuyển thay đệm từ nơi này sang nơi khác.

Nếu bạn sống trong một ngôi nhà hai tầng, có một đệm thay đồ ở tầng trên và một ở tầng dưới sẽ thuận tiện hơn so với việc bạn phải đi lại cầu thang mỗi khi bạn cần thay đồ cho bé.

Có một miếng lót thay tã di động, riêng biệt mà bạn giữ trong túi tã của mình cũng là một khoản đầu tư đáng giá cho những lần thay tã khi đang di chuyển, nếu gia đình bạn hay di chuyển ra ngoài.

 

dem-thay-ta-cho-tre-so-sinh-summer-infant-95310

 

Các đệm thay tã cho bé có kích thước tiêu chuẩn không?

Các miếng đệm thay đổi khác nhau về kích thước, nếu bạn có một vị trí cụ thể mà bạn định sử dụng đệm thay quần áo của mình, hãy đo không gian trước khi mua để đảm bảo rằng nó vừa vặn. Nếu bạn đang sử dụng tấm lót của mình trên bàn thay đồ, tủ quần áo hoặc một vị trí cao khá, thì cần đảm bảo về các yếu tố an toàn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn đảm bảo rằng miếng đệm thay tã cho bé đủ lớn để có thể sử dụng cho bé đến khi bé có thể ngồi bô.

Lưu ý khi sử dụng đệm thay tã cho bé

Luôn luôn khóa dây đai trong khi thay đồ cho bé, nhưng đừng quá phụ thuộc vào điều này để giữ an toàn cho bé. Luôn ở bên bé trong khi thay đồ và tránh bị phân tâm. Khi bạn thay đồ xong, trước tiên hãy đưa bé ra khỏi bàn và đến một vị trí an toàn hơn trước khi cởi bỏ tã hoặc quần áo bẩn của bạn.

Nếu bạn đặt đệm thay tã ở vị trí cao, hãy đảm bảo có các dây đai an toàn, giữ cho đệm nằm cố định.

Nội dung liên quan

 • Cách thay tã bỉm cho trẻ sơ sinh

  Bạn là một bà mẹ trẻ lần đầu sinh em bé hay là một ông bố còn lóng ngóng trong việc phụ vợ chăm con. Với một vài hướng dẫn hữu ích về cách thay tã bỉm cho trẻ sơ sinh dưới đây sẽ giúp bạn thêm vững tâm

Bài viết mới nhất