BỘ TẬP LEO TRÈO CHO BÉ BỘ TẬP LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
bộ tập leo trèo cho bé
Giá từ 650,000đ
KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
khung leo trèo cho bé
Giá từ 650,000đ
NHÀ LÈO TREO MÊ CUNG CHO BÉ NHÀ LÈO TREO MÊ CUNG CHO BÉ
 • OEM
nhà lèo treo mê cung cho bé
Giá từ 1,250,000đ
THANG DÂY TAM GIÁC LEO TRÈO CHO BÉ THANG DÂY TAM GIÁC LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
thang dây tam giác leo trèo cho bé
Giá từ 150,000đ
DÂY LEO TRÈO CHO BÉ DÂY LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
dây leo trèo cho bé
Giá từ 100,000đ
LƯỚI LEO TRÈO CHO BÉ LƯỚI LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
lưới leo trèo cho bé
Giá từ 130,000đ
ĐỒ CHƠI LEO TRÈO GẮN TƯỜNG ĐỒ CHƠI LEO TRÈO GẮN TƯỜNG
 • OEM
đồ chơi leo trèo gắn tường
Giá từ 1,600,000đ
THANG TAM GIÁC LEO TRÈO CHO BÉ THANG TAM GIÁC LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
thang tam giác leo trèo cho bé
Giá từ 350,000đ
VÒNG TRÒN LEO TRÈO CHO BÉ VÒNG TRÒN LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
vòng tròn leo trèo cho bé
Giá từ 500,000đ
BỘ KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ BỘ KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
bộ khung leo trèo cho bé
Giá từ 1,200,000đ
ĐỒ CHƠI LEO TREO MINI CHO BÉ ĐỒ CHƠI LEO TREO MINI CHO BÉ
 • OEM
đồ chơi leo treo mini cho bé
Giá từ 1,850,000đ
THANG DÂY LEO TRÈO CHO BÉ THANG DÂY LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
thang dây leo trèo cho bé
Giá từ 90,000đ
BỘ ĐỒ CHƠI LEO TRÈO CÂY CHO BÉ BỘ ĐỒ CHƠI LEO TRÈO CÂY CHO BÉ
 • OEM
bộ đồ chơi leo trèo cây cho bé
Giá từ 120,000đ
ĐỒ CHƠI LEO TRÈO TRONG NHÀ CHO BÉ ĐỒ CHƠI LEO TRÈO TRONG NHÀ CHO BÉ
 • OEM
đồ chơi leo trèo trong nhà cho bé
Giá từ 1,150,000đ
KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ BẰNG KIM LOẠI KHUNG LEO TRÈO CHO BÉ BẰNG KIM LOẠI
 • OEM
khung leo trèo cho bé bằng kim loại
Giá từ 2,000,000đ
QUẢ NÚI NHỰA LEO TRÈO CHO BÉ QUẢ NÚI NHỰA LEO TRÈO CHO BÉ
 • OEM
quả núi nhựa leo trèo cho bé
Giá từ 2,500,000đ
BỘ ĐỒ CHƠI LEO TRÈO LIÊN HOÀN BỘ ĐỒ CHƠI LEO TRÈO LIÊN HOÀN
 • OEM
bộ đồ chơi leo trèo liên hoàn
Giá từ 1,650,000đ

Giới thiệu

Đồ chơi leo trèo rất thú vị và có nhiều lợi ích cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Đối với trẻ mới biết đi, chúng giúp phát triển các kỹ năng vận động thô, ngôn ngữ và nhập vai. Chúng cũng cung cấp hoạt động thể chất và tăng sự nhanh nhẹn. Những người leo núi cũng có thể giúp giữ thăng bằng và nhận thức về không gian. Số lượng lợi ích thu được từ hoạt động chơi thể chất là rất lớn, và chúng chắc chắn đáng để các bậc cha mẹ đầu tư vào đồ chơi leo trèo cho bé.

 

khung-leo-treo-cho-be

 

Đồ chơi leo trèo cho bé trong nhà là gì?

Đồ chơi leo trèo được thiết kế và tạo ra để mang đến cho con bạn một cách leo núi sáng tạo và an toàn. Nó cho phép trẻ siêu hoạt động, nhảy, trượt, di chuyển, leo trèo và phát triển các kỹ năng vận động ngay trong nhà của bạn. Những cấu trúc trong nhà này có thể chơi bên ngoài nếu bạn chọn, nhưng bạn nên mang chúng vào sau khi chơi xong để chúng ở trong điều kiện thời tiết tốt. Thông thường những thiết bị trong nhà có thể dễ dàng gấp lại và gần như không nặng như thiết bị leo núi được làm cho sân.

Những lợi ích mà đồ chơi leo trèo cho bé mang lại

Chúng ta biết con mình hiếu động như thế nào và chúng thích trèo lên mọi thứ như thế nào. Nhưng đôi khi chúng ta không thể đưa chúng ra ngoài để leo lên phòng tập thể dục hay các khu vui chơi và leo bên ngoài cầu thang hoặc sofa không phải là lựa chọn tốt nhất. Tìm đồ chơi leo trèo trong nhà tốt nhất sẽ giúp con bạn có thể leo trèo và khám phá bên trong một cách an toàn.

Leo núi có lợi cho trẻ em vì nó làm tăng sức mạnh cơ bắp, cải thiện sự nhanh nhẹn và xây dựng sức chịu đựng. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho hoạt động thể chất miễn là bé luôn sử dụng trong sự giám sát của người lớn. Có thể điểm danh các lợi ích mà đồ chơi leo trèo cho bé mang lại như sau:

 

vong-tron-leo-treo-cho-be

 

+ Hoàn thiện các kỹ năng vận động thô

+ Xây dựng sức mạnh

+ Rèn luyện nhận thức về không gian và định hướng

+ Tăng khả năng phối hợp tay-mắt-chân

+ Tìm hiểu giới hạn thể chất với sự cân bằng

+ Tăng sự nhanh nhẹn Giải quyết vấn đề

+ Giảm căng thẳng và hoạt động như một kỹ năng đối phó tích cực

+ Xây dựng tính tự lập và sự tự tin

+ Tăng khả năng tập trung và tập trung

+ Kéo dài cơ thể

+ Tăng sức mạnh hô hấp và tim mạch

 

nha-leo-treo-me-cung-cho-be

 

Cách chọn độ chơi leo trèo cho bé?

Đồ chơi leo trèo có đủ hình dạng và kích cỡ, có nhiều loại lớn cho ngoài trời và loại nhỏ gọn hơn cho trong nhà. Những tính năng nào bạn chọn tùy thuộc vào ngôi nhà của bạn, em bé của bạn và chính bạn.

+ Đa mục đích: Có thể tìm đồ chơi leo núi có đường hầm, cầu trượt hoặc vòng bóng rổ - những hoạt động khác nhau mà con bạn có thể khám phá.

+ Đồ chơi vượt thời gian: Chọn thứ gì đó sẽ phát triển cùng con bạn. Đồ chơi leo trèo cho bé áp dụng cho nhiều lứa tuổi hơn sẽ dùng được một thời gian luôn là món đồ mua tốt hơn đồ chơi không còn giá trị sử dụng sau một năm.

+ Khuyến khích học tập: Xem xét một món đồ chơi leo núi khuyến khích con bạn khám phá, học các chữ cái hoặc con số. Những tính năng bổ sung này có thể đi một chặng đường dài trong việc giúp chúng vừa giải trí vừa mang tính giáo dục.

Đồ chơi leo núi hoàn hảo để phát triển tất cả các loại kỹ năng mới. Một số thậm chí có thể học cách leo trèo trước khi biết đi vững vàng.

 

day-leo-treo-cho-be

 

Đồ chơi leo trèo có an toàn không?

Giả sử bạn chọn một món đồ chơi leo núi tương thích với độ tuổi và cân nặng của con bạn, thì chúng thường được coi là an toàn khi có sự giám sát của người lớn. Đồ chơi leo núi giúp tham gia và nâng cao các kỹ năng thể chất và tinh thần của bé. Điều này bao gồm các kỹ năng vận động tinh và thô, cũng như kỹ năng giải quyết vấn đề, phối hợp tay mắt, tư duy phản biện và phát triển chiến lược. Và để chơi theo nhóm, bé cũng có thể bao gồm phát triển ngôn ngữ, kỹ năng, chia sẻ,..

Đồng thời, đồ chơi leo trèo an toàn và con bạn có cơ hội vui chơi mà không bị tác động bởi tia UV của mặt trời và bản thân người leo núi không bị phai màu do ánh nắng mặt trời và thời tiết.

Chúng rất tốt cho trẻ mới biết đi. Chúng giúp phát triển các kỹ năng vận động thô và giúp chúng phát triển khả năng sáng tạo khi chúng khám phá. Tìm đồ chơi leo núi trong nhà phù hợp cho trẻ mới biết đi là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho trẻ và hãy luôn quan sát chúng khi chơi.

 

bo-do-choi-leo-treo-lien-hoan

 

Các điểm lưu ý khi mua đồ chơi leo trèo cho bé?

Làm mẹ của một đứa trẻ hiếu động, tìm được một món đồ chơi mà chúng có thể đốt cháy một chút năng lượng là một điều tuyệt vời. Vì chúng cũng thúc đẩy sức mạnh, khả năng phối hợp tay và mắt, v.v., nên đồ chơi leo trèo là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh. Trước khi quyết định mua mẫu đồ chơi nào, bạn hãy lưu ý các điểm trong như sau:

+ Mục đích: Rõ ràng mục đích của đồ chơi leo trèo cho bé là đốt cháy một phần năng lượng cho trẻ mới biết đi trong khi hoàn thiện các kỹ năng vận động thô. Khi chọn một đồ chơi leo trèo cho trẻ, bạn muốn nó phục vụ một chức năng đơn lẻ hay đa năng? Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi leo núi trẻ em mang lại sự sáng tạo và trí tưởng tượng, chúng có thể thích đồ chơi có thể được sử dụng theo nhiều cách.

+ Độ tuổi: Tất cả các món đồ chơi đều sẽ có khuyến nghị về độ tuổi và cân nặng. Một món đồ chơi quá đơn giản sẽ khiến bé nhanh chán hay một món đồ chơi quá khó sẽ khiến bé nản lòng.

 

do-choi-leo-treo-mini-cho-be

 

+ Chịu tải: Nếu bạn có nhiều con hoặc thường rủ những đứa trẻ khác đến chỗ chơi, một món đồ chơi leo trèo tốt có thể là cách để trẻ rèn luyện các kỹ năng xã hội như thay phiên nhau và chia sẻ. Hãy đảm bảo rằng chúng có thể chịu được sức nặng của tất cả các bé.

+ Không gian: Biết chính xác vị trí bạn định đặt đồ chơi leo trèo cho trẻ mới biết đi có thể thu hẹp các lựa chọn của bạn. Bạn sẽ muốn các phép đo chính xác của không gian để đảm bảo đồ chơi không quá lớn. Thông thường, đồ chơi leo núi được thiết kế để di động hoặc cất giữ dễ dàng không được làm từ vật liệu chịu được thời tiết. Vì vậy, bạn có thể không muốn để chúng bị ướt hoặc để chúng vô thời hạn dưới ánh nắng trực tiếp. Ngược lại, đồ chơi được thiết kế để ở bên ngoài có thể quá cồng kềnh để để trong phòng khách của bạn.

+ Chất liệu: Ngoài việc xác định xem đồ chơi được thiết kế để sử dụng trong nhà hay ngoài trời, bạn cũng muốn xem xét độ bền, độ an toàn và cách bạn có thể dễ dàng vệ sinh đồ chơi. Đồ chơi leo núi dành riêng cho trẻ mới biết đi sử dụng lâu dài ngoài trời sẽ được làm từ các vật liệu bền hơn như gỗ thành phẩm, nhựa không chứa BPA và thậm chí cả vải dệt đã qua xử lý thời tiết. Mặc dù tất cả những vật liệu đó cũng có thể được tìm thấy trên đồ chơi leo trèo cho bé trong nhà, nhưng bạn cũng có thể chọn ống bò có mặt mềm. Bất kể bạn chọn đồ chơi trong nhà hay ngoài trời, hãy đảm bảo rằng chúng có thể dễ dàng làm sạch.

+ Gấp gọn: Nếu bạn sử dụng đồ chơi trong nhà và đặc biệt là ở khoảng không gian sử dụng chúng. Thì bạn cần xem xét về đặc tính gấp gọn của nó. Một món đồ chơi có thể gấp gọn sau khi chơi sẽ là lợi thế cho những không gian nhỏ/hẹp.

 

do-choi-leo-treo-ngoi-nha-cho-be

 

+ An Toàn: An toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là khi trẻ em đang leo trèo. Bạn sẽ luôn muốn giám sát trẻ em của mình trong khi leo núi. Cẩn thận với các khuyến nghị về tuổi và cân nặng của nhà sản xuất và tuân theo các khuyến nghị đó. Nhìn vào sản phẩm và xem liệu nó có bất kỳ chứng nhận an toàn nào để tăng thêm mức độ thoải mái hay không. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng không có bất kỳ nguy cơ nghẹt thở nào hoặc các cạnh gồ ghề cũng có thể tạo ra thương tích không mong muốn. Nếu bạn mua đồ chơi leo núi cho trẻ mới biết đi ngoài trời, hãy đảm bảo làm theo tất cả các hướng dẫn lắp đặt và lắp đặt để đồ chơi được ổn định và không có nguy cơ bị lật, đặc biệt là khi con bạn đang ở trên đó.

Chọn đồ chơi leo trèo phù hợp cho con bạn là sự kết hợp của việc hiểu trình độ kỹ năng của trẻ, xem xét nơi bạn muốn và xác định xem vật liệu có an toàn và bền hay không. Tất nhiên, bạn cũng muốn một thứ gì đó vui vẻ có thể phát triển cùng con bạn và sẽ không vô ích sau vài tháng.

Các biện pháp phòng ngừa an toàn khi sử dụng đồ chơi leo trèo:

Khi nói đến đồ chơi, đặc biệt là đồ chơi leo trèo cho bé, an toàn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là một số biện pháp phòng ngừa cần thực hiện và những điều cần tránh.

+ Tránh các cạnh sắc nhọn: Một vết chọc vào người, một vết xước trên cánh tay,…dù bằng cách nào, hãy tránh bất cứ thứ gì có thể gây thương tích và thay vào đó hãy tìm các sản phẩm có các cạnh tròn.

 

bo-khung-leo-treo-cho-be

 

+ Phù hợp với lứa tuổi: Nếu con bạn còn nhỏ, hãy tránh mua những thứ được thiết kế cho trẻ lớn hơn, điều này sẽ chỉ khiến chúng bực bội và có thể gây nguy hiểm.

+ Không có nguy cơ nghẹt thở: Nếu có dây hoặc bộ phận treo, hãy đảm bảo trẻ nhỏ không bị mắc hoặc quấn quanh cổ.

+ Độ bền: Tìm vật liệu có thể giữ đủ trọng lượng và không bị hỏng khi sử dụng nhiều lần.

Mặc dù có rất nhiều mẫu đồ chơi leo trèo cho bé để bạn lựa chọn, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào mình yêu thích, bởi chúng đều là những lựa chọn tuyệt vời cho con bạn. Sử dụng những đồ chơi này mang lại cho bé một khởi đầu về nhiều kỹ năng phát triển thành các khái niệm lớn hơn nhiều khi chúng lớn lên.

Nội dung liên quan

 • Tự làm đồ chơi bàn bi lắc mini cho bé

  Tận dụng những món đồ có sẵn trong nhà như hộp Carton, que gỗ, giấy trang trí, kẹp gỗ,….mẹ có thể tự làm đồ chơi bàn bi lắc mini cho bé. Việc tự tay làm đồ chơi cho bé vừa giúp bố mẹ tiết kiệm được 1 khoản chi phí mà còn giúp gắn kết tình cảm của cả gia đình.

Bài viết mới nhất